Bài mới nhất

05/04/2013

TIẾT MỤC BÌNH LUẬN ĐÊM KHUYA !


 Câu lạc bộ bầy đàn muốn tự do(caulabonhabaotudo) vừa có một bài viết mà khi tôi đọc xong muốn có lời bình ngay sự thể ra sao thì mời các bạn xem :
Minh Văn, CLBNBTD – Một đất nước mà có được vài nhà Thông thái đã là may mắn lắm rồi, vì trí tuệ và tri thức của họ sẽ làm cho tổ quốc mình giàu mạnh văn minh. Quả thực đó là niềm vinh dự lớn, nhưng có điều không phải quốc gia nào cũng có được. Ấy thế nhưng Việt Nam chúng ta cả nước đều là nhà Thông Thái, thử hỏi như vậy thế giới không ganh tị sao được, đất nước làm sao mà không phát triển hùng cường cơ chứ? Một dân tộc mà toàn người thông minh như vậy thì đến người Do Thái cũng phải chịu thua, nhường ngay cái đệ nhất chỉ số IQ cho Việt Nam ta rồi. Đó là sự thực trăm phần trăm, còn tin hay không là tùy ở quý vị.
Chuyện là thế này.Sau mấy chục năm “quá độ” để đi lên chủ nghĩa xã hội, hệ quả là bây giờ Việt Nam trở thành một đất nước không có pháp luật. Xã hội rối ren, người ta luôn phải chấp nhận quy luật mạnh được yếu thua, quyền lực thống trị xã hội. Người dân vô cùng khổ sở với cái mô hình “Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa” này, chẳng thấy ai chịu trách nhiệm, chỉ thấy hậu quả trút cả hết lên đầu nhân dân. Vì vậy cho nên, về thực chất thì nội tình xã hội đã rối như canh hẹ, nhưng bề ngoài thì dường như vẫn yên bình nhờ sự trấn áp của lực lượng công an và quân đội.
Đọc xong những lời trong bài viết này mà ta cảm thấy lộn mửa. Đúng là thứ báo lá cải không hơn cũng chẳng kém với những ngôn ngữ thật tởm lợm, cái thứ báo này đưa cho mấy đứa trẻ chăn trâu ở quê có lẽ nó cũng chỉ dùng để đắp lên lưng trâu ngồi cho đỡ bẩn và tránh cái mùi hôi hám của con trâu lâu ngày không tắm, hay dùng để nhóm lửa sưởi ấm mua đông mà thôi.
          Mà kể cũng lạ cho mấy tay này, cái thứ ở đâu mà xuôi nói ngược, được nói xuôi. Ở Việt Nam, không phải tự hào nhưng hệ thống pháp luật tương đối hoàn chỉnh nhưng kẻ kia lại bảo vô pháp luật, nào là công an rồi quân đội đàn áp dân. Ở Việt Nam, cơ quan chức năng chia sẻ thông tin với người dân như thực trạng về hàng giả, hàng kém chất lượng với mục đích phục vụ tốt nhất cho cuộc sống người dân, để người dân biết cách tự bảo vệ mình thì chúng lại cho rằng chính quyền bất lực, phó mặc nhân dân, không làm tròn trách nhiệm. Đơn cử như nước Mỹ, hay bất cứ nước nào đi chăng nữa nếu như nhà chức trách phát hiện ở vùng nào đó đang lan tràn dịch bệnh thì lập tức chính quyền sẽ phát đi lời cảnh báo công dân của mình không hoặc không nên đến những nơi đó, vậy thử hỏi đây là chính quyền bất lực, phó mặc người dân hay mục đích của họ là bảo vệ công dân của nước họ? Lẽ nào ở Việt Nam làm thế là sai?
          Nghe câu chuyện kẻ này kể trong bài viết, mình mới đọc thì cứ lầm tưởng nó như câu chuyện để lên mặt, dạy đời kiểu như chuyện ngụ ngôn. Nhưng mình nghĩ nên gọi nó là chuyện ngu ngôn thì đúng hơn. Bởi ngôn ngữ nó dùng càng đọc càng nhận thấy cái ngu của người viết./. 

