Bài mới nhất

25/04/2013

[INFORGRAPHIC] TẬP THỂ DỤC LÀM BẠN VUI VẺ HƠN


Chắc hẳn bạn đã biết rằng tập luyện thể dục thể thao có lợi cho sức khoẻ. Nhưng có chắc bạn đã hiểu một cách đầy đủ về những lợi ích đó chưa? Infographic dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số tác dụng tuyệt vời của việc rèn luyện thân thể. Hiểu về những tác dụng tuyệt vời này, bạn sẽ hăng say và hứng thú kiên trì luyện tập hơn để có một cơ thể thật sự khoẻ mạnh.

Hot!

Từ khóa SEO:

43 nhận xét:

Cái này thì chuẩn luôn này ! nhớ thắng trước mình đang bị ngai ngái cúm ! bình thường là sẽ có một ngày Sleeping more trên giường luôn đó ! nhưng hôm đó gấu bắt mình chạy thể dục cùng rồi còn bắt mình đèo đi chơi leo núi nhân tạo ! cuối ngày về mệt lử lừ lư nhưng cúm mất tiêu ! ngủ giấc sáng hôm sau khỏe như siêu nhân :))

Nghe có vẻ giống với cái câu chân tay phát triển thì đầu óc hẹp lại :)) nói vui vậy thôi chứ khi thể dục các cơ bắp hoạt động thì khi đó đầu óc sau nhiều ngày suy nghĩ công việc bị stress sẽ được giải tỏa kiểu như đang căng được trùng xuống ! bởi vậy mà con người trở nên vui vẻ hơn ! nói vậy chứ khi Stress mình toàn nằm ngủ hoặc chơi game :)) chả mấy khi thể dục :))

Ai cũng biết thể dục là tốt nhất ! thể dục giúp ta vui vẻ ! thể dục giúp ta có thân hình đẹp hơn ! thể dục giúp ta sống lâu hơn ! nhưng mà để thực hiện ở cái thời buổi này hơi khó ! khi mà công việc như núi ! bận rộn xô bồ ! chả có thời gian mà thể dục thể đẩy gì cả @@

tập thể dục làm cho cơ thể khỏe khoắn dẻo dai hơn, ngày xưa Bác đã luôn khuyên va rặn rò chúng ta phải thường xuyên luyệ tập thể dục thể thao, đó là sự cần thiết mà nhân dân nên làm! Bác quả là một người có tầm nhìn xâu rộng. Bác xứng đáng là một lãnh tụ Vĩ đại của Việt Nam ta.

tập thể dục là việc nên làm hàng ngày, khoa học đã chứng minh, tập thể dục thường xuyên sẽ làm cho sức khỏe bền bỉ, tuổi thọ của con người ta cũng từ đó mà được kéo dài hơn rất nhiều!

Mỗi buổi chiều khi làm về là mình thay quần áo đi chạy vài vòng quanh cái hồ gần nhà! hẹn mấy thằng bạn xong là nguôi làm côc trà tranh đá cho bay đi những dòng mồ hôi ướt đẫm, chanh thủ ngắm mấy em chân dài chạy qua! đấy thể dục thể thao thường xuyên làm anh em tôi sảng khoái hơn nhiều!

bạn biết không? khi bạn thể dục mồ hôi toát ra mang theo một lượng chất độc khá lớn trong cơ thể bạn đi ra ngoài theo vậy nên trận đó bạn không bị ồm, hihi thể dục thường xuyên sẽ giúp bạn khỏe khoắn hơn rất nhiều !

Tập thể dục giúp tâm trí ta thoải mái hơn, đó có thể là những vận nhẹ nhang hoặc những trò thể thao hấp dẫn cuốn hút! tất cả những thứ ấy giúp cuộc sông của ta thêm sinh động và tươi sáng! hãy chọn cho mình một vài môn thể thao mà bạn yêu thích nhé!

Mình thích bóng bàn nhất! ngày lào mình cũng chơi vào 5h tới 7h chiều! sau những giờ làm việc căng thẳng thì đây là thứ tạo ra tinh thần sảng khoái nhất cho mình để tiếp tục công việc ấy! mình yêu thê thao!

Mình thì mê bóng đá, mê bóng đá mà đi đá thì còn khỏe chứ mê bóng đá mà chỉ xem như mình thì chẳng thấy khỏe hơn chút nào, thức đêm xem xong mà người cứ nhão ra chẳng làm được việc gì cả! đừng giống mình nhé!

