Bài mới nhất

01/03/2013

NGUYỄN BÁ THANH: "LÀM ĐI, ĐỪNG NÓI NHIỀU"


“Đừng nói nhiều, hãy làm đi!”, đó là thông điệp gắn với hình ảnh Nguyễn Bá Thanh - người đàn ông đã làm thay đổi bộ mặt của thành phố Đà Nẵng. Hiếm có lãnh đạo nào lại được nhiều người dân thành phố nhắc đến hàng ngày với thái độ cảm phục.

Không chỉ có vậy, ông đem đến cho nhiều người niềm hy vọng ở năm 2013, khi ông sẽ thực sự bắt tay vào việc chống tham nhũng ở vị trí Trưởng ban Nội chính Trung ương.

Vì vậy, NAM quyết định chọn ông làm Man of the year 2012.TỪNG NHỊN ĂN ĐI HỌC

Ra đời năm 1953 tại một vùng quê nghèo ở huyện Hòa Vang, Đà Nẵng, Nguyễn Bá Thanh là con nông dân, có lúc phải nhịn ăn mà đi học, dùng bút tre mà viết (như ông đã bộc bạch trong cuộc nói chuyện với 176 trẻ em hư ở Đà Nẵng). Ông Nguyễn Bá Thanh thừa hưởng tính quyết liệt, bộc trực, sẵn sàng tranh luận đến cùng để tìm ra chân lý của người miền Trung, và liều chết “bắn đến viên đạn cuối cùng” của người cha đã sớm hy sinh trong một trận chiến khi ông còn nhỏ.

Tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp, chức đầu tiên của ông Nguyễn Bá Thanh là làm anh chủ nhiệm hợp tác xã nghèo Hòa Nhơn. Những thành công do tính sáng tạo dám nói dám làm của anh chủ nhiệm đã đưa ông Nguyễn Bá Thanh lên vị trí Phó Bí thư huyện ủy Hòa Vang, rồi Giám đốc nông trường chè Quyết Thắng, Phó Giám đốc sở Nông nghiệp Quảng Nam - Đà Nẵng. Nhưng năm 1996, khi ông Nguyễn Bá Thanh được giao giữ chức Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, chưa ai hình dung được rằng đó là một vận may cho thành phố mờ nhạt ven biển này.

QUYẾT LIỆT VỚI NĂM “KHÔNG” VÀ BA “CÓ”

Khi có quyền trong tay, khác với một số quan chức Việt Nam coi quyền cao chức trọng là đích đến cuối cùng để tạo lập lợi ích riêng, ông Nguyễn Bá Thanh bắt tay vào một kế hoạch hành động lâu dài, quyết liệt nhằm cải tổ để thành phố phát triển. Bắt đầu là chiến dịch “năm không”: không để có hộ đói, không người mù chữ, không người lang thang xin ăn, không ma túy, không giết người cướp của. Để nắm thực trạng, ông mở rất nhiều cuộc “vi hành”, đối thoại với các tầng lớp nhân dân, với những ông chồng bạo lực, với dân nghèo, với người bị bệnh phong, phụ nữ, sinh viên, cán bộ...

Trong cuộc đối thoại với hơn 4.500 cán bộ xã phường năm 2011, ông nói: phải đi tìm người giỏi mà bổ nhiệm, chứ không phải đợi người ta đến nhà cho cái nọ cái kia rồi mới bổ nhiệm thì như thế là hại dân hại nước. “Tôi xin nói thật là những ai làm việc được thì không bao giờ chạy chọt đâu”. Trong những vụ việc thất thoát ngân sách lớn như Vinashin, trong khi nhiều quan chức có trách nhiệm thì lờ đi hoặc thờ ơ thì ông tỏ thái độ phản đối rất rõ ràng và quyết liệt.

Từ chỗ thờ ơ, người dân Đà Nẵng dần tin ông khi những mục tiêu ấy hoàn thành, và du khách có thể bắt gặp bất kỳ đâu trên đường phố những dân nghèo thành thị ca ngợi ông hết lời vì đã quan tâm cải thiện phận nghèo của họ. Khi hoàn thành “năm không”, ông tiếp tục chỉ đạo thực hiện “ba có”: Có nhà ở, có việc làm và có lối sống văn minh đô thị.

