Bài mới nhất

29/04/2013

BIẾT THÌ HÃY PHÁT BIỂULên mạng xem mọi người đóng góp dự thảo Hiến pháp, nhưng thấy buồn quá! Những tay biết về công nghệ thông tin tí thì mới thường hay lên mạng thì lại ó nhiều phát biểu linh tinh, đã vậy lại òn lấy danh xưng là GS này, PGS kia..., nhưng chả thấy giá trị thiết thực ở đâu. Nay lại có ý kiến đòi đổi tên nước. Các ý kiến đưa ra nghe có vẻ ham hiểu lắm về lịch sử nhưng dốt cụ , những tay ngu thì mới có suy nghĩ này nếu không thì chỉ có bọn phản động. Ý kiến của Đỏ là xác đáng, chứng tỏ có hiểu biết, chứ một số tay comment bố láo, bố xiên!
Ngoài ra, tôi đưa ra một vấn đề giúp mọi người hiểu rõ tâm địa của chúng. Nếu như thay đổi tên thì sẽ gây thiệt hại cho nhà nước hàng trăm ngàn tỷ đồng. Tại sao vậy?
- tiền của chúng ta đang ghi quốc hiệu gì? Đổi tên nước thì tiền sẽ ra sao? Đốt hết hả? Ngoài ra còn nhiều trái phiếu, giấy tờ khác của nhà nước đã phát hành.
- Ngoài ra còn các khẩu hiệu, cột mốc biên giới,... Cũng ghi "Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam" giờ ta đập đi làm lại hết hả? Tiền đâu mà nhiều thế?
- Đấy là chưa kể phản ứng của đông đảo người dân khi chứng kiến cảnh đó. Ôi nguy hiểm làm sao!
Vì thế tôi hy vọng các ngài Gs,Pgs,các trí thức khác hay cân nhắc ý kiến của mình trước khi đưa ra cho xứng với vị trí của mình với hiểu biết của mình. Chứ ăn nói linh tinh thì không khác gì học chó sủa càn.
Đất nước ta đang đối mặt với nhiều khó khăn, do vậy hãy dành tâm chí để mà đối mặt với nó, đừng tạo thêm rắc rối nữa. Hãy học bọn tàu ấy, chuyển sự chú ý ra bên ngoài để ổn định trong nước.
Bản thân tôi suy nghĩ Hiến pháp cần phải xác lập vai trò của chủ tịch nước sao cho tương xứng, cần thiết học theo bọn tàu, nhập hai làm một, vì nếu không quyền của Chủ tịch nươc và Tổng bí thư không có thực quyền bằng Thủ tướng. Hy vọng những sáng kiến hay, có ích sẽ đóng góp trong thời gian tới.
Thế thôi

Hot!

Từ khóa SEO:

36 nhận xét:

Tất cả cũng đều là do bọn phản động đưa tiền rồi giật dây cho mấy kẻ giáo sư tiến sĩ tự nhận mình là những nhà dân chủ làm càn ý mà. chúng chỉ biết phát biểu như một cái máy chứ thực chất có biết dân chủ là cái gì đâu. Bọn này là phải bài trừ đến tận gốc mới được

Lão tử đã dạy rồi, biết thì bảo là biết, không biết thì bảo là không biết, thế mới gọi là biết, ấy vậy mà đến nay vẫn còn những kẻ ngu muội cứ suốt ngày lên mạng nói nhặng cả lên toàn là những thông tin chẳng chính xác gì cả làm người đọc cảm thấy rất là ức chế.

