Bài mới nhất

17/05/2013

“TIN VỊT”
Lâu rồi vì bận quá mình không ghé qua caulacbonhabaotu do. Tưởng mấy tay này ăn năn hối cải. Viết ra những lời hay ý đẹp, đúng sự thật về Việt Nam. Ai ngờ vẫn chứng nào tật nấy, toàn xuyên tạc, bịa đặt tình hình Việt Nam. Chẳng biết mấy tay này ở đâu ra, chắc chúng không ở Việt Nam nên không hiểu gì. Đọc qua bài “Nhân sự Bộ chính trị: tin vỉa hè, tin chính thống” mà thấy thật buồn cười cho cái lối suy nghĩ của mấy tay này. Đúng là việc bầu nhân sự Bộ chính trị là việc hệ trọng của đất nước, cần phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định cuả Đảng, của pháp luật Việt Nam và cần đảm bảo khách quan, bầu đúng người tài để lãnh đạo đất nước.
          Còn cái việc thông tin vỉa hè theo cái cách nói của mấy ông, thì đó là việc người dân có quyền bàn tán, đánh giá về người này người kia là quyền của họ mà pháp luật Việt Nam quy định rõ ràng. Nếu không cho người dân bàn tán thì các ông bảo không dân chủ, còn nếu báo chí đưa tin, bàn tán thì các ông cho rằng Trung ương không chặt chẽ, này nọ. Còn việc báo chí đưa tin trùng hợp với những gì thuộc tin “vỉa hè” thì đó là sự ngẫu nhiên chứ chẳng phải có vấn đề gì ở đây như mấy ông nói. Rõ ràng báo chí Việt Nam đưa tin như thế là chính xác, là đúng sự thật xảy ra kể cả thông tin quan trọng như bầu UVBCT. Thông tin này báo chí đưa như thế là không có gì bịa đặt thêm bớt. Việc trùng hợp thông tin là do bản thân nó như thế. Chứ không thể đem ra so sánh tin vỉa hè, tin chính thống. Còn các người thử xem những luận điệu của các người cũng chỉ là một thứ tin vỉa hè, tin vịt rẻ tiền mà thôi./.
Đất Phương Nam

Hot!

Từ khóa SEO:

50 nhận xét:

Những tên rận chủ bẩn thỉu thì làm gì có chuyện ngừng nghỉ? chỉ cần có tiền là bọn chúng nói suốt ngày, thêu dệt liên tục được mà. những thủ đoạn, âm mưu chống phá nhà nước của bọn chúng luôn được bọn chúng bày ra, nhằm vào các cán bộ cấp cao, bêu rếu hình ảnh của họ để gây bức xúc trong nhân dân. nhất là thời gian này, khi mà cả nước đang hướng về hội nghị TW7 vùa kết thúc, thì bọn chúng lại càng ra sức chống phá để gây nên những hình ảnh xấu, gây bức xúc trong nhân dân. vì vậy, nhân dân chúng ta nên có những cái nhìn tỉnh táo, khách quan, không nên để cá thế lực thù địch lợi dụng, mượn tay để chống phá nhà nước ta.

Nói về rận chủ và caulacbonhabaotudo thì có mà nói cả ngày không hết. đơn giản là vì chúng là những cái loa nói nhảm không ngừng nghỉ, chỉ cần có tiền là bọn chúng có thể nghĩ ra, bịa được đủ chuyện trên đời để chống phá, quấy rối chính quyền nước ta. nhưng những chiêu trò đấy ngày càng mất tác dụng, khi mà nhân dân ai cũng nhận ra được những âm mưu bẩn thỉu đó của chúng. những luận điệu sai trái, vô căn cứ và nói xấu về Đảng, chính quyền ta. được làm rõ quá nhiều lần. những rận chủ bẩn thỉu rồi cũng sẽ bị lãng quên với những lời lẽ thiếu căn cứ mà thôi.

Cái bọn caulacbonhabaotudo thì chắc hẳn người yêu nước nào cũng biết, nó là một tập hợp lại của bọn phản động, chuyên nói xấu Đảng, nói xấu Nhà nước Việt Nam. Chúng luôn luôn đưa những thông tin sai lệch về Việt Nam làm hình ảnh của Việt Nam trên thế giới bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Bọn chúng rồi sẽ bị trừng phạt mà thôi!

