Bài mới nhất

18/04/2013

GỬI CHÍ ĐỨC



Cái tay Chí Đức này lắm chuyện quá . Nhẽ ra Bố Mẹ hắn đặt cho cái tên Chí Đức để mong sau này con mình là người tài trí, có đạo đức, đem thân sức dài, vai rộng ra mà làm việc, mà cống hiến cho dân cho nước. Đằng này hắn mới nứt mắt ra, vừa được nuôi dưỡng đã mắc cái bệnh chửi kiểu Chí Phèo. Thôi thì cái bệnh của Chí Phèo năm sáu mươi năm về trước chẳng ai muốn nhắc lại vì xét tình xét lý cũng đáng thương thật. Nhưng cái tay Chí Đức này ngu hơn ta tưởng, định dở võ Chí Phèo ra dọa đời nhưng nào ai có sợ mà chỉ thấy một nhân cách dốt nát thôi.
Nói về chửi thì cũng có văn hóa chửi, chứ không phải chửi bậy, nói càn được. Mà ở đâu ra cái thứ được ăn, được học dưới chế độ này ấy thế suốt ngày chửi, chẳng hiểu nó là cái thứ gì mà vong ơn bạc nghĩa đến thế. Mà hắn chửi toàn những điều bịa đặt, toàn những điều hắn lượm lặt ở đâu chứ cái ngữ ấy làm gì đủ tầm mà nói mà bàn về chính trị. Mà nếu hắn có khả năng làm chính trị thì ở Việt Nam chắc có lẽ cũng không cần loại người như hắn. Hắn đi đâu cũng chửi, gặp chuyện gì cũng chửi, thế mà đòi bàn, đòi đàm chính trị. Thật nực cười.


Mà cũng may cho tay này là sống ở đất nước ta bởi dù sao ở Việt Nam vẫn coi nặng tình cảm (trăm cái lý không bằng tí cái tình) chứ không việc nhận được giấy triệu tập của Công an mà bất hợp tác, không chịu đến làm việc thì hắn cũng ăn đủ. Nếu như hắn sống ở nước khác chỉ riêng việc không chấp hành cơ quan Công quyền thì hắn đã phải ngồi tù chứ chẳng chơi.
Cho nên cái loại ngu, đã không hiểu chính trị thì đừng bàn chính trị. Đừng có kiểu “gặp ai nó cũng chửi, nó chửi mả cha đứa nào đã sinh ra nó” không người ta lại lầm tưởng Chí Đức với Chí Phèo./.
Đất Phương Nam

Hot!

Từ khóa SEO:

5 nhận xét:

Mình xem cái clip này xong mình có một nhận xét về tên Chí Đức này "Độ ảo tưởng và luôn nghĩ mình quan trọng rất cao" phải nói là cái độ thần kinh của tên vượt ngoài sức kiểm soát của gia đình hắn , đến bó tay với hắn đánh nhau ở đâu xong đổ vạ cho công an . Khuyên gia đinh Chí Đức nên cho anh ta vào trại thương điên để kiểm tra đi .

ôi mọi người cứ xem cái clip quay lại cái vẻ mặt và các hành sử khi nói chuyện của thằng cha này là biết đó là sự thật hay không mà. thật lực cười một con người như hắn mà cũng đòi bàn về chính trị đàm phán về chính trị sao. đất nước việt nam anh hùng thiếu gì những nhân tài, những con người có tâm huyết với đất nước có đủ tầm và tâm,trí đức để xây dựng và bảo vệ đất nước chứ. những lời lẽ của thằng này đầy tính hằn học cá nhân và xem thường pháp luật.

Chí Đức anh là ai? Mà sao độ trơ của anh cao đến vậy?

Dân ta có một lòng nồng nàn yêu nươc, đó là truyền thông quý báu của ta. Tình yêu nước đã ngấm vào máu thịt của nhân dân ta từ bao đời nay, tuy nhiên chúng ta cần phải tỉnh táo trong thể hiện lòng yêu nước của mình, đừng để bị kẻ xấu lợi dụng cho những ý đồ xấu xa của chúng. là công dân việt nam chúng ta phải luôn đặt lợi ích quốc gia lên hàng đầu thi đất nước ta mới phát triển và giàu mạnh được

Sống ở đất nước Việt Nam vẫn coi nặng tình cảm chứ không việc nhận được giấy triệu tập của Công an mà bất hợp tác, không chịu đến làm việc thì hắn cũng ăn đủ. Nếu như hắn sống ở nước khác chỉ riêng việc không chấp hành cơ quan Công quyền thì hắn đã phải ngồi tù chứ chẳng chơi.

Đăng nhận xét