Toàn là một lũ rận chủ phát biểu liều, cứ thấy có cái gì hot là chúng nó tập trung nghĩ xem có thể nói xấu được Đảng và nhà nước không là chúng nó lại nhảy vào viết và viết để xuyên tạc và bóp méo sự thật. Vấn đề ở chỗ là chúng không chỉ đông mà còn rất nguy hiểm nữa

Ở đời nó thế đấy, biết làm sao được bây giờ. Chúng nó cứ tung tin hỏa mù lên để làm cho dư luận xôn xao thôi còn hậu quả đâu thì chúng đâu có phải gánh chịu đâu cơ chứ. bảo sao mà đất nước khó mà phát triển được khi có những vị giáo sư tiến sĩ như vậy chứ

Chúng được quyền phát biểu nên cứ phát biểu liều đấy. căn bản cho chúng nó phát biểu mà đầu óc chúng thì ngu muội có biết phát biểu cái gì cho ra hồn đâu nên cứ nghe thằng nào cho chúng nó tiền để phát biểu thôi. coi như chúng nó tự đánh mất đi cái quyền phát biêu của chúng nó thôi mà

Cấm chúng nó nói thì chúng nó lại bảo là không có dân chủ tự do, nhưng mà để chúng nó phát biểu thì đúng là nghe như mấy thằng ngu đứng lên trình bày vậy. Thế nên tốt nhất với cái bọn này thì cứ phải giọ mõm chúng nó vào để chúng nó đỡ lải nhải nhiều cho đau đầu

Sự đời nó thế đấy cấm làm sao được chúng nó nói chứ. Hạn chế chúng nó thì chúng nó bảo là không tôn trọng tự do của chúng mà thả ra cho chúng nó là chúng nó cắn mình ngay được. Thôi thì cứ để chúng nó nói bậy đi rồi có lúc chúng nó cũng hết cái mà nói thôi

Các ông này có biết gì đâu, ăn nói thì băng mạng chẳng biết trời đất là gì. Quen thói ra đường chém gió được nhiều người cười rồi tự cho mình văn hay chữ tốt lên mạng nói nhảm. Kết quả là nhận về bao nhiêu là gạch đá, ấy vậy mà chúng nó vẫn trơ trơ cái mặt ra để đăng tiếp mới buồn cười chứ

Việc đáp "gạch đá" vào những bài đăng của cái lũ phản động thì bình thường cái chính là người dân hiểu và biết được tâm địa của bọn chúng , theo tôi nghĩ thì đó là phản ứng bức xúc tự nhiên khi đọc được các bài viết nhố nhăng của chúng nó . Toàn một lũ bán nước mà bày đặt tham gia góp ý đòi sửa đổi cái này cái kia đúng là một lũ cóc nhái đòi ngoi lên bờ . Mọi người cứ đáp "gạch đá" vào mồm cái lũ bán nước đê

Cái giá phải trả cho việc đổi tên nước quá đắt, đấy chỉ là thiệt hại trước mắt thôi, còn thiệt hại lâu dài các vị đã nghĩ đến chưa ạ, nền văn hóa sẽ ra sao sau bao nhiêu năm chúng ta gây dựng. hay nghĩ cái tên "Việt Nam " không hay à. sao trước giò không thấy ý kiến.

Người ta nói biết thì thưa thớt không biết thì dựa cột mà nghe quả đúng không sai. Đừng cố tỏ ra mình có hiểu biết mà đưa ra những phát biểu ngu ngốc cho thấy tầm nhìn hạn chế và không có sức thuyết phục với mọi người chỉ cho thấy một đầu óc kém phát triển không thì đúng là những kẻ hại nước hại dân

Những phát biểu mang tính phản động, kích động để gây bức xúc trong nhân dân, những âm mưu, thủ đoạn thật bẩn thỉu của bọn rận chủ. Những việc bọn chúng không hề biết thông tin, sự thật như thế nào, nhưng bọn chúng cũng có thể xuyên tạc rồi tuyên truyền những thông tin sai sự thật để chống phá chính quyền được. Thật là bỉ ổi. Những bạn đọc, nếu là những người con của đất Việt thì hãy chung sức để đẩy lùi những âm mưu đó, để chúng không thể chống phá nhà nước ta nữa. Bóp méo sự thật sẽ dẫn đến những hậu quả đáng tiếc về hình ảnh của chính quyền ta trong mắt bạn bè quốc tế.