Câu chuyện về những tay bịa đặt, những kẻ xuyên tạc và những tên lưu vong sẽ còn được kể mãi. Đồng tiền đã tha hóa họ, đưa chân họ vào con đường lệch lạc, viết bài chửi chế độ, chửi đảng, chia rẽ quần chúng nhân dân. Lợi dụng những vấn đề nhạy cảm để gây mất đoàn kết, mất niềm tin của dân với đảng và nhà nước. Tay đã nhứng chàm rồi thì khó lòng quay lại, ngựa quen đường cũ mà. Cũng không cần phải chửi hắn nhiều vì những bài viết của họ chính là những lời nhục mạ mình nặng nhất.

He. Đúng là TIN VỊT của những CON VỊT. Bọn này như cóc ngồi đáy giếng, chỉ thấy mặt trời tròn khi 12h thôi. Không biết thực hư thế nào nhưng có thể xuyên tạc được là làm ngay. Chúng cứ xoay quanh cái vòng tròn luẩn quẩn của đáy giếng. Không biết đến bao giờ nó mới được lên bờ để chúng biết trái đất hình cầu chứ không tròn như miệng giếng.

Caulacbonhabaotudo thực chất là một nơi chuyên tụ tập những nhà văn nghiệp dư nhưng lại thích viết văn để chống Đảng và nhà nước. Đọc những suy luận từ những tin vịt mà chúng thu thập được trên mạng mà thấy buồn cười quá. Toàn là những luận điệu ngu xuẩn mà chúng đã bị tiêm nhiễm từ bè lũ dân chủ

cũng hay đấy chứ nhỉ. bây giờ tin vịt tin gà mọc lên như nấm ấy chứ. Tin đúng thì không sao, nhưng với cái câu lạc bộ nhà láo tự do này thì thông tin hầu hết là xuyên tạc, bịa đặt, biết đâu mai cái blog này đưa lên một tin hot ví như nguyễn tường thụy, bùi thị minh hằng được bầu làm ủy viên bộ chính trị, hay là làm đại biểu quốc hội cũng nên. Thấy bùn cười quá ha.

cái loại tin vịt, tin gà này, đến trên một số trang báo chính thống còn vẫn mắc phải ví như vụ mà một số trang web đưa thông tin sai lệch về các môn thi tốt nghiệp THPT, huống chi là mấy cái blog có bàn tay của mấy thằng rận chủ này chứ. Trước tiên chúng ta phải là người tiếp nhận thông tin, tỉnh táo, biết chọn lọc, tránh nghe lời nói sàm của chúng.

caulacbonhabaotu thì chỉ biết nói mấy vấn đề “vỉa hè”, mà toàn nói sai sự thật nữa chứ. Chẳng hạn như rõ ràng báo chí Việt Nam đưa tin như thế là chính xác, là đúng sự thật xảy ra kể cả thông tin quan trọng như bầu UVBCT. Thông tin này báo chí đưa như thế là không có gì bịa đặt thêm bớt. Việc trùng hợp thông tin là do bản thân nó như thế. Chứ không thể đem ra so sánh tin vỉa hè, tin chính thống.

Caulacbonhabaotudo nghe đã thấy thiếu chuyên nghiệp, toàn tập hợp mấy ông mấy bà chưa biết có học hành qua trường qua lớp hay không, tự nhận là nhà văn nhà báo rồi cầm bút viết toàn những câu chuyện vỉa hè nhăng cuội vớ vẩn. Mục đích của chúng là gì thì chúng ta đã quá hiểu rõ.

nói mãi với cái bọn rận chủ này thì cũng chỉ đến thế. Mấy tên rận đó chẳng có việc gì ngoài múa bút làm liều, viết vớ viết vẩn bịa đặt vu khống người khác để kiếm tiền thôi. Đến là chán nản và đáng buồn hơn về những con rận này. Tha hóa và biến chất hết vì đồng tiền.

