Bài mới nhất

16/04/2013

PHẢN BÁC CÂU LẠC BỘ NHÀ BÁO TỰ DOXin lỗi anh chỉ là người thích phản bác ! sau đây lại là một bài phản bác của mình ! cũng phải thôi vì đọc nó xong sao chịu nổi ! không yên được ! 
Chỗ mình ném đá đây


Blog Thùy Linh – Người nông dân Đoàn Văn Vươn sẽ không ngờ có ngày bước vào lịch sử như một người anh hùng áo vải trong mắt người dân, và là kẻ phạm tội với chính quyền.
 Có một điều chắc chắn, Đoàn Văn Vươn không có ý định bước vào lịch sử để làm anh hùng. Anh đã không chọn là một công chức mẫn cán ăn lương, có thể sáng cắp ô đi, tối cắp ô về. Cũng có thể quan lộ của anh sẽ sáng láng, kiếm được một cái ghế, trở thành kẻ tham quyền, tham nhũng như hầu hết gương mặt nhem nhuốc của quan chức thời nay…Các ngả đường đều có thể đến với quyền lực và tiền tài nếu người ta chịu ra nhập vào hàng ngũ đảng viên của đảng cộng sản, trung thành tuyệt đối với lí tưởng XHCN, hoặc ít ra giả vờ trung thành ngoài mặt, thêm chút mánh khóe vây cánh, lo lót, nịnh hót, giả dối…

Người đi vào lịch sử. Khá khen cho mấy tay này nghĩ ra cái danh cho ông Vươn. Nhưng cái danh này chưa đúng. Bởi ông là người đi vào lịch sử nhưng là lịch sử của tòa án HP đã xét xử ông. Mà việc đưa ra xét xử một người vi phạm pháp luật thì có gì mà phải tung hô như thế. Nếu nói ông Vươn đi vào lịch sử như một anh hùng áo vải là đang sỉ nhục lịch sử đất nước, có tội với các bậc tiền nhân. Bọn vô công rồi nghề, bọn anh theo, bọn cơ hội đang đánh đồng những bậc anh hùng dân tộc như Trần Hưng Đạo, Quang Trung… với một người vi phạm pháp luật như ông Đoàn Văn Vươn. Bản thân tôi nghĩ rằng vụ án Đoàn Văn Vươn là một vụ án bình thường của ngành tòa án và các đối tượng đang quá đề cao tính chất của vụ này với những mục đích, ý đồ đen tối./.
Đất Phương Nam

Hot!

Từ khóa SEO:

9 nhận xét:

đúng là bài viết của Blogger Thùy Linh làm cho người ta buồn ói mà! không ném đá không được, người anh hùng áo vải, vấng người anh hùng mà bà ta nhắc tới không phải là Nguyễn Huệ mà là Đoàn Văn Vươn, hành động cài bóm cho nổ bình ga để chống chả lại lực lượng công an, coi thường mạng sống người khác mà y coi là anh hùng các bác ạ! Ném cả tảng đá luôn!

Những lời văn quê mùa sáo rỗng! Viết một bài như thế quả là xấu mặt cho câu lạc bộ nhà bào tự do, mà phải chăng bài viết thể hiện nhà bào tự do là như thế, là chất lượng bài viết cũng theo thể loại tự do và kém sự chân thật như vậy, đúng là trang báo lá cải vớ vẩn mà!

ông Vươn là tội phạm, đã bị xử phạt và xử cũng quá nhẹ có thêm yếu tố khoan hồng rồi, vậy sao cứ bàn cãi hoài, phải chăng bên câu lạc bộ nhà bào tự do không còn người tài biết chế tác xuyên tạc nữa ah hết nguồn bài rồi sao

Di vào lịch sử thì quá đúng rồi nhưng không phải với danh nghĩa của một anh hùng mà là một người dân thiếu hiểu biết pháp luật và hành động khá ngu xuẩn, xứng đáng bị pháp luật trừng trị! đó là tấm gương cho mọi người nhìn vào.

Người đi vào lịch sử á? Nghe hài hước quá nhể! Thế cứ đi tù là làm người đi vào lịch sử à? Đúng là mấy tên dở hơi, ngu xuẩn! Lại còn người anh hùng áo vải nữa chứ. Bọn này có lẽ không những ngu mà còn bị điên nặng rồi.

thế mới biết được còn có những kẻ đã ngu còn thích nên tiếng. Không hiểu blogger này nghĩ cái gì mà có thể so sánh như vậy cớ chứ. Chẳng biết có phải là một người có học không nữa. Quá nản.

trời ơi đọc lời văn này đúng là chỉ muốn ngất, người đâu mà lại viết được những câu văn thể hiện sự ngu xuẩn đến mức này. Đọc những lời văn này không những muốn ói mà còn muốn tát vào mặt cái đứa viết bài viết không thể ngửi được như thế.

trời ạ con viết bài này chắc cũng là đứa không có hiểu biết về pháp luật và không biết tin tức gì về xã hội thì phải nên mới viết vớ viết vẩn thế này. Còn một trường hợp khác con này viết bài theo yêu cầu của người khác để kiếm tiền. Một người vi phạm pháp luật nó lại viết thành một người anh hùng chẳng hiểu trong đâu nó có não không nữa. Nếu có mà viết vậy thì 100% con này làm chó cắn thuê cho bọn phản động.

Điều 2385 trong "Mỹ quốc pháp điển” quy định rõ: "Bất kỳ ai cố ý hô hào, kích động, khuyến khích lật đổ hay phá rối Chính phủ Mỹ và các tổ chức chính quyền cấp dưới đều phải bị tuyên phạt cao nhất tới 20.000USD, hoặc phải ngồi tù 20 năm. Sau khi mãn hạn tù 5 năm cũng không được Chính phủ và các tổ chức khác tin dùng”.Năm 1798, Quốc hội Mỹ đã thông qua Ðạo luật Phản loạn quy định: "Việc viết, in, phát biểu hay phổ biến... mọi văn bản sai sự thực, có tính chất xúc phạm hay ác ý chống chính quyền đều là tội…".Thực chất mục đích của Ðạo luật Phản loạn là để ngăn chặn việc tuyên truyền xuyên tạc, kích động chống đối chính quyền.

Đăng nhận xét