Bài mới nhất

22/08/2013

BÈ LŨ PHẢN ĐỘNG MUỐN GÌ?

-- Phong Linh --

         Có thể dễ dàng tìm thấy trên một số trang mạng xã hội hiện nay, xuất hiện có một số người lạm dụng quyền tự do ngôn luận, tự cho mình là chính nghĩa viết nên những luận điệu phê phán lịch sử, đặt điều bôi nhọ xấu lãnh tụ, xuyên tạc, bóp méo sự thật, phê phán các chủ trương, đường lối của đảng và nhà nước ta.


       Chúng được tiếp tay bởi các phần tử chống cộng ngoại quốc chi trả nhuận bút, để viết nên luận điệu tráo trở nhằm gây rối mất trật tự, phá hoại an ninh quốc gia, hòng mong hạ thấp uy tín của đảng và nhà nước ta. Chúng thường đánh vào những cái gọi là “nhân quyền, tự do ngôn luận, đòi hỏi đa đảng, tam quyền phân lập, truyên truyền quảng bá cái gọi là dân chủ phương tây….Để đánh lừa dư luận. Chúng thường ăn cắp những thông tin chống tiêu cực, chống tham nhũng, những vấn đề bấp cập của xã hội, đã được báo chí nhà nước phản ảnh, hòng che đậy những cái tốt, cái được, những chuyễn biến tích cực ngày càng hiện rõ trong xã hội ta ngày nay thông qua những chính sách thiết thực có hiệu quả, của Đảng và Nhà nước ta, đã và đang thực hiện trong những năm qua, làm thay đổi bộ mặt của xã hội, được cộng đồng quốc tế ghi nhận, vai trò và tiếng nói của Việt Nam trên trường quốc tế ngày càng được khẳng định….ấy thế mới có những câu thơ thế này.

Vạn việc được, lặng thinh im ỉm
Trăm điều sai, xúc xiểm chê bai 
Rận chủ làm chó tay sai
Vong ơn bội nghĩa là loài sói lang.
Ta mở cửa giao bang hội nhập
Chúng biểu tình rình rập cản ngăn
Cờ vàng là thứ chó săn
Theo bầy quỷ dữ sa tăng lạc loài.

CHO NÊN, Có người đã ví chúng như những con rận bám vào các toilet để la và tung hô vấn đề ở Việt nam như thế này: 

Như những kẻ biến thái
Núp vào toilet học đường
Nhả những mộng tưởng ái ân bệnh hoạn
lên tường
Nhà rận chủ "yêu quê hương"
Rúc đầu vào hố xí của chế độ
Tay bịt mũi, mồm đòi quyền tự do được thở
Kiến nghị
khiếu kiện
dân oan
thay cuộn giấy lau chùi..
Vê đúp Cờ (WC)
hai chữ nặng mùi
nhưng chứa đựng bao tâm tình nhà rận chủ
Bên kia đại dương, Hoa Thịnh Đốn không ngủ
Hố xí này quyết tử thủ đấu tranh...

        Ngược lại với những người làm báo chân chính, bằng cả tấm lòng yêu nghề, với cái tâm trong sáng của một mong muốn cháy bỏng, là viết lên những điều trăn trở, những hơi thở từ cuộc sống, mà quên đi cái vất vả, đôi lúc còn nguy hiểm không chỉ cho cá nhân người viết báo, mà có khi còn liên lụy tới cả người thân và gia đình. Báo chí chân chính luôn đứng về phía đông, luôn bảo vệ lẽ phải, đồng thời sẵn sàng đấu tranh với những biểu hiện sai trái, tiêu cực…..

Họ không ngại những gian nan khó nhọc, lặn lội vào hang cùng ngõ cụt đến tận những thôn bản xa xôi, lăn lộn với thực tiễn cuộc sống để phản ảnh lại bức tranh cuộc sống của nhân dân, những tiêu cực, những bất cập của xã hội…Ho, với lòng dũng cảm đã được rèn rũa hấp thu những tinh hoa của nền báo chí cách mạng, dũng cảm nói lên tiếng nói của mình đấu tranh với những tham nhũng cửa quyền…bất chấp nhưng nguy hiễm rình rập Với mong muốn đóng góp những ý kiến mình, của người đân với chính quyền để xây dựng xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

       Trong khi đó bọn chúng, những kẻ lại ngồi “bàn phím”, lại ăn cắp những thông tin trên, hoặc vùi đầu vô những cái xuyên tạc , những thứ cặn bã của cuộc sống đã được báo chính thống đăng tải, thay vì cổ vũ cho những nhà báo chân chính, có tâm, có thiện chí góp phần xây dựng một xã hội ngày càng cởi mở, dân chủ và hoàn thiện hơn. ….Thì chúng lại uốn lưỡi của loại cú diều, xuyên tạc hằn học xỉ vã vào chế độ, với thái độ hằn học, ti tiện của kẻ yếm thế mà lời lẻ không kém phần cay độc của loài chưa có học vấn . Hành động chúng khác chi kẻ “vừa ăn cắp vừa la, làng” , “ăn cháo đá bát ?? phải chăng chúng đang lợi dụng vào những hoàn cảnh khốn khó, những bất cập của xã hội, những thông tin mà khó nhọc lắm các nhà báo chân chính mới phản ảnh được trên mặt báo, để rồi vu cáo cho chế đổ, thế mà chúng còn viết lên “nhà nước ta độc đảng nên không tự do báo chí” mà không hề lợm giọng ??