Mỗi người đều có thể hiểu và tuân thủ luật pháp Việt Nam một cách tốt nhất nhưng lại có người có tình không hiểu và vì thế nhiều những thông tin sai lệch xuyên tạc đã được đưa ra khi không biết rõ nguồn tin như thế nào thì nó lại được đánh giá theo ý thức chủ quan của một số người tự coi là rận chủ. Phải chăng những người đó có động cơ gì khi thực hiện những việc làm đó hay chịu tác động bởi điều gì dù lý do tại sao thì cần thức tỉnh người ta thường nói quay đầu là bờ

càng ngày càng sợ mấy nhà báo rỏm kiểu này. NHững tưởng làm báo thì phải có đạo đức nghề nghiệp, phải có cái tâm chứ ai đời như cái caulacbonhabaotudo thì chỉ có là tập hợp của những cây bút chuyên phá đám và đưa tin vớ vẩn tin vịt tin gà lên mạng nhằm mục đích tuyên truyền láo!

bạn mong rằng những tên ở câu lạc bộ báo tự do ăn năn hối cả, nói những điều tốt đẹp, có suy nghĩ ư, có hão huyền quá không, nên nhớ rằng mục đích chính của những kẻ này đó là hoạt động chống đảng cộng sản việt nam, chống nhà nước cộng hòa xã hôi chủ nghĩa việt nam

đây là " công việc của họ" một công việc hết sức bẩn thỉu, đó chính là chống đối lại chính đất nước mình ,dân tộc mình, những người này về tư tưởng là không thể cải tạo được nữa, chỉ có thể áp dụng các quy định của pháp luật để xử lý những hành vi sai trái của họ mà thôi

đã gọi là tin vịt thì có thể nhận ra đó là tin gì rồi đấy ,toàn là những điều nông cạn xằng bậy thôi mà, người dân mà đã nhận ra được rằng đó chỉ là những tin vịt thôi thì có thể xác định âm mưu chống phá đảng và nhà nước của mấy cái thằng rỗi hơi này đã thất bại rồi, không cần phải lăn tăn về cái bọn này

không phải bây giờ mà đã từ khá lâu rồi người dân việt nam đã nhận ra bản chất xuyên tạc, nói xấu đảng cộng sản việt nam, nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa việt nam của những kẻ trong câu lạc bộ báo tự do rồi, không hiểu chúng không nhận ra thật hay là cố tình không nhận ra đây

Ôi dào. Vẫn mấy cái chiêu bài xuyên tạc, nói xấu của các nhà rân chủ đối với đường lối, chính sách của Đảng. Có sự thay đổi trong nhân sự của bộ chính trị hay là thuyên chuyển công tác của ai đó... mà các vị ấy đoán già đoán non, rồi bới móc cả lịch sử của người ta ra phán xét. Rồi lại cho rằng nhân dân Việt Nam không được dân chủ do không được tham gia vào việc đưa ra phiếu bầu biểu quyết hay gì gì đó, đúng là thối mồm quá. Nhân dân vẫn hàng ngày hàng giờ theo dõi những sự thay đổi của chính quyền, của đất nước cơ mà.

đúng vậy người ta nhận ra bản chất từ lâu rồi mà không chịu thay đổi, sửa đổi là sao ,mây cái bọn này đúng là mù quáng bảo thủ và không còn thuốc chữa nữa rồi, thật đáng thương cho những kẻ này ,với tầm hiểu biết nông cạn như vậy thì sao làm nên chuyện gì được chứ

Tác giả có vẻ là giả hồn nhiên để châm chọc cái đám ngộ nhận caulacbonhabaotudo này rồi cái đám này ăn năn hối cải ư đây là giấc mơ có lẽ là xa vời nhất mà tôi từng nghe.Cái đám chuyên đưa tin vịt chuyên xuyên tạc sự thật bôi nhọ vu khống quê hương đất nước ấy bị tẩy não bởi tiền rồi nên làm gì còn cái khái niệm ăn năn hối cải nữa. Với chúng nó chỉ có tiền và chống phá quê hương đất nước mà thôi chưa một lần tôi thấy sự thật được chúng nó tôn trọng.

làm nghề gì đi chăng nữa, đặc biệt là nghề làm báo thì sự chính xác kịp thời phải được đặt lên trên hết, tuy nhiên có nhiều người vẫn không nhận ra điều đó, đó chính là những người trong câu lạc bộ báo tự do này đây, mà đã không đáp ứng được những tiêu chí đó thì làm sao thu hút được người đọc

nghề báo có rất nhiều đòi hỏi khắt khe, nó không phải những điều được quy định rõ ràng thành giấy trắng mực đen mà là những đòi hỏi, đánh giá của người đọc, nếu làm báo chí mà không có người đọc thì quả là thất bại rất lớn, đó là trường hợp của câu lạc bộ báo tự do

