Bài mới nhất

29/07/2013

Nghề nghiệp lạ vì “THÁNH NỮ”


         Cư dân mạng như vừa trải qua “trận động đất trong dục vọng” khi có thông tin cho rằng Thánh nữ Nhật Bản - nhân vật chính trong những bộ phim chỉ có hai người và cuộc nói chuyện qua những tiếng rên rỉ nhưng khiến cộng đồng mạng chao đảo bị nhiễm HIV.

Hình để ngắm thôi không minh họa nhưng điều đó không có nghĩa là khác xa sự thật
       Tình dục là bản năng, xuất hiện cùng sự ra đời của con người tuy nhiên cái vấn đề tế nhị, kín đáo này vẫn được lưu truyền theo phương châm: đèn nhà nào nhà nấy rạng. Tuy nhiên, trong thời đại công nghệ thông tin phương châm này được thay thế bằng: trong nhà chưa tỏ ngoài ngõ đã thông, khi chứng kiến sự “bùng nổ” của “công nghiệp phim sex, công nghiệp phim cấp 3”,…

       Sự mới mẻ, hấp dẫn trí tò mò của tuổi mới lớn hay thỏa mãn cơn khát dục vọng khi cứ 3 người xem phim về sex thì có 1 người là nữ. Đã tạo ra nguồn thu nhập khổng lồ cho ê kip làm và mua bán phim sex, phim cấp 3 khiến những thông tin như : 13 tuổi đi phá thai, làng tảo hôn, 18 tuổi vào tù vì giao cấu với trẻ vị thành niên,…ngày càng phổ biến trên mặt báo. Hay không khó khăn để bắt gặp những cô cậu học trò ngang nhiên ôm hôn nhau chốn đông người thậm chí vào nhà nghỉ hay quan hệ trong Wc trường học.
       Để đấu tranh trong lĩnh vực nhạy cảm bậc nhất của xã hội này, những người làm công tác giáo dục hay phụ huynh vẫn mong muốn tiêu hủy càng nhiều clip đen hay đưa những người vi phạm ra pháp luật nhưng ai sẽ là người kiểm định những sản phẩm “băng heo” đó?
      Vnexpess vừa qua vừa đăng thông tin về những cán bộ Phòng Kiểm tra văn hóa phẩm xuất nhập khẩu Sở Văn hóa thể thao và du lịch TP HCM khi hằng ngày công việc của họ là xem để gửi đến các cơ quan chức năng những vi phạm về văn hóa phẩm đồi trụy. Một công việc đặc biệt nằm ngoài suy nghĩ của rất nhiều người. nhưng đây liệu đã là giải pháp tối ưu nhất?
       Trước khi tìm ra câu trả lời thì cả nước, hàng trăm cán bộ như vậy vẫn “phải” xem hàng trăm bộ phim nỏng bóng.
   Một nghề nghiệp lạ và đáng để suy ngẫm, trân trọng trong xã hội hiện nay.

--- Hương lan ---

Hot!

Từ khóa SEO:

2 nhận xét:

Đây là cai nhân quyền mà mỹ đang có và muốn các nước trên thế giới phải học tập theo mình sao,một nền dân chủ mà chúng theo đuổi là đanh đập người dân khi họ tham gia vào cuộc biểu tinh liên quan tới các câp lãnh đạo mỹ sao.cái dân chủ đó ở việt nam là không cần không bao giờ cần bởi chúng ta có đủ quyền dân chủ của mình rồi.

Học sớm thì biết sớm nhưng mà nên ở trong một trừng mực nào nhất định đấy thôi , học chứ sớm quá thì chúng nó làm gì có thời gian để vui chơi , nô đùa , thì còn đâu là những đứa trẻ hồn nhiên nữa, nói cách khác chẳng khác gì là cướp đi tuổi thơ của chúng nó cả. Làm thê thì không nên, chưa nói đến độ tuổi ấy các em có đủ để tiếp thu kiến thức hay không.

Đăng nhận xét