Bài mới nhất

07/10/2012

NHỮNG KẺ PHẢN BỘI TỔ QUỐC THÌ CÓ TƯ CÁCH GÌ ĐỂ ĐỂ LÊN TIẾNG?

Gửi tới mấy ông bà ở Ban đặc trách Chính sách An ninh và Đối ngoại Liên hiệp Châu Âu!

Ngày 24/9, TAND TP HCM tuyên phạt bị cáo Nguyễn Văn Hải (blogger Điếu Cày, 60 tuổi) mức án 12 năm tù về tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bị cáo phải chấp hành hình phạt bổ sung quản thúc 5 năm sau khi mãn hạn tù. Tạ Phong Tần (44 tuổi, ngụ Bạc Liêu) lĩnh án 10 năm và bị cáo Phan Thanh Hải (43 tuổi) án 4 năm tù, quản thúc 3 năm.

Đây là một vụ án được nhiều người dân Việt Nam quan tâm trong đó có tôi - Một công dân Việt Nam. Người dân Việt quan tâm bởi lẽ các đối tượng đã có quá trình vi phạm pháp luật liên tục và kéo dài trong nhiều năm, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Khi bản án được tuyên, người dân thở phào nhẹ nhõm bởi công lý đã được thực thi. Nhiều người dân cho rằng, cọ có quyền được sống trong một môi trường lành mạnh vậy tại sao lại có những kẻ như Hải, Tần làm vẩn đục. Cái cách mà nhưng đối tượng này đưa tin viết bài trên các Blog làm cho người dân hiểu sai lệch về quyền tự do ngôn luận và tự do thông tin ở Việt Nam. Những tiếng nói lạc lõng đó đã tiếp tay và trực tiếp góp phần tạo điều kiện cho ngoại bang và những kẻ chọc gậy bánh xe can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước. Chưa hết, những bài viết, những phát ngôn thiếu căn cứ đã thúc đẩy những phần tử chống đối xã hội ngóc dậy, đe dọa trực tiếp đến nền an ninh trật tự của người dân. Nghịch lý thay, tự do cho vài ba thằng bán nước để đổi lấy mất tự do của người dân thì chính quyền nào chấp nhận? Người dân nào chấp nhận?

Ngay buổi sáng nay, ngày 6 tháng 10 năm 2012, trên trang VOA tiếng Viêt, có bài viết: Thế giới đang tiếp tục lên tiếng về vụ án 3 Bloger Việt Nam. Thật nực cười, những kẻ đã phản bội lại đất nước, phản bội lại dân tộc lại lớn tiếng dạy đời và kêu gọi cho cái gọi là trả tự do cho những tội phạm.
có lẽ cũng chả có gì đáng bận tâm lắm nếu như đám lưu vong đang sống ở châu Âu gửi cái gọi là Thỉnh nguyện thư tới Trưởng Ban đặc trách Chính sách An ninh và Đối ngoại Liên hiệp Châu Âu. Tại đây, bà Catherine Ashton, đã được đại diện Ban điều hành Nhóm Văn Lang Praha trao cho văn phòng EU tại Praha. Nội dung của thư này, như bao lần khác cũng lại một trò xuyên tạc, vu cáo, bóp méo sự thật về nhân quyền tại Việt Nam. 


Một độc giả của VOA tiếng Việt, tên Nhô tại Hoa Kỳ có phần bình luận, xin đăng lại nguyên văn: "Lại giở thói "mách bu" có truyền thống nữa rồi! Người ta còn nhớ nhiều năm trước, cũng những dúm người này đã từng gửi "thỉnh nguyện thư" xin Đức Giáo Hoàng trả Saigon lại Saigon.
Rồi sao nữa?

Chuyện nhập cảnh là chuyện bang giao quốc tế giữa các quốc gia với nhau, nào phải đâu là chuyện giỡn chơi đâu mà "đòi" bậy đòi bạ vậy hè! Thử hỏi có ai thèm nghe cái đám lưu vong cắc ké đầu thai nhầm thế kỷ, bị quê hương ruồng bỏ giống nòi khinh "đòi" không? ". Các vị thấy không, ngay cả một người dân đang sống trên xứ sở tự do vào bậc nhất quả đất này cũng phải nói như vậy.

Bât chấp sự thật, nhóm Văn Lang Praha cho rằng:"Các giá trị căn bản của con người được cả thế giới tôn trọng đang bị trà đạp mỗi ngày tại Việt Nam bằng một hệ thống công an và tòa án khắc nghiệt" và rằng :Tự do ngôn luận ở Việt Nam đang ngày cạng bị xuống cấp trầm trọng..". 