Có thể nhìn nhận việc góp ý dự thào hiến pháp 1992 của một số người không thực sự vì sự hoàn thiện của hiến pháp, không vì lợi ích của nhân dân mà vì những động cơ không tốt hoặc chưa nhìn nhận rõ vấn đề mà chỉ quan tâm đến quyền lựoi mà không nghĩ đến nghĩa vụ. Một số khác thì tìm mọi cách để thay đổi Hiến pháp, nhằm thay đổi chính trị theo âm mưu diễn biến hòa bình của bọn thù địch.

Chưa cần kể đến vấn đề đổi tiền, nếu đổi tên nước thì chỉ riêng việc phải sửa đổi lại hết các văn bản pháp luật, các văn bản hướng dẫn luật rồi là các văn bản thủ tục hành chính, những thứ cần thay đổi ngay cũng đã gây lãng phí đến hàng tiền tỉ rồi. Chẳng mang lại được lợi ích gì, số tiền ấy để dành cho người nghèo, để xây dựng những công trình xã hội thì có ý nghĩa biết bao nhiêu. Những kẻ ấu trí, tư tưởng hùa theo đám đông rồi bị bọn phản động lôi kéo dụ dỗ, không biết suy nghĩ, thiếu hiểu biết mới đưa ra những điều ấy để mượn cớ gây xôn xao trong dư luận mà thôi.

đổi tên nước thì khoan hãy nghĩ đến đổi tiền đã. Cứ suy xét tên bây giờ có gì là bất tiện đối với người dân của mình mà phải đổi? hay là cái tên của nước mình bây giờ không có lợi đối với 1 bộ phận người có quyền nên phải đổi. Riêng ý kiến cá nhân tôi thì vẫn giữ nguyên ý kiến không thể đổi tên nước. Cho là tôi cổ hủ cũng được.

đổi tên nước đâu phải chuyện đùa mà muốn làm gì cũng được. tên phải phù hợp với chế đo chính trị, thể hiện được ước nguyện của nhân dân chứ, nói đổi thì đơn giản thật nhưng mấy người am hiểu chuyện này, hay toàn mấy nhà đạo đức giả, trí tuệ siêu Việt góp ý, xây dựng hay biến đổi đất nước. tóm lại là chớ có nghe mấy người ấy.

Những ý kiến mang tính chất phá hoại nhiều hơn là đóng góp. tất cả những ý kiến về đóng góp về sửa đổi hiến pháp, hay những phong trào mới trong xã hội hiện nay chúng ta có thể tìm thấy chúng ở rất nhiều nơi, những kiến nghị mang dấu ấn muốn thể hiện mình chứ không quan tâm tới việc mình đóng góp ý kiến cho xã hội.

Trong bàn cờ có quân trắng, quân đen. Tất nhiên trong xã hội cũng có những người xấu người tốt. những người theo phe đối lập chống đối với lợi ích của dân tộc, những con người ấy đại đa số người dân thì không ưa coi họ là những người hoang tưởng chính trị hay những từ khác để gọi... ở đâu cũng có đấu tranh và chúng ta đấu tranh chống lại những luận điểm đó.

Người đời có câu biết thì thưa thớt, không biết thì tựa cột mà nghe. Điều này nói lên tính khiêm tốn của mỗi con người. đức tính tốt trong xã hội ngày nay đã mai một có những con người có chút học vị có những đóng góp ý kiến hùng hồn, mang tư tưởng nhà phát xít.

Thay vì việc tốn hàng ngàn tỉ vào việc đổi tên nước thì tôi nghĩ chúng ta nên tập trung giải quyết các vấn đề bức thiết hơn như nạn tham nhũng, tình hình tài nguyên môi trường. Việc đổi tên nước có thực sự cần thiết khi mà nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn do biến động, khủng hoảng kinh tế thế giới. Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả nhưng các nhà chức trách cũng nên xem xét tính toán thiệt hơn trước khi đưa ra quyết định quan trọng này.