câu lạc bộ báo tự do, nghe thì có vẻ to tác đấy nhưng thực chất chỉ là thung rỗng kêu to mà thôi, không có thực chất gì cả ,tất cả không gì ngoài đăng những tin vịt xuyên tạc, vu khống ,tất cả chỉ nhằm một mục tiêu duy nhất chống đảng, chống nhà nước mà thôi

những thông tin mà cái trang câu lạc bộ báo tự do này đưa tạo cho tôi cái cảm giác nó giống như mấy cái trang báo lá cải bên anh quốc, chuyên bới móc thông tin của những người nổi tiếng, và ai cũng biết là giá trị của những tờ báo đó nó chỉ dừng lại ở mức nào

đã nói đến tin vịt thì có thể nhận ra người ta đánh giá những thông tin đó thấp như thế nào, và đẻ cho mọi người có nhận xét như vậy chính là sự thất bại của những người trong câu lạc bộ báo tụ do, một thất bại thực sự, đau đớn và không thể chối cãi

vẫn là mấy blog a dua a cong bên lề trái, chúng hết bêu xấu, bôi nhọ chính sách nhà nước này nọ , rồi giờ đến giở chiêu trò bịa đặt chuyện vỉa hè, chúng ta nên cảnh giác với những thông tin này

học cách viết báo nhưng lại mất nhân cách đạo đức của những người làm báo, rõ ràng là những nhân vật này viết báo nhưng lại với mục đích thâm độc và âm mưu sâu sắc cuối cùng bọn này vẫn là bọn rận bẩn thỉu hoạt động dưới tay việt tân mà thôi

đến bao giờ mới diệt hết thông tin sai lệch như thế, cần có một chính sách giải quyết hợp lý, quản lý chặt những đối tượng có những bài báo chống đối và sai lệch thông tin, hệ thống thông tin cần được quán triệt

bọn kênh 14 cũng là một thể loại tin vịt, kiểu như viết hết đời tư của ca sĩ này đến ca sĩ khác để tạo scandal rồi em nào càng sex em càng nỗi tiếng, lạ thay bên lày lại có daanoan, xuân việt nam, anh ba sàm, thể hiện độ vịt của mình bằng cách tung các tin mật giả mạo của nội bộ

cơ hội hành nghiệp của bọn này vẫn là tung những tin vịt để kiếm những đồng tiền hôi hám, nhưng vốn dĩ xã hội nó rành rành ra đó sao bọn tin vịt cứ tung tin chúng tưởng chúng thành công lắm nhưng đâu có ngời chúng vẫn là trò chơi trò tiêu khiển mà thôi

đúng là hiếp dâm con mắt vốn dĩ muốn tìm kiếm thông tin nhạy cảm để đọc nhưng mà khổ là không tìm đâu ra được, chỉ có thể vào trong mấy trang phản động để nghe ngóng rồi không biết thông tin nào đúng thông tin nào sai. đấy chính là nổi khổ khi không thấy mấy thông tin nhạy cảm ở đâu

cái bọn tin vịt đúng là những bọn ngứa mồm, chúng nỏ rảnh rỗi nên mới lên mạng xã hội để viết những bài viết nhảm nhí đến điên khùng, thế nên mới khó mới hiểu rằng, giờ con người không tin được thông tin nào thật nào sai, chúng tôi thấy chúng ta cần nâng cao cảnh giác mà thôi

Bây giờ việc các báo trên hệ thống báo mạng đăng tin vịt, tin lá cải chả còn lạ lẫm gì đối với chúng ta, với những cái "tít" rất gật gân nhưng lại đưa nhưng thông tin đâu đâu, chả có thật. Vì vậy mỗi người đọc hãy tìm hiểu và chọn lựa cho mình những trang uy tín và có chất lượng riêng cho mình.

Thông tin "lều báo" bây giờ thì còn lạ gì nữa. Thật giả lẫn lộn, được thể, bọn phản động nước ngoài, trong nước thi nhau tung tin thất thiệt nhằm làm rối ren trật tự xã hội, làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân nữa. Tin tức thì nửa tin nửa ngờ, nhập nhèm, tin thật thì ít, chúng chèn thêm tin giả thì nhiều rồi còn đưa vào đó toàn những chuyện bịa đặt, vu khống, nhằm làm bôi xấu Đảng, nhà nước, các vị lãnh đạo...

