Bài mới nhất

21/08/2013

VUI MỘT CHÚT ^^ THEO DÒNG HỒI KÝ RẬN         Họ nói rằng họ căm hận tất cả cái xã hội bất công này vì đã đẩy họ vào con đường tha hóa. Họ rống lên rằng "chúng tao chính là chí phèo còn cộng sản là bá kiến" !. Nghe họ nói ta sẽ thấy họ thật đáng thương,thật tội nghiệp !
           Họ hận cuộc đời này sao lại sinh họ ra trong nòi bán nước,tại sao lại để họ sống dưới quyền VNCH chứ không phải cộng sản,để cho họ bị ép phải thù cộng sản đến thế này. Ôi cái quá khứ ấy sao mà đau thương thế,sao mà nhục nhã thế ! Một cuộc sống trong mơ của mọi người dân việt nam trước 1975 cũng chỉ ước được "sung sướng,tự do" như họ mà thôi. Thế mà đùng 1 cái cộng sản đến,chính quyền VNCH mà họ luôn tôn thờ lại bỏ mặc họ lại chạy mất cả quân trang,để cho cái lũ dân nghèo mà ngày xưa họ coi khinh ấy đuổi họ như đuổi tà !
Họ có làm gì sai chứ ! Họ chỉ sống theo chính phủ,người dân lao động để kiếm ăn thì họ cũng nịnh lọt vã bọt mép ra để kiếm ăn. Người dân dạy dỗ con cháu thì họ cũng dạy dỗ người khác,chỉ có điều là họ sẽ dạy bất kì ai không nghe lời họ,sẽ dùng bất cứ thủ đoạn gì để dạy dỗ,trong đó cái họ yêu thích nhất là súng,dao,gậy và máy chém. Vậy thôi !
Vậy tại sao người dân lại vào hùa với cộng sản để "bán nước " nhỉ,chính phủ đang tốt như vậy,chẳng cần làm chỉ cần nghe lời mỹ là có tiền rồi ! Thế mà dân lại phản,đúng là bất công ! Vô lí ! Dù cho chính phủ có giết hết thì dân vẫn phải tôn thờ chứ ! Thế mới là chính phủ mà !

Ôi cái cuộc đời bất công !

Họ đang mơ về cái gì vậy nhỉ?
Thiên đường của họ bỗng chốc biến mất thay vào đó là "BU của thiên đường-Hoa kì mẫu quốc". Ôi mẫu quốc đáng lẽ phải là trên cả thiên đường chứ ! Sao lại khổ thế này ?
Nếu ở "thiên đường" họ tự do chém giết,tự do cướp bóc thì ở mẫu quốc-BU của thiên đường họ lại phải sống cảnh như chó sắp vào cũi-tức là lúc nào cũng nơm nớp lo sợ !
Họ sợ Bu sẽ bỏ rơi họ 1 lần nữa,họ sợ cộng sản trả thù và họ sợ cuối tuần không có viện trợ.
Họ lập ra cái hội mà cộng sản gọi là "CCCĐ" để thể hiện lòng trung thành với BU,ngày đêm chửi cộng sản,họ đã phải vắt óc ra để chụp những cái xấu xa nhất lên đầu cộng sản rồi,đã bịa đặt đủ thứ trên đời về cộng sản rồi vậy mà...

TIỀN CÀNG NGÀY CÀNG ÍT !

Xấu hổ....

Họ phải dạy con cái họ bằng những điều họ chưa thấy bao giờ,phải nhồi nhét vào đầu con họ những thứ chém giết rùng rợn nhất về cộng sản mà họ có thể chế được ra,phải bắt chúng học thuộc tiếng BU đầu tiên để thể hiện lòng yêu Mẫu quốc.
Trường học...
Họ biết con cái họ xấu hổ thế nào khi bị bạn bè cùng trang lứa chê là đồ lưu vong,đồ bán nước,họ cũng xấu hổ lắm chứ ! Họ đâu phải lưu vong,họ theo BU sang bên này mà ! Sao lại đối xử với họ như vậy !
Nếu là bán nước phải là 20triệu dân "miền nam" kia,chính họ đã bán đứng chính phủ khi mở cửa đón cộng sản vào,đã đẩy họ phải chạy sang đây !
Oan ức quá !

Trả thù....

Một lần họ tình cờ biết được sự thậy ở việt nam: cộng sản đang phát triển rực rỡ,không những k "sụp đổ" như BU nói mà còn phát triển nhanh hơn cả mấy nước tư bản dân chủ như thái lan,philippin...
Vậy là sao nhỉ ? Cộng sản phát triển đồng nghĩa với việc họ sắp bị diệt vong ! Họ sắp không còn ai chứa nữa ! Một ngày kia khi nghị viện không còn tài trợ nữa họ sẽ sống sao đây? Phải hành động thôi !
Bất kì thằng nào về thăm việt nam khi quay lại sẽ phải chịu hậu quả,phải bị tẩy chay ! Nếu k tẩy chay nó đến khi nó tiết lộ sự phát triển của việt nam thì làm sao mà kiếm được tiền quyên góp chống cộng ! Phải gán ngay cho nó cái mác "thân cộng","việt gian","bán nước"... chết chưa con ! Dám về thăm quê à ! Chúng tao còn muốn về gấp vạn mà k về đc mày lại dám về à....abc...xyz...

Diệt vong....

Cái ngày ấy đã gần đến rồi,ngày mà cộng sản lên ngôi !
Họ biết rằng như thế ! Không thể tránh khỏi nữa rồi !
Các cuộc biểu tình chống cộng ngày càng bị xua đuổi,ngược lại các cuộc biểu tình đỏ ngày càng lan rộng khắp châu âu !
BU đang hợp tác với việt nam,đang thân cộng sản...
Ôi thế này thì tận thế rồi !
Sau này biết phải làm sao để sống đây,họ có biết làm gì ngoài chửi và bịa đặt đâu.!


"BU ƠI ĐỪNG BỎ CON !
ĐỪNG THEO CỘNG SẢN !
CHÚNG CON SẼ MÃI LÀM CHÓ SỦA CHO BU VUI MÀ,XIN ĐỪNG BỎ CON......

Phong Linh {chế}

Hot!

Từ khóa SEO:

3 nhận xét:

Cái kiểu chê chế độ này, like chế độ kia thực ra cũng chỉ là vì lợi ích của con người thôi. CNXH là con đường Việt Nam đang đi và vẫn đang gặt hái được thành công, nhiều cá nhân không hài lòng và có ý định muốn xóa bỏ điều này, xin phân tích một chút. Từ khi Việt Nam đặt dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo của Đảng và đi theo chế độ XHCN, chúng ta đã giải phóng được dân tộc, đất nước khỏi ách nô lệ, hồi phục, xây dựng và tiếp tục phát triển đất nước theo đúng hướng, quan hệ ngoại giao phát triển, cuộc sống nhân dân được cải thiện dần... còn rất nhiều lợi ích khác nữa. Nếu chúng ta kiên quyết đi theo con đường này thì chẳng bao lâu nữa khi thành công thì thực sự đây sẽ là một bước tiến lớn nữa trong lịch sử, hiện tại, tương lai của Việt Nam.

Thời gian sẽ chứng minh tất cả mà thôi. Đất nước Việt Nam ta đang phát triển đúng hướng, đã, đang và sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Cứ chờ đấy nhé các bạn rận