Bài mới nhất

18/07/2013

MÈO HOANG LẠI GẶP CHÓ HOANG


       Sau 38 năm ăn theo đất nước, hai tên Lê Hiếu Đằng và Hồ Ngọc Nhuận này đã về gần với "thủ tục đi sum họp với ông bà " mà vẫn còn tìm cách huậy cho nát bét luôn cái xứ sở nầy một lần nữa hay sao ? Hai ông vẫn không thấy và vẫn không hiểu được thế nào là: “Quốc phá gia vong” hay sao?
   Tin cho hay, "trong những ngày chờ dưỡng bịnh, ông Lê Hiếu Đằng(nguyên Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam ở TP HCM, đảng viên 45 tuổi) đã khẳng khái: “Cần cho lập thêm các đảng đối lập với đảng Cộng sản Việt Nam.”Nhiều tín hiệu dư luận đánh giá đây là điều tốt và hồ hởi đón nhận, trong đó có ông Hồ Ngọc Nhuận (nguyên là phó chủ tịch UB Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam tại TP. Hồ Chí Minh, UB UB TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam khi ông cho rằng: “Vận hội mới cho nước nhà đã đến... Một chính đảng mới đang được vận động hình thành, với tên gọi tạm là Đảng Dân chủ Xã hội, do ông Lê Hiếu Đằng, một đảng viên cộng sản với 45 tuổi đảng, khởi xướng. Sẽ có hàng trăm, và rồi đây hàng ngàn đảng viên cộng sản đồng loạt khước từ độc tài toàn trị, thành lập chính đảng mới để đấu tranh công khai với Đảng Cộng sản cầm quyền.”(hết trích)

Mèo hoang lại gặp chó hoang
       Hai thằng Lê Hiếu Đằng, Hồ Ngọc Nhuận đúng những tên " thủ dâm chính trị". Sống kiếp cấy rận mà con chê cứt thối nữa? ông không hiểu hay cố tình không hiểu vấn đề vậy? bản thân đất nước Việt nam có được cuộc sống ổn định và phát triển như hôm nay là do đâu?? Có phải do có Đảng lãnh đạo không, kêu gọi thành lập nhiều đảng ở việt nam , phải chăng ông đang muốn làm phức tạp tình hình lên, đa đảng hay một đảng cũng thế thôi cũng chẳng liên quan đến giá trị dân chủ mà ông muốn tạo dựng cả, quan trọng là mục đích, bản chất của Đảng và Nhà nước cầm quyền đó là của ai, phục vụ ai là chủ yếu. Cùng với đó là không phải cứ đa đảng là phương thức duy nhất, tốt nhất cho nền dân chủ, mà thực tế một quốc gia có nền dân chủ hay không phụ thuộc vào nền dân chủ đó đáp ứng nguyện vọng của đại đa số nhân dân ra sao và như thế nào? Điều nay chắc hai ông sẽ hiểu chứ?? 
        Đảng cộng sản việt nam phục vụ lợi ích của đông đảo nhân dân việt nam, vì lợi ích của đại đa số nhân dân Việt nam đó thôi.
   Rồi “Sẽ có hàng trăm, và rồi đây hàng ngàn đảng viên cộng sản đồng loạt khước từ độc tài toàn trị, thành lập chính đảng mới để đấu tranh công khai với Đảng Cộng sản cầm quyền” 
         Sẽ có những ai ủng hộ cái Đảng vớ vẩn của lũ bán nước câu vinh, mấy tay vọng ngoại, cõng rắn cắn gà nhà ấy? Vì đảng của 2 thằng này chỉ có Chủ tịch đảng mà không có đảng viên, mỗi lần đại hội phải mượn mấy tên “rận chấy” vào ngồi cho rậm đám. Để các bạn thấy rõ, tính " cò mồi " và 2 đảng Dân chủ, xã hội thực tế là bù nhìn để khoe khoang là mình là dân chủ, tiến bộ chứ không phải độc đảng. Đứa nào đứa nấy, đao to búa lớn cũng vì lợi ích cá nhân mình cả, khẩu chiến với nhau hóa ra vì tiên và đô la mà thôi, yêu nước cái đệch gì đâu, ấy thế mới có những câu thơ thế này:

Vạn việc được, lặng thinh im iểm

Trăm điều sai, xúc xiểm chê bai 

Rận chủ làm chó tay sai

Vong ơn bội nghĩa là loài sói lang.

