Bài mới nhất

02/04/2013

Phản bác bài “Hà Nội áp dụng thủ đoạn vừa đàm vừa đánh với dân”. (caulacbonhabaotudo.wordpress.com)Trích dẫn từ blog:  caulacbonhabaotudo.wordpress.com
   
Blog Cầu Nhật Tân – Đàm đàm, đánh đánh, đánh đánh đàm, kết hợp ba thứ quân, bốn quả đấm thép … được chính quyền sử dụng với Mỹ ngày xưa, nay lại được các quan Hà Nội đem ra sử dụng đối phó với dân Dương Nội (Hà Đông).Ba thứ quân: Đảng, Chính quyền, Doanh nghiệp.Bốn quả đấm thép: Công an, Dân phòng, Lưu manh, Tuyên truyền.Vụng về diễn trò “đối thoại” với dân ngày 14/3/2013. Khi dân đến, các quan đánh phủ đầu ngay. Dưới sự chủ trì của Vũ Hồng Khanh (phó chủ tịch UBND TP Hà Nội), Phạm Chí Công (phó chánh văn phòng UBND TP Hà Nội) đã tuyên bố: “Bất kể nhà báo nào, bất kể ai đều dưới sự chỉ đạo và chịu sự chỉ đạo của Đảng và chính quyền”.Vậy Đảng và chính quyền của các ông đã chỉ đạo những gì? Kết luận số1078/KL-TTCP ngày 4/5/2012 đưa ra 6 nội dung thì chúng tôi thấy có 5 nội dung là hoàn toàn sai sự thật. Và chúng tôi phản đối kịch liệt Kết luận này ngay từ khi ban hành. Đơn thư khiếu nại được gửi tới Tổng bí thư, Thủ tướng, Chủ tịch nước, Chủ tịch QH, Mặt trận TQVN …

KN000
KN27

   Thật hồ đồ khi không chịu hiểu sự thật đang diễn ra ở Dương Nội – Hà Đông, mà cho rằng chính quyền đã sử dụng thủ đoạn vừa đàm, vừa đánh với dân.
   Một điều không thể chối cãi là việc Thành ủy Hà Nội thành lập tổ công tác do 1 phó chủ tịch đảm trách để nhanh chóng giải quyết những khiếu kiện bức xúc của người dân là thể hiện sự quan tâm của chính quyền thành phố Hà Nội đối với những vấn đề mang tính quyền lợi chính đáng của nhân dân như báo chí đã đưa tin. Chẳng nhẽ báo chí Việt Nam đưa tin như thế là sai? Hay chỉ những kẻ có ý đồ xấu, cơ hội cố tình không hiểu?
    Việc lãnh đạo thành phát biểu “Bất kể nhà báo nào, bất kể ai đều dưới sự chỉ đạo và chịu sự chỉ đạo của Đảng và chính quyền” là để chứng tỏ sự tôn nghiêm của pháp luật, mà chính quyền là cơ quan thực thi pháp luật. Điều này không có gì phải bàn cãi. Rõ ràng không một nhà báo hay người nào của bất cứ nước nào lại có thể đứng trên pháp luật, bất chấp pháp luật. Và ở Việt Nam cũng vậy, đó là bất cứ ai cũng phải tôn trọng pháp luật.
    Lại càng hồ đồ khi nói rằng khi người dân bị đánh mà Công an quận Hà Đông có mặt ngay để giải quyết. Phải nói rằng có lẽ người viết bài viết trên không hiểu gì cả. Đó là, ở Việt Nam hay bất cứ nước nào cũng có lực lượng có nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Mà ở Việt Nam vấn đề đảm bảo cuộc sống bình yên cho nhân dân đã trở thành lời thề của lực lượng Công an – lực lượng đảm bảo trật tự an toàn xã hội. Thế thì khi tính mạng, sức khỏe của nhân dân bị xâm hại lẽ nào lực lượng Công an có mặt để bảo vệ là sai? Hay nhận thức của người viết bài này sai?
    Lại nói rằng chính quyền đã sử dụng con bài “lưu manh” đối với dân – đây rõ ràng là sự bôi nhọ có chủ ý của kẻ viết bài này. Xin thưa rằng ở Việt Nam Chính quyền là của dân, do dân và vì dân – điều này đã được thể hiện trong Hiến pháp. Ấy thế mà những kẻ kia lại nói rằng chính quyền đã sử dụng “lưu manh” để đàm phán với dân.
 NVT

Hot!

Từ khóa SEO:

7 nhận xét:

Mấy thằng phản động viết bài nói xấu đảng, chính quyền, công an thật là ngu xuẩn, chúng chẳng hiểu một tí gì về pháp luật cả, sự việc cũng chẳng hiểu rõ sự tình như thế nào mà cũng viết bài nói xấu xuyên tạc bừa bãi, thật đúng là óc chó

đúng là những kẻ đã xuyên tạc trắng trợn vấn đề! để nhằm kích động quần chúng, gây rối chính quyền, làm gì có cái chuyện ở Hà Nội áp dụng vừa đàm vừa đánh dân, đúng là điêu toa hết mức!

Kẻ mà đã viết bài “Hà Nội áp dụng thủ đoạn vừa đàm vừa đánh với dân” liệu có suy nghĩ trước khi viết không vậy, sự thật đâu có như vậy mà bóp méo sự thật quá

Chúng hiểu đấy, hiểu rõ ràng nhưng vì sếp của chúng bảo phải làm thế này, thế kia. Cho nên chúng cố tình viết thế mới có tiền tài trợ rót về chứ sao.

cơ quan thành ủy Hà Nội có có những biện pháp và cách giải quyết thiết thực để giả quyết những khiếu kiện của dân! và đã đạt được những tích cực theo ý nguyện của dân, âý vậy mà vẫn có những kẻ lợi dụng để xuyên tạc, bóp méo vấn đề, nói không thành có, mà cũng chẵng có cơ sở hay bằng chứng gì, chúng cứ nói, nói thật nhiều để hi vọng có người tin và nói theo chúng, thủ đoạn đê hèn của mấy bọn này đã sớm bị lật tẩy!

Đây là một trong những thủ đoạn phổ biến nhất của bọn phản động. Chúng viết bài nói xấu đảng, chính quyền, công an trong khi chẳng hiểu một tí gì về pháp luật cả, sự việc cũng chẳng hiểu rõ sự tình như thế nào mà cũng viết bài nói xấu xuyên tạc bừa bãi. Thật là vớ vẩn hết sức.

Đây là thủ đoạn thường dùng của bọn phản động, chúng lợi dụng dư luận để xuyên tạc, bóp mép vấn đề, nói không thành có, có thành không. Tuy nhiên, vẫn thủ đoạn cũ, cách thức cũ, nhưng hậu quả gây ra lại vô cùng nghiêm trọng, có sức lây lân khủng khiếp, vì cộng đồng mạng là cộng đồng vô cùng rộng lớn. Vì vậy, cần có những bài báo phản bác như thế này để quần chúng nhân dân có thể biết rõ đúng sai, không bị các thế lực thù địch lợi dụng.

Đăng nhận xét