Hot!

Từ khóa SEO:

17 nhận xét:

Cái câu lạc bộ bầy đàn muốn tự do này hay thật đấy. Chẳng hiểu sao bọn nó viết ra được những câu như thế. Một là phải cực kỳ ngu dốt, hai là phải có ai đó trả công xứng đáng, để có thể sẵn sàng ăn không nói có, bóp méo sự thật.
P/s: Vẫn thấy cái tên "Câu lạc bộ bầy đàn muốn tự do" là hết sức sáng tạo. :D

Chẳng hiểu cái mấy ông "caulabonhabaotudo" sống kiểu gì mà lại ăn nói như vậy, Việt Nam không có pháp luật thì đã loạn từ lâu rồi. Đi lên con đường CNXH là con đường Việt Nam đang tiến tới và đó là con đường chính xác. Con người được sống tự do, độc lập và hòa bình. Lực lượng công an và quân đội là những người góp phần tạo ra điều đó.

KHông biết thằng viết ra mấy bài viết này có phải là người Việt Nam không nhỉ? nó có biết nó viết vậy là đang chửi thẳng bảo mặt bố mẹ , ông bà nó đó. Vì cái xã hội hiện nay nó đang sống là đánh đổi bằng máu xương của ông cha nó mà.
Thật hổ thẹn.!

caulacbonhabaotudo mình cũng từng vào xem 1 số lần, nói chung là 1 blog vớ vẩn cả về số lượng và chất lượng, bài viết thì đã ngô nghê, nội dung sai trái, lại còn cả tháng nay chẳng ra được thêm cái bài nào mới cả, suốt ngày chỉ quanh đi quẩn lại tung hô mấy cái thằng Điếu Cày vs con điên Tạ Phong Tần.

Caulacbonhabaotudo ! Bầy đàn tự do ! nơi tụ tập của đám rân chủ giả danh ! Lại là mấy bài các bạn rân chủ đả kích đất nước ! nói xấu đảng ! và xuyên tạc quân đội và cảnh sát là tay chân trấn áp ... thực sự là nhai đi nhai lại mấy dọng điệu xuyên tạc đó ! để bình luận bọn rân chủ này thì ngồi cả ngày không hết ! tôi kết luận 1 điều là Khinh !!!

Hiện nay một số tổ chức phản động đang tập hợp những phần tử với tư tưởng cực đoan phản động, thực hiện các bài viết mạng Internet, blog mạng xã hội chúng ra sức tuyên truyền nhà nước ta bóp chết dân chủ, không có nhân quyền, nhà nước bất lực trước những tệ nạn của xã hội. Đó là luận điệu thường xuyên của chúng, dó mới là những kẻ cần trừng trị trước pháp luật

Thực sự thì cái bộ mặt của cái caulacbonhabao tự do này cũng dần lộ diện ra trước mắt cộng đồng bloger rồi các bác ah. Trang này chuyên xuyên tạc, bóp méo sự thật, bôi nhọ chính quyền, các vị lãnh đạo để hạ uy tín của ĐẢng , chống phá chính quyền nhằm mục đích xóa bỏ sự lãnh đạo của ĐẢng để cho các thế lực thù địch có cơ hội, hoạt động, phá hoại chủ nghĩa xã hội ở nước ta đấy mà

mấy trang phản động có bao giờ là nói đúng sự thật đâu mà, toàn là chuyện hư cấu, và bịa đặt thế thôi mà, bọn chúng tự tung hô nhau nghe thật kinh tởm, đúng là bầy rận, làm vấy bẩn dân tộc

Đọc bình luận này mà điên cả người. Không biết mấy thằng này có phải là người Việt Nam không nữa. Bố mẹ chúng ở đâu khi để chúng phát ngôn những câu chửi con người Việt Nam thế này? Đúng là những tên vô ơn với đất nước. Mà cũng chỉ biết nói mồm là giỏi thôi, có dám lộ diện trước bàn dân thiên hạ đâu. Giỏi ra chợ thử phát ngôn những câu này xem. Đảm bảo ăn gạch ngay

