Bài mới nhất

03/03/2013

Quân đội VN sẽ tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình

Chiều 25/2, tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã tiếp ngài Edmond Mulet, Trợ lý Tổng Thư ký Liên Hợp quốc, phụ trách cơ quan gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc.

Hot!

Từ khóa SEO:

146 nhận xét:

Việt Nam luôn luôn là lực lượng yêu chuộng hòa bình sẵn sàng hành động để bảo vệ hòa bình

Chuc các anh luôn có sức khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân tin yêu giao phó

Quân đội ta ngày một tinh nhuệ để bảo vệ cho đất nước được bình yên !
Chúc các chú bộ đội rèn luyện thật tốt :)

Quân đội Việt Nam ngày càng lớn mạnh cả về thế và lực . Việc Tham gia tổ chức gìn giữ hòa bình thế giới đã minh chứng điều đó .

Việt Nam đã chứng tỏ được sức mạnh quân sự với Thế giới , việc tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình cũng tạo điều kiện cho chúng ta học hỏi thêm với thế giới .

Quân đội nhân dân Việt Nam sẽ làm tốt công tác chuẩn bị một số nội dung để tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình

Quân đôi Việt Nam tham gia vào lực lượng gìn giữ hòa bình sẽ nâng tầm cao cho vị thế Việt Nam trên trường quốc tế!

quân đội Việt Nam ta đang từng bước hiện đại, luôn luôn sẵn sàng chiến đấu! quân đội Việt Nam một tầm vóc mới, lực lượng gìn giữ hòa bình của thế giới!

quan doi viet nam la luc luong chuyen trach , từng bước hiện đại, luôn luôn sẵn sàng chiến đấu! quân đội Việt Nam một tầm vóc mới, lực lượng gìn giữ hòa bình của thế giới!

đầu năm 2014 liên hợp quốc sẽ đầu tư cho quân đội việt nam , quả là 1 tin đáng mừng , quân đội chúng ta sẽ ngày 1 lớn mạnh

Việt Nam luôn luôn là lực lượng yêu chuộng hòa bình sẵn sàng hành động để bảo vệ hòa bình, quân đội Việt Nam ta đang từng bước hiện đại, luôn luôn sẵn sàng chiến đấu! quân đội Việt Nam một tầm vóc mới, lực lượng gìn giữ hòa bình của thế giới!

việt nam là 1 quốc gia iêu chuộng hòa bình , vì vậy được đứng trong hàng ngũ liên hợp quốc để tham gia bảo vệ hòa bình cho thấy được việt nam có tiềm năng về quân sự và lực lượng

Việc chú trọng về quân sự là rất cần thiết trong thời điểm hiện tại ! mặc dù chẳng phải đe to búa lớn ai nhưng cũng cần phải cho thế giới biết chúng ta không phải là những người yếu kém !

Việt Nam luôn luôn là lực lượng yêu chuộng hòa bình sẵn sàng hành động để bảo vệ hòa bình

Quân đội nhân dân Việt Nam sẽ làm tốt công tác chuẩn bị một số nội dung để tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình

Chúc Quân đội nhân dân Việt Nam sẽ thực hiện thành công được nhiệm vụ của mình, chúc các chiến sĩ sức khỏe dồi dào, thực hiện tốt nhiệm vụ đc giao. Cùng chung tay gìn giữ hòa bình Việt Nam

Những chiến sĩ yêu nước, luôn luôn rèn luyện không ngừng nghỉ, tôi tin rằng các anh sẽ thực hiện tốt nhiệm vụ, bảo vệ Việt Nam mãi mãi hòa bình. Chúng tôi sẽ sát cánh bên các anh.

Quân đội Việt Nam ngày càng phát triển ngày càng chính quy tinh nhuệ. Chắc chắn các chiến sĩ của chúng ta sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Quân đội Nhân dân Việt Nam sẵn sàng tham gia các hoạt động giữ gìn hòa bình thế giới.

Hoan hô quân đội nhân dân Việt Nam

Quân đội nhân dân Việt Nam: Trung với Đảng, Hiếu với dân, sẵn sàng đi bất cứ đâu, làm bất cứ điều gì khi tổ quốc và nhân dân giao phó.