Xin thưa với các vị, các vị đã từng tới Việt Nam chưa? Không nói đâu xa, là một công dân Việt, làm nghề chạy xe ôm - một nghề không được cao quý lắm trong mắt nhiều người, tôi chưa bao giờ thấy mình bị chà đạp nhân quyền. Tôi có thể nói năng, phát biểu thoải mái mà không hề bị cản trở từ chính quyền, tôi cso thể viết Blog vô tư mà không bị ai sờ gáy, nhắc nhở, tôi có thể tham gia góp ý xây dựng luật, góp ý vào dự thảo chính sách kinh tế tùy theo mức độ hiểu biết của mình mà không hề và chưa hệ bị quấy nhiễu như các vị nói. Cái tự do mà tôi cũng như người dân Việt Nam có được như ngày nay ít nhất cũng đến từ chính tôi và đại đa số người dân nước tôi. Chúng tôi không làm chuyện bậy bạ, chúng tôi biết thể hiện tự do của mình trong khuôn khổ luật pháp. Và với Việt Nam, nếu như chỉ cần không vu cáo người khác, không xuyên tạc, không bóp méo sự thật, không bán rẻ đất nước thì chả có ai cấm cản đâu. Vậy tại sao 3 tên tội phạm kia và các vị lại nói thế? Đơn giản là vì chúng làm những điều mà pháp luật và đạo đức xã hội không cho phép. Nếu như, những thứ rác rưởi đó làm như vậy ở quê hương các vị, thì chính các vị cũng đã tống cổ chúng vào tù từ lâu rồi.

Tại Việt Nam quê hương tôi, tôi có quyền thể hiện lòng yêu nước của mình mà không hề có sự cấm cản nào. Anh có thể cầm súng ra trận, anh có thể đóng góp trí tuệ công sức và có thể cả tiền bạc nữa vào công cuộc kiến thiết và bảo vệ đất nước. Tất nhiên, anh có thể xuống đường biểu tình chống xâm lược như Hiến pháp đã quy định. Nhưng anh không thể lấy láu của tôi, nhân danh tôi để yêu nước. anh cũng không thể lợi dụng việc bày tỏ lòng yêu nước để chửi bới xã hội của chúng tôi, để chống lại Nhà nước này. Hành động lợi dụng lòng yêu nước để chống lại Nhà nước, chống lại nhân dân trong đó có tôi thì không người Việt Nam thực sự nào có thể chấp nhận được. 

Điều đáng nói là cả Nguyễn Văn Hải và Tạ Phong Tần đều là những kẻ mà người dân Việt Nam gọi là bất lương. Quá khứ bất hảo của họ các vị có thể vào Google để tìm và đọc, tôi không tiện nêu ra ở đây. Vậy tại sao các vị lại nghe thông tin một chiều, mà lại nghe những kẻ bất lương đó? Tại sao các vị không đến Việt Nam để tìm hiểu sự thật một cách công bằng? Tại sao các vị không hỏi những người dân như chúng tôi? Theo tôi, câu trả lời đơn giản là thế này: Các vị đạng sợ sự thật.

Tôi hiểu là các vị đang "chỉ tay năm ngón" trong phòng máy lạnh và cố tình tìm cách lật độ chế độ của chúng tôi. Vì sao lại tìm cách lật đổ? Chỉ đơn giản là chúng tôi không có cùng cách thức nhìn nhận xã hội, không có chung một đường lối chính trị. Điều mà tôi muốn nói ở đây, chính là cái mà các vị cho là bất đồng chính kiến. Vâng, chúng tôi đang bất đồng chính kiến với các vị và điều đó cần phải được tôn trọng như chính như các vị yêu cầu.

Chơi với lưu manh có ngày bị chọc sườn. Các vị cũng nên thận trọng với những kẻ đã dám bán đứng dân tộc, phản bội tổ quốc của mình, đã từng phạm tội tại nhiều nơi, những kẻ hám lợi danh mà chà đạp cả lợi ích dân tộc đang thỉnh nguyện bằng những lời lẽ phi sự thật. Những kẻ đó người dân chúng tôi đã từng tha thứ, đã từng cho họ cơ hội làm người, nhưng không kết quả. Rút cuộc chúng tôi coi họ là thứ rác rưởi, bệnh dịch.

Cuối cùng, xin chúc các vị khỏe và minh mẫn.

Một người Việt Nam.
LâmTrực@

Hot!

Từ khóa SEO:

169 nhận xét:

phải trừng trị thích đáng với những kẻ phản bội tổ quốc.

Phản bội Tổ quốc thì đâu còn tư cách để nói về đất nước chứ. đi mà làm chó cho bọn nước ngoài đi.

là người Việt Nam hãy xây dựng và phát triển đất nước. những kẻ phản bội tổ quốc thì không có tư cách gì để lên tiếng

những kẻ phản bội tổ quốc phải trừng trị thật nghiêm, thật nặng có như vậy chúng mới tỉnh ngộ ra được

những kẻ phản bội tổ quốc không có tư cách gì để lên tiếng những kẻ đó phải được trừng trị thích đáng

hãy nhớ rằng chúng ta là người Việt Nam mãi là người Việt Nam. đập tan những bọn phản bội lại tổ quốc

hãy trừng phạt thích đáng đối với bọn phản bội đất nước

phải có biện pháp mạnh tay đối với bọn phản bội nhà nước thật quá thất vọng không còn gì để nói với bọn phản bội tổ quốc

quá là thất vọng hãy trừng trị thích đáng những kẻ phản bội tổ quốc

quá là thất vọng với bọn phản bội đất nước sao chúng có thể làm được những điều như vậy chứ.