Hãy nhớ rằng sự thật thì luôn luôn đúng và không bao giờ xuyên tạc được như vậy hãy cẩn thận với những lời nói của bản thân, việc nói sai sự thật xuyên tạc bôi nhọ người khác là một điều cực kì bẩn thỉu và không có một chút gì là đạo đức con người. Phải chăng những người đó có vấn đề về nhận thức hay cá nhân họ có tư tương ý thức đối với các sự kiện xã hội cực đoan. Luôn đưa ra những luận điệu tiêu cực làm xóa nhòa đi bản chất đúng đắn sự việc để rồi nhiều người không biết thì lại tin đó là sự thật và rồi sẽ hình thành nên cái nhìn sai trái

Bọn rận chủ này làm sao mà nghỉ ngơi được khi những ông chủ lớn của nó vẫn tồn tại và cung cấp usd cho chúng .Những thủ đoạn, âm mưu chống phá nhà nước của bọn chúng luôn được bọn chúng bày ra, nhằm vào các cán bộ cấp cao, bôi nhọ hình ảnh của họ để gây bức xúc trong nhân dân. Thời gian gần đây khi mà cả nước đang hướng về hội nghị TW7 vừa kết thúc, thì bọn chúng lại càng ra sức chống phá để gây nên những hình ảnh xấu, bôi nhọ lãnh đạo rồi xuyên tạc lịch sử chúng có gắng làm mọi việc để làm hài lòng những ông chủ

nói cho cùng thì bản chất của một con người không bao giờ thay đổi được việc bọn caulacbonhabaotudo nó là tụ tập của những thành phần bất mãn chính trị, cơ hội chính trj và các thành phần tạp nham ô hợp nó vào đó tụ tập viết bài chống lại sự phát triển của đất nước và con người việt nam ta đó mà có gì đâu mà phải nói. bản chất của chúng là vậy. nhưng mấy thằng nhà báo dở hơi nhớ rằng đừng có làm hại tới đất nước việt nam này không lại khổ đấy

Bản chất con người của bọn chúng nó đã ăn sâu vào máu rồi cho nên khó mà ăn năn hối cải lắm,đâm lao thì theo lao,bọn nó làm việc cho bọn bán nước thì trước sau cũng sẽ bị trừng trị một cách thỏa đáng thôi.luôn đi xuyên tạc mấy chuyện không có thật và bịa đặt ra để bêu xấu lãnh đạo nhà nước Việt Nam.Mà chắc là mấy người này cũng chẳng ở đất nước mình đâu,bọn nó chui lủi sang nước khác rồi chẳng hiểu cái quái gì về đất nước và con người Việt Nam cả cho nên mới có thể làm những chuyện xấu xa bẩn thỉu như vậy chứ.

Chỉ vì mấy đồng tiền sơ bẩn của mấy con rận chủ bên nước ngoài cho nên bọn chúng không thể ăn năn hối cái được đâu,chỉ là bọn nó hoạt động trên nhiều lĩnh vực mà chúng ta còn chưa biết hết thôi chứ làm sao mà bọn nó có thể dừng tay được chứ,chỉ trừ khi vào tù ngồi giống như mấy kẻ khác.Thời gian gần đây khi mà cả nước đang hướng về hội nghị TW7 vừa kết thúc, thì bọn chúng lại càng ra sức chống phá để gây nên những hình ảnh xấu, bêu xấu những nhà lãnh đạo và làm ảnh hưởng đến xã hội,đến đất nước.

Mấy cái thông tin chẳng có tí căn cứ gì của mấy trang mạng đó mình cũng có đọc qua. Chỉ cần đọc kĩ 1 tí đã thấy vô lí rồi. Haizzz vậy mà không hiểu sao họ vẫn tiếp tục hoạt động vậy, suốt ngày đăng bài làm trò cười cho thiên hạ

caulacbonhabaotudo cũng chỉ là một trang tin vịt mà thôi, đưa toàn những tin láo lếu sai sự thật, vì vậy cũng chẳng có tư cách gì mà nói báo này báo nọ đưa tin vịt cả, khác nào "mèo chê mèo lắm lông" đâu nhỉ.