Năm 2003, khi ông Nguyễn Bá Thanh chuyển sang làm Bí thư Thành ủy thành phố này, nhiều người nuối tiếc, hình dung rằng ông ta sẽ lại chỉ tay năm ngón, nói chung chung như những ông Bí thư khác thôi, và có thể sự nghiệp cải tổ Đà Nẵng sẽ bỏ dở. Nhưng điều kỳ lạ là ảnh hưởng và con đường của ông Nguyễn Bá Thanh là nhất quán ở thành phố này. Trên cương vị mới, ông đã kết hợp rất tốt với Chủ tịch và bộ máy chính quyền, thành phố Đà Nẵng đã vươn lên nổi bật về hiệu quả trong công tác quy hoạch, xây dựng thành phố; đền bù giải tỏa, xóa nhà ổ chuột; thu hút nhân tài; sử dụng và đào tạo thế hệ trẻ; và xây dựng thành phố Đà Nẵng thành một trung tâm của khu vực miền Trung về mọi mặt.

ĐƯỢC NHỮNG NGƯỜI XE ÔM VÀ LÁI TAXI YÊU QUÝ

Cho đến trước khi ra Thủ đô làm Trưởng Ban Nội chính Trung ương, ông Nguyễn Bá Thanh là người hạnh phúc. Không phải không có những người giận ông, hận ông do tính thẳng thừng quyết liệt hay vì lý do nào đó, nhưng ông được đa phần người dân Đà Nẵng thực sự cảm ơn và tin yêu. Những người đi xe ôm, lái taxi, thay vì trút nỗi bực dọc với khách về nạn tham ô như ở những nơi khác, thì lại là những tuyên truyền viên không công hết sức nhiệt thành cho công đức của ông. Thành phố Đà Nẵng hiện đang được xếp hạng là “nơi đáng sống nhất cả nước”. Đà Nẵng còn được tiếng là “thành phố không có phong bì”…

Theo xếp hạng 2010 của Cơ quan Phát triển Quốc tế của Hoa kỳ về thông thoáng và thuận lợi cho kinh doanh thì Đà Nẵng xếp thứ nhất, vượt Thủ đô tới 42 bậc và TP. HCM tới 22 bậc. Từ một thành phố nghèo miền Trung, sau mười sáu năm dưới sự lãnh đạo của ông và bộ máy giúp việc, cùng quyết tâm của người dân Đà Nẵng, thành phố này đã cạnh tranh mạnh mẽ về tốc độ phát triển và sự văn minh với Thủ đô và TP. HCM.

“BAO CÔNG” CỦA NĂM 2013

Những ngày sắp tới của ông Nguyễn Bá Thanh ở vị trí đặc trách chống tham nhũng hiện đang được dư luận đồn đoán sôi nổi. Nhiều người bày tỏ ước nguyện ông sẽ là một “Bao Công”. Nếu đúng thế, nghĩa là trong trường hợp ông Nguyễn Bá Thanh “nói là mần” thật, thì sắp tới ông Nguyễn Bá Thanh sẽ phải chịu nhiều áp lực, thậm chí nguy hiểm. Nếu ông Nguyễn Bá Thanh vẫn giữ được “chất lửa” của mình như ở Đà Nẵng, không lùi bước, thì đây là một vận hội may mắn cho mục tiêu phát triển tiến bộ.

Dựa vào kinh nghiệm và những việc ông Nguyễn Bá Thanh đã làm trong quá khứ, người dân đang hy vọng ở ông những tin tốt lành cho năm 2013.

TRỤ SINH
nguồn: Trelang

Hot!

Từ khóa SEO:

109 nhận xét:

cán bộ mà được dân quý dân thương thì thực sự là cán bộ tốt.đâu cần bằng khen hay huân chương mới đánh giá được con người.ngay từ tiếng nói của dân thôi

Mong bác sớm phát huy được vai trò của Ban nội chính TW

Mong rằng ông Nguyễn Bá Thanh sẽ mang lại những tin tốt lành cho năm 2013, mong rằng nước ta sẽ ko còn ai tham ô, tham nhũng nữa. Chúc ông giữ được chất lửa của mình và không lùi bước trước mọi cám dỗ.

Tất cả những thành quả bác đạt được rất xứng đáng vs sự nỗ lực và quyết tâm đấu tranh chống cám dỗ của bác. Thật đáng trân trọng! Bác sẽ trở thành tấm gương sáng cho thế hệ trẻ chúng tôi.

mong rằng ông Nguyễn Bá Thanh sẽ được như những gì người dân mong đợi!

hành động của ông thật đáng để chúng ta noi theo, hãy bắt ta vào làm đừng có đứng 1 chỗ mà chỉ bảo nói miệng. Làm mới thấy khó nói thì ai chảng nói đc!