đến cái quá khứ bất hảo của bọn này GOogle còn không chứa hết nổi nữa là . cho bọn này xuống địa ngục du lịch đi .

hãy trừng trị bọn đó thích đáng không để chúng làm hại đất nước ta

bọn phản bội Tổ quốc không thể tha thứ đc, phải trừng trị thích đáng bọn chúng.

Không thể dung tha bọn đứng dưới lá cờ Tổ quốc mà dám phản bội Tổ quốc này đc.

Phải trừng trị nghiêm minh, thích đáng.

chúng là những con sâu của dân tộc cần phải trừng trị nghiêm khắc.

không thể dung thứ cho những kẻ phản bội tổ quốc, phản bội dân tộc.

Không hiểu họ có phải là người dân Việt Nam nữa không? chả nhẽ tiền có sức mạnh đến thế sao?

Họ có lẽ không còn là người Việt Nam nữa rồi. Vì tiền mà họ bán đứng cả quê hương, tổ quốc.

Đảng và nhân dân ta đã cùng nhau giành độc lập cho dân tộc. Vậy mà họ lại dám rêu rao nói xấu Đảng, thật vô ơn

Vấn đề mục đích lên tiếng ở đây là gì, lên tiếng vì đồng tiền và bưng bít hay là lên tiếng của căm phẫn thật sự. nếu căm phẫn thì hãy đi trực tiếp vào thực tế rồi hãy lên tiếng

Chê người ta thì hãy xem lại mình đi nhé

Nhập hội với lũ lưu manh, bán đứng dân tộc thì bọn chúng cũng chỉ là rác rưởi mà thôi.

quá là thất vọng với bọn phản bội đất nước sao chúng có thể làm được những điều như vậy chứ.

Chúng ta chỉ cần nhớ rằng đất nước này, chế độ này là thành quả của ông cha ta đã phải đánh đổi bằng máu và nước mắt. Chúng ta là thế hệ con cháu dù phải hy sinh cũng phải bảo vệ thành quả này, nhất quyết không thể để bọn tàn dư của xã hội cũ, bọn phản động lợi dụng gây chia rẽ để hòng lật đổ chính quyền của ta được.

đúng vậy giờ chúng ta hãy cùng nhau đồng lòng đánh đuổi lũ bán nước hại dân, đập tan âm mưu phá hoại của bọn chúng.

cái lũ này chỉ có thể nói là cái loại rác của rác thải, loại rác không thể tái chế

Hãy trừng phạt thích đáng đối với bọn phản bội đất nước

Bọn chúng không còn cách gì để chống phá nhà nước nên bắt đầu giở thủ đoạn bẩn thỉu này đây.

Nên thận trọng với những kẻ hám lợi danh mà chà đạp cả lợi ích dân tộc đang thỉnh nguyện bằng những lời lẽ phi sự thật. Cần xử lí nghiêm minh để còn răn đe mọi người.

Bọn chúng nên biết mình là ai và minh có vị trí như thế nào để có thể lên tiếng chứ.

Đúng thế bọn chúng nên biết nhà nước Việt Nam ta không bao giờ cho phép những kẻ như bọn chúng lên tiếng.

Cái bọn bán nước rồi con có tư cách gì nữa mà lên tiếng.

Đúng là vừa ăn cướp vừa la làng đây mà.

Tại Việt Nam quê hương tôi, tôi có quyền thể hiện lòng yêu nước của mình mà không hề có sự cấm cản nào. Anh có thể cầm súng ra trận, anh có thể đóng góp trí tuệ công sức và có thể cả tiền bạc nữa vào công cuộc kiến thiết và bảo vệ đất nước. Tất nhiên, anh có thể xuống đường biểu tình chống xâm lược như Hiến pháp đã quy định. Nhưng anh không thể lấy láu của tôi, nhân danh tôi để yêu nước. anh cũng không thể lợi dụng việc bày tỏ lòng yêu nước để chửi bới xã hội của chúng tôi, để chống lại Nhà nước này. Hành động lợi dụng lòng yêu nước để chống lại Nhà nước, chống lại nhân dân trong đó có tôi thì không người Việt Nam thực sự nào có thể chấp nhận được.

bọn tâm thần chính trị này thì đâu có tư cách gì má nói này nói nọ chứ . mà cũng ko ai có quyền lên tiếng nói xấu Đảng và Nhà nước ta cả .

Những con người này hoàn toàn không có để tư cách để nói đến chuyện yêu nước

Lũ vứt đi.Phải trừng trị thật nặng lũ cặn bã này

Yêu nước thì hãy thể hiện bằng hành động ấy. Sủa nhặng lên làm được gì

Đúng là vừa ăn cướp vừa la làng

phản bội tổ quốc, phản bội lại chính nơi mình sinh ra và lớn lên, có khác nào tự hủy hoại chính mình, hủy hoại nhân cách, lòng yêu nc

Đúng là cái bọn chỉ biết ăn với phá hoại thôi chứ chẳng biết làm việc gì cả.

Bọn chúng bây giờ có nói thì cũng không có giá trị và sẽ không được mọi người tin tưởng nữa vì chúng là những kẻ phản bội,bán nước.

phản bội lại nơi mình sinh ra và lớn lên, phản bội lại đồng bào của mình, thật đê hèn

Đất nước Việt Nam luôn luôn rộng mở và hoan nghênh bà con kiều bào ta ở mọi nơi trên toàn thế giới về nước để cung nhau xây dựng đất nước nhưng chúng ta không bao giờ cho phép những kẻ bán nước có quyền lên tiếng nói này nói nọ.