Quân đội nhân dân Việt Nam luôn thể hiện được những phẩm chất tốt đẹp của người lính bộ đội cụ Hồ, đi đến đâu làm rạng danh dân tộc Việt Nam đến đó.

quân đội nhân dân Việt Nam luôn xứng đáng là lá cờ đầu trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Chúc cho các anh luôn có một sức khỏe tốt và hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ được giao.

Quân đội việt nam ngày càng mạnh mẽ để bảo vệ quê hương giàu và đẹp này

Iu quá đi thôi, các anh quân đội, các anh lực lượng vũ trang, mọi người hãy cùng nhau bảo vệ quê hương chúng ta nhé

quân đội nhân dân việt nam đang dần hoàn thiện về mọi mặt chúng ta cùng hi vọng về một lực lượng hùng mạnh

Chúng ta yêu chuộng hòa bình, chúng ta tăng cường quân sự để bảo vệ nền hòa bình của chúng ta

Quân đội nhân dân việt nam ngày càng mạnh mẽ, hoàn thiện hơn

Quân đội ta ngày càng hùng mạnh, sợ gì ai xâm phạm lãnh thổ nữa

Việt Nam là một quốc gia yêu chuộng hòa bình. Quân đội ta đang từng bước hoàn thiện thêm để sẵn sàng hành động vì nền hòa bình đất nước cũng như thế giới

Việt Nam yêu hòa bình vậy nên sự tham gia vào lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên Hợp quốc vào đầu năm 2014 là việc làm mang tính tích cực.

quyết tâm đào tạo lực lượng tham gia gìn giữ hòa bình của liên hợp quốc của Việt Nam ta cho thấy chúng ta rất quan tâm tới hòa bình thế giới.

chúng ta cần rèn luyện một đội quân tinh nhuệ nhất để tham gia gìn giữ hòa bình thế giới. đó thực sự là trọng tránh lớn lao, các chiến sị đảng đương nhiệm vụ thân mến chúc các đồng chí mạnh khỏe hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó

mình thì thấy việc này sao ý! chắc do mình chưa hiểu, gìn giữ hòa bình tổ chức này tập hợp lực lượng người để bảo vệ hòa bình cho thế giới ư, liệu những chiến sĩ của ta có được đảm bao rằng họ sẽ ổn khổng. tôi thấy hơi lo cho họ

là liên hợp quốc sung quân đúng không, là các quốc gia có trách nhiệm với hòa bình thế giới @@ chả hiểu chi cả

tham gia lực lượng là để cho bạn bề quốc tế thấy rõ là Việt Nam ta yêu chuộng hòa bình và hy vọng hòa bình trên toàn thế giới. chức năng và nhiệm vụ của lực lượng là đảm bảo hòa bình trên toàn thế giới

lực lượng gìn giữ hòa bình sẽ đảm bảo sự an toàn cho các quôc gia nhỏ bé và sẽ là sự kìm chân các quốc gia lớn.

Chúc cho lực lượng Quân đội tham gia nhiệm vụ giữ gìn hòa bình hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng ghóp sức mình vào nền hòa bình thế giới.

con người việt nam luôn yêu chuộng hòa bình sống tran hòa với thiên nhiên và tạo hóa, nhưng nếu có bất kì kẻ thù nào có âm mưu phá hoại nền độc lập thì cho dù là kẻ thù nào thì chúng tôi cũng sẽ đánh. lực lương quân đội là lực lương bảo vệ ãnh thổ và bảo vệ người dân việt nam

quân đội nhân dân việt nam là lực lượng bảo vệ nhân dân bảo vệ lãnh thổ của nước việt nam trước mọi thế lực thù địch

Quân đội Việt Nam ngày càng lớn mạnh cả về thế và lực . Việc Tham gia tổ chức gìn giữ hòa bình thế giới đã minh chứng điều đó .với mục tiêu cao nhất là bảo vệ chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ chứ không ngoài mục đích nào khác

Việt Nam luôn luôn là nước yêu chuộng hòa bình và lực lượng quân đội nhân dân việt nam tham gia lực lượng giữ gìn hoàn bình không ngoài mục đích là bảo vệ lãnh thổ nước việt nam

