Bài mới nhất

10/07/2013


Cu Ti

       Theo thông tin mới nhất thì đám rận chúng ta đã có một bước đi rất táo bạo để vu khống Nhà nước vi phạm dân chủ nhân quyền. Đó là một bước đi mới để đáp ứng hơn nữa nhu cầu bợ đỡ ngoại bang và chống đối Nhà nước. Đó là trong thời gian qua được các quan thầy chỉ bảo hay thế nào mà cả đám rận đã nghĩ ra cách là phải phế bỏ điều luật 258 để cho chúng nó được hoạt động dễ dàng và trắng trợn hơn. Thế nên sau đây là một số ghi nhận và những phân tích của Cu Ti xung quanh vấn đề này.


Những chuyên gia chà đạp pháp luật

      Sau khi các blogger có đạo đức xuống cấp trầm trọng phải đối mặt với vòng lao lý thì cả giới blogger lề trái mới giật nảy mình lên và ai nấy đều lo lắng cho số phận của mình. Bời vì lâu nay Nhà nước phần vì chưa hoàn thiện luật, phần là thấy chưa cần thiết phải xử lý nên mới để cho chúng nhờn. Chúng nó cứ ăn no rực mỡ và nhảy múa ngoài vòng pháp luật thì cũng đến lúc phải biết thế nào là chốn thi hành công lý. Thế nên chỉ trong một thời gian ngắn các blogger lề trái vi phạm pháp luật như Điếu Cày, Trương Duy Nhất, Phạm Viết Đào bị bắt khẩn cấp thì tất cả mới tá hỏa lên là lâu nay mình cũng như ai. Mình cũng chỉ biết mỗi chiêu bài chống Nhà nước làm sở trường. Thế nên cái điều luật 258 này chẳng khác gì cái xích chó đang đợi con chó hay cắn gà nhà. Vậy nên cả lũ rận mới họp “ Hội nghị cấp cao cho đến cấp thấp, cấp Trung ương cho đến cấp địa phương của rận.” Cả lũ rận bàn nhau lấy ý kiến làm sao để chống lại cái điều luật trớ trêu kia. Có tên còn nêu ra một nhận định rằng “ Điều luật 258 kia là lưới hái tử thần của giới rận chúng ta.” Ừ, thì quả nhiên là như vậy còn gì nữa. Đối với những kẻ lấy Chống Nhà làm niềm tin, lấy bôi nhọ cán bộ làm lẽ sống và xuyên tạc lịch sử được xem như là một thú vui tiêu khiển thì có lẽ cái điều luật kia chẳng khác gì một cái bình vạn năng của Đức Phật đang chờ đón yêu quái chui cổ vào. Thế nên đấy là căn nguyên của cái gọi là kiến nghị 258 gửi các tổ chức Quốc tế về nhân quyền và gửi cả vào một số Đại sứ quán các nước khác.


Nguyễn Lân Thắng-tên rồ dại

    Thế nên sau đó giới rận trong nước mới tập trung lại với nhau và bắt đầu thảo một bản kiến nghị của một trăm tên là các blogger. Chỉ với một trăm cá nhân này mà chúng đã lớn tiếng đòi đại diện cho tinh hoa và trí tuệ của cả giới viết blog, thật là khâm phục, khâm phục. Chỉ tính trong giới blogger thì 100 người hay hơn 100 người mà đã đòi đại diện cho giới blogger toàn Việt Nam thì thử hỏi liệu có thực sự ổn lắm không? Thế là định theo nguyên tắc gì đây không biết. Nguyên tắc tự định đoạt, nguyên tắc mệnh ai người nấy lo hay là nguyên tắc độc đoán. Rõ ràng ở đây là nguyên tắc độc đoán rồi. Bởi vì không cần xét đến hơn 100 kẻ kia trên tổng số người Việt Nam mà chỉ cần xét tỉ lệ trong giới blogger cũng đủ cho rằng là quá ít ỏi. Chỉ tính qua như vậy cũng đã thấy đây là một tỉ lệ quá nhỏ không cần thiết phải quan tâm. Thế nhưng 100 rận trong giới blogger này lại cố cãi chày cãi cối là do điều luật 258 kia này nọ đã vi phạm dân chủ nhân quyền để biện minh cho hành động của mình. Thế sao các vị này không hỏi ý kiến xem tất cả các blogger khác trên đất nước Việt Nam này có đồng ý với cái gọi là bản kiến nghị kia chưa. Như vậy chứng tỏ các rận chủ của chúng ta đã quá cao ngạo và không coi ai ra gì cả. Họ tự vỗ ngực phong thánh cho nhau và họ tự cho họ cái quyền thích làm gì thì làm bất chấp luật pháp. Bất chấp ý chí của Nhà nước, bất chấp nguyện vọng của nhân dân. Chính sự cao ngạo và khinh nhờn mọi thứ, coi luật lệ bằng vung như vậy nên hơn 100 blogger rận này đã ngồi xổm lên pháp luật. Họ cho rằng mấy trăm đại biểu Quốc hội hay hàng trăm chuyên gia lập pháp của Nhà nước chỉ là con cóc ghẻ. Và chính từ suy nghĩ đó mà họ đã đòi bỏ điều 258, họ đòi rằng phải bỏ đi điều luật đó để cho họ chống Nhà nước thoải mái, để họ làm mưa làm gió gì cũng được.

     Và chính những suy nghĩ mang tính lệch lạc như vậy nên họ đã kiến nghị lên các tổ chức dân chủ nhân quyền cho rằng là cần thay đổi hoặc xóa bỏ ngay cái điều 258 kia đi. Thế là các super man Nguyễn Lân Thắng cho đến hot phân (girl) Đoan Trang và một số tên nữa đã sang tận Thái Lan để bợ đỡ các quan chức nước ngoài. Nhờ các quan thầy mạnh vì gạo bạo vì tiền để đe nẹt chính quyền Việt Nam không được bắt nạt các con cưng của họ. Và cao điềm là hôm kia các rận của chúng đã trao ngay cả kiến nghị này cho đại diện ngoại giao Thụy Điển. Nhưng nghe có vẻ không ăn thua bởi vì ở nước nào mà chẳng có các đạo luật để duy trì sự yên ổn của chế độ đó. Ngay cả như thằng Mỹ nhợn to lù lù và là một siêu cường lớn mạnh như vậy mà còn đòi xử tử một thằng nhãi nhỏ bé là Edward Snowden chỉ vì thằng cha này đã tiết lộ chương trình ăn cắp thông tin của Mỹ nữa là. Trong khi đó chính Mỹ đang xâm phạm một cách trắng trợn đời tư của nhân dân Mỹ cũng như nhân dân trên thế giới. 
     Tóm lại là sẽ chẳng có gì nên chuyện cả đâu rận ạ. Thế nên coi thường luật pháp thì sẽ nhanh chóng được vào tù mà thôi. Ở nước nào mà chẳng vậy chứ. Nước nào cũng sẽ phải có những điều luật làm cơ sở pháp lý để bảo vệ lợi ích của đất nước đó. Đòi chà đạp lên pháp luật thì sẽ bị chính pháp luật trừng trị.Hot!

Từ khóa SEO:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét