Bài mới nhất

29/04/2013

Bình luận bài “Truy bức đến ba đời” trên Blog Caulacbonhabaotudo.wordpress.comLinh nè :Đây
Trích một đoạn cho nó rực rỡ : 
FB Hồ Ly Tiên – Đứa bé một tháng tuổi và người mẹ trẻ nầy là tội phạm quốc gia cần phải trừng trị?
Thời phong kiến, vua tự cho mình là con trời, ai có ý gì không đồng tình với vua liền bị ghép vào tội phản nghịch, bị tru di đến ba họ và xử trảm đến ba đời.
Tưởng cái thời mông muội ấy đã qua, đất nước đi vào thời kỳ văn minh dân chủ, quyền con người được tôn trọng như pháp luật đã ghi, người dân có quyền nói lên bất kỳ ý kiến nào của mình, dù cho tiếng nói ấy có khác với đường lối của bất kỳ tổ chức hay cá nhân nào, miễn không vi phạm pháp luật.
Ấy vậy mà không phải như thế. Ông Huỳnh Ngọc Tuấn vì những bài viết đi ngược lại chủ trương đường lối của đảng cầm quyền cách đây trên mươi năm, đã phải bị đi tù.

          Những ông nhà báo tự do này mạnh mồm quá trời. Ông cứ chê hết chỗ này chỗ kia nhưng ông thử xem lại xem thuở các ông còn đang làm tay sai xem thế nào. Giặc chỉ vào người dân nào, chẳng cần có tội là ông bắn ngay, ông chém ngay để lấy oai với quan thầy. Vậy mà giờ ông cứ bày trò đạo đức giả kiểu thương hại người khác như thế.
          Việc hai vợ chồng Huỳnh Khánh Vy thuê nhà, chuyển nhà hết chỗ này, chỗ kia là quyền của họ, họ không thích ở thì họ chuyển thế mà ông bịa ra được cái chuyện chính quyền nhũng nhiễu, tôi thấy ông tài thật. Lại còn nhà ông ngoại đứa bé bí ném mắm thối, rồi ông cũng ngĩ là chính quyền làm, chính quyền nào thừa hơi, phí sức đi làm mấy cái trò ấy. Giọng văn của mấy tay tự do này nghe thì cứ như trong chuyện thần thoại vậy, vừa buồn cười, vừa ngô nghê./.
Đất Phương Nam

Hot!

Từ khóa SEO:

29 nhận xét:

chính quyền có khi nào rảnh rỗi đến mức mà quan tâm đến từng người dân như thế. hay là chính quyền Việt Nam hiện nay được tổ chức tốt đến mức biết đến tận sinh hoạt hàng ngày của từng người dân luôn. xin thưa là ko. Việc chuyển nhà của 2 vợ chồng nhà Huỳnh Khánh Vi là việc riêng của nhà người ta, hơi đâu mà mấy ông baotudo cứ xía vào thế nhỉ?

Không phải chính quyền làm, mà là những người đang tự xưng là đồng chí với họ hàng nhà Khánh Vy ra tay, để đổ lỗi cho chính quyền, đó là trò quá bẩn thỉu mà không ít những kẻ tầm thường đã dùng. Khổ nhục kế_ Ngẫm kĩ mà xem, những người làm an ninh, họ được đào tạo bài bản, có kỉ luật, có học thức nên thiếu gì cách để đối phó với những kẻ bán rẻ dân tộc, cần gì phải làm trò dơ dáy ấy.

Đúng là thật nực cười với trí tưởng tượng của kẻ bệnh hoạn này, chẳng hiểu trong lòng hắn có mối thù truyền kiếp gì với chính quyền mà lại phải làm thế này để hạ uy tín của chính quyền nữa nhưng với kiểu ném đá thế này kiểu gì hắn cũng sẽ bị tẩy chay cho mà xem

Cứ cái gì xấu thì chúng nó lại đổ tại chính quyền với công an. Thế cái lúc chính quyền với công an hoàn thành tốt nhiệm vụ có thấy các ông khen được một câu không hay là các ông chỉ có mở mồm ra là quen miệng chửi chính quyền thôi?

