Bài mới nhất

16/04/2013

TIẾT MỤC BÌNH LUẬN


Trích trong blog clbnbtd !! 
Nguyễn Đình Ấm, blog Quê choa – Vụ Đoàn Văn Vươn(ĐVV) chưa ngã ngũ nhưng đến nay đã lột rõ những bộ mặt tham tàn, xảo trá, nhẫn tâm ám hại người tốt, lợi dụng vụ việc để đánh bóng tên tuổi, răn đe thiên hạ mất đất…
    Năm 1993 huyện Tiên Lãng giao cho ông ĐVV 21 ha đất bãi biển nam Cống Rộc  xã Vinh Quang để nuôi trồng thủy sản.Trong quá trình đó ông quai đê lấn thêm 19 ha nữa mà những kẻ bất chính, bồi bút nói là “lấn chiếm”. Năm 1997 ĐVV xin giao bổ sung số diện tích cải tạo thêm và địa phương đồng ý nên có diện tích canh tác 40,3 ha. Đến 2009 hết hạn giao đất (sai) huyện TL làm thủ tục thu hồi (sai) 40,3 ha của ĐVV, và ông khiếu nại việc thu 19 ha lên huyện nhưng không được chấp nhận. ĐVV khởi kiện ra tòa án. Ngày 27/1/2010 tòa huyện xử sơ thẩm bác đơn, giữ nguyên quyết định thu hồi. ĐVV kiện lên toà Hải Phòng.Toà HP thụ lý xếp lịch xét xử phúc thẩm vào ngày 19/4/2010 nhưng lại  “dụ” ĐVV “hòa giải” và thỏa thuận nếu ĐVV rút đơn thì sẽ tiếp tục cho thuê đất. Tin tòa,  ĐVV rút đơn kháng cáo. Ba ngày sau tòa HP đình chỉ  xét xử vụ án HC.

Lại nói về vụ Đoàn Văn Vươn. Đúng là những kẻ ăn không ngồi rồi. Vụ việc đã rõ ràng, ai có tội, ai có công thì đã rõ. Thế mà những kẻ kia vẫn cứ cố tình xuyên tạc, bóp méo sự thật. Việc tòa tuyên bản án 5 năm tù đối với Đoàn Văn Vươn là thấu tình đạt lý, đúng người đúng tội. Tòa tuyên án như thế là căn cứ vào những tình tiết giảm nhẹ đối với ông Đoàn Văn Vươn, chứ nếu với tội trạng của ông như cáo trạng nêu thì rõ ràng không thể có bản án như thế. Còn việc tách vụ Đoàn Văn Vươn thành 2 vụ án là hoàn toàn theo quy định của pháp luật chứ không phải chính quyền muốn tách là tách, hay muốn gì là được.
          Rõ ràng pháp luật không bao che một ai. Sai phải xử lý và thực tế diễn ra tại Tiên Lãng là như vậy. Vậy thì hà cớ gì những kẻ kia cứ diễn mãi một luận điệu rằng chính quyền dùng mưu mô, răn đe dân? Theo tôi, những kẻ này làm thế có lẽ suy cho cùng vì 2 mục đích đó là kiếm tiền và kiếm danh. Chúng kiếm tiền bằng cách lợi dụng lòng tin, sự thiếu hiểu biết của quần chúng nhân dân. Kiếm danh bằng cách đánh bóng hình ảnh, tên tuổi để tìm lại cái danh tay sai một thời với một cái áo mới mang tên các nhà hoạt động “dân chủ”. Chúng là cái thứ “dân chủ” gì mà suốt ngày kích động người này, chỗ kia vi phạm pháp luật. Chê bai nơi này, nơi kia đàn áp, ức hiếp nhân dân trong khi chúng đã làm gì với nhân dân trong quá khứ. Mấy cái tay Câu lạc bộ nhà báo tự do đúng là “tự do” thật, “dân chủ” thật. dân chủ cái gì – dân chủ vì tiền. dân chủ cái gì – dân chủ vì danh. Đúng là một lũ ruồi nhặng./.

Mưu ma chước quỷ phải thế này chứ :)

          Đất Phương Nam

Hot!

Từ khóa SEO:

5 nhận xét:

dân chủ kiểu đéo gì mà cứ kích động lòng dân xuyên tạc sự thật bóp méo ựu thật để nói xấu đảng và nhà nước việt nam cứ cho nhân dân xa dần đảng.vụ án đoàn văn vươn đã quá rõ ràng sử đúng người đúng tội không còn kẻ nào nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật không còn ngay cả quan chức sai phạm đều bị xử lý một cách công bằng

Vụ của vươn như thế là đã ngã ngũ rồi còn gì nữa bà con , ai có tội , ai không có tội , đều đã bị trừng phạt đích đáng rồi. Tốt nhất ta nên để vụ việc trôi vào dĩ vãng thôi , cũng là một bài học cho những kẻ coi thường pháp luật như Vươn cảnh tỉnh . còn bọn phản động thì vẫn hậm hực vì chưa la liếm được j ở vụ án này mà .

Gì thế này ! lại Anh Vươn à ! vẫn còn có thể xuyên tạc được vào giờ phút này thì đến chịu các ông CLBNBTD rồi ! (xin lỗi viết tắt nhé! ) Không hiểu nổi các ông là lũ gì nữa ! ruồi nhặng giống Tác giả nói chăng ! lúc chưa xét xử thì bảo không có tội ! đến lúc xử đúng rồi thêm giảm nhẹ thì bảo bao che không xử đúng tội ! hết cách mấy ông nhà báo " tự do " @@

Vụ án Đoàn Văn Vươn cũng bình thường như bao vụ án khác. Vụ án đã được xử lí xong, bị cáo đã nhận tội rồi, chẳng còn gì để bàn cãi nữa. Vậy mà những con rận vẫn cố moi móc, "làm nóng" lại vụ án bằng những hành động hết sức bỉ ổi như giả mạo đơn kháng cáo, thuê sinh viên trường luật làm loạn... Những hành động này chỉ càng chứng tỏ sự ngu dốt của bọn chúng. Bọn chúng sẽ không bao giờ thực hiện được âm mưu của mình.

Vụ án này đã khép lại, bản án cuối cùng cũng đã được đưa ra rồi, không có gì phải lăn tăn nữa. Bọn phản động bán nước suốt ngày nhai đi nhai lại mấy bà cũ rích. Người nào có tội thì phải xử tội thôi, đứng trước pháp luật mọi người đều bình đẳng.

Đăng nhận xét