Ông 1 người tiêu biểu. Quan điểm của ông đc nhiều người dân ủng hộ. Chúng ta nên làm nhiều đừng nói nhiều mà chẳng làm j.

Hành động của ông góp phần tích cực giúp nước ta ngày càng phát triển. Chúng ta cần phải học tập tấm gương sáng này để đưa nước ta ngày càng phát triển hơn nha mọi người

Nguyễn Bá Thanh đã thể hiện được năng lực, phẩm chất của mình. Nhưng chúng ta cùng chờ xem ông có tạo đưọc sự đột phá gì khi làm trưởng ban nội chính trung ương

Cán bộ có được lòng tin của dân thì đó là 1 lợi thế lớn để thúc đẩy đất nước ta càng ngày phát triển hơn. Tôi đồng ý với quan điểm trên "hãy làm nhiều, đừng nói nhiều

Hiện nay vấn đề nhiều cán bộ nói nhiều mà lại ko làm khá là nhiều. muốn đất nước ta phát triển thì trước hết cán bộ phải nêu gương để dân ta làm theo chứ đừng có nói xuông. Tôi ủng hộ nhiệt tình với quan điểm trên của ông

Bác Thanh quả thật là một tấm gương sáng trong đội ngũ lãnh đạo của các địa phương , dám nghĩ dám làm .. thật cảm phục Bác !

Một tấm gương sáng cho thế hệ biết cố gắng phấn đấu, vượt lên mọi khó khăn. Tôi thấy đây là một cán bộ dám nghĩ dám làm, có cuộc sống, công tác lành mạnh, tôi mong rằng ông sẽ phát huy và mọi người hãy làm theo quan điểm đúng đắn của ông.

Bác Thanh không chỉ là tấm gương của cán bộ Đảng viên , bác là đại diện cho những mong muốn của nhân dân! Trong đội ngũ Đảng cần lắm những con người như bác!

Trong đội ngũ lãnh đạo của Đảng và Nhà nước nếu có những con người tâm huyết như bác Thanh, tin chắc rằng đất nước ra sẽ thành một nước phát triển trong thời gian không xa

Bác nói rất đúng! chúng ta hãy thể hiện bằng hành động, đó chính là cách thể hiện thuyết phục nhất. Bác Thanh chính là người mà đất nước chúng ta đang cần, mong sao có nhiều người như bác Thanh.

chúng ta cần nhiều người như bác Nguyễn Bá Thanh, chúc bác thành công trên cương vị của mình

Mong sao xã hội có thật nhiều người như bác, lúc đó xã hội mới phát triển lên được.

mong cho bác Thanh luôn khỏe mạnh để giúp đất nước đi lên, chúc Bác thành công với những quyết định của mình

bác chinh là người vừa có tài lại vừa có đức, chúng tôi chờ đợi những thông tin tốt từ cái tên Nguyễn Bá Thanh.

Bác là con người thẳng thắn, tâm huyết và là người luôn giữ đúng vai trò của mình không như 1 số bộ phận luôn ganh đua tranh chấp quyền hành. Bác là một người làm gương cho bao người. Mong bac luôn thành công trên con đường, lí tưởng của mình!

những điều bác làm với Đà Nẵng là rất ấn tượng, mong là bác sẽ giúp cải thiện tích cực tình hình đất nước

bác nói được làm được, có thể sẽ vất vả cho bác nhưng nhân dân Việt Nam sẽ ghi nhận công lao của bác

không cần nói nhiều, ai cũng biết về tài của bác thanh, chúc bác dồi dào sức khỏe công tác tốt

có bác công cuộc chống tham nhũng và làm trong sạch đảng sẽ ngày càng thiết thực và hiệu quả

mình rất thích câu nói ít làm nhiều, Bác Nguyễn Bá Thanh là người chúng ta có thể tin tưởng

vâng, nói ít thôi làm đi quá ấn tượng. một cán bộ rất tiến bộ

đẩy lùi dần dần nạn tham nhũng, đất nước ta sẽ ngày một phát triển, phồn thịnh
Tôi rất tin tưởng đồng chí Thanh sẽ làm tốt trọng trách nặng nề này!

