Bài mới nhất

27/04/2013

Bình luận bài “tên bác trên môi” trên Blog Caulabonhabaotudo.wordpress.com
          Tôi nghĩ rằng với một người vì nước vì dân như chủ tịch Hồ Chí Minh thì người dân Việt Nam luôn ca ngợi người, tưởng nhớ người là điều chẳng có gì phải bàn cãi. Theo tôi, hình tượng Hồ Chí Minh không thể để những kẻ kia đem ra để so sánh, ví von vì thiết nghĩ bọn chúng không có đủ một tư cách để làm điều đó.
          Vụ việc ông Đoàn Văn Vươn nói lời cuối tại phiên tòa là theo quy định của pháp luật Việt Nam, cho phép ông làm điều đó và ông nói cảm ơn người này, người kia, ban ngành nào đó là quyền của ông, do nhận thức của ông chứ chẳng ai ép ông làm điều đó và báo chí Việt Nam đưa tin như vậy có gì phải bàn cãi mà kẻ kia lại nói rằng thấy tê với tái. Hay tê tái là vì cảm thấy xấu hổ vì lúc nào nghĩ về Việt Nam là có định kiến cái gì cũng xấu. Mà cũng lạ cho mấy người này, chả biết sinh ra ở đâu, dòng máu ở đâu mà suốt ngày cứ chửi cha mắng mẹ hoài, mà nhiều khi là chửi lấy được.
          Vụ việc ở Tiên Lãng, những cán bộ sai phạm đã bị xử lý theo quy định của pháp luật, trong khi đó ông Vươn cũng bị xét xử về những hành vi của ông. Việc Tòa án Hải Phòng xét xử vụ án đảm bảo công bằng, nghiêm minh không bị ép buộc của bất cứ ai. Việc Thủ tướng chỉ đạo chính quyền Hải Phòng nhằm đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật, là sự chỉ đạo của chính quyền cấp trên đối với cấp dưới và điều này là hoàn toàn bình thường chẳng có gì sai. Thế mà chúng nó cứ rêu rao thế này, thế nọ với cái luận điệu cũ rích ấy nghe mà thấy nhàm chán.
          Rồi lại ví vụ việc Tiên Lãng với tội ác của Đức quốc xã. Thật đúng là loạn ngôn, cuồng ngôn. Sao chúng không đem mà so sánh cái tội ác do bè lũ tay sai đã tiến hành với nhân dân Việt Nam trong quá khứ? Cho nên luận điệu của bọn chúng nghe mãi mà cảm thấy nhàm chán quá./.
Đất Phương Nam

Hot!

Từ khóa SEO:

22 nhận xét:

Bài viết này chưa nêu được rõ vấn đề , tác giả cần quan tâm , chú trọng hơn về việc bài " tên Bác trên Môi" của clbnbtd vì những độc giả như chúng tôi rất bất bình với bài viết đấy . Cần có gì đáp trả lại thật mạnh mẽ .

Vẫn là lời lẽ và lập luận điên cuồng của những kẻ phản động mà , chúng dùng những thủ đoạn bẩn thỉu để xuyên tạc những đường lối, chính sách của Nhà nước ta. vụ vươn đã được giải quyết rồi , sao cứ nhắc đến mãi thế nhỉ .

đúng là cái bọn điên vụ ở tiên lãng thì liên quan gì đến đức quốc xã chứ /, vụ án vươn là do sự kém hiểu biết của vươn và sai lầm của một số cán bộ xã mà ra thôi , chứ đừng bé mà xé ra to thế , lo làm việc có ích hơn đi/

Hai sự việc nó khác hẳn nhau về bản chất mà mấy bố dân chủ kia cứ vơ hết nó lại với nhau rồi chụp mũ nó lại để hòng bôi nhọ chế độ kích động mọi người lật đổ chế đọ là sao nhỉ? Các ông không còn biết liêm sỉ là cái gì nữa hay sao mà lại đ đưa những cái tin như vậy chứ

hô hô, cái trí tưởng tượng của bọn này đúng là phong phú thật. Chúng có thể so sánh 2 sự kiện chẳng có tí chút liên quan gì tới nhau để làm bàn đạp công kích vào Đảng và nhà nước. Xin lỗi nhé, các chú còn non và xanh lắm, hãy cố gắng về nhà trau dồi tri thức đi rồi hãng lên tiếng đả kích nhé