Mê thi phải mê đá chứ! đá bóng giúp bạn có những người bạn khá thú vị những mon náy mà mê quá là kiểu gì cũng chết với bà xã! các anh em cho xin vài ý kiến để giải quyết vấn đề này cái!

Chả cần nghiên cứu gì cả cứ thực tế là đã biết rồi, thể dục là giải trí vui vè mà lại khỏe! thể dục trở thành một trao lưu của cả xã hôi, từ người cao tuổi tới trẻ thơ! cuốc sống thật thú vị và ý nghĩa!

quê mình phong trào cầu lông và bóng hơi rất rầm rộ! là nông dân lao dộng vất vả thế nên những trò thể thao nhẹ là sự lựa chọn hoàn hảo giúp cuộc sống tốt đẹp hơn rất nhiều! đó là những thứ quý giá mà sự hòa bình âm no hạnh phúc mà nhân dân ta có được!

mình tập yoga! rất thú vị! làm cho mình khỏe mạnh và deo dai hơn! mỗi ngày tập 2 tiêng! nó là một hình thức thư giãn tuyệt vời, các bạn nữ nên thử xem! rất rất hay đấy các bạn ah!

luyện tâp thể dục là hàng ngày thì tốt hơn là cứ khi nao bị thì mới đi tập thể dục vừa thúc đẩy bản thân tập luyện cho thân thể tốt hơn vừa thỏa mái tinh thân. Mỗi ngày chỉ cần 20 đến 30 phút và cứ đều đặn như thế thì cơ thể sẽ thật sự sảng khoái. Chúc các bạn có một sức khỏe tốt

Giết rận cũng là tập thể dục đấy nhé đừng có khinh! bọn chấy rận ở nước ta nhiều lắm giết mãi rồi cũng sẽ hết thôi mà thực ra không cần, cứ rận chủ ta chọc chủ chết là lũ dây dợ tự dưng tan biến hết thôi! thế nên không còn gì lo gại! oh lúc đó minh mới được chơi thể thao thực sự!

Thể dục thể thao nâng cao sức khỏe, niềm vui với tôi là võ thuật, muốn được trải nghiệm tất cả các loại võ thuật tinh hoa nhất của nhân loại! đó là những cảm súc khó tả nhất với riêng tôi. những trò thể dục mà nhẹ nhàng yếu ớt không hợp với tôi lắm!

Bác Hồ dạy chúng ta phải thường xuyên tập luyện thể dục thể thao, các chiến sĩ bộ đội bảo vệ Bác thường xuyên được tập võ cùng Bác và chơi bóng chuyền với Bác, để có một sức khỏe tốt nhất để bào vệ giang sơn xã tắc!

Mình 80kg cao 1m65, hihi có vẻ hơi béo nhỉ, tại mình không thể nhịn ăn được mí cả mình chẳng bào giờ vận đông, sau khi đọc bài này mình sẽ cố gắng xếp cho bản thân một lịch tập thật hợp lý, hi vọng nó sẽ giúp mình khỏe khoắn hơn!

bạn Thị Sở này có thân hình được đấy 80kg cao 1m65 đúng là một thân hình chuẩn không thể sửa. Chắc bạn phải tập gấp đôi người bình thường thì mới có thể có một sức khỏe và một thân hình hợp lý. Nói vậy thôi chứ việc tập thể dục làm cho cơ thể tốt hơn và năng động hơn vì thế hãy luyện tập chăm chỉ

Biết là tập thể dục có lợi cho sức khỏe con người là điều chắc chắn, biết đấy nhưng làm được thì đôi khi cũng hơi khó khăn, bởi lười mà thôi. Và lại giờ hơi to béo, chạy một lúc đã không thở ra hơi nữa rồi. Vì thế lười lại càng lười, cứ cái đà này mình thành con lợn mất, Đọc xong cái tin naỳ chắc lặp lại thói quen cũ là thể dục mất.