đâu gọi là lên tiếng, phải gọi là sủa cái gì mà nhiều thế

Hành động lợi dụng lòng yêu nước để chống lại Nhà nước, chống lại nhân dân trong đó có tôi thì không người Việt Nam thực sự nào có thể chấp nhận được.

Những kẻ này đúng là những kẻ không có suy nghĩ chúng chỉ biết chống phá nhà nước ta mà thôi.

Cần phải trừng trị nghiêm minh bọn này không để cho chúng nói lung tung được nữa.

chúng chỉ sủa lên như mấy con chó mà thôi

Mỗi người dân Việt Nam dù là ở trong nước hay nước ngoài ai ai cung đều có thể xây dựng và phát triển đất nước nhưng chúng ta không chấp nhận bọn phản động bán nước đó được.

Không thể chấp nhận được bọn phản động này được nữa rồi !! lộng ngôn !!

Mấy thằng ăn cháo đá bát, viết về bọn này chỉ sợ bẩn blog

không thể chấp nhận những con người phản bội tổ quốc trong khi cả dân tộc việt nam ta đã phải đổ xương máu để đánh đổi lấy nền độc lập dân tộc

Thật đê hèn, nhục nhã, xấu hổ thay cho những kẻ dám bán rẻ Tổ quốc, phản bội Tổ quốc mình.

Điều mà tôi muốn nói ở đây, chính là cái mà các vị cho là bất đồng chính kiến. Vâng, chúng tôi đang bất đồng chính kiến với các vị và điều đó cần phải được tôn trọng như chính như các vị yêu cầu - "Bất đồng chính kiến" - Nếu không bất đồng với các vị, xã hội này sẽ về đâu ??????

đáng xấu hổ cho những kẻ phản bội lại chính nơi đã sinh ra chúng và nuôi dưỡng chúng lớn lên!

xấu hổ thay cho những kẻ dám bán rẻ Tổ quốc.

Có tội với dân với nước là điều không thể tha thứ nhưng với tính nhân đạo của Nhà nước ta thì họ vẫn còn có thể làm lại.

Chúng ta phải sử phạt thật nghiêm minh bọn này để chúng không nói xấu nhà nước ta nữa.

Cần phải dậy dỗ bọn này để chúng biết cách làm một người dân Việt Nam là phải làm như thế nào.

Bọn chúng đang ở thế đường cùng nên không còn gì nữa quay sang chống phá nhà nước ta.

Những đứa bán nước hại dân này thì có tư cách gì được ăn được học còn quay lại chửi đât nước mình.

Bọn chúng được đất nước, gia đình nuôi dưỡng giáo dục vậy mà chúng lại là loại ăn cháo đá bát không thể chấp nhận những loại như vậy

Không thể chấp nhận những con người phản bội tổ quốc trong khi cả dân tộc việt nam ta đã phải đổ xương máu để đánh đổi lấy nền độc lập dân tộc!

Mỗi người dân Việt Nam dù là ở trong nước hay nước ngoài ai ai cung đều có thể xây dựng và phát triển đất nước nhưng chúng ta không chấp nhận bọn phản động bán nước đó được.

bọn này phản bội tổ quốc này đúng là loại chỉ biết gây nghiệp chướng cho con cháu chúng sau này thôi mà. Thật là bất hạnh thay cho thế hệ sau của bọn chúng

đúng là không còn gì để nói với cái lũ bán nước hại dân này mà

Cái bọn phản bội tổ quốc rồi thì đừng nên lên tiếng nữa làm gì cả vì sẽ không có ai tin bọn chúng nữa.

Cái bọn phản bội tổ quốc rồi thì đừng nên lên tiếng nữa làm gì cả vì sẽ không có ai tin bọn chúng nữa.

Tổ quốc không thể dung tha cho bọn chúng.

phải thật nghiêm khắc các trường hợp này không thì nước mình loạn mất

Chém, chém hết bọn phản động.

Đối với bọn phản động thì cứ phải trừng trị thật nặng. Ví dụ như cạo đầu bôi vôi, thả bèo chuối trôi sông.

Những kẻ phản bội Tổ quốc thì còn gì nhân cách và tư cách để lên tiếng chứ, thật không thể chấp nhận được.

Bọn phản bội tổ quốc mà dám lên tiếng nữa thì đúng là không biết xấu hổ mà thực ra chúng cũng mặt dày lắm rồi.

Phản bội tổ quốc mà còn mặt mũi để nói à, ai thèm nghe chúng chứ, không sợ bị chừng trị à.

Không có gì mà nữa
Phải trừng trị thật nghiêm khắc

Một độc giả của VOA tiếng Việt, tên Nhô tại Hoa Kỳ có phần bình luận, xin đăng lại nguyên văn: "Lại giở thói "mách bu" có truyền thống nữa rồi! Người ta còn nhớ nhiều năm trước, cũng những dúm người này đã từng gửi "thỉnh nguyện thư" xin Đức Giáo Hoàng trả Saigon lại Saigon.
Rồi sao nữa?