Cháu thật khâm phục Bác, câu noi của Bác “Đừng nói nhiều, hãy làm đi!” giúp chấu hiểu được nhiều điều

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Hi vọng đất nước ta có thêm nhiều người có trách nhiệm và lòng tận tụy với đất nước như bác Nguyễn Bá Thanh. Như thế nước ta sẽ ngày càng phát triển thịnh vượng!

Đúng vậy! Chúng ta cần lấy bác Nguyễn Bá Thanh làm tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Thế hệ trẻ chính là tương lai của đất nước.

mong rằng ông Nguyễn bá thanh sẽ làm nên chuyện

Mong rằng với khả năng của mình bác sẽ cống hiến nhiều hơn cho đất nước ngày một giàu mạnh

Bác nói đúng rồi đấy, làm đi, đừng nói nhiều, có như vậy mới có hi vọng đạt đc kết quả cao.

Nói mà không làm thì nói để làm cái gì mới đc cơ chứ

Bác Thanh từ xuất thân đã là một người nông dân nên bác hiểu rất rõ về người lao động , những việc bác làm rất đáng khâm phục !

Nguyễn Bá Thanh làm tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo. Mong rằng ông sẽ mang lại những tin tốt lành cho năm 2013

Ủng hộ Nguyễn Bá Thanh!!!

đúng vậy cái gì cũng làm thì mới biết được như thế nào. Hi vọng là có những thay đổi tích cực.

Hiếm có cán bộ nào được lòng dân như bác Thanh, khâm phục, ủng hộ bác.Chúc bác thật nhiều sức khỏe để phục vụ Đảng, phục vụ nhân dân

Đất nước có nhiều người như ông Thanh thì tốt biết bao, nhân dân được nhờ, và sẽ ngày càng tin tưởng vào Đảng nhà nước hơn.

Hành động của bác thật tiêu biểu, bác Thanh là tấm gương sáng để chúng ta noi theo. Bác nói đúng, chúng ta cần thể hiện ở hành động chứ không phải là lời nói suông. Mong rằng bá sẽ luôn thành công trên con đường bác đi và mang lại tin tốt lành cho nhân dân trong năm 2013

Bác là mẫu người đi lên bằng chính năng lực của mình, là 1 trong số rất ít những người lãnh đạo mà tôi thật tâm kính trọng.

Bác Thanh thật là 1 người đáng khâm phục , ai cũng có thể học tập ở bác . những điều bác làm đã thể hiện ngay trên khuôn mặt của thành phố Đà Nẵng bg.

bác Thanh cần chứng tỏ mình để cho nhân dân thấy và tin tưởng hơn

Bác Thanh không chỉ là tấm gương của cán bộ Đảng viên , bác là đại diện cho những mong muốn của nhân dân! Trong đội ngũ Đảng cần lắm những con người như bác! cuộc chống tham nhũng cần những con người như bác. cháu tin bác làm được

tham nhũng là một trong các nguy cơ lớn được đảng và nhà nước cho là ảnh huongr tới việc xây dựng nhà nước việt nam nên cháu tin rằng khi bác nhận trách nhiệm này bác sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và mục tiêu cao nhất là làm cho trong sạch đất nước hơn nữa không còn tham nhũng

chúc bác thanh thành công trên con đương chống tham nhũng cố lên bác nhé người dân việt nam ủng hộ bác

tất cả công dân việt nam ủng hộ bác trong công cuộc chống tham nhũng

người dân việt nam ủng hộ bác, đảng giao trách nhiệm cho bác bác cứ thẳng tay mà làm đừng phụ lòng mong mỏi của đất nước bác nhé

Bác Nguyễn Bá Thanh hãy tiếp tục phát huy khả năng của mình trên qui mô lớn hơn, làm cho nước ta ngày càng giàu mạnh

cần có những người cán bộ như vậy thì nước ta mới có thể đi lên vững mạnh, dân mới sống hạnh phúc được!