Câu lạc bộ nhà báo tự do cái gì chứ, đổi tên thành câu lạc bộ bè lũ phản động còn nghe đc. Cái blog đó là của bọn phản động, ở caulacbonhabaotudo.wordpress.com toàn là thông tin xuyên tạc của bọn phản động, chúng xuyên tạc nên để nói xấu đảng, nói xấu chính quyền, nói xấu các lực lượng chức năng..... tất cả cũng chỉ vì cái mục đích đen tối của chúng là phản bội tổ quốc, phản bội lại chính nơi chúng sinh ra và lớn lên.

Cái blog đó là của bọn phản động mà, thử hỏi làm sao mà chúng đăng tin tốt đẹp đc chứ, nhìn đi nhìn lại, toàn thấy là nói xấu đảng, nói xấu nhà nước, nói xấu công an, nói xấu các lực lượng chức năng, nói xấu chính quyền hay lại này kia, mạo danh những dân oan để đòi này đòi nọ, vớ vẩn, toàn là vớ vẩn hết, chả đáng tin.

Đúng là cái bọn phản động, chuyên nói xấu đảng, nói xấu chế độ có khác, nhận đc vài đồng tiền của các thế lực thù địch mà quay lại phản bội tổ quốc, phản bội lại chính nơi chúng đã từng sinh ra và lớn lên. Hẳn người đau lòng nhất là cha mẹ của chúng mà thôi, nuôi chúng lớn lên để chúng làm cái việc mà không ai chấp nhận nổi như thế này đây.

Không thể hiểu được cái bọn bầy đàn muốn tự do này nó nghĩ gì mà lại viết được những điều như thế. Người ta viết sai sự thật đã đành. Đằng này nó lại còn viết ngược lại hẳn sự thật. Thấy ghê tởm cái bọn này. Đúng là không biết nhục.

Thật là đáng khinh. Bọn chúng nói như vậy về xã hội này cũng chẳng khác nào bọn chúng quay sang đánh chính bố mẹ bọn chúng. Thử hỏi, nếu không có xã hội này thì bọn chúng hiện giờ đang sống như thế nào. Nhận được vài đồng tiền bẩn thỉu mà đã quay sang cắn chính tổ quốc mình, đúng là không bằng loài chó.

Ở Việt Nam, không phải tự hào nhưng hệ thống pháp luật tương đối hoàn chỉnh nhưng kẻ kia lại bảo vô pháp luật, nào là công an rồi quân đội đàn áp dân, cơ quan chức năng chia sẻ thông tin với người dân như thực trạng về hàng giả, hàng kém chất lượng với mục đích phục vụ tốt nhất cho cuộc sống người dân, để người dân biết cách tự bảo vệ mình thì chúng lại cho rằng chính quyền bất lực, phó mặc nhân dân, không làm tròn trách nhiệm.

cơ quan chức năng chia sẻ thông tin với người dân như thực trạng về hàng giả, hàng kém chất lượng với mục đích phục vụ tốt nhất cho cuộc sống người dân, để người dân biết cách tự bảo vệ mình thì chúng lại cho rằng chính quyền bất lực, phó mặc nhân dân, không làm tròn trách nhiệm.

Đúng là thứ báo lá cải không hơn cũng chẳng kém với những ngôn ngữ thật tởm lợm, cái thứ báo này đưa cho mấy đứa trẻ chăn trâu ở quê có lẽ nó cũng chỉ dùng để đắp lên lưng trâu ngồi cho đỡ bẩn và tránh cái mùi hôi hám của con trâu lâu ngày không tắm, hay dùng để nhóm lửa sưởi ấm mùa đông mà thôi. thế mà đi đâu làm gì cũng đòi tự do dân chủ. Tự do dân chủ cái kiểu này thì có mà hại nước hại dân.

Đăng nhận xét