Đúng là hiện có rất nhiều kẻ mạo nhận mình là tiến sỹ này là giáo sư kia phát biểu góp sý sửa đổi hiến pháp nhưng những phát biểu của họ thì có vẻ không ổn so với những gì họ nhận cho được lắm. Hiện nay lại còn đòi đổi tên nước nữa chứ đổi tên nước liệu có được như họ nói hay không nhưng hậu quả trước mặt thiệt hại trước mắt thì ai cũng có thể thấy nó lớn đến mức nào từ cái nhỏ nhất là tờ giấy tùy thân của ta bậy giờ thay đổi tên nước cũng sẽ phải làm lại hết tốn kém biết bao nhiêu tiền của và thời gian hay những văn bản lớn hơn như các công ước các hiệp ước quốc tế nữa...

Bạn nói đúng đây chính là điều tai hại một số cá nhân nhận mình là giáo sư tiến sỹ này nọ nên khiến nhiều người dân ngỡ đó là uy tín nên tin mới chết chứ họ có biết đâu giáo sư dởm tiến sỹ dởm chì lừa người mà thôi tạo cho mình những cái danh hão để lừa người lừa bạn đọc mà thôi.

Trong thời gian hiện nay thì việc đổi tên nước lúc này là không phù hợp và không có lợi vào thời điểm hiện tại. Tôi chẳng hiểu các vị cứ phân tích ý nghĩa của việc đổi tên nước mơi nhưng các vị phải xét tới tất cá các yếu tố tác động và việc đổi tên nước từ vật chất tới các quan hệ đan xen nhau nó sẽ kéo theo một hệ lụy mà chúng ta khó có thẻ lường trước được

Theo tôi thì việc đổi tên nước lúc này là không hợp lý bởi vì nếu thay đổi tên nước lúc này trong giai đoạn có nhiều diễn biến phúc tạp trên chính trường quốc tế và trong khu vực đặc biệt là tình hình biển đông. Hơn thế nữa việc đổi tên nước sẽ rất tốn kém bởi phải thay đổi gần như các hệ thống pháp luật, tiền tệ thủ tục hành chính rất khó khăn, phúc tạp do vậy là không nên

Đổi tên nước chắc chắn là phải đổi tiền rồi mà bạn bởi vì trên tờ tiền có ghi tên nước mà bạn. Do vậy việc đổi tên nước lúc này là không có lơi một chút nào cả, đổi tên nước sẽ rất tốn kém với lại cũng phải thay đổi thủ tục hành chính và mọi người dân và quốc tế đã quen với tên nước cũ do vậy không thay đổi là tốt hơn

Các cụ nói cấm có sai, biết thì bảo là biết, không biết thì bảo là không biết thì bảo là không biết như thế mới là biết. Việc đổi tên nước lúc này là không phù hợp và không đảm bảo lợi ích một chút nào cả. Xét về mọi khía cạnh thì việc giữ nguyên tên nước thời điểm này là có lợi hơn đảm bảo mọi yêu cầu về chính trị, kinh tế... chứ không như mấy người cứ nêu ra ý kiến đổi này đổi nọ

CÁc vị đừng tỏ ra nguy hiểm, đừng có mà chém to quá cẩn thận lại khổ tại miệng. Phải căn cứ trên tình hình thực tế mà đưa ra các ý kiến chứ không thể thích nói thế nào thì nói, thích góp ý thế nào là góp ý. Việc đổi tên nước lúc này là không hợp lý không đảm bảo các lợi ích cho quốc gia, xét thấy tên nước bây giờ là phù hơp rồi

Việc góp ý cho dự thảo sủa đổi hiến pháp năm 1992 là chủ trương chính sách của đảng và nhà nước ta. Hiến pháp là bộ luật quan trọng nhất của đât nước ta do vậy các ý kiến đóng góp đều rất có giá trị . Tuy nhiên nói như vậy không phải thích nói gì thì nói, thích góp ý như thế nào thì góp ý mà pải căn cứ vào tính hình thực tế mà đưa ra

Xin thưa với các vị mà ngày đêm nhận mình là giáo sư này tiến sỹ kia những hành động thì có vẻ nó không tương xứng với những cái danh hào nhoáng mà các vị tạo cho mình các vị làm những cái việc nó khác người là nói xấu quê hương hay những phát ngôn những hành động thiếu suy nghĩ để thể hiện mình ấy sao.Nếu các vị là những con người có tâm huyết với đất nước với quê hương thì hãy đem hết tài năng của mình mà cống hiến cho đất nước chứ đừng làm mấy cái trò trẻ con ấy mà người ta khinh người ta chửi cho.