Quân đội ta ngày một tinh nhuệ để bảo vệ cho đất nước, bảo vệ nhân dân được bình yên, có cuộc sống ấm no hạnh phúc

lực lương quân đội nhân dân là lực lượng bảo vệ đảng bảo vệ đất nước và lãnh thổ và công dân việt nam lên càng phải tăng cường về sức mạnh và lực lượng nhưng mục tiêu cao nhất là bảo vệ đất nước không ngoài mục đích j khác

việt nam là đất nước ưa chuộng hòa bình.quân đội nhân dân việt nam tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình không gì khác ngoài mục tiêu cao nhất là bảo vệ lãnh thổ đất nước và nhân dân việt nam

cần phải như vậy để tăng thêm khả năng chiến đấu của lực lượng quân đội để bảo vệ đất nươc

Đúng vậy, dân tộc ta là một dân tộc ưa chuộng hòa bình, phản đối chiến tranh. Lực lượng quân đội nhân dân là lực lượng tiên phong và là lực lượng nòng cốt bảo vệ đất nước và lãnh thổ. Vì vậy, cần tăng cường sức mạnh để sẵn sàng chiến đấu bảo vệ Tổ quốc và bảo vệ hòa bình thế giới

Tham gia lực lượng giữ gìn hòa bình, vừa là góp phần bảo vệ đất nước, Quan trọng hơn nó nâng tầm vị thế của việt nam trên thế giới.

Quân đội Việt Nam ngày càng trưởng thành và phát triển. Chúng ta tiên tưởng Quân đội có thể hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Đúng vậy. Quân đội Việt Nam đang ngày một hiện đại. Tham gia lực lượng giữ hòa bình để bảo vệ đất nước, góp phần vào xây dựng một thế giới hòa bình.

Con người việt nam, nói chung, lực lượng vũ trang, lực lượng quân đội việt nam nói riêng, sẽ quyết tâm gìn giữ, bảo vệ chủ quyền của tổ quốc

Chúc lực lượng tham gia giữ gìn hòa bình quốc tế hoàn thành tốt nhiệm vụ mà được quốc tế giao cho.

Quân đội Việt Nam luôn sẵn sàng tham gia bảo vệ nền hòa bình của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Cùng giữ gìn hòa bình cho đất nước việt nam tươi đẹp này nhé

Chúc các anh hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình nhé.

cùng chung tay giữ gìn, bảo vệ hòa bình dân tộc nào anh em ơi

yêu quá đi, lực lượng vũ trang, lực lượng quân đội của nhân dân việt nam

Lực lượng Quân đội nhân dân việt nam ngày càng hùng mạnh, mãi như thế nhé

Việt nam yêu chuộng hòa bình và sẵn sàng tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình. Chúc lực lượng tham gia giữ gìn hòa bình quốc tế hoàn thành tốt nhiệm vụ mà được quốc tế giao cho.

Việt Nam tham gia lực lượng giữ gìn hòa bình thế giới chính tỏ VN là một đất nước yêu hòa bình, yêu độc lập tự do

Quân đội nhân dân Việt Nam với đội quân tinh nhuệ, luôn rèn luyện không ngừng. Tôi chúc các chiến sĩ luôn mạnh khỏe và thực hiện thành công nhiệm vụ của mình.

các anh hãy vững tay súng để ngày đêm giữ vững chủ quyền lãnh thổ nước ta

quân đội việt nam đứng thứ 10 trên thế giới vì vậy chúng ta không hề sợ trung quốc, việt nam đủ sức giữ vững chủ quyền lãnh thổ

chúng tôi nguyện làm hậu phương vững chắc cho các anh, cùng các anh góp sức bảo vệ tổ quốc mà cha ông ta đã để lại

quân đội Việt Nam ngày một tinh nhuệ, người dân Việt Nam tự hào về các anh.

Việt Nam là nước luôn vì hòa bình.Quân đội Việt Nam tham gia vào lực lượng bảo vệ hòa bình là góp một phần công sức của đất nước chúng ta vào hòa bình chung của thế giới.

Việt Nam luôn sẵn sàng tham gia gìn giữ hòa bình thế giới. Mong các anh luôn mạnh khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ mà thế giới tin tưởng gia cho.

Việc tham gia vào lực lượng gìn giữ hòa bình trên thế giới chứng tỏ quân đội Việt Nam ngày càng chính quy tinh nhuệ và hiện đại, mong rằng các anh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ và có sức khỏe tốt

Qua việc tham gia vào lực lượng gìn giũ hòa bình thế giới thì có thể thấy rằng quân đội việt nam có đủ sức mạnh để đánh bại mọi kẻ thù xâm phạm đến an ninh nước ta.

sự hiện diện của quân đội nhân dân Việt Nam sẽ là nỗi khiếp sợ của tất cả kẻ thù trên thế giới! những kẻ thích gieo rắc chiến tranh!

