Bài mới nhất

04/04/2013

KHÁ KHEN CHO NGUYỄN QUANG A
Mình đang lang thang trên mạng đọc các góp ý về dự thảo sửa đổi Hiến pháp, tình cờ đọc bài của Nguyễn Quang A, mình tưởng tay này có học vấn thế nào hoá ra đã ngu dốt lại còn lắm mồm, cậy biết tí về công nghệ thông tin lên mạng chém gió như đúng rồi. Chả hiểu tay này học hết lớp mấy? ăn học ở đâu mà ngu thế! Không hiểu ông bà cha mẹ hắn mà nghe những lời này của hắn thì sẽ có cảm giác hạnh phúc vì có đứa con “cõng rắn cắn gà nhà, rước voi giày mả tổ không nhỉ?”
Hắn nói Lực lượng vũ trang phải trung thành với Tổ quốc và nhân dân chứ không phải trung thành với bất kỳ tổ chức nào, như quy định tại Điều 70 của Dự thảo, yêu cầu bỏ quy định lực lượng vũ trang phải trung thành với Đảng Cộng sản Việt Nam. Bản chất là hắn muốn xoá vai trò lãnh đạo của Đảng, tách lực lượng vũ trang thành lực lượng phi chính trị để cho chúng nó dễ dàng lật đổ chính quyền, lôi nhân dân ta vào một cuộc chiến tranh mới.
Tưởng lên mạng nhiều, đọc nhiều nó phải khôn ra ai ngờ nó ngu thế! Nó có nhìn thấy tình hình chính trị ở Thái Lan những năm qua như thế nào không? Tình hình như vậy thì người dân Thái có sung sướng không? Đấy là chưa kể các vụ đảo chính lại chủ yếu do lực lượng lục quân tiến hành. Trong khi đó, điều mà Việt Nam đang muốn nhất lúc này là sự ổn định, đoàn kết để mà tập trung phát triển đất nước. Lực lượng vũ trang chính là lực lượng duy trì sự ổn định đó, muốn ổn định thì phải theo một định hướng nhất định. Định hướng đó là do Đảng và Nhà nước ta xác định nên nếu không trung thành với Đảng thì thực hiện sao được. Giống như đứa con không thích cha mẹ thì cha mẹ bảo gì liệu có nghe không?
Đấy là chưa nói đất nước có được như ngày này là nhờ sự lãnh đạo của Đảng. Tất nhiên tôi đồng ý có lúc Đảng ta có sai lầm nhưng sao lúc đó không ai đứng ra giúp Đảng nhận ra ngay từ đầu, đến khi nó diễn ra rồi lại quay lại đòi phủ định sự lãnh đạo của Đảng. Khổ thân cho chúng ta ở vào vị trí mà nhiều nước lớn muốn lôi kéo, nên mới có ngày hôm nay khi mà một số người được nhà nước tạo điều kiện cho ăn học nên “thông minh quá” đòi thay đổi chế độ này, lôi kéo nhân dân vào lầm than. Nước ta đang ngày càng thể hiện được vị trí vai trò trên trường quốc tế vì vậy hơn lúc nào hết, lúc này đòi hỏi chúng ta phải đồng lòng góp sức làm sao cho chúng ta mạnh lên, đủ sức đương đầu với kẻ địch mạnh thay vì ngồi trong nhà mà cãi nhau về mấy vấn đề đáng nhẽ không cần phải bàn (mày có thấy là các nước lớn lực lượng quân đội nó phục vụ cho ai không A? Ngu lắm con ạ!).
Thôi bực mình thì tao chửi mày thế hy vọng mày khôn ra, các cụ bảo rồi đánh kẻ chạy đi không ai đánh kẻ chạy lại. Đất nước này luôn mở rộng vòng tay đón những đứa con lầm lỗi như mày quay trở lại đấy A ạ. 
Thế Thôi

Hot!

Từ khóa SEO:

14 nhận xét:

không lo xây dựng đất nước chỉ lo chờ người ta phạm sai lầm rồi chỉ trích này nọ.

tên Nguyễn Quang A này chỉ là một trong những phần tử xấu như vậy thôi, xuyên tạc các vấn đề chính trị, chỉ trích và phủ nhận vai trò lãnh đảo của Đảng cộng sản! hắn lập luận rất ngu si, kém hiểu biết và không nắm được lịch sử là như thế nào, để hôm nay đất nước ổn định phát triển, để có hắn ngồi đấy mà nói lung tung như vậy, hắn và những lũ như hắn chắc là điên rồi!