Toàn là bịa đặt thôi chứ làm gì có cái kiểu áp bức như thế trong thời đại này chứ! nhân dân là những ngôn luận xã hội có giá trị nhất nếu làm như thế chính quyền đã bị phán xét lâu rồi! đừng có mà bia đặt để lừa người khác nhé! đứng là bọn quan lam báo thối tha chuyên xuyên tạc bịa đặt!

Muốn thanh bình còn không được,chính quyền thừa hơi để làm mấy cái trò ấy hay sao? mà những người làm việc ở đấy toàn người có học. thử nghĩ xem : giả sử có làm chuyện đấy người ta biết thì biết giấu mặt đi đâu, còn làm việc được không, đánh đổi tương lai của mình với mấy cái chuyện linh tinh đấy hay sao?a

người ta chuyển nhà thì kêu là bị chính quyền áp bức, dồn ép này nọ! xuyên tạc bịa đặt! đã là nhà trọ thì chẳng ai dám khẳng định là sẽ ở ổn định lâu dài cả. Còn việc về nhà người nhà ở mà bị dân nàng ném trứng thối hay gì gì đó là giả tạo mà thôi, không hề có truyện như thế!

đã là công dân Việt Nam thời đại chủ nghĩa xã hội và dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam thì những chuyện như trang quan làm báo đưa ra là hoàn toàn bịa đặt. Trong xã hội ngày nay người dân có quyền được tự do, quyên được pháp luật bảo vệ, ai làm người đó chịu! không bao giờ có chuyện cha làm con chịu hay cháu chiu lại càng không!

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Tên này muốn thể hiện trí tưởng tượng và độ sáng tạo của bản thân ý mà! đúng là khốn nạn nhỉ nếu mình tóm được chắc chắn cho hắn gẫy răng! còn nếu thực sự hắn nói thật thì quả thật bất ngờ đấy! mình sẽ làm rõ vụ này!

bạn chứng minh ư! cố lên mình chờ tin của bạn! nếu thực sự hắn nói đúng thì mình thấy thất cọng về cái xã hội này quá! Nhưng theo suy đoán của mình thì đó là điều không thể, toàn là bịa đặt để câu view mà thôi, tạo tin hót ý mà! lạ gì bọn quan lam bao chứ!

Cần gì phải đi chứng minh cho mất thời gian ra bạn! tất nhiên là bịa đặt rồi, chuyện như thế nói ra có ai tin đâu chứ! cha làm cha chịu chứ con cháu thì ảnh hưởng gì, mọi tội lỗi chúng đề đổ tại Đảng ta, tại chính quyền ta. Mục đích của chúng là khiến thế giớ nhìn nhận sai lầm về Việt Nam ta.

Sống mà để người ta gét bỏ, xã hội xa lánh thì Đảng và chính quyền sao mà bênh vực được, Sống đừng chỉ nghĩ cho riêng mình, tham lám quá mà vì đông tiền bán rẻ quê hương đất nước vậy nên lãnh hậu quả ngồi tù là bình thường thôi, bà con không nên tác động tới con cái của họ, con cái họ đâu có tội chứ!

đúng đấy! làm như thế dư luận xã hội bỏ qua mà nó sẽ xôn xao lâu rồi, đâu phải chờ tới khi tác giả này xuất hiện cơ chứ, muốn làm hay nói điều gì tương tự thì nên có bằng chứng rõ ràng nhé mới thuyết phục được người khác! và đặc biết là một người khó tính như tôi!

Thừa hơi kinh khủng, ba cái trò trẻ ranh chính quyền nào làm cái đấy. Ông thử đặt địa vị ông vào người lãnh đạo chính quyền xem, bao nhiêu công việc thời gian đâu nghĩ ra rồi làm mấy trò này. Nghe văn thối không tả nổi.