Tập thể dục làm con người vui vẻ hơn là điều không phải bàn cãi nữa, Nhưng mình còn thấy nhiều tác dụng của tập thể dục hơn nữa, ví như buổi chiều khi đi thể thao về tắm rửa xong ăn cơm cảm thấy ngon miệng, con người cảm thấy sảng khoái, thậm chí tập thể dục còn giúp người béo giảm cân nữa ấy chứ, Nói chung mỗi ngày mọi người nên bỏ ra chút ít thời gian tập luyện, chơi thể thao để nâng cao sức khỏe,

Thể dục thì lúc nào chả tốt ! nhưng mà lười lắm ! chả tập được quá 2 ngày ! cứ ra đi chạy được 2 hôm là chán ! :)) Nhưng trong 2 buổi đấy thì toàn đúng những buổi đang bị stress ! bời vậy mà chỉ cần 2 buổi đó là tinh thần lại sảng khoái ! Sảng khoái song là thôi thể dục ! khi nào stress lại mò đi chạy với đá bóng ! Cũng là một cách nhưng hơi tiêu cực :))

chỉ được cái giống mình. Mấy hôm đầu tinh thần thể thao cao thôi roài, tập được 2, 3 hôm gì gì đó thì tinh thần thể thao về 0. :))). mùa hè còn đỡ chứ gặp phải mùa đông thì cho thêm 10 cái lợi nữa cũng chẳng ham.

nhưng mà mình thấy tập thể dục buổi chiều về phải nghỉ ngơi, đi ngủ sớm mới tốt được cơ. Chứ tập mẹt rồi mà vẫn thức đến tận 1, 2h sáng chơi game thì tác dụng ngược ngay. Mình cũng dính mấy lần, sáng hôm sau đi học cứ lờ đà lờ đờ như con ma,khéo còn mệt hơn thức khuya bình thường.

hic, mình là mình là đứa chúa lười tập thể dục. vẫn biết là tập thể dục thì sẽ tốt cho sức khỏe về nhiều phương diện thật đó nhưng sao mà mình lười đến thế nhỉ. Nào từ mai sẽ cùng cố gắng dậy sớm tập thể dục nào. Đặt mục tiêu và quyết tâm thật cao nào!

tập thể dục giúp mình vui vẻ hơn cơ à. Giờ mình mới biết điều đó đó. hãy nhớ rằng mình còn có những điều hay và hấp dẫn đang chờ đợi mình mà mình còn chưa khám phá hết, ví dụ như việc tập thể dục này chẳng hạn, vừa đơn giản mà lại dễ dàng tập được. sao không thử

hì, bài viết này thật là hữu ích. Không ngờ lợi ích của việc tập thể dục lại lớn đến thế. Đừng coi thường mấy động tác nhẹ nhàng ấy nhé. Thể dục thể thap đem lại kết quả không ngờ cho sức khỏe của mỗi người đó. Từ giờ mỗi người hãy chăm tập thể dục hơn để khỏe mạnh hơn.

tập luyện thì phải kèm theo cả chương trình ăn uống sinh hoạt hợp lý nữa thì mới có hiệu quả, chứ tập luyện không thì cũng chẳng ăn thua đâu các bác ạ. Em là em sinh viên nghèo, ăn còn đói nữa nên là khoản tập thể dục thể thao này em rất chi là ngại ngùng và xin khất chả tập làm gì

đúng vậy, tập luyện vào vừa khỏe người vừa có thêm niềm vui và cơ bắp săn chắc ra bao nhiêu thì tội gì không tập, cứ lười biếng thì không biết bao giờ mới xong được. Gì chứ mình là mình vẫn thích đi tập luyện để còn có những giây phút thư thái và thoải mái hơn.

chỉ cần mỗi người cố gắng chịu khó tập luyện là có sức khỏe, có sức khỏe để học tập làm việc, tạo thêm tiền của cho xã hội. Chỉ cần mỗi người đêu như thế thì cả đất nước sẽ khỏe mạnh, không phát sinh nhiều bệnh tật và hệ thống bệnh viện không quá tải

Zui quá, trước mình cứ nghĩ tập thể dục là để tăng cường sức khỏe, sức dẻo dai của cơ thể thôi cơ, không ngờ nó còn giúp cho mình vui vẻ hơn nữa à. Thế mình giờ phải lên lịch cho bản thân tăng cường tập luyện mới đc, để cơ thể mình sẽ không phải rơi vào trạng thái street nữa

Thể dục thể thao tăng cường sức khỏe, không chỉ có thế, mà thể dục thể thao nó biến cơ thể mình luôn vào trạng thái vận động, nhờ có thế, cơ thể sẽ luôn cảm thấy thoải mái, những tâm trạng hay street cũng nhờ thế mau chóng hết đi, quả thật là rất tốt phải không mọi người. Hãy chăm chỉ tập thể dục nhé mọi người ơi.