Cũng không đến nỗi như vậy đâu bạn, những mà quân đội nhân dân Việt Nam sẽ luôn là lực lượng bảo vệ an ninh quốc gia, bảo vệ nhân dân.

Việt Nam là dân tộc yêu chuộng hòa bình, chúng ta chỉ đấu tranh để bảo vệ hòa bình, từ xưa đến nay vẫn nhu thế. Chúc các chiến sĩ thực hiện tốt nhiệm vụ

Chúc lực lượng tham gia gìn giữ hòa bình của Việt Nam hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao!

quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng ngày càng vững mạnh, điều đó đã được bạn bè thế giới đánh giá một cách khách quan, tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế sẽ khẳng định thêm điều đó

mình cữ nghĩ là quân đội nhân dân Việt Nam tham gia vào lực lượng gìn giữ hòa bình từ lâu lắm rồi chữ, thì ra bây giờ mới tham gia, nhưng không sao, điều đó vẫn cho thấy sức mạnh quân sự lớn lao của quân đội nhân dân Việt Nam

vị thế chính trị của nước ta trên trường quốc tế ngày càng được khẳng định, chúng ta ngày càng hội nhập sâu rộng vào thế giới, đây cũng là một hành động chứng tỏ điều đó

chúng ta mới kết thúc nhiệm kỳ 2 năm thành viên không thường trực hội đồng bảo an liên hợp quốc, bây giờ lại tham gia vào lực lượng gìn giữ hòa bình thế giới, điều đó cho thấy vị thế chính trị của nước ta trên trường quốc tế

không biết sẽ có bao nhiêu quân việt nam tham gia trong lần đầu tiên nhưng chắc chắn đó là thời điểm rất có ý nghĩa với toàn thể dân tộc Việt Nam

sẽ là rất vinh dự cho những người lính Việt Nam đầu tiên tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình thế giới

không rõ ngày nào sẽ có những người lính Việt Nam đầu tiên lên đường làm nhiệm vụ này, mình rất mong chờ tới thời điểm đó

đây là cơ hội thể hiện mình của Quân ĐỘi việt Nam . hãy cố lên các đồng chí !

nhiệm vụ thiêng liêng của những người con đất việt mang tên " chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam ''.

chúc các anh hoàn thành tốt nhiệm vụ , nâng cao danh dự cho tổ quốc chúng ta .

không phải nước nào cũng tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hợp quốc đâu, điều đó khẳng định chỗ đứng vững chắc của Việt Nam trên trường quốc tế

mặc dù làm những nhiệm vụ này sẽ rất khó khăn gian khổ và tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, nhưng nó cũng là những vinh dự lớn lao của những người lính thực hiện những nhiệm vụ này

bản tin thời sự đưa tin về nhiệm vụ của những người lính gìn giữ hòa bình đến từ việt nam chắc chắn sẽ là sự kiện quan trọng với đất nước ta

những nước có nền chính trị ổn định và tiềm lực quân sự vững mạnh mới có thể tham gia vào lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hợp quốc, chúng ta đã tham gia vào lực lượng đó, thật đáng để tự hào

đó là một bước tiến của quân đội nhân dân việt nam nói riêng và của dân tộc việt nam nói chung

tầm hoạt động của quân đội nhân dân Việt Nam đã vươn ra toàn thế giới, chúng ta đang ngày càng chứng minh được sức mạnh của mình

tử trước chúng ta mới chỉ nghe tới các nước lớn tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của liên hợp quốc như mỹ và các nước phương tây, bây giờ việt nam cũng có lực lượng nằm trong đó thật đáng để tự hào

Việt Nam tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình vì Việt Nam là một nước yêu chuộng hòa bình

Việc có thể tham gia vào lực lượng gìn giữ hòa bình thế giới đã cho thấy rằng quân đội nhân dân Việt Nam đã ngày càng lớn mạnh, và có những bước tiến bộ to lớn, hi vọng rằng các đơn vị tham gia sẽ làm rạng danh non sông Việt Nam mang hình ảnh đất nước con người Việt Nam thân thiện hòa bình đến toàn thê bạn bè trên thế giới

Việt Nam tham gia lực lượng giữ gìn hòa bình cũng là muốn trên toàn thế giới biết đến đất nước của ta.Việt Nam là một nước yêu hòa bình se luôn sẵn sàng đấu tranh để bảo vệ hòa bình