Cháu ủng hộ bác, nhân dân Việt Nam luôn ủng hộ bác. Mong bác mạnh khỏe và luôn phát huy hết khả năng của bác, giúp xây dựng đất nước ta ngày càng trong sạch, vững mạnh

Người lãnh đạo tốt là người có những ý kiến sáng tạo, dám nói dám làm . Như bác nói"đi làm đừng nói nhiều" , ý muốn nói hãy tận tâm với công việc

AI ai cũng như bác thì VN chúng ta sẽ tốt hơn rất nhiều, hãy coi bác là tấm gương cho thanh niên chúng ta, học tập và loi theo

Hy vọng nguyên Bí thư Thành ủy Đà Nẵng sẽ phát huy được vai trong trách nhiệm trong cương vị mới là Trưởng ban Nội chính Trung ương, sẽ góp phần làm cho Đảng ta ngày một trong sạch vững mạnh hơn

Mong rằng với nhiệm vụ mới, bác sẽ tiếp tục phát huy được hơn nữa vai trò của một người lãnh đạo, góp phần làm cho Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh là chỗ dựa vững chắc cho nhân dân

Một tấm gương sáng cho mọi người noi theo

hi vọng ông Nguyễn Bá Thanh sẽ góp phần làm cho Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh

ông Nguyễn Bá Thanh sẽ phải chịu nhiều áp lực, thậm chí khó khăn, nguy hiểm. Nhưng chúng ta hãy chúc ông vượt qua để Việt nam ngày càng sạch hơn nữa

Mong bác sẽ sớm phát huy vai trò của mình là trưởng ban Nội chính Trung Ương góp phần làm trong sạch đội ngũ cán bộ đảng viên, củng cố niềm tin của nhân dân với đảng với chế độ

Tôi mong Nguyễn Bá Thanh sẽ trở thành vị bao công, góp sức giúp đất nước vượt qua thời điểm khó khăn này

Đúng. Tôi yêu phong cách Nguyễn Bá Thanh- nói ít làm nhiều

Bạn nới chưa chuẩn. NGUYỄN BÁ THANH tốt nghiệp đại học nông nghiệp nên rât hiểu nỗi khổ của nông dân

nói rất đúng "làm đi, đừng nói nhiều" ... Nhiều bô lão nói hay lắm nhưng làm thì không ra sao cả, kéo theo cả hệ thống chỉ biết nói mà không làm. Mong rằng với vai trò mới của bác, ban Nội chính TW thực sự hoạt động hiệu quả

Một tấm gương..."Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh"

đúng vậy ông Nguyễn Bá Thanh ông đừng "nói nhiều" nữa vì dân đã nghe rồi, ông hãy làm đi cho dân được thấy, đã tin ông!

Đảng ta phải cần những người như Nguyễn Bá Thanh.Hãy làm đi đừng nói nhiều chúng ta phải làm được thì hãn nói ko làm được thì đừng nói.Mình thích cái phong cách của lão thật

trong xã hội hiện đại ngày nay thì nói ít làm nhiều không phải là những lời khuyên sự khuyến khích mà nó đã trở thành nguyên tắc làm việc nguyên tắc sống cần tuân theo

báo chí bây giờ đang nói rất nhiều về ông nguyễn bá thanh, chứng tỏ nhân dân hy vọng về ông rất nhiều, vì vậy mong sao ông đừng để người dân phải thất vọng

theo như thấy thì ông đang nói những người khác, những cán bộ của chúng ta, như vậy chắc là ông đã thực hiên được điều đó rồi

mong rằng ông cũng như vậy, nói ít làm nhiều, nói được làm được, đó chính là cái phúc của nhân dân việt nam

như vậy thì làm việc mới có thể hiệu quả được, ai cúng thực hiện nghiêm túc như vậy thì đất nước sẽ còn phát triển nhanh hơn nữa

những việc ông làm với đà nẵng chứng tỏ ông là người nói được làm được, chúng ta hãy tin tưởng ông

Nguyễn Bá Thanh là tấm gương cho giới trẻ cũng như tầng lớp lãnh đạo bây giờ

đất nước ta trong gia đoạn khó khăn như thế này rất cần những người như ông Thanh

bác Thanh àh! mọi người thông qua phương tiện đại chúng mà biết tới Bác! lần này nhân dân nhiều người mong bác hãy làm cho dân có lòng tin! mong bác cố gắng đừng để phụ lòng nhân dân

mong rằng những lý luận trên sẽ sớm đi vào thực tiễn, để đất nước ngày càng phát triển hơn nữa

Các lý luận đó sẽ được thực hiện mọi người hãy cố gắng đi không lâu nữa đâu

bác Thanh thời gian vừa qua rất nỗi trên các phương tiện thông tin! mong rằng với chức vụ mới, trách nhiệm mới bác đừng để nhân dân phụ lòng

Bác nói đúng đấy. Hãy làm đi, kết quả sẽ có đc nếu ta làm đc, chứ nói không thôi thì có tác dụng gì cơ chứ

