Bài mới nhất

27/04/2013

Bình luận bài: “Bất công” trên Blog Caulacbonhabaotudo.wordpress.comTrích đoạn : 
Đoàn Vương Thanh, blog Quê choa – Trong một cuộc tiếp xúc với đảng viên cấp dưới, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nói đại ý: “sờ vào đâu cũng thấy hư hỏng”. Còn Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước cũng đã khẳng định : “Bắt một con sâu còn khó nữa là bắt cả một bầy sâu !”. Trong khi đó, Đình Thế Huynh, Trưởng Ban tuyên giáo trung ương thì cứ ra rả nói lớn về chỉ thị 03 của Bộ Chính trị “đẩy mạnh học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh !” Chao ôi dân Việt Nam vào thời điểm này, có lẽ chán ngấy về các loại “phát động”, “vận động” từ trên giội xuống như thế này. Trong xã hội hiện nay, điều mà hằng ngày diễn ra trước mắt mọi người dân, là sự bất công xã hội, bất công từ chính trị tư tưởng, đến kinh tế xã hội, bất công trong đối xử đầu tư cũng như trong người với người. Nếu mở rộng câu nói của Tổng Bí thư của Đảng thì, ở đâu cũng có bất công. Trong khi đó tiêu chí của Nghị quyết các Đại hội gần đây của Đảng Cộng sản là “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng và văn minh” !!!

Mấy tay nhà báo tự do này nói thì nghe có vẻ hay đấy, nhưng thực sự nghe mãi nhàm quá rồi, theo cái kiểu chuyện gì cũng xía vào, chuyện gì cũng xuyên tạc được. Những năm qua, Đảng và Nhà nước đã có biết bao nhiêu chủ trương, chương trình hướng tới người nghèo, vùng đồng bào dân tộc khó khăn để đảm bảo công bằng xã hội, điều này không đáng ghi nhận sao. Cũng phải thừa nhận rằng, sau chiến tranh, xã hội Việt Nam vẫn còn tồn tại nhiều những hạn chế yếu kém và nhiệm vụ của mỗi người dân là phải chung tay, góp sức để giải quyết những vấn đề đó và việc này không thể đánh đồng cho rằng nguyên nhân của những vấn đề đó là do chính quyền, do chế độ xã hội chủ nghĩa.
          Càng không thể nói rằng Đảng cho rằng còn một bộ phận cán bộ Đảng viên suy thoái về đạo đức là sự suy thoái của toàn Đảng, ta có thể nói rằng Đảng thừa nhận như thế là thể hiện quan điểm tự phê bình, không bao che giấu giếm, phê bình để tiến bộ chứ không phải đem ra mổ xẻ đấu đá như mấy tay nhà báo tự do này xuyên tạc. Và việc tuyên truyền học tập, làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh để đội ngũ cán bộ Đảng viên noi gương, học tập, điều đấy có gì sai.
          Việc thành lập ban này ban kia là căn cứ vào thực tiễn, phù hợp quy luật. Nếu chỉ thành lập 1 ban thì các ông cho là sẽ lạm quyền, còn thành lập các ban để giám sát nhau, đảm bảo dân chủ thì các ông cho là đấu đá, là phe phái. Thử hỏi làm thế nào để vừa lòng mấy tay ăn nói bậy bạ này đây?
          Còn việc công dân phải đăng kí nghĩa vụ quân sự, nước nào cũng làm như vậy để bảo vệ Tổ quốc. và ở Việt Nam cũng có luật về nghĩa vụ quân sự chứ không phải tùy tiện. Các ông nhà báo tự do ăn không ngồi dồi, không biết gì lại cứ đi nói bậy, nói càn, nói lấy được./.
Đất Phương Nam

Hot!

Từ khóa SEO:

13 nhận xét:

Đúng là cái gì bọn chúng cũng có thể moi móc ra được. Ở đâu chẳng có kẻ xấu, nhưng những kẻ đó chỉ là một bộ phận rất nhỏ. Tổng bí thư đã thẳng thắn thừa nhận điều ấy để nghiêm khắc tự phê bình, tự thanh lọc để tiến bộ. Còn về những phong trào mà chủ tịch nước đưa ra, đây hoàn toàn là những phong trào lành mạnh, học hỏi từ một lãnh tụ tầm cỡ thế giới như Bác Hồ thì có gì sai. Những điều mà Đảng và nhà nước đang làm rất tốt thì bọn chúng lại xuyên tạc, bịa đặt trở thành những điều xấu xa. Thật là bỉ ổi.

Xã hội nào mà chẳng có tiêu cực chứ. Các ông cứ đi lượn vòng quanh thế giới một vòng và tìm cho ra xem có nơi nào trong sạch 100% không nào. Các ông cứ nghĩ rằng các ông biết hết mà Đảng và nhà nước không biết gì chắc. Đúng là những kẻ nghiệp dư với những lời phát biểu gây cười cho mọi người

Cái kiểu nhà báo tự do viết là đã không tin được rồi. ở đó tập trung toàn là những tay viết nghiệp dư viết theo kiểu tùy hứng với những quan điểm cá nhân không mang tính khách quan gì hết. Không bao giờ đọc những bài viết của blog này và nếu có chót đọc rồi cũng đừng bao giờ tin chúng cả

Mấy tay nhà bào có vẻ tự hào quá nhỉ? lại dụng tự do nhà bào mà dễ dàng viết những cái sai sự thật , thêm mắm muối vào cho phong phú đa dạng sao?nhưng 1 nửa sự thật ko còn là sự thật nữa đâu ạ. ở đâu cũng phải có người nọ người kia chứ.haiz.