Ta mở cửa giao bang hội nhập

Chúng biểu tình rình rập cản ngăn

Cờ vàng là thứ chó săn

Theo bầy quỷ dữ sa tăng lạc loài.
          Bộ hai tên này hết tên để đặt sao, mà đặt tên đảng là "Dân chủ Xã hội". Những người cùng thế hệ với tôi, hoặc thế hệ đàn anh, cha chú của tôi, nghe tới tên Dân chủ, Xã hội của 2 tên mặt mo Nghiêm Xuân Yêm, Nguyễn Xiễn là PHÁT ÓI rồi??? Lũ ngu lấy cái đầu mà nghĩ với.
   Xưa kia, thành lập Đảng Dân chủ và Cộng hòa rồi cũng thông nhất với nhau cả: Tôi xin trích nguyên văn câu nói của Nghiêm Xuân Yêm, Nguyễn Xiễn:
   " Hai đảng Dân chủ và Cộng hòa được ra đời và vững mạnh là nhờ vào sự chỉ đạo sáng suốt và dìu dắt tận tình của ĐCSVN ". Vậy cũng đã thấy rõ nhé, nếu không có Đảng cộng sản Việt nam thì có thể duy trì hoạt động thời gian dài như vậy chứ? Vậy mới nói, Sự lãnh đạo duy nhất của Đảng Cộng sản Việt Nam là nhân tố quyết định bảo đảm sự ổn định và phát triển, tiến tới một xã hội dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh.
   Thành lập đảng, chuyện đầu tiên đơn giản là đặt tên mà còn ù ù, cạc cạc thì lấy đâu ra trình độ để hoạt động chính trị chứ?
   Ông Hồ Ngọc Nhuận còn viết một câu nghe đáng lo ngại; ông tuyên bố: “Ðứng vào hàng ngũ đảng Dân Chủ Xã Hội là yêu nước.” Hêy. có lẽ những người phải nghe đài và đọc báo Nhân Dân qua nhiều năm hay bắt chước cái lối nói “ăn trùm” như vậy. Một thủ đoạn mà ai cũng thừa biết “thấy những gì tốt đẹp của nhân loại thì dùng vơ vào tất cả làm của mình”, hô khẩu hiệu rồi dần dần biến thành thói quen khi nói năng. Anh có yêu nước không? Có? Vậy chính anh ủng hộ đảng tôi rồi? Anh có muốn dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng hay không? Nói có tức là anh đã học tập nghị quyết đại hội đảng tôi rồi! 
       Trong một xã hội tự do dân chủ người ta không sống, không suy nghĩ theo lối trùm lấp đó đâu Nhuận ạ. Một đảng chính trị không có tham vọng bao gồm tất cả mọi người, những người yêu nước, người đạo đức, người chồng chung thủy, người vợ đảm đang, những người lái xe cẩn thận, đánh răng mỗi ngày, biết ăn uống điều độ không mập phì, vân vân và vân vân . Phải nghĩ rằng trong tất cả các đảng chính trị khác cũng có những người tôn trọng các giá trị chung của nhân loại. Mỗi đảng phân biệt với đảng khác bằng chương trình lập pháp, chứ không phải là vì đảng này yêu nước, đảng kia không. Các chương trình hành động này phản ảnh khát vọng hay quyền lợi của các nhóm dân chúng. Bao biện và ăn trùm như thế thì có mấy ai theo hả Nhuận, cái thói như thế có đẻ ra nổi hai chữ bình yên hay không mà kêu to, múa lớn thế không biết??
Cuối cùng, tôi xin tặng Ông mấy câu thơ cho ông hiểu sự đời:

Kẻ yếm thế, tâm đen, nhỏ mọn 

Thói xảo gian, giọng điệu sói lang

Lợi dụng thân cảnh bẻ bàng 

Của người khốn khó mưu toan xiểm lời

Tâm đen tối nói lời hằn học

Mượn kiếp người khó nhọc điêu ngoa 

Hòng mong xúc xiểm sâu xa 

Dã tâm thâm độc đúng là tiện nhân


 Chính Trực
Hot!

Từ khóa SEO:

2 nhận xét:

Trong cuộc sống vợ chồng, gia đình có hạnh phúc hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào việc chăn gối. Do vậy muốn có một cuộc sống hạnh phúc bền lâu thì vợ chồng phải chia sẽ cho nhau, cảm thông cho nhau, nói ra những suy nghĩ của mình để đối phương hiểu được, sẽ có cách điều chỉnh cho phù hợp.

RSF khí gió gì chứ, chẳng ra cái thể thống cống dãnh gì cả. nếu chúng làm vịêc mà công tâm thì đã không đưa ra những dẫn chứng vớ vẩn như vậy để liệt nuớc ta vào danh sách 5 nước “Kẻ thù của internet” trên thế giới. Cái tổ chức này dám cam đoan là có một thế lực đằng sau thao túng rồi. Chứ kiểm tra kiểm duyệt cái gì chúng.

Đăng nhận xét