Mong rằng những nhận thức sẽ sớm đi vào thực tế, để nhận thức không đơn thuần chỉ là suy nghĩ viển vông, mà thay vào đó là việc làm cụ thể

Hãy cố gắng nào, chúng ta cũng nên áp dụng nó đi, đừng để lí thuyết chỉ là lý thuyết, hãy áp dụng nó vào cuộc sống

Hãy biến những suy nghĩ trở thành hiện thực, đó mới là cái đích thực sự của những suy nghĩ có ích kia

"hãy làm đi đừng nói nhiều" một phong cách cảu nhà lãnh đạo.Chúng ta hãy nhìn vào những gì người ta đã làm đừng chỉ nhìn về một phía mà nghe về một phía.Nhà nươc ta luôn có những người nhủ bác Nguyễn Bá Thanh

Không chỉ riêng tôi mà rất nhiều người biết hay có nghe qua về vị lãnh đạo này đều phải nể phục bác Thanh - vị lãnh đạo đã thay đổi Đà Nẵng rất nhiều đây có thể coi là mẫu người lý tưởng của các cấp lãnh đạo với tiêu chí "hãy làm đi đừng nói nhiều"

Đúng là một vị lãnh đạo đáng kính và là một con người lãnh đạo mẫu mực. Tôi tin với vị trí trưởng ban nội chính trung ương bác Thanh sẽ tiếp tục phát huy những gì bác đã làm được và sẽ còn làm được nhiều hơn nữa cho đất nước cho quê hương.

nói thì dễ nhưng để thực hiện được lời nói đó thì không phải ai cũng làm được, chúng ta hi vọng những chuyển biến tích cực ở một tương lai gần

tôi rất thật lòng khâm phục bác Thanh. Bằng hành động của mình, bác Thanh đã biến Đà Nẵng từ 1 thành phố nghèo ven biển thành 1 trong 3 thành phố trọng điểm của cả nước, đứng trong 5 thành phố sạch nhất thế giới.

Tập trung vào làm việc, không nói nhiều đó chính là bí quyết giúp anh thanh nhận được sự tin tưởng, yêu mến của quần chúng, mong rằng anh tiếp tục có những đóng góp cho đất nước trên cương vị mới.

Chuẩn luân, nhiều vị lãnh đạo bây giờ chỉ toàn nói nhiều, chỉ tay năm ngón nhưng làm chẳng được bao nhiêu, ước gì có nhiều Nguyễn Bá Thanh thì nước ta sẽ phát triển hơn nhiều

đất nước có những con người như thế này thì thật tốt..!!!"" hãy hành động để người dân phải kính trọng!!!""

đất nước có những người con như thế này thật tốt, tương lại đất nước sẽ tươi đẹp hơn rất nhiều..!!!"" hãy hành động để người dân phải kính trọng!!!""

Cần có những người như chú thì đất nước sẽ tốt đẹp hơn, sẽ không còn mù chữ đói nghèo, không còn cướp giật, tệ nạn,...đời sống nhân dân sẽ ổn định hơn. Đặc biệt với vị trí trong Ban nội chính Trung ương, tệ nạn tham nhũng từng làm đất nước bị kìm hãm phát triển sẽ được đẩy lùi.

Nguyễn Bá Thanh là 1 hình mẫu lãnh đạo lý tưởng, hiện nay, nhiều vị lãnh đạo nói nhiều làm ít, chỉ tay năm ngón, phó mặc cho cấp dưới làm, thậm chí tham ô tham nhũng, sách nhiễu phiền hà nhân dân khiến cho nhân dân mất lòng tin vào chính quyền, cũng từ đó là nảy sinh ra nhiều vụ việc phức tạp về an ninh trật tự.Việt Nam cần nhiều hơn những Nguyễn Bá Thanh như thế này

Với cương vị mới là Trưởng ban Nội chính Trung ương mong rằng bác Thanh sẽ phát huy vai trò quan trọng của mình trong công tác xây dựng đảng ngày một trong sạch vững mạnh xứng đáng với lòng tin yêu của nhân dân. Với những lời nói hết sức mạnh mẽ hứa hẹn sẽ đáp ứng những kỳ vọng của nhân dân bằng việc hiện thực hóa những lời nói đó