Tham gia lực lược giữ gìn hòa bình thể hiện thái độ yêu chuộng hòa bình của nước ta. chúc các đơn vị tham gia hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Đất nước ta vốn là đất nước yêu hòa bình. Việc tham gia lực lượng giữ gìn hòa bình chia sẻ cho cả thế giới biết tình yêu hòa bình của người Việt

đây cũng là cơ hội tốt cho chúng ta chung tay góp sức vì nền hòa bình của nhân loại

tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình LHQ giúp cho ta có thể giao lưu,mở rộng hợp tác với các nước khác

Quân đội việt Nam ngày càng mạnh, đủ sức để gánh vác trách nhiệm này. Chúng ta tham gia vào là góp sức của mình vì hòa bình chung của thế giới.

quân đội nhân dân Việt Nam hùng mạnh! chiến thắng mọi quân thù!

Quân đội nhân dân sẽ càng ngày càng mạnh , càng thiện chiến . Chúng ta sẽ đủ sức đè bẹp quân thù

Chúng ta tham gia lực lượng giữ gìn hòa bình như một lời khẳng định quân đội Việt Nam đủ sức mạnh đánh bại mọi kẻ thù!

Quân đội ta ngày càng mạnh mẽ, quyết tâm giữ vững nền hòa bình, độc lập, tự do cho tổ quốc

Quân đội việt nam chưa bao giờ mạnh nhất thế giới, nhưng chưa có 1 quân đội mạnh nhất thế giới nào, đánh bại đc quân đội việt nam

chúng ta rất mạnh mẽ, bất cứ kẻ nào xâm phạm đến chủ quyền việt nam, kẻ đó sẽ phải trả giá

Cùng nhau rèn luyện, bảo vệ tổ quốc nhé, nhân dân sẽ luôn bên cạnh các anh, chúc các anh hoàn thành tốt nhiệm vụ

Quân đội Việt Nam ngày càng lớn mạnh. Sẵn sàng làm nhiệm vụ quốc tế vì hòa bình chung của toàn thế giới.

Việt Nam 1 nước ưa chuộc hòa bình! Việc giữ gìn hòa bình trên thế giới rất quan trọng chúng làm ổn định thế giới dẫn dắt loài người đến với những mục tiêu cao cả hơn!

Đây cũng là điều kiện tốt để chúng ta cũng cố sức mạnh của quân đội ta, tăng sức mạnh phong ngự trước những đe dọa từ những vấn đề đang căng thẳng hiện nay! 1 phần giúp ta tiếp xúc tốt hơn với những cái mới trong lĩnh vực an ninh quốc phòng áp dụng vào nước ta cách hợp lý!

Việt nam gia nhập LHQ từ rất lâu rồi.2014 mới tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình là quá chậm.

Việc tham gia vào lượng giữ gìn hòa bình quốc tế cũng đã phần nào cũng cố sức mạnh quân sự của ta, tạo điều kiện thúc đẩy hơn nữa việc phát triển về mảng quân sự. Khẳng định với thế giới về sức mạnh của mình! tạo điều kiện thuận lợi trong việc giả quyết vấn đề khá căng thẳng về việc chủ quyền biển đảo hiện nay với TQ

Quân đội ta chung với đảng hiếu với dân. Sẵn sàng đi bất cứ đâu làm bắt cứ việc j khi tổ quốc đảng và nhân dân cần tới, là lực lượng tiên phong trong các phong trào đấu tranh bảo vệ tổ quốc! Việc ra nhập này cũng làm tăng sức mạnh quân đội của chúng ta! Có sức để đứng trước việc bảo vệ lãnh thổ quốc gia

Việc có thể tham gia vào lực lượng gìn giữ hòa bình thế giới đã cho thấy rằng quân đội nhân dân Việt Nam đã ngày càng lớn mạnh, và có những bước tiến bộ to lớn, qua đây cũng tạo diều kiện to lớn cho chúng ta tăng thêm sự hiểu biết của mình về các cấn đề trong lĩnh vực quân sự! cũng cố sức mạnh Quân đội nhân dân

Việc tham gia lực lượng gìn giữ hào bình sẽ tạo nhiều thuận lợi cho chúng ta giao lưu và học hỏi kinh nhiệm nhiều nước trên thế giới.

