Bài mới nhất

23/03/2013

Xế hộp BMW tắm sông Tô Lịch


Chiếc xe hơi đắt tiền vừa được chủ nhân đưa vào gara bảo dưỡng, nhân viên gara lái xe để kiểm tra đã không làm chủ chân ga, chiếc xe mất lái lao thẳng xuống sông Tô Lịch.
Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h chiều 23/3. Chiếc ô tô BMW được chủ nhân đưa vào gara ô tô Long Việt tại 167 Nguyễn Ngọc Vũ bảo dưỡng. Khi nhân viên gara lên xe lái kiểm tra đã không làm chủ được chân ga.
Xế hộp chìm nghỉm giữa sông. Nhân viên cứu hộ tiến hành che biển số chiếc xe đắt tiền
Chiếc xe lao nhanh sang bên kia đường, cán đổ hàng rào chạy dọc sông Tô Lịch và lao thẳng xuống sông.
Theo một số người chứng kiến, chiếc xe lao xuống sông với vận tốc rất lớn. Lái xe bị thương nhẹ, nhanh chóng bơi lên bờ.
Chiếc xe được kéo lên bờ trong tình trạng bị hư hỏng khá nặng
Khoảng 17h cùng ngày, đội cứu hộ đã trục vớt được chiếc xe lên bờ khi BKS đã được bịt kín.
Tại hiện trường, chiếc xế hộp 4 chỗ BKS 29V.30... bị hư hỏng nặng. Cửa kính phía trước bị rạn vỡ, phần đầu xe bị biến dạng, trong xe bị lấp đầy bùn thải.
Vụ tai nạn đã thu hút hàng trăm người dân hiếu kì theo dõi, gây ùn tắc cục bộ tại tuyến đường này.
Thật là hài kịch :))
Nguồn:  Vietnamnet.vn

Hot!

Từ khóa SEO:

15 nhận xét:

Thôi thôi ! đền ốm tiền với ông chủ xe rồi ! tội thằng bảo dưỡng rồi ! phi đâu không phi lại xuống ngay Tô Lịch ! định làm batman à :)) Quả BMW này cũng phải mấy tỉ !

Không thể tin được lại có những chuyện như vậy xảy ra, thật thiếu kinh nghiệm, rất may là người lái xe không bị làm sao.

Đây là một trong số những sự việc hy hữu đã xảy ra, trong cuộc sống không gì là không thể cả.

Chắc đại ca Vũ này cũng có vài quai rượu rồi ! làm gì mà mất ga bay luôn cả xuống Tô Lịch thì đến chịu ! theo mình biết thì BMW là 1 trong những dòng xe an toàn nhất thế giới ! hệ thống phanh thì ăn đừng hỏi ! vậy mà phi xuống sông được ! Men là chắc :))

Rồi ! xong phim con BMW hơn tỉ ! Con này có mà xịt cả tấn nước hoa cũng khó mà ngồi nổi ! xác định anh bảo dưỡng xe rồi ! Không biết có quại rượu nào không mà phi cả xuống sông được cũng chịu !!!

Xác định anh bảo dưỡng rồi ! làm trật mặt được mấy đồng tự nhiên giờ lại phải bồi thường tổn thất cho anh chủ BMW kia thì có mà đi ăn mày cũng không trả nổi ! Chắc lại có tí men trong người đây mà !

xế hộp BMW tắm sông tô lịch!

vui đấy xuống sông tô lịch mà tắm thì phải nói là thơm phải biết, cả người cả xe có một mùi nước hoa đặc trưng của thành phố hà nội này rồi. Có mấy ai được cái vinh dự đó đâu.

hee kể mà được ở đó chứng kiến thì cũng thích, mấy khi ở hà nội lại có trò vui như thế này, mà thằng cha đâm xe xuống sông cũng thông minh gớm thuê người vớt xe còn bảo họ bịt kín biển số để đỡ mang tiếng nữa chứ.. cao thủ.

cũng còn may chán còn hơn mấy vụ xe điên mất tay lái liên tục gây tai nạn ấy. đâm xuống sông cũng là may, không gây tai nạn mà chỗ đáp cũng êm ko ảnh hưởng gì cho lắm, lại còn uống mấy ngụm nước sông tô lịch tỉnh cả người nữa.

hootttt đấy người ta nuy để bảo vệ môi trường nghe ra không hiệu quả cho lắm. còn anh này thì đâm xe xuống sông tô lịch để bảo vệ môi trường thật là hành động dũng cảm đáng biểu dương ...:::D

bảo vệ môi trường mà đâm xuống sông thế này thì tôi chắc không có can đảm đâu. Nhưng nói chuẩn một câu chắc cha này uống riệu vào rồi nên mới đâm xe xuống sông.. đáng đời.

xe thì gần cả chục tỉ vậy mà bị rơi xuống sông bẩn hư hại, đúng là tiếc quá! mà giá những người giầu có xe đắt tiền kia mà giúp dân nghèo chút thì chắc không bị chuyện như thế này!

hô hô.chiều thứ 7 mình đi xe bus qua thấy đông dông hóa ra là vụ này,cứ tưởng tai nạn cơ,hóa ra là do bất cẩn à.một bài học nhớ đời cho lái xe

Nhìn cái xe mà thấy hay. Nhìn xế hộp tắm sông tô lịch xong chẳng khác gì mấy cái xe trong bãi rác. Giả sử như tiền mua chiếc xe hàng chục tỉ kia mà để giúp người dân nghèo thì tốt biết mấy!!!

Đăng nhận xét