Thật thất vọng cho những con người được học nhiều, hiểu nhiều nhưng trong nhiều trường hợp lại cố tình không hiểu hoặc đi làm chân tay cho kẻ khác, viết lệch lạc về đất nước chúng ta và hơn nữa lại còn kêu gọi, chống phá Đảng. ĐÚng là như ông cha ta nói "cho ăn hư cơm"

Đúng là nhàn cư vi bất thiện mới nghĩ ra cái trò đa đảng, cần gì phải bắt chước nước nào trong khi đất nước chúng ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản Việt Nam rất bình yên, mọi người đc sống trong sự an toàn, kinh tế thì phát triển không ngừng, người dân đc thực hiện đây đủ quyền của con người.nhiều nước mơ như chúng ta còn không đc ấy chứ

Qua rất nhiều sự việc liên quan tới đạo đức của y bác sỹ, Nhà nước mình cũng nên kiểm soát chặt chẽ hơn việc đào tạo trình độ chuyên môn đạo đức cho các y bác sỹ, đặc biệt là thế hệ tương lai. Tôi từng là sinh viên và chứng kiến cảnh sinh viên trường y chạy điểm mua điểm là thường xuyên, vậy thì trình độ sinh viên ra trường liệu có đảm bảo không?


Bên cạnh những sinh viên cần cù chịu khó, chăm chỉ học tập, thậm chí nhiều bạn còn đi làm thêm để kiếm tiền cùng với bố mẹ trang trải học phí của mình, còn có những sinh viên đua đòi, học không chịu học, chỉ thích đàn đúm,chơi bời quá độ, thậm chí mắc vào những tai tệ nạn xã hôi. Mong các bạn biết suy nghĩ , học tập chính là nuôi dưỡng tương lai của bản thân đấy các bạn trẻ

Chúng chỉ biết phát biểu như một cái máy chứ thực chất có biết dân chủ là cái gì đâu. Bọn này là phải bài trừ đến tận gốc mới được. Lão tử đã dạy rồi, biết thì bảo là biết, không biết thì bảo là không biết, thế mới gọi là biết, ấy vậy mà đến nay vẫn còn những kẻ ngu muội cứ suốt ngày lên mạng nói nhặng cả lên toàn là những thông tin chẳng chính xác gì cả làm người đọc cảm thấy rất là ức chế.

Đảng Cộng sản Việt Nam đã thể hiện rất rõ bản lĩnh chính trị của một Đảng cách mạng, luôn kiên định mục tiêu lý tưởng cách mạng, với tinh thần độc lập tự chủ, sáng tạo, đã vượt qua được những thời kỳ cực kỳ khó khăn, gian khổ, giành những thành tựu to lớn có ý nghĩa lịch sử. Với những gì đã làm được, chúng ta mãi mãi có quyền tự hào về Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh – Đảng từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu

Những tay biết về công nghệ thông tin tí thì mới thường hay lên mạng thì lại ó nhiều phát biểu linh tinh, đã vậy lại òn lấy danh xưng là GS này, PGS kia..., nhưng chả thấy giá trị thiết thực ở đâu. Nay lại có ý kiến đòi đổi tên nước. Các ý kiến đưa ra nghe có vẻ ham hiểu lắm về lịch sử nhưng dốt cụ , những tay ngu thì mới có suy nghĩ này nếu không thì chỉ có bọn phản động. Ý kiến của Đỏ là xác đáng, chứng tỏ có hiểu biết, chứ một số tay comment bố láo, bố xiên!

Đăng nhận xét