Khi bản án được tuyên, người dân thở phào nhẹ nhõm bởi công lý đã được thực thi. Nhiều người dân cho rằng, cọ có quyền được sống trong một môi trường lành mạnh vậy tại sao lại có những kẻ như Hải, Tần làm vẩn đục. Cái cách mà nhưng đối tượng này đưa tin viết bài trên các Blog làm cho người dân hiểu sai lệch về quyền tự do ngôn luận và tự do thông tin ở Việt Nam. Những tiếng nói lạc lõng đó đã tiếp tay và trực tiếp góp phần tạo điều kiện cho ngoại bang và những kẻ chọc gậy bánh xe can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước. Chưa hết, những bài viết, những phát ngôn thiếu căn cứ đã thúc đẩy những phần tử chống đối xã hội ngóc dậy, đe dọa trực tiếp đến nền an ninh trật tự của người dân. Nghịch lý thay, tự do cho vài ba thằng bán nước để đổi lấy mất tự do của người dân thì chính quyền nào chấp nhận? Người dân nào chấp nhận?

Chúng ta chỉ cần nhớ rằng đất nước này, chế độ này là thành quả của ông cha ta đã phải đánh đổi bằng máu và nước mắt. Chúng ta là thế hệ con cháu dù phải hy sinh cũng phải bảo vệ thành quả này, nhất quyết không thể để bọn tàn dư của xã hội cũ, bọn phản động lợi dụng gây chia rẽ để hòng lật đổ chính quyền của ta được.

phải có biện pháp mạnh tay đối với bọn phản bội nhà nước thật quá thất vọng không còn gì để nói với bọn phản bội tổ quốc

những kẻ phản bội tổ quốc phải trừng trị thật nghiêm, thật nặng có như vậy chúng mới tỉnh ngộ ra được

Những tiếng nói lạc lõng đó đã tiếp tay và trực tiếp góp phần tạo điều kiện cho ngoại bang và những kẻ chọc gậy bánh xe can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước. Chưa hết, những bài viết, những phát ngôn thiếu căn cứ đã thúc đẩy những phần tử chống đối xã hội ngóc dậy, đe dọa trực tiếp đến nền an ninh trật tự của người dân.

Khi bản án được tuyên, người dân thở phào nhẹ nhõm bởi công lý đã được thực thi. Nhiều người dân cho rằng, cọ có quyền được sống trong một môi trường lành mạnh vậy tại sao lại có những kẻ như Hải, Tần làm vẩn đục. Cái cách mà nhưng đối tượng này đưa tin viết bài trên các Blog làm cho người dân hiểu sai lệch về quyền tự do ngôn luận và tự do thông tin ở Việt Nam. Những tiếng nói lạc lõng đó đã tiếp tay và trực tiếp góp phần tạo điều kiện cho ngoại bang và những kẻ chọc gậy bánh xe can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước. Chưa hết, những bài viết, những phát ngôn thiếu căn cứ đã thúc đẩy những phần tử chống đối xã hội ngóc dậy, đe dọa trực tiếp đến nền an ninh trật tự của người dân. Nghịch lý thay, tự do cho vài ba thằng bán nước để đổi lấy mất tự do của người dân thì chính quyền nào chấp nhận? Người dân nào chấp nhận?

Những kẻ đó là những kẻ phản bội tổ quốc nhưng lúc nào cũng loa loa cái miệng là yêu nước.
Thật nực cười.

Những kẻ phản bội tổ quốc không có tư cách gì để lên tiếng cả.

Chơi với lưu manh có ngày bị chọc sườn. Các vị cũng nên thận trọng với những kẻ đã dám bán đứng dân tộc, phản bội tổ quốc của mình, đã từng phạm tội tại nhiều nơi, những kẻ hám lợi danh mà chà đạp cả lợi ích dân tộc đang thỉnh nguyện bằng những lời lẽ phi sự thật. Những kẻ đó người dân chúng tôi đã từng tha thứ, đã từng cho họ cơ hội làm người, nhưng không kết quả. Rút cuộc chúng tôi coi họ là thứ rác rưởi, bệnh dịch

Chơi với lưu manh có ngày bị chọc sườn. Các vị cũng nên thận trọng với những kẻ đã dám bán đứng dân tộc, phản bội tổ quốc của mình, đã từng phạm tội tại nhiều nơi, những kẻ hám lợi danh mà chà đạp cả lợi ích dân tộc đang thỉnh nguyện bằng những lời lẽ phi sự thật. Những kẻ đó người dân chúng tôi đã từng tha thứ, đã từng cho họ cơ hội làm người, nhưng không kết quả. Rút cuộc chúng tôi coi họ là thứ rác rưởi, bệnh dịch

cứ nhắc đến mấy thằng phản bội tổ quốc mà ghét thế
bọn nó quên mất Thực dân Pháp,Đế quốc Mỹ đã chút biết bao bom đạn xuống đất nước này rồi à...một thời gian dài chiến tranh tàn phá như vậy mà xây dựng được như hôm nay là quá cố gắng rồi...Đ mẹ bọn chó phản động lại cứ đi tôn vinh nơi đã vùi dập dân tộc nó..

những kẻ phản bội tổ quốc không có tư cách gì để lên tiếng những kẻ đó phải được trừng trị thích đáng

cái lũ này chỉ có thể nói là cái loại rác của rác thải, loại rác không thể tái chế

Nhập hội với lũ lưu manh, bán đứng dân tộc thì bọn chúng cũng chỉ là rác rưởi mà thôi.

hãy nhớ rằng chúng ta là người Việt Nam mãi là người Việt Nam. đập tan những bọn phản bội lại tổ quốc

không thể dung thứ cho những kẻ phản bội tổ quốc, phản bội dân tộc.