"người dân có quyền nói lên bất kỳ ý kiến nào của mình", chỉ đọc cái câu này thôi là đủ hiểu cái hiểu biết của con người, tác giả của bài viết này như thế nào rồi. Đã ngu nhưng cứ tỏ ra nguy hiểm. Tự do ngôn luận, tất nhiên là quyền của mỗi người dân, nhưng xin lỗi, nó phải được pháp luật cho phép. Và hơn thế nữa, tự do ngôn luận trong những hoàn cảnh nào cho phù hợp, không vi phạm pháp luật, nhưng nó ảnh hưởng đến hành ảnh quốc gia, dân tộc thì cũng không thể nói được. Còn chuyện ông Huỳnh Khánh Vy chuyển nhà, cái đó là quyền riêng tư của ông. không lẽ ông chuyển nhà thì chính quyền không cho ông chuyển ư? để bây giờ lại dở trò, vu oan cho chính quyền như vậy. thật đáng khinh thường.

Moi trường làm cho con người ta thay đổi bản tính."Truy bức đến ba đời" là xem đời con cháu có theo cha ông mà tội lỗi như thế không. tôi nghĩ như thế là đúng. như ở trên đã nói, môi trường chúng ta sống quyết định bản thân rất nhiêu, nhiều bạn trẻ cũng vì thế mà xa ngã vào các tệ nạn xã hội, nghiện ngập, cờ bac...

Những lời nói phi lý như trên nghe mà nực cười. Tôi chưa bao giờ nghe đến chuyện pháp luật Việt Nam xử tội phụ nữ mang thai hoặc đang nuôi con nhỏ cả. Thế mà lại có người nói rằng pháp luật xử cả mẹ lẫn con, quá phi lý! Đã vậy lại còn đưa ra khái niệm "tru di tam tộc" ở đây, không biết là người viết cố tình bịa đặt hay là bị "bệnh ngu" hành hạ, lên đây để khoe ra cái ngu của mình nữa!

việc của thằng cha Nguyễn Ngọc Khánh này làm chứ còn ai vào đây nữa. Ông bà, con cháu của nó có thằng nào liên quan đâu. Nó làm thì nó tự chịu, đáng đời. Với lại mấy thằng đăng cái bài truy bức đối với vợ chồng Nguyễn Ngọc Khánh gì gì đó nghe sặc mùi khói đối với việt nam vãi ra.

Còn lạ gì cái chuyện các nhà báo tự do vừa ăn cướp vừa la làng, bịa chuyện để câu view và đả kích chính quyền đâu các bạn. Thực chất bọn chúng cũng vì chút lợi ích cá nhân mà bọn phản động chống đối ban phát nên mới làm con chó tay sai thế thôi. Những người hiểu biết đọc những bài viết của chúng thì không sao chứ gặp những người có tư tưởng bất mãn thì rất dễ bị tư tưởng kéo theo mà dẫn đến suy nghĩ lệch lạc sai lầm.

Vụ mẹ con Huỳnh Khánh Vy ấy là trò mèo chúng nó rựng lên cả thôi kịch bản của chúng nó cả rồi đúng là gái đĩ già mồm chúng nó muốn diễn trò vu khống mấy ảnh công an ấy mà dạo này chúng nó thích ăn vạ lắm và có vẻ chuộng hình thức này lắm. Công an người ta không rảnh mà đi làm mấy cái việc đó những người mà Vy gọi là anh em gọi là đồng chí đồng đội với ả ấy làm chứ ai ả chung tay cùng chúng nó thực hiện việc đó mà muốn người khác không biết tốt nhất làm ngậm cái miệng lại.