Lực lượng vũ trang là cánh tay đắc lực của Đảng, phục vụ Đảng, đảm bảo cho việc thực thi các chủ trương, chính sách của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Đảng và Nhà nước luôn đi liền với nhau, nếu sửa đổi Hiến pháp kiểu như vậy thì khác gì tách rời Đảng và Nhà nước. Không biết Nguyễn Quang A có phải là người Việt Nam không nữa, không có người Việt Nam nào ngu đến thế!

thái lan là nước theo mỹ nhưng cuộc sống họ cũng ca thán nhiều chứ.phi chính trị hóa là một quan điểm mà bọn phản động hay đề cập đến nhằm tách rời quan đội với nhân dân,bề ngoài thì bảo là bảo vệ dân chúng thực chất là muốn tách rời quân đội với chính trị để dễ dàng đánh đổ

Những kẻ như Nguyễn Quang A thật đáng để chê cười, thật đáng để phê phán. Hắn ta chắc ngày xưa không được học môn lịch sử thì phải. Một con người có kiến thức về lịch sử thì không bao giờ nhìn nhận các vấn đề dân tộc một cách... ngu si đến như vậy. Từ trước đến nay Đảng và Nhà nước ta tuy hai mà là một, cùng nhau vượt qua bao chặng đường lịch sử để có được cuộc sống như ngày hôm nay. Đảng và Nhà nước đã sinh ra hắn, cho hắn được sống kiếp làm người, thế mà hắn lại có những suy nghĩ và việc làm như vậy, hắn không xứng là người Việt Nam!

Mình nghĩ giới trẻ hiện nay không biết là có hiểu hết được tầm quan trọng của Đảng CSVN hay không hay là cố tình không hiểu, nếu không hiểu thì đó là do người đó không chịu học tập nghiên cứu về Đảng CSVN đó là mọt sai sót, còn nếu mà cố tình không hiểu tức là luôn có ý định chống phá Đảng CSVN đấy là những ý định phản động cần phải chấm dứt nếu muốn không chịu sự chừng phạt của Pháp luật

Đúng là một cách nhìn hết sức phiến diện và rất đáng chê trách có thể là đưa ra luật pháp với những câu nói của Nguyễn Quang A, với trình độ của bạn thì chắc là đã được học về Đảng CSVN rùi và chắc là phải hiếu nó chứ sao lại có thể nói là lực lượng vũ trang chỉ nên phục vụ nhân dân với nhà nước còn không với Đảng CSVN, hãy rút lại những câu nới của mình trước khi quá muộn!

Đúng là kẻ "cõng rắn cắn gà nhà,rước voi giày mả tổ" như lời tác giả nói. Đất nước ta có được ngày hôm nay là nhờ công rất lớn vào sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước ta, ấy vậy mà hắn lại muốn xóa bỏ sự lãnh đạo của Đảng thì thật là ngu ngốc. Quân đội nhân dân chính là lực lượng bảo vệ nhân dân, bảo vệ nhà nước, bảo vệ chính quyền. CHính vì vậy trung thành với ĐẢng là điều tiên quyết.

kẻ cõng rắn cắn gà nhà như Nguyễn quang a thì nhiều vô kể, chúng có thể ở bất cứ đâu, chẳng cần biết thế nào là đúng sai phải trái, cứ thế là lao vào con đường chống lại lợi ích của dân tộc. Bọn chúng là lũ sâu mọt đáng khinh.

Nguyễn quang a lại là một cái tên đáng xấu hổ đối với nước nhà.. Chúng ta kiên quyết tẩy chay những kẻ như Nguyễn quang a, những kẻ đó là sâu mọt cho xã hội, cho tổ quốc. đáng bị trừng trị thích đáng

Như tôi thấy mấy cái thằng phản động toàn là mấy thằng ngu si đần độn , chính trị thì chẳng biết cái quái gì mà lúc nào cũng mở mồm ra là chính trị thế này chính trị thế nọ , trong khi chúng nó chẳng làm nên đước cái trò trống gì , cái mồm thì lúc nào cũng như đàn bà ấy vểnh cái mồm lên mà nói được hài thật đó

Nghe noi bo tay A nay la liet sy thoi chong Phap. Tai sao ong ay lai de ra mot thang con troi danh, dam chui bo ngu, vao bo doi lam gi vi quan doi trung thanh voi Dang !

Khổ thân cho chúng ta ở vào vị trí mà nhiều nước lớn muốn lôi kéo, nên mới có ngày hôm nay khi mà một số người được nhà nước tạo điều kiện cho ăn học nên “thông minh quá” đòi thay đổi chế độ này, lôi kéo nhân dân vào lầm than.

điều mà Việt Nam đang muốn nhất lúc này là sự ổn định, đoàn kết để mà tập trung phát triển đất nước. Lực lượng vũ trang chính là lực lượng duy trì sự ổn định đó, muốn ổn định thì phải theo một định hướng nhất định. Định hướng đó là do Đảng và Nhà nước ta xác định nên nếu không trung thành với Đảng thì thực hiện sao được.

Đăng nhận xét