Kẻ yếm thế, tâm đen, nhỏ mọn 
Thói xảo gian, giọng điệu sói lang
Lợi dụng thân cảnh bẻ bàng 
Của người khốn khó mưu toan xiểm lời
Tâm đen tối nói lời hằn học
Mượn kiếp người khó nhọc điêu ngoa 
Hòng mong xúc xiểm sâu xa 
Dã tâm thâm độc đúng là tiện nhân

           Phải chăng, chúng muốn biến báo chí nước nhà thành công cụ truyên truyền cho chúng ?!, Đúng rõ cái loại người điểu ngoa không bằng cầm thú ! Trong khi báo chí nhà nước đưa tin phản ảnh những cái xấu, cái bất cập của xã hội,.. nhằm đóng góp xây dựng một xã hội ngày hoàn thiện hơn. Thì bọn rận chủ cùng lũ chó săn, lưu manh lại lặn ngụp trong cái đống thối tha cặn bã ấy, hà hít phun khạc lên những lời lẻ đúng với bản chất của loài chó săn thâm độc, vu cáo chụp mũ cho chế độ…..

        Cái mặt nạ to đùng mà lũ phản động rận chủ cùng lũ tay sai ngụy kiều đang làm thực sự ngày càng lộ diện một hành động tồi tàn chúng đội lốt dưới hình thức dân chủ để phá phách làm ảnh hưởng thanh danh đến đảng nước nhà, chúng ta cần ngăn cản những hành động xấu xa này !

Hot!

Từ khóa SEO:

5 nhận xét:

Tin tức trên các trang mạng thì có thể tin được hoặc không, quan trọng là người đọc biết chọn lọc tin nào cần thiết và hiểu được đâu là đúng, là sai. Thời gian gần đây trên mạng thường có những tin tức kiểu như muốn xóa bỏ chế độ XHCN ở Việt Nam, ủng hộ chế độ đa nguyên đa đảng, nếu không có tư tưởng chính trị rõ ràng và kiên định rất dễ bị chúng dụ hoặc, tin tưởng vào những điều đó. Đây chẳng qua là hình thức lợi dụng truyền thông để phá hoại nhà nước ta mà thôi.

trong các tranh mạng có những bài viết nội dung chống đối chính quyền nhà nước, Đảng. việc tuyên truyền phá hoại là thấy rõ đặc biệt là lợi dụng các quyền tự do dân chủ, tự do ngôn luận. trên hết những bài viết chỉ đề cập tới một nửa của sự thật vấn đề phản ánh phần còn lại là dẫn luận người đọc theo cái hướng mà tác giả đã có ý tạo ra. như đã biết 1/2 sự thật đó là sự giả dối.

Hôm nay rãnh rồi tình cờ ngồi đọc thấy một số bài viết phản động của bọn mất gốc, tôi thấy vẫn là những luận điệu thối tha cũ rích ấy, không có gì thay đổi so với trước đây. Vẫn là xuyên tạc, bịa đặt tình hình ở Việt Nam, vẫn là nói xấu Đảng, Nhà nước, nói xấu chế độ... dựa trên những căn cứ bịa đặt do chúng tự nghĩ ra. Tiếp theo là cổ vũ cho những kẻ vi phạm pháp luật... Ôi, nghe ngán đến tận cổ. Bọn chúng như những loài súc vật chỉ biết ngồi rình chờ người ta sơ hở để lao ra “đớp”. Chẳng qua cũng chỉ là cắn càn thôi. Đã thế những từ ngữ mà chúng rêu rao cũng rất là thất học, còn thua những kẻ đầu đường xó chợ.

Đã gọi là rận một loại kí sinh trùng, thì chỉ gây ngứa cho xã hội thôi chứ đâu có làm được việc gì tốt đẹp cho mọi người đâu. Bọn chúng chuyên lợi dụng cái gọi là đấu tranh cho tự do, dân chủ mà thực hiện các hoạt động chống phá chính quyền, xuyên tạc sự thật để kích động nhân dân với những suy nghĩ tiêu cực nổi loạn.

Một lũ ăn tàn phá hại, có làm được gì cho Tổ quốc đâu ngoài mấy chuyện vạch áo cho người xem lưng, cõng rắn cắn gà nhà. Chúng chuyên viết các bài đả kích, chông đối, dựng chuyện gây bức xúc trong dư luận để chống phá Đảng, nhà nước, giúp bọn ngoại bang phá hoại sự bình yên của đất nước.

Đăng nhận xét