Không hiểu họ có phải là người dân Việt Nam nữa không? chả nhẽ tiền có sức mạnh đến thế sao?

Chúng ta chỉ cần nhớ rằng đất nước này, chế độ này là thành quả của ông cha ta đã phải đánh đổi bằng máu và nước mắt. Chúng ta là thế hệ con cháu dù phải hy sinh cũng phải bảo vệ thành quả này, nhất quyết không thể để bọn tàn dư của xã hội cũ, bọn phản động lợi dụng gây chia rẽ để hòng lật đổ chính quyền của ta được.

Vấn đề mục đích lên tiếng ở đây là gì, lên tiếng vì đồng tiền và bưng bít hay là lên tiếng của căm phẫn thật sự. nếu căm phẫn thì hãy đi trực tiếp vào thực tế rồi hãy lên tiếng

phải có biện pháp mạnh tay đối với bọn phản bội nhà nước thật quá thất vọng không còn gì để nói với bọn phản bội tổ quốc

bọn phản bội Tổ quốc không thể tha thứ đc, phải trừng trị thích đáng bọn chúng.

Hành động lợi dụng lòng yêu nước để chống lại Nhà nước, chống lại nhân dân trong đó có tôi thì không người Việt Nam thực sự nào có thể chấp nhận được.

hãy trừng trị bọn đó thích đáng không để chúng làm hại đất nước ta

Nhập hội với lũ lưu manh, bán đứng dân tộc thì bọn chúng cũng chỉ là rác rưởi mà thôi.

Có tội với dân với nước là điều không thể tha thứ nhưng với tính nhân đạo của Nhà nước ta thì họ vẫn còn có thể làm lại.

những kẻ đó phải chịu sự trừng trị nặng nhất không để chúng làm hại đất nước

đó là những kẻ phản bội tổ quốc bọn chúng phải bị trừng trị thích đáng

những kẻ đó phải bị trừng trị thật năg

những kẻ đó không có tư cách gì để lên tiếng vì chúng đã phản bội tổ quốc phản bội quê hương của mình

đó là những kể tâm thần chính trị phản bội lại nhà nước tổ quốc ta

những kẻ đó phải bị trừng trị thích đáng.

những kẻ đó phải trừng trị thích đáng không để chúng có cơ hội làm hại đất nước chúng ta

thật quá thất vọng bọn chúng đã phản bội tổ quốc thì chúng không còn tư cách gì để có thể lên tiếng

những kẻ đó thật sự không thể chấp nhận được bọn chúng phải bị trừng trị thích đáng

những kể đó phải bị trừng trị thích đáng để chúng có thể thấy được tội lỗi mà mình đã gây ra

đã phản bội tổ quốc còn nhiều lời. tôi thấy những kẻ như vậy sống ở vn chỉ làm gánh nặng cho đất nước chứ không cống hiến đc gì.

Đã phản bội Tổ quốc thì đừng lên tiếng!

không đóng góp gì cho tổ quốc lũ phản động này sao không làm gì có ích đi nhỉ?

Cuộc sống của chúng tôi, đã có họ để được làm lại từ đầu, rộn rã trong hạnh phúc và tiếng cười, nhếch mép với mưa lũ, chúng tôi bắt đầu dũng cảm, bắt đầu chiến đấu vì đã có họ bên cạnh hỗ trợ và đùm bọc. Ngàn lần muốn nói xin cảm ơn Đảng.

Ngoài những mặt trái trên facebook còn được một bộ phận không nhỏ các thành viên đi ngược lại lợi ích của đất nước tiến hành lợi dụng lập nên các trang face, các nhóm mang tính chất phản động tiến hành chống phá các chủ trương chính sách của đất nước, tuyên truyền kích động chống phá nhà nước ta. Vậy dấu hiệu nhận biết các trang, các nhóm phản động này là gì?

Cái bọn phản bội tổ quốc có khác gì con chó đâu, hãy trừng trị thật thích đáng. Không làm gì được cho đất nước thì thôi lại còn bán nước, không thể chấp nhận được

bọn phản bội tổ quốc mà dám nói điều "hay ho", toàn là lừa bịp, lừa dân, đáng xấu hổ, nhục nhã!

Đáng tởm hơn cả bon cướp nước là cái bon đeo mặt nạ gia nhân giả nghĩa nói xấu chính quyền. Có bao giờ thử nghĩ xem nếu không có Đảng lãnh đạo giành độc lập thì liệu có chúng mày nhẩu mỏ mà rêu rao như thế này k. bọn phản bội

cái bọn quên ơn quên nghĩa, quay lại phản bội nhân dân, phản bội tổ quốc! cần lên án mạnh mẽ!