Cái bon toàn xăm soi những cái linh tinh, sao không nhìn thấy mặt tích cực trong quá trinh đi lên của nước ta vậy?bao nhiêu công trình được xậy dựng, ngôi trường mới mọc lên, bệnh viện trạm xá...phục vụ cuộc sống cho người dân. đầu óc xấu xa nghĩ ai cũng như mấy người ah

Đúng bạn à không hiểu còn cái gì mà chúng nó không xía vào nữa không mà chúng nó xía vào có phải xía vào bình thường đâu chúng nó xía vào xuyên tạc ra đủ điiều để bôi nhọ Đảng và nhà nước ta bôi nhọ các vị lãnh đạo cấp cao của Đảng và nhà nước. Đời sống nhân dân luôn được Đảng và nhà nước quan tâm chăm sóc biết bao sự đùm bọc sẻ chia biết bao sự giúp đỡ của Đảng và nhà nước đến với người nghèo người khó khăn hay hậu quả của thiên tai đời sống giáo dục luôn được quan tâm phát triển.

Bạn ơi chúng nói coi đó là nghề của chúng nó rồi nên chuyện gì chúng nó cũng có thể viết chỉ cần phục vụ được mục đích của chúng nó là chúng nó viết miễn là vẫn nhận được tiền của những kẻ đứng sau thôi. Vì thế nên chuyện gì nó cũng có thể xuyên tạc chuyện gì nó cũng có thể lấy để xuyên tạc bôi nhọ vu khống Đảng và Nhà nước ta các bạn à chúng nó xuyên tạc xuyên lục địa rồi.

Mấy kẻ tự phong cho mình nhà báo với lại nhà báo tự do ấy hót dở làm lại càng dở hơn bởi có trình độ gì đâu nghiệp vụ báo chí không có đào tạo không không qua một trường lớp báo chí nào cả khả năng báo chí lại càng không có ấy thế mà chúng vẫn tự ngộ nhận mình là nhà báo tự do những nhà báo chuyên bơm vá chuyên xuyên tạc sự thật chuyên vu khống người khác và đăng tải tin vịt,

Mỗi đất nước đều có những bộ máy hoạt động để điều hành sự phát triển của đất nước khác nhau,song tất cả cũng chỉ để cho nhân dân nước đó được thực hiện tốt nhất những quyền lợi của mình. Ở Việt Nam cũng vây, Đảng CỘng Sản cho chúng tôi được hưởng trọn vẹn quyền lợi của mình. chúng tôi không cần bất cứ Đảng nào khác

Đúng vậy, nhà nước ta phải nhanh chóng có những cơ chế quản lý các cơ sở xuất khẩu lao động này, và cũng nên thành lập những công ty nhà nước. Những người đi xuất khẩu lao động chủ yếu là ở nông thôn, vì vậy chủ yếu đều không biết ngoại ngữ, cũng như văn hóa nước khác, và càng không biết đến những thủ đoạn của bọn cò mồi, mà đơn giản họ chỉ muốn tìm một kế mưu sinh.

tôi không đồng ý với quan điểm của tác giả, thế nào là đồng hóa văn hóa, sự tiếp thu có chọn lọc nền văn hóa của nước ngoài cũng là điểm tốt, nên khuyến khích. Đã là văn hóa thì chúng ta cần phải tiếp thu chứ đâu nhất thiết là phải của dân tộc, thế dân tộc khác có những cái hay cái đẹp chúng ta không coi đó là văn hóa ah

Tổng bí thư đã thẳng thắn thừa nhận điều ấy để nghiêm khắc tự phê bình, tự thanh lọc để tiến bộ. Còn về những phong trào mà chủ tịch nước đưa ra, đây hoàn toàn là những phong trào lành mạnh, học hỏi từ một lãnh tụ tầm cỡ thế giới như Bác Hồ thì có gì sai. Những điều mà Đảng và nhà nước đang làm rất tốt thì bọn chúng lại xuyên tạc, bịa đặt trở thành những điều xấu xa. Xã hội nào mà chẳng có tiêu cực chứ. Các ông cứ đi lượn vòng quanh thế giới một vòng và tìm cho ra xem có nơi nào trong sạch 100% không nào. Các ông cứ nghĩ rằng các ông biết hết mà Đảng và nhà nước không biết gì chắc. Đúng là những kẻ nghiệp dư với những lời phát biểu gây cười cho mọi người.

Không thể nói rằng Đảng cho rằng còn một bộ phận cán bộ Đảng viên suy thoái về đạo đức là sự suy thoái của toàn Đảng, ta có thể nói rằng Đảng thừa nhận như thế là thể hiện quan điểm tự phê bình, không bao che giấu giếm, phê bình để tiến bộ chứ không phải đem ra mổ xẻ đấu đá như mấy tay nhà báo tự do này xuyên tạc.

Đăng nhận xét