Việc tham gia vào lượng giữ gìn hòa bình quốc tế cũng đã phần nào cũng cố sức mạnh quân sự của ta, tạo điều kiện thúc đẩy hơn nữa việc phát triển về mảng quân sự, đây đã cho thấy sự quyết tâm của Đảng và Nhà nước ta về vấn đề quân sự

Chúng ta luôn hòa bình, thân thiện, và quân đội việt nam cũng vậy, chúng ta quyết tâm tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình để bảo vệ cho sự tự do ấy

Quân đội việt nam yêu chuộng hòa bình, và nhất định, quân đội ta ngày càng lớn mạnh hơn để bảo vệ cho nền hòa bình đó

bất cứ kẻ nào có ý định xấu đến nền hòa bình của việt nam, đều phải đối đầu với quân đội hùng mạnh của chúng ta, và chúng ta ắt sẽ giành thắng lợi

Quân đội việt nam sẽ không nương tay với bất cứ kẻ địch nào có âm mưu xâm hại đến nền hòa bình của tổ quốc việt nam

Việt Nam có trách nhiệm tham gia vào các lực lượng gìn giữ hòa bình quốc tế đó là trách nhiệm của một thành viên liên hợp quốc

Đúng. Quân đội VN luôn đấu tranh cho hòa bình.

Việt Nam yêu chuộng hòa bình và là một nước có trách nhiệm trong cộng đồng thế giới. Chứ không như Trung Quốc nói một đằng làm một nẻo chả đáng mặt nước lớn chút nào.

Quân đội nhân dân Việt Nam luỗn sãn sàng làm tất cả để giữ gìn hòa bình.Tham gia lực lương giữ gìn hòa bình trên thế giới cũng đồng thời Việt Nam chúng ta muốn nói chúng ta là một đất nước luôn yêu chuộng hòa bình mà muốn các nước trên thế giới biết đến đất nước yêu hòa bình của chúng ta

Quân đội ta chung với Đảng hiếu với dân , suất đời phấn đấu hi sinh vì độc lập tự do của Tổ Quốc

Phải nâng cao hơn nữa chuyên môn nghiệp vụ cho lưc lượng vũ trang, nhanh chóng chỏ thành chính quy tinh nhuệ

Đây quả là một tín hiệu đáng mừng vì quân đội nhân dân Việt sẽ tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình của Liên hợp quốc. Một cơ hội để quân đội ta khẳng định mình và đồng thời là cơ hội để ta học hỏi tìm hiểu những tinh hoa của nước khác.

Đất nước Việt Nam chúng ta vốn là một quốc gia yêu chuộng hòa bình và việc quân đội của ta tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình chính là thêm khẳng định điều đó một quốc gia yêu chuộng hòa bình sẽ luôn coi trọng hòa bình và tham gia tích cực gìn giữ hòa bình với thế giới.

Việt Nam là một dân tộc độc lập và nhân dân Việt Nam yêu chuộng hòa bình do đó Quân Đội nhân dân Việt Nam sẽ cùng với quân đội bạn bè các nước tham gia gìn giữ hòa bình chung vì một thế giới hào bình và tươi đẹp

Việt Nam là một dân tộc độc lập và nhân dân Việt Nam yêu chuộng hòa bình do đó Quân Đội nhân dân Việt Nam sẽ cùng với quân đội bạn bè các nước tham gia gìn giữ hòa bình chung vì một thế giới hào bình và tươi đẹp

Quân đội Việt Nam tham gia lực lượng giữ gìn hòa bình trên thế giới thể hiện đât nước ta một đât nước luôn yêu chuộng hòa bình đồng thời cũng cũng giúp cho các chiến sỹ của chúng ta có thể tiếp cận học hỏi thêm một số kinh ngiệm cũng như giao lưu học hỏi đối với quân đội các nước

Một cơ hội tuyệt vời để Việt Nam nâng vị thế của mình kên cao hơn, một cơ hội tuyệt vời để ta tiếp thu những kinh nghiệm của lực lượng gìn giữ hòa bình của các quốc gia khác ở Liên hợp quốc. Cơ hội để có những sự giúp đỡ về chuyên môn từ phía Liên hợp quốc.

Đây là một cơ hội để Việt Nam chứng tỏ sức mạnh quân sự của mình, chứng tỏ cho thế giới biết Quân đội Việt Nam có thể đánh tan mọi sự xâm phạm đến Việt Nam.