Pháp luật Việt Nam thật khoan hồng, đối với những kẻ đã phản bội đất nước, nhân dân, chế độ thì phải chừng trị thật nghiêm khắc, xử án phạt tù ra chúng lại Ngựa quen đường cũ! phải chừng trị thật nghiêm !!!

NHỮNG KẺ PHẢN BỘI TỔ QUỐC THÌ CÓ TƯ CÁCH GÌ ĐỂ ĐỂ LÊN TIẾNG

chúng ta khi lên các trang mạng facebook cần hạn chế chụp ảnh cũng như các vấn đề thông tin cá nhân, trên đó toàn bọn phản động cài cắm , phải nhận biết để còn biết đường nhé

Nguyễn Văn Hải là kẻ đáng khinh bỉ nhất , xử hắn 12 năm tù còn quá nhẹ . ko biết hắn có ý thức về việc được nhà nước mình khoan hồng mà ăn năn hối cải không .

Là một lũ ngưu tầm ngưu , mã tầm mã mà thôi , chúng không hiểu được chúng đang là tay sai của bọn cướp nước hay sao /

Thật đáng buồn cho trường hợp này, là người Việt Nam mà lại quay lại phản bội Tổ quốc Việt Nam!!

tội này không thể tha, phản bội tổ quốc là bất hiếu, bất nghĩa với ông cha ta đã hi sinh bảo vệ tổ quốc

phản lại nơi đã sinh ra nuôi chúng nên người, thật là 1 lũ không có não

Cái tự do mà tôi cũng như người dân Việt Nam có được như ngày nay ít nhất cũng đến từ chính tôi và đại đa số người dân nước tôi. nếu xây dựng thì chúng tôi chấp nhận. Phá hoại nó thì chúng tôi sẽ bảo vệ đến cùng

Tôi có đôi lời với những con người đã làm những việc chống lại nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Trước hết là một con người thì mình phải biết nguồn cội của mình là ai, phải biết ơn tổ tiên đã cho chúng ta một cuộc sống như ngày hôm nay. Sau đó hãy nghĩ về những việc mình đã làm xem đã đúng bổn phận của một người con, người cháu chưa. Làm như vậy có đúng với lương tâm ,có đúng với phần người trong chữ con người không hay chỉ có phần con mà thôi

CÁC VỊ THẬT LÀ ĐÁNG SỢ, NHỮNG KẺ PHẢN BỘI TỔ QUỐC NHƯ CÁC VỊ THÌ CÓ TƯ CÁCH GÌ ĐỂ ĐỂ LÊN TIẾNG chứ

tổ quốc Việt Nam là của nhân dân Việt Nam, các vị cho dù có gốc gác là người Việt Nam nhưng đã quay lưng lại với chính dân tộc mình, các vị có tư các gì để lên tiếng, thật nực cười, dân tộc Việt Nam sẽ chỉ coi các vị như những kẻ ngoài cuộc mà thôi

không có tội ác nào lớn hơn tội ác phản bội tổ quốc, phản bội quê hương dân tộc mình, phản bội chính người thân của mình, vì vậy, những lời nói của những kẻ như vậy sẽ không bao giờ có giá trị, không một ai dù là nhân dân Việt Nam hay bạn bè quốc tế tin vào lời nói của những kẻ như thế

không tồn tại được chính trên quê hương của mình mới phải chạy sang nước ngoài nương náu như cây tầm gửi ( xin lỗi những kiều bào chân chính) thật là nhục nhã, vậy mà còn dám mở miệng thế nọ thế kia, thật là vô liêm sỉ hết chỗ nói

đồng bào Việt Nam ở nước ngoài rất đông đảo, đa phần đều thể hiện tình yêu quê hương đất nước và có hành động cụ thể nhằm xây dựng đất nước, chỉ có những kẻ lệch lạc, có hành động chống phá nước ta mới đáng bị lên án

trong thời kỳ hiện nay, đảng và nhà nước ta phải chịu rất nhiêu sự chống đối của các thế lực thù địch, tuy nhiên nhận phải sự chống đối của chính nhân dân Việt Nam ở nước ngoài là việc rất đau xót, chúng ta cần nhận trách nhiệm vì không làm tốt công tác tư tưởng cho kiều bào nên để thế lực thù địch lợi dụng

những kẻ phản bội dân tộc Việt Nam sẽ bị nhân dân Việt Nam trừng trị, chính bản thân chúng tự chặn đường về với quê hương của mình

những kẻ này nhận được chút tiền của mỹ và các nước phương tây là ra sức chống đối lại chính tổ quốc mình, thật khiến cho những người thân và những người bà con của chúng mất mặt

đảng cộng sản việt nam đã nhận ra âm mưu của chúng, và để bảo vệ nhân dân việt nam đảng sẽ không để chúng thực hiện được âm mưu đó. Nhân dân việt nam mái tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của đảng để đi lên con đường xã hội chủ nghĩa

Cái bọn phản bội Tổ Quốc này cần phải trừng trị thật đích đáng. Đi làm tay sai cho giặc thì có tư cách gì để nói về lòng yêu nước!