Một sự thật là cái caulacbonhabaotudo ấy có kẻ nào qua trường lớp đào tạo đây, có kẻ nào có nghiệp vụ báo chí đây hay chỉ toàn một lũ rận bán nước.Những gì mà chúng đăng tải có được gọi là báo ư những thứ không tôn trọng sự thật mà còn là xuyên tạc bịa đặt thậm chí là vu khống của một đám rận cái thứ đó có được gọi là báo sao có xứng không.Rút cục cũng chỉ là một đám rận ngộ nhận, tự sướng với nhau mà thôi chứ những cái thứ bỏ đi những thứ phá hoại ấy không xứng mang cái danh là báo.

Những thông tin này toàn tin vit mà thôi tiêu biểu nhất đó là vè vụ của anh cù huy hà vũ gần đây nhất anh ý được quảng cáo trên các blog là tuyệt thực gần hai mươi ngày đang trong tình trạng nguy kịch nhưng thực tế thì anh ý vẫn béo khỏe như thường sức khỏe vẫn ổn định do vậy những thông tin trên toàn chỉ là tin vịt mà thôi

Mấy cái tin trên caulacbonhabaotudo toàn là tin vịt mà thôi. Nếu không muốn nói trắng ra la toàn một lũ lừa đảo, vu khống, đặt điều nói xấu Đảng và Nhà nước. Mà sao không cho đóng cửa cái trang phản động đấy đi nhỉ. Lần nào vào xem cũng thấy nóng hết cả người.

không chỉ có caulacbonhabaotu do mà có khá nhiều blog cá nhân khác nữa như Anhbasam.info, danoan2012, danlambao,.... chuyên đăng bài viết với những thông tin được coi là vịt. Khi ghé qua những bài viết này chúng ta đều có thể thấy được ngay nội dung trên đấy hoàn toàn lạ hoắc, và nhiều người đã phải bật cười vì những bài viết không hề có trong thực tế, xuyên tạc một cách trắng trợn mù quáng ( qua các bình luận của người đọc trên các trang đó ).

với sự phát triển của mạng Internet thì mọi người có thể đọc thông tin, lấy thông tin một cách nhan chống và dễ dàng. tuy nhiên, xin lưu ý rằng, không phải thông tin nào cũng đúng, cũng chính xác đâu, có rất nhiều thông tin trôi nổi, là do quan điểm các nhân, những bài bình luận,.... chứ không hoàn toàn là dựa trên cơ sở khoa học và thực tiễn. Đối với tôi thì tôi thừng tìm đọc thông tin trên các trang mạng nổi tiếng, được nhiều người lựa chọn, nhất là những trang báo mạng chính thống, đó là nói uy tính cho tôi tìm kiếm thông tin và tôi khuyên mọi người nên lấy thông tin ở đó.

Tôi nghĩ cái việc nói dối xuyên tạc của cái bọn phản động nó đã ăn vào máu của bọn nó rồi , đến muôn đời chúng nó cũng không thể thay đổi được đâu , vừa bị đồng tiền chi phối vừa bị kích động quá độ , một lũ không có lập trường kiên định tư tưởng quá đỗi lệch lạc như bọn caulacbonhabaotudo thì không thể tin tưởng được .

Phải công nhận là cái web caulacbonhabaotudo toàn là một lũ phản động không à , cách nói chuyện mỉa mai của tất cả bọn nó trong cái web đó câu nào nghe cũng thôi không thể ngửi nổi luôn ấy , sặc mùi xuyên tạc không chấp nhận được . Các bạn có thể kiểm tra bằng cách vào web đó bất kì một bài viết nào cũng được .

Ôi zời cái trang caulacbonhabaotudo thì nổi tiếng rồi , toàn một lũ chó chết trong cái trang này , ăn nói ngang tàng và không coi pháp luật ra gì , cái lũ đăng bài trong trang caulacbonhabaotudo đều là những bài viết chửi khéo về Đảng và Nhà nước ta một cách bóp méo sự thật đi , thử nghĩ xem bọn này mà xuất hiện trước mặt nhân dân thôi cũng đủ cho mấy chùy vào mồm rồi .

Nhìn cái tiêu đề của caulacbonhabaotudo là "tôn trọng và bảo vệ sự thật" với nội dung những bài viết được đăng thì hiểu nó như thế nào rồi. "Sự thật" do chúng nó nghĩ ra, do chúng nó xuyên tạc hết ấy mà. Đúng là một lũ ăn không ngồi rồi, không có việc gì làm lại đi nói xấu tổ tiên, dân tộc của mình. Ôi, xấu hổ và nhục nhã cho những ai sinh ra chúng.

Đăng nhận xét