Bài mới nhất

19/08/2013

“Hãy tỉnh ngộ”

Haiz. Lâu rồi mình bận không qua chơi Caulacbonhabaotudo. Tưởng mấy tay nhà báo này đã ăn năn hối cải có cái nhìn đúng đắn về nhân tình, thế thái; giúp dân giúp nước nhưng ai dè vừa mới lướt qua đập vào mắt mình là bài viết của tay Vô Dụng (à quên, Ngô Nhân Dụng) với tựa đề “Bỏ Đảng hay Đảng bỏ”. Mà kể ra cũng nên gọi tay này là Vô Dụng thật, bởi nó bình phẩm những chủ trương quyết sách của Đảng và Nhà nước Việt Nam với một cái đầu ngu dốt như nó. Nếu như Đảng đưa ra những chủ trương, giải pháp cụ thể và bằng những việc làm thiết thực thì chúng cho rằng đó chỉ là hình thức, chẳng có ý nghĩa thực tế gì. Còn nếu Đảng vận động, tuyên truyền thì nó cho rằng thiếu hành động cụ thể. Thế phải làm thế nào mới vừa ý mấy tay nhà báo tự do kiểu như tay Vô Dụng này đây. Nói thật là chúng ta có làm tốt đến đâu thì kiểu gì cũng bị mấy tay này chê bai, bởi nó chẳng làm gì được cho dân cho nước và cái cách để mọi người biết đến nó đó là “chửi đổng”.  Mà cái tay “Vô Dụng” này rất hay sử dụng từ “ngửi” (…“Ðọc tóm tắt kết quả bài nghiên cứu của Berno Buechel chúng ta ngửi thấy ngay…”), lẽ nào bàn về chính trị mà tay này có thể đánh hơi, ngửi mùi được? Lạ nhỉ!
Là một người dân ta phải thừa nhận một cách trung thực là thời gian vừa qua, công tác chống tham nhũng đã được Đảng và Nhà nước đẩy mạnh, đưa ra ánh sáng nhiều vụ án tham nhũng. Có lẽ chẳng cần kể ra thì ai cũng biết. Ấy thế mà cái thứ “Vô Dụng” ấy lại đem công tác chống tham nhũng của Đảng so sánh với hoạt động kiểm tra doping trong thi đấu thể thao, mà nó cũng sai lầm khi cho rằng vận động viên nào cũng sử dụng doping rồi lại cho rằng tiêu cực trong hoạt động kiểm tra, thanh tra của các cơ quan chức năng là biết nhưng thờ ơ. Thật sự nếu Liên đoàn thể thao thế giới mà đọc được bài này thì họ đã vả vỡ mồm tay “Vô Dụng” này.
Rồi sau đó tay này cũng đưa ra khẩu hiệu kêu gọi chống Đảng, chống Nhà nước như những tay nhà báo tự do khác. Đọc đến đây có lẽ ai cũng đã hiểu rõ bản chất của bài viết kia, rõ ràng là kích động nhằm mục đích chính trị xấu xa. Cũng là những lời kêu gọi, nhưng là lời kêu gọi của những kẻ đã từng bán nước và tiếp tục danh dự./.
Cho nên, những kẻ “Vô Dụng” hãy nhìn lại mình đi, rồi hãy bàn tới chính trị. Bởi sự thật giọng điệu của các người đã quá nhàm chán, đã quá cũ rồi. Nếu muốn thể hiện lòng yêu nước thì hãy làm những gì thiết thực cho dân, cho nước chứ đừng để người ta cho rằng là một thứ “Vô Dụng” bỏ đi.
Đất Phương Nam

Hot!

Từ khóa SEO:

6 nhận xét:

Đúng là chỉ những kẻ vô dụng, không có công ăn việc làm suốt ngày ngồi bình loạn với những lời lẽ có thể nói là vô học, đi ngược lại với những người chân chính. Biết bao người Việt Nam đang hằng ngày cần cù, chăm chỉ lao động, làm việc để góp một phần sức lực bé nhỏ vào sự phát triển của đất nước. Còn với những kẻ như Ngô Nhân Dụng thì lòi ngay cái mặt chuột là kích động, nói xấu Đảng, nói xấu Nhà nước dưới cái vỏ bọc "yêu nước". Với những giọng điệu như thế thì thật quá nhàm chán và cũ rích rồi Ngô Nhân Dụng ơi. Đây là người mang dòng máu Việt Nam hay sao? Ôi, thôi, thật không còn gì để nói, thật đáng xấu hổ. Đúng thật là... vô dụng.

Caulacbonhabaotudo, cái trang này lâu nay cũng ít thấy đề cập đến. Hôm nay vào lại thấy vẫn chẳng thay đổi gì ngoài mấy bài viết ít chứng cứ, độ tin cậy mà chỉ thể hiện ý kiến chủ quan của một số người có tư tưởng chống đối, phá hoại nhà nước. Biết rằng thời gian này trong xã hội xảy ra khá nhiều vụ việc đáng suy ngẫm và lợi dụng điều đó chúng hạ uy tín của Đảng CS, một Đảng đã lãnh đạo xây dựng thành công chế độ XHCN ở nước ta hiện nay, nhưng với tư tưởng chính trị của mỗi người, hi vọng kế hoạch, âm mưu của chúng sẽ không bao giờ thành công.

Mình thấy mấy ông ở Caulacbonhabaotudo đều là kẻ vô dụng mà thôi. Đã không biết lại cứ hay nói này nói nọ. Ông cha ta có câu: "Biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe". Đăng này lại tỏ ra ta đây biết hết chứ. Mình chỉ phục ông Điếu Cày cái tài nhịn ăn thôi. Nhịn mấy chục ngày thì chắc chỉ có ông ta là duy nhất.

Nói gì đến chuyện bọn chúng tỉnh ngộ chứ. Thực chất thì chúng đã ngủ bao giờ đâu mà tỉnh cơ chứ. Chẳng qua chúng làm việc chỉ vì tiền, vì lợi ích cá nhân của chúng chứ có phải vì cái gì gọi là nhân quyền hay dân chủ đâu. Vì tiền mà chúng bỏ qua khái niệm đạo đức, cái gọi là lòng yêu nước mà bán mình cho giặc quay lại chống phá tổ quốc.

"Nếu muốn thể hiện lòng yêu nước thì hãy làm những gì thiết thực cho dân, cho nước chứ đừng để người ta cho rằng là một thứ “Vô Dụng” bỏ đi.", thế VỊ đã làm được nhứng gì rồi mà nói mạnh miệng thế, Mắt vị có vấn đề ah, ko nhận thấy rất nhiều việc đã đang, và sẽ được giải quyết , đã được đề ra giải pháp thiết thức chứ có phải ko đâu, nhận thức kém quá

"Nếu như Đảng đưa ra những chủ trương, giải pháp cụ thể và bằng những việc làm thiết thực thì chúng cho rằng đó chỉ là hình thức, chẳng có ý nghĩa thực tế gì" Thực ra kiểu gì các ngươi cũng nói được, không phải làm vừa ý taatsc ả mọi người mà , làm sao cho thảo mãn được long dân, việc làm thì vẫn phải làm trách nhiện thì là trách nhiệm, không thể tránh được

Đăng nhận xét