Thể dục thể thao giúp rèn luyện sức khỏe, giúp rèn luyện cái tâm và còn giúp cơ thể rơi vào trạng thái sảng khoái, vui vẻ nữa. Không tin mọi người cứ thử mà xem, lúc mệt mỏi ấy, buồn chán ấy, hãy cố gắng 1 tí thôi, ra vận động thể dục thể thao 1 lúc, bạn sẽ thấy cơ thể tốt hơn nhiều đó. Hãy chăm chỉ tập luyện vào nhé.

Mọi người thường nghĩ rằng, luyện tập thể dục thể thao đơn giản chỉ là để thư giãn và rèn luyện cơ bắp, tuy nhiên, thực tế cho thấy luyện tập thể dục còn có nhiều lợi ích khác nữa. Tập luyện TDTT thường xuyên có kế hoạch giúp các em có một nếp sống lành mạnh vui tươi, học tập và làm việc khoa học Làm tăng hệ thống miễn dịch .Có thể chống lại bệnh giảm trí nhớ .Việc tập thể dục cũng có hiệu quả với tim mạch .Giúp bạn có một thân hình thon thả. Làm giảm strees

Lợi ích của tập thể dục mang lại thì ai cũng biết và mỗi người chúng ta cần luyện tập thói quen đó. Việc tập thể dục ngoài đưa lại sức khỏe về thể chất thì nó cũng mang lại sự sảng khoái về tinh thần của bạn. Giúp bạn yêu đời hơn và yêu cuộc sống hơn

Tập thể dục giải quyết được nhiều nhu cầu sinh lý cho chúng ta. Nó tăng cường sức khỏe và giúp chúng ta thoải mái, sảng khoái hẵn. Nhưng theo nghiên cứu thid chúng ta cũng không nên tập quá nồng độ vì nó sẽ làm suy yếu hệ miễn dịch

Tập thể dục và chơi thể thao luôn làm cho tinh thần con người sảng khoái hơn, không còn lo căng thẳng, mệt mỏi nữa. Anh chị em chăm tập thể dục hay thể thao cũng sẽ có một body chuẩn luôn. Tuy vậy cũng nên tập điều độ không nên tập quá sức và sau khi tập cần có chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý. Nếu không thì cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Y đức là một vấn đề được bàn nhiều trong thời đại ngày nay. Trong một nền kinh tế suy thoái như hiện nay, thì người ta càng phải lo lắng cho miếng cơm, manh áo của mình nhiều hơn, tuy nhiên không vì vậy mà người bác sĩ mất đi nhân cách, mất đi bản chất của một con người thực sụ. Bác sĩ thấy bệnh nhân đang cơn nguy kịch mà không cứu, chỉ vì... không có phong bì

Tôi chưa từng thấy có cuộc xả súng vào trường học nào xảy ra trên quên hương Việt Nam tôi giống như đã xảy ra trên đất nước bạn. Chúng tôi dưới sự lãnh đạo của Đảng và sự bảo vệ của Nhà nước luôn đc sống và tồn tại an toàn. Không khi nào chúng tôi phải lo nghĩ sẽ bị khủng bố, cảm tử, phải chăng đó là hành động bất mãn của con người Mỹ vs chính quyền Mỹ

Tôi chưa từng thấy có cuộc xả súng vào trường học nào xảy ra trên quên hương Việt Nam tôi giống như đã xảy ra trên đất nước bạn. Chúng tôi dưới sự lãnh đạo của Đảng và sự bảo vệ của Nhà nước luôn đc sống và tồn tại an toàn. Không khi nào chúng tôi phải lo nghĩ sẽ bị khủng bố, cảm tử, phải chăng đó là hành động bất mãn của con người Mỹ vs chính quyền Mỹ

Tập thể dục là một hoạt động rất tốt cho sức khỏe, rất hiệu quả cho chúng ta, làm cho tinh thần sảng khoái hơn, nhưng phải biết cách tập cho đúng thì mới phát huy hiệu quả. Nhưng mùa rét thì việc tập thể dục có thể nói là rất ngại. Vì thế tập vào chiều tối có lẽ là thích hợp nhất. Vào mỗi buổi chiều tối, sau một ngày làm việc mệt nhọc, việc tập thể dục có lợi rất nhiều, làm cho tinh thần sảng khoái hơn rất nhiều.

Tập thể dục hàng ngày không những gia tăng thêm sức khỏe cho bạn mà còn khiến bạn sảng khoái hơn rất nhiều. Từ đó kéo theo những lợi ích mà bạn không ngờ đến, làm công việc của bạn suôn sẻ hơn. hiệu quả tăng cao hơn nhiều. Cuộc sống mà từ đó có thể vui khỏe và có ích hơn.

Đăng nhận xét