ông Nguyễn Bá Thanh là đại diện tiêu biểu cho lớp cán bộ hiện nay của Việt Nam, có chuyên môn tốt, tinh thần trách nhiệm cao, hết sức sáng tạo cũng như có tư tưởng rất tiến bộ, đây là một tín hiệu đáng mừng đối với toàn thể nhân dân Việt Nam

nhờ có ông Nguyễn Bá Thanh lãnh đạo sáng suốt, cùng với sự cố gắng củ toàn thể nhân dân Đà Nẵng, sự đầu tư của đất nước cũng như rất nhiều yếu tố khác, Đà Nẵng đã có bước phát triển vượt bậc, do vậy người dân Việt Nam hy vọng, trên cương vị mới, ông Nguyễn Bá Thanh sẽ còn giúp được nhiều hơn cho nước nhà

bác thực sự là một tấm gương lãnh đạo tốt cương trực công minh . qua những sự thay đổi tích cực của Đà Nẵng cho thấy tầm ảnh hưởng quan trọng như nào của con người vĩ đại này, Đà Nẵng đang đổi thay từng ngày vươn lên là một trong những thành phố hàng đầu Việt Nam hiện nay .

Bác là một tấm gương mẫu mực cho phẩm chất lãnh đạo đúng với tiêu chí "cái đầu lạnh nhưng trái tim nóng". Bây giờ tuy được điều lên trung ương phụ trách ban nội chính trung ương chắc chắn bác sẽ còn làm được nhiều điều ích nước lợi nhà hơn nữa. Mà cũng khổ, không hiểu sao chưa yên vị được bao lâu thì đã lộ ra cái vụ sai phạm quản lý đất đai ở ĐN không biết có ảnh hưởng gì không nữa. Mong bác "cẩn trọng".

Ông Nguyễn Bá Thanh quả thực là vị lãnh đạo tài ba. Ông đã làm thay đổi bộ mặt Đà Nẵng, xây dựng được hình ảnh một người cán bộ mẫu mực và mẫn cán. một người cán bộ vì dân vì nước như ông quả là quý hiếm. Ông là tấm gương sáng cho người dân học tập noi theo.

Hiện tại ông Nguyễn Bá Thanh đã chuyển sang công tác cho Ban Nội Chính trung Ương. Hi vọng với chức vụ và nhiệm vụ mới, ông sẽ càng làm tốt nhiệm vụ của mình hơn nữa, xứng đáng với nhiều niềm tin và tình yêu kính của nhân dân dành cho ông.

một hình mẫu cán bộ lý tưởng cho lớp lớp thế hệ Việt nam học tập và noi gương - ông Nguyễn Bá Thanh xứng đáng được nhân dân tin yêu và kính trọng. với những gì ông nói và ông làm, quả là xứng tầm là người công bộc tốt của dân.

Không thể phủ nhận vai trò lãnh đạo tuyệt vời của ông Nguyễn bá Thanh tại Đà Nẵng. Chính nhờ có sự sáng suốt và tâm huyết của ông và sự chung tay đoàn kết của người dân Đà nẵng mà giờ đây thành phố Đà nẵng đã và đang đem đến cho ta nhiều bất ngờ vượt bậc

Sự gương mẫu của ông Nguyễn Bá Thanh cùng với sự quả quyết dám nói dám làm của ông đã gây dựng nên hình ảnh ông tốt đẹp đến như vậy. Quả đúng như lời ông nói, nói là làm, đừng nói nhiều mà hãy làm đi. Điều đó đúng trong mọi trường hợp.

Có lẽ chính ông Nguyễn Bá Thanh mà nghe được những lời lẽ hay và tốt đẹp dành cho ông, ông cũng không đồng tình. Bởi những việc ông làm là theo đúng chức trách và nhiệm vụ của mình, ông sẽ khiêm tốn nhận mình còn chưa góp được nhiều công sức cho đất nước.

Một tấm gương sáng ngời về sự sáng tạo và cứng rắn trong công việc. Không dập khuôn cứng nhắc như những vị lãnh đạo khác, ông Nguyễn Bá Thanh đã có những hành động thiết thực và hợp lý. Nhờ những đóng góp của ông mà Đà Nẵng đà trở thành thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Một môi trường thuận lợi cho đầu tư phát triển. Mong ông sẽ có nhiều đóng góp hơn nữa.

Đc nguyễn bá thanh đã thực hiện theo khổng tử nói ít làm nhiều thật là một con người có tâm nhìn xa trông rộng tương lai đất nước Mong chờ vào ông

Đăng nhận xét