Muốn người khác không biết thì đừng làm nghe không Huỳnh KHánh Vi và những con rận chủ à. Còn muốn người ta không chửi vào mặt ấy thì ngậm nay cái miệng lại đừng có ngoác cái miệng ra mà ăn vạ mà vu khống mấy ảnh công an nữa .Đúng là oan thị màu chứ oan ức cái nỗi gì cơ chứ. ĐUngs là bực mình không tả được

Vâng thưa mấy kẻ mà đang rất mạnh mồm nói quê hương đất nước chúng tôi thế này thế kia hãy nhìn lại bản thân mình đi có khi đã từng là những kẻ tay sai cho Mỹ cho pháp ấy cũng nên những kẻ đã sát hại biết bao người dân Việt vô tội ấy cũng nên.Chỉ điểm cướp bóc giết người vô tội không thiếu gì cả.Các ông làm gì thì làm nếu nó tôn trọng pháp luật và tôn trọng chúng tôi không ảnh hưởng đến lợi ích dân tộc tôi thì chúng tôi mặc xác còn các ông vi phạm pháp luật xâm phạm lợi ích của quê hương đất nước tôi thì các ông phải chịu sự chừng phạt của pháp luật thôi.

Truyền thống cha ông ta từ xưa tới nay dưới chế độ nào cũng lòng dân như một, đặc biệt là Đảng Cộng Sản Việt Nam ta đã lãnh đạo thành công các cuộc đấu tranh giải phóng đất nước. nói là đa đảng phát triển nọ kia toàn là vớ vẩn, vẫn khủng bố, chiến tranh như thường có quản lý đc hết đâu. Đất nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản là hoàn toàn hợp lý

Thật không công bằng cho những lương y có tài đức nếu Bộ y tế, cũng như các ngành liên quan không sớm can thiệp nhằm loại bỏ những “con sâu” dưới chiếc áo blu trắng. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng nên thường xuyên mở lớp bồi dưỡng về đạo đức, về cách ứng xử với bệnh nhân bên cạnh các lớp nâng cao chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ.

Mỗi đất nước đều có một nền văn hóa riêng bảo vệ nền văn hóa của nước nhà là trách nhiệm của mọi người dân.Văn hóa thể hiển bản sắc của dân tộc.NHưng tối nghĩ ta giả mới chỉ nói lên một góc của văn hóa là về món ăn còn tôi nghi văn hóa thể hiển qua cả nét đẹp,truyền thống ..v.v.tôi nghi tác giả cần bổ sung thêm về vấn đề này

Đúng là cứ cái gì xấu thì chúng nó lại đổ tại chính quyền với công an. Thế cái lúc chính quyền với công an hoàn thành tốt nhiệm vụ có thấy các ông khen được một câu không hay là các ông chỉ có mở mồm ra là quen miệng chửi chính quyền thôi. Đúng là thật nực cười với trí tưởng tượng của kẻ bệnh hoạn này, chẳng hiểu trong lòng hắn có mối thù truyền kiếp gì với chính quyền mà lại phải làm thế này để hạ uy tín của chính quyền nữa.

Đọc nghe biểu tượng phụ nữ rận thúi của tụi bây đi "Tính đến tháng 5/2009, tôi đã viết 864 bài trên blog Công lý - Sự thật. Viết và trả lời cho các đài phát thanh BBC, RFI, RFA trên 100 bài. Cứ mỗi bài, BBC trả tôi 28 bảng Anh (khoảng 40 USD). Tổng cộng từ năm 2007 đến nay, tôi đã nhận được gần 15.000 USD từ nhiều báo, đài như vừa kể...".

Ông cứ chê hết chỗ này chỗ kia nhưng ông thử xem lại xem thuở các ông còn đang làm tay sai xem thế nào. Giặc chỉ vào người dân nào, chẳng cần có tội là ông bắn ngay, ông chém ngay để lấy oai với quan thầy. Vậy mà giờ ông cứ bày trò đạo đức giả kiểu thương hại người khác như thế.

Đăng nhận xét