Bài mới nhất

07/05/2013

[INFORGRAPHIC] 38 LỢI ÍCH TỪ VIỆC NUÔI CHÓViệc sở hữu một chú chó có thể cải thiện cuộc sống của bạn, hay ít nhất chơi đùa với chó cũng là trò tiêu khiển đơn giản giúp bạn xả stress. Ngoài việc chỉ là một vật nuôi trong nhà, chó còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích khác như giảm nguy cơ dị ứng ở trẻ em, canh nhà... Tìm hiểu thêm 38 lý do bạn nên sở hữu một chú chó ở Infographic phía dưới.

38-loi-ich-cua-viec-su-huu-mot-chu-cho

Nguồn : Tinhte.vn

Hot!

Từ khóa SEO:

14 nhận xét:

Chó là vật nuôi thân thiện và rất trung thành của con người. Việc nuôi một chú chó trong nhà đem lại rất nhiều lợi ích cho bạn. Tại sao lại không thử nhỉ?. Một chú chó có thể giữ nhà , tạo cho bạn cảm giác an toàn hơn , nhất là khi bạn sống một mình. Một chú chó cũng sẽ khiến cho cuộc sống của bạn bận rồn hơn nhưng cũng thú vị hơn rất nhiều. Cùng thử cảm giác có một chú chó trong nhà xem sao nhé.!

Chó là một vật nuôi đã rát gần gũi với mỗi gia đình người Việt, không có một ai có thể phủ nhận được nhiều lợi ích từ việc nuôi nó mang lại, nhưng lợi ích trông coi nhà vẫn được mọi người biết đến nhiều nhất, đọc xong bài viết này chúng ta sẽ có thêm nhiều hiểu biết hơn về loài vật này.

Đọc xong những lợi ích này chắc chắn rằng sẽ không ít người chẳng ngần ngại gì mà kiếm ngay cho mình một chú chó cưng về cho gia đình mình. Hãy là một người chủ đúng nghĩa đối với loại vật nuôi dễ thương này.

với những người sang trọng thì việc nuôi vật nuôi cũng cho thấy sự sang trọng còn với những người bình thường nuôi chó thì để cho nó trông nhà khi không ai có nhà và phòng trộm lúc nửa đêm nhưng hiện ở một số nơi phổ biến là nông thôn thường có việc trộm chó và đã gây ra hậu quả nghiêm trọng khi bị chủ đuổi bắt thành phố thì ít hơn nhưng không phải là không có. Vì thế dù với mục đích là gì thì cũng phải cẩn thận

Mình là một trong những người yêu chó đây. Có chú chó trong nhà vừa là để giữ nhà, vừa là để có con vật làm bạn với mình những khi mình buồn. Chú chó trung thành và rất đáng yêu, nếu ai mà ghét bỏ những chú chó thì mình cảm thấy họ đã bỏ qua những người bạn thực sự tốt của con người.

Không ngờ việc nuôi chó lại có nhiều lợi ích đến vậy. Dù cho thói quen nuôi chó của người Việt Nam đa phần là còn khác nhiều so với phương Tây, nhưng tình cảm của chúng ta dành cho vật nuôi thì không hề khác. Chỉ tiếc rằng bên cạnh đó nhiều gia đình vẫn còn chưa coi chó là bạn, mà còn hành hạ chúng không thương tiếc.

Trông cái hình minh họa ngỗ nghĩnh đáng yêu quá bác ạ. Em là em rất thích nuôi chó, nhưng mỗi tội nó hay bị ốm, cứ nuôi lớn lớn tý là nó lại lăm ra ốm rồi chữa kiểu gì cũng không khỏi. Haiz, cái số mình hình như không hợp với nuôi chó thì phải. Người ta nói cũng do cái tay nuôi nữa.

Chó là người bạn, người đồng hành. CHúng gắn liền với cuộc sống thường ngày của chúng ta mọi lúc, mọi nơi. Việc sở hữu 1 chú cho mang lại rất nhiều lợi ích. Nhất là khi ta sống với những chú chó từ bé thì tính cảm dành cho nó càng nhiều. Chúng có thể hy sinh để bảo vệ chủ nhân

bạn còn nêu thiếu tác dụng của chó nữa kìa. Chó là món ăn đặc sản của người việt Nam,với nhiều món được chế biến từ nó nữa, như cầy tơ 7 món chẳng hạn. hoặc nếu nó mà to to hơn 1 tí(25kg đổ lên) thì có thể dùng để dọa con nít nữa. bla bla bla

có con chó canh nhà cũng an tâm lắm mọi người ạ. Nhưng dù sao mình vẫn thích chó zách của nhà mình hơn là mấy con chó béc, chó lai. Mình cảm thấy chó zách nó thân và quen hơi chủ hơn là mấy con chó kia. mà nuôi lâu cảm giác như nó hiểu mình luôn ấy.

à nữa,ở quê mình thì chó chỉ có 2 tác dụng chính: 1 là trông coi nhà, 2 là để bán or làm thịt. chó trông nhà là chó thấy người lạ vào thì biết đường mà sủa, còn con nào mà thấy người lạ(hoặc mới vào lần đầu thì sủa, còn những lần sau thì mừng) thì nên bán cho sớm. Nuôi ở nhà chỉ tổ tốn cơm(à nhầm tốn cám) hơn thôi.

Trước kia mình cứ nghĩ là nuôi chó là thú vui trong nhà và để giữ nhà thôi. Chó là 1 người bạn, người đồng hành. Bởi cái này thì ai cũng nhận ra được. Giờ đọc được bài viết này, thật bất ngờ khi nuôi chó lại có biết bao nhiêu lợi ích khác nữa. Vui mừng quá, cảm ơn tác giả bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích này cho người đọc nhé.

Nuôi 1 con chó trong nhà, mình thấy cũng có nhiều tác dụng lắm, ngoài việc giữ nhà ra, chó cũng là 1 người bạn nữa, lúc mình buồn chán, mình hay chơi đùa với nó, hay là khi mình đi đâu về, nhìn nó vẫy đuôi, quấn quýt như thể nó cũng vui mừng lắm, làm mình cũng vui mừng theo mà quên đi mọi mệt mỏi... nhiều lắm chứ. Và mình thấy, mọi người hãy nuôi 1 chú chó trong nhà, vì ít ra chúng ta cũng có thêm được 1 người bạn nữa.

Hahaha hôm trước có đọc ở đâu cái tin nếu mà dẫn theo 1 con chó đẹp đi dạo thì tỉ lệ xin được số của một cô gái cao hơn rất nhiều, đọc bài này còn thấy nuôi chó còn có được nhiều lợi ích hơn nhiều nữa. KHà Khà đang đi học nên không muốn nuôi chó, sau này nhất định phải nuôi 1 con trông ngầu tý ms được

Đăng nhận xét