Vụ Đoàn Văn Vươn là do bọn phản động chúng cố tình giật dây chứ chẳng có tên nào mà lại lao vào ủng hộ Đoàn Văn Vươn thật sự cả đâu.. Chúng còn muốn Vươn và gia đình làm công cụ cho chúng và làm con rối cho chúng giật dây chứ chẳng phải là bênh nhà ông Vươn làm gì hết

Thật sự bức xúc với những kẻ dám đem hình tượng Bác Hồ ra để so sánh ví von này nọ. Chúng là những kẻ lộng ngôn ngông cuồng quá đáng. Sự xúc phạm của chúng đến Bác Hồ là việc làm không thể chấp nhận được. Đề nghị tẩy chay mạnh mẽ, lên án gay gắt những kẻ lộng ngôn đó

chẳng còn gì để nói về những kẻ tâm thần suốt ngày chửi cha mắng mẹ mình như cái lũ bán nước cả. là con cháu Việt Nam mà chúng lại chạy theo mộng tưởng bán nước, lật đổ chính quyền của chính quê hương này, cướp đi hạnh phúc của hàng triệu đồng bào mình

chúng là những kẻ được đi ăn đi học đàng hoàng mà lại làm những việc đồi bại, làm những việc bán rẻ danh dự của đồng bào tổ quốc mình như thế là không còn gì để nói nữa rồi. hãy biết rằng những kẻ mất gốc thì sẽ chẳng bao giờ có kết thúc tốt đẹp cả đâu.

chỉ vì chạy theo mấy đồng bạc lẻ mà giờ này phải nghe người đời chửi rủa, chẳng hiểu mấy kẻ chống phá chính quyền đó có suy nghĩ gì không mà lại cứ suốt ngày kêu la xuyên tạc nói xấu những gì mà cha anh mình đã đem lại cho thế hệ sau này. CHúng quả là đáng thất vọng

Sự thật đã sáng tỏ, mọi người ai cũng rõ. Đến người bị xét xử cũng đã cúi đầu nhận lỗi, là những hành động bồng bột, thiếu suy nghĩ nên dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. mọi người ai cũng đồng tình với quyết định của các cơ quan có thẩm quyền, duy chỉ có những nhà rận chủ, tay chân của các thế lực phản động, chống phá nhà nước ta, của các tổ chức lưu vong nước ngoài là cố gắng đào sâu, tuyên truyền những luận điệu sai trái, đưa tin sai sự thật để làm xấu hình ảnh của đất nước chúng ta trong mắt bạn bè quốc tế. Chúng ta nên trừng trị thật nghêm khắc những kẻ có ý đồ, thù đoạn chống phá nhà nước và chính quyền ta.

nhìn vào vấn đề thì phải nhìn một cách toàn diện đương nhiên sẽ không có ai đúng hoàn hảo sẽ có những sai phạm và những sai phạm đó phải chịu kỉ luật và tùy vào mức độ mà sẽ có những hình thức xử lý thích đáng vì thế vụ việc của Đoàn Văn VƯơn xử lý như thế là hợp lý và chính xác. Chỉ có những kẻ có đầu óc hay có vấn đề mới có ý kiến khác

những thằng căm thù, có máu phản động ngấm vào xương tủy như thế này thì cái gì chả chửi được. Chúng chỉ chăm chăm nói cạnh nói khóe đủ mọi điều về các chính sách, mọi mặt của đất nước mình. Đọc mấy bài của nó mà ức chế đến nỗi chỉ muốn dấm vào mặt của nó 1 phát.

Công dân Việt.blogspot.com
danoanlentieng.blogspot.com
Diễn đàn Hoàng Sa & Trường Sa.blogspot.com
Diễn đàn tri thức Việt.blogspot.com
Dân lầm than 2012blogspot.com
Dân oan lên tiếng.blogspot.com
Gió lànhblogspot.com
Góc nhìn thời đại.blogspot.com
http://nendanchu2012.wordpress.com/
http://tiengnoicuadan2012.blogspot.com
http://vietnamconghoa2012.blogspot.com
Kênh phụ nữ news
Mõ làng
nguoiconyeunuoc.wordpress.com
Người con đất mẹ
Tin quân sự
Tiếng nói của thế hệ trẻ
Tre làng
Tuổi trẻ Việt Nam
Tễu Hà Nội.com
Việt Nam mới.com
Việt Nam ngày về.com
Việt Nam Đất nước – Con người
Vì Tổ quốc Việt Nam.com
Xuân Việt Nam 2012.com
Xập xình Blog..com