Mấy thằng bán nước toàn đi bịa đặt linh tinh. Nhà nước cần truy bắt sau đó giáo dục bọn này thật nghiêm khắc. Nếu không hối cải thì cho tù mọt gông đê!

Mấy bác phản động trốn cho kĩ vào. Ăn nói linh tinh ra đường mà gặp người Việt Nam cẩn thận no đòn đấy.

Thật nực cười, những kẻ đã phản bội lại đất nước, phản bội lại dân tộc lại lớn tiếng dạy đời và kêu gọi cho cái gọi là trả tự do cho những tội phạm.

chúng là lũ phản động mù quáng vì cám dỗ vì tiền bạc chúng đang bán rẻ đi đât nước Việt Nam tốt đẹp của chúng ta, chúng là nhơ bẩn của chế độ cũ, chúng không có quyền lên tiếng khi đã là kẻ bán nước hại dân

Hỡi những kẻ phản bộ Tổ quốc các người còn có tư cách gì mà nhân danh lòng yêu nước, vì dân chru nhân quyền mà nói như vậy. Thật đáng xấu hổ thay cho những con người như vậy, đất nước đa nuôi lớn họ, cho họ học hành thành đạt để rồi quay lại phản bộ Tổ quốc

bọn phản bộ Tổ quốc này nên xóa khỏi Quốc Tich Việt Nam đi, bọn chúng được sinh ra trên chính quê hương mảnh đất này mà không biết trân trọng và biết ơn, còn đi xuyên tạc, phỉ báng dân tộc mình

Cái bọn phản dộng toàn là 1 lũ chó sủa nhằng thôi không việc gì phải nghe tiếng chó làm gì nếu nó sủa thì bịt mõm nó lại nó không nghe chỉ cho nó miếng xương ha ha

cái bọn phản bội này không hiểu nó ăn cái gì mà nó ngu vậy nhỉ ... Đầu chúng nó đầu đất hay sao ấy

những kẻ phản bội tổ quốc thì nên im lặng và lui về sau! bọn mày không có tư chất!

Bọn chúng chỉ biết đến tiền và tìm đủ mọi lí do để che đậy giấu giếm đi những hành động dối trá của chúng mà thôi chứ bọn chúng chẳng làm được việc gì có ích cho đất nước ta cả.

Chúng ta không nên nghe theo những lời nói từ bọn chúng bởi vì chúng chỉ biết đến bản thân chúng mà thôi chứ chúng không biết đến hậu quả mà những gì do chúng làm sẽ gây ảnh hưởng to lớn cho đất nước ta.

Không thể hiểu được đầu óc bọn chúng nghĩ gì nữa khi suốt ngày nói yêu nước nhưng thực chất những hành động của bọn chúng lại là những hành động của bọn phản động bọn bán nước mà thôi.

Bọn chúng đâu con đủ tư cách để có thể lên tiếng nói về lòng yêu nước chứ. Những hành động của chúng là những hành động của những kẻ bán nước rồi thế nên chúng không nên mở miệng ra nói về lòng yêu nước.

Nếu những kẻ phản bội không làm ra những chuyện bán nước hại dân những hành động chống phá, phá hoại nhà nước ta thì chúng sẽ hoàn toàn có thể đủ tư cách để lên tiếng.

Bọn chúng chỉ biết đến tiền chứ chúng có biết làm sao để xây dựng đất nước ta làm sao để tốt cho nhân dân, dân tộc ta đâu chứ. Thật đáng xấu hổ khi những kẻ bán nước lại muốn lên tiếng chứ.

thật đáng kinh tởm cho những kẻ dám phản bội tổ quốc, hãy diệt trừ chúng đi, cho chúng khỏi có cơ hội phản bội thêm lần nữa

Bọn phản bội tổ quốc này còn đáng kinh tởm hơn cả bọn bán nước nữa, đem xử bắn chúng hết đi, bắn đi

Đã phản bội tổ quốc rồi thì không còn tư cách gì để nói nữa cả, không bằng loài cầm thú, dám phản bội lại cả chính nơi mà mình sinh ra

mấy cái đứa phản động kia thì có tư cách gì để nói chứ, ra đường khéo cũng no đòn với nhân dân đó

Hiện nay rất nhiều kẻ lợi dụng danh nghĩa yêu nước để tuyên truyền phát tán những luận điệu tư tưởng xấu những luận điệu tư tưởng chống phá Đảng và nhà nước ta chúng luôn lu loa là yêu nước nhưng những gì chúng làm thì phải nói là không thể ngửi được bởi nó trái ngược hoàn toàn.

Những kẻ bán nước những kẻ bám chân các tổ chức phản động các tổ chức thù địch thì chúng có tư cách gì để nói mỗi người dân như chúng tôi coi khinh chúng và những gì chúng làm thì càng khiến chúng tôi thêm khinh chúng.

Những kẻ hám vài đồng đô bẩn của những kẻ khác để bán rẻ dân tộc bán rẻ quê hương nơi chôn nhau cắt rốn của mình thì không có tư cách gì để nói yêu nước cả bởi những hành động chúng làm đã tố cáo chúng rồi.

Đăng nhận xét