Nước ta luôn hành động có trách nhiệm với cộng đồng quốc tế. Thanh niên Việt Nam hãy sống có ích, xứng đáng với những gì mà ông cha ta đã đổ bao xương máu để giành được.

Có thể thấy rằng quân đội Việt Nam đủ sức mạnh để chiến đấu với mọi kẻ thù xâm phạm đến An ninh quốc gia của Việt Nam.

Việt Nam từng bước khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế. Hãy ủng hộ cho quân đội Việt Nam tham gia các hoạt động quốc tế.

Tham gia các hoạt động quốc tế không những để bạn bè biết đến quân đội Việt Nam đồng thời cũng là điều kiện để Việt Nam giao lưu học hỏi kinh nghiệm chiến đấu.

việt nam luôn là một quôc gia yêu hòa bình vì vậy khi tham gia lưc lương bảo vệ hoa binh là một quyêt định sáng suôt của nhà nước.qua đó chúng ta cũng có thể tìm được tiêng nói chung được các nước ủng hộ về vấn đề biển đông.

yêu chuộng hòa bình là một đức tính tốt đẹp của dân việt từ trước tới nay, tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình là một hành động thể hiện ý chí đó. đồng thời đó cũng là cơ hội, để từng bước quân đội việt nam khẳng định mình trong mắt bạn bè quốc tế.

Việt Nam từng bước khẳng định mình trên trường quốc tế,Quân đội Việt Nam cũng vậy, sẽ từng bước lớn mạnh và vươn xa hơn, bảo vệ vững chắc độc lập chủ quyền cho đất nước Việt Nam

Quân đội Việt Nam trung với Đảng hiếu với dân đang từng bước lớn mạnh và vươn xa hơn trên trường quốc tế, luôn kiên định mục tiêu bảo vệ vững chắc độc lập chủ quyền cho đất nước Việt Nam.

Nhân dân Việt Nam luôn đặt niềm tin vào Quân đội nhân dân Việt Nam. Các chiến sỹ ở hải đảo, biên giới hãy luôn giữ vững tay súng để bảo vệ vững chắc cho nền độc lập của nước nhà.

đât nước ta ngày càng phát triển, tầm ảnh hưởng của nước ta đối với thế giới và các nước trong khu vực đang ngày được mở rộng và càng có xu hướng trở nên quan trọng, quân đội nước ta cũng ngày một chính quy, tinh nhuệ và hiện đại, việc chúng ta tham gia lực lượng gìn giữ hòa bình là một bước tiến lớn, rất đáng kể

theo các thông kê khách quan của các tổ chức thống kê chuyên nghiệp trên thế giới, Việt Nam được đánh giá rất cao về sức mạnh quốc phòng, nhân dân Việt Nam càng có cơ sở hơn để tin vào việc giữ nền độc lập, chủ quyền thiêng liêng của tổ quốc, hành động cho quân đội tham gia vào lực lượng gìn giũ hòa bình là một minh chứng cho sức mạnh quân sự của nước ta

Từ thời chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo cách mạng Việt Nam đã xác định cách mạnh Việt Nam là một bộ phận của phong trào cách mạng vô sản trên thế giới. Do vậy hiện nay để đáp ứng yêu cầu giữ gìn hòa bình trên thế giới, quân đội việt nam sẵn sàng nhận nhiệm vụ và hoàn thành nhiệm vụ vì sứ mệnh giữ gìn nền hòa bình trên toàn thế giới

Quân đội ta trung với Đảng Hiếu với dân, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập tư do của tổ quốc vì chủ nghĩa xã hội.
nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng.

Quân đội Nhân dân Việt Nam được đào tạo chính quy, tinh nhuệ với những sức mạnh đến từ không chỉ là vũ khí hiện đại mà còn là ý chí kiên cường của người Việt Nam. Chúc các anh sức khỏe và vững vàng chí khí bảo vệ nước nhà. Nhân dân sẽ mãi nhớ công ơn các anh.

Việt Nam là đất nước yêu chuộng hòa bình và làm mọi điều có thể để bảo vệ điều đó... Sức mạnh của dân tộc Việt Nam là bất diệt và đã đến lúc dùng sức mạnh đó cho vấn đề hòa bình trên toàn thế giới. Sứ mệnh giữ gìn hòa bình là sứ mệnh cao cả

Đăng nhận xét