Những sự so sánh khập khiễng những sự chụp mũ ngớ ngẩn những xuyên tạc trắng trợn những gì bì ổi nhất xấu xa nhất những con rận đều sử dụng hết những phương thức hoạt động cũ cho đến những phương thức hoạt động mới đây đó là tuyên truyền những luận điệu xấu xuyên tạc sự thật tất cả chúng đều vì một mục đích đó là chống phá Đảng chống phá nhà nước kẻ vì tiền kẻ vì bị bệnh tâm thần bi hoang tưởng kẻ vì bất mãn kẻ vì bị khống chế và có kẻ là vì ngu chúng đang phục vụ đang làm những con dối hoạt động cho những kẻ phản động những tổ chức thù địch với nước ta.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng, đất nước ta đã giành được những chiến thằng vang dội trước hai cường quốc phương Tây,, Trong thời kỳ đổi mới Đảng đang lãnh đạo đất nước bước vào một kỷ nguyên mới, đưa đất nước ngày càng phát triển. Ở Việt Nam không cần thiết phải đa nguyên đa đảng.

Tôi còn nhỡ mãi hoạt động "Di cư an toàn" của hiệp hội giáo dục Mỹ triển khai mấy năm nay. Đây là một hoạt động hay và bổ ích cho những ai muốn di chuyển cuộc sống. Quả thực ra nước ngoài người Việt Nam chúng ta đang bị bỡ ngỡ và thiết kiến thức về cuộc sống nơi xứ người. Cạm bẫy nhiều hơn là thuận lợi. Cần có chính sách bảo vệ họ. Những con người phải ra đi vì manh áo.

Đất nước ta mở cửa hội nhập nên sự giao thoa giữa các nền văn hóa với nước ta ngày càng mạnh mẽ. Bên cạnh mặt tích cực là tiếp thu các truyền thống văn hóa, những tiến bộ của văn hóa nhân loại thì mặt tiêu cực là nhiều tệ nạn và nền văn hóa truyền thống của dân tộc bị phai nhật. Yêu cầu này đặt ra cho các cấp vấn đề cần phải giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc để hòa nhập nhưng không bị hòa tan

Vẫn là lời lẽ và lập luận điên cuồng của những kẻ phản động mà , chúng dùng những thủ đoạn bẩn thỉu để xuyên tạc những đường lối, chính sách của Nhà nước ta. vụ vươn đã được giải quyết rồi , sao cứ nhắc đến mãi thế nhỉ. nhìn vào vấn đề thì phải nhìn một cách toàn diện đương nhiên sẽ không có ai đúng hoàn hảo sẽ có những sai phạm và những sai phạm đó phải chịu kỉ luật và tùy vào mức độ mà sẽ có những hình thức xử lý thích đáng vì thế vụ việc của Đoàn Văn VƯơn xử lý như thế là hợp lý và chính xác.

Những kẻ được đi ăn đi học đàng hoàng mà lại làm những việc đồi bại, làm những việc bán rẻ danh dự của đồng bào tổ quốc mình như thế là không còn gì để nói nữa rồi. hãy biết rằng những kẻ mất gốc thì sẽ chẳng bao giờ có kết thúc tốt đẹp cả đâu, chẳng còn gì để nói về những kẻ tâm thần suốt ngày chửi cha mắng mẹ mình như cái lũ bán nước cả. là con cháu Việt Nam mà chúng lại chạy theo mộng tưởng bán nước, lật đổ chính quyền của chính quê hương này, cướp đi hạnh phúc của hàng triệu đồng bào mình.

Việc Thủ tướng chỉ đạo chính quyền Hải Phòng nhằm đảm bảo tính nghiêm minh của pháp luật, là sự chỉ đạo của chính quyền cấp trên đối với cấp dưới và điều này là hoàn toàn bình thường chẳng có gì sai. Thế mà chúng nó cứ rêu rao thế này, thế nọ với cái luận điệu cũ rích ấy nghe mà thấy nhàm chán.

Vụ việc ở Tiên Lãng, những cán bộ sai phạm đã bị xử lý theo quy định của pháp luật, trong khi đó ông Vươn cũng bị xét xử về những hành vi của ông. Việc Tòa án Hải Phòng xét xử vụ án đảm bảo công bằng, nghiêm minh không bị ép buộc của bất cứ ai. Đó thể hiện sự nghiêm minh của pháp luật không được bỏ lọt tội phạm và làm oan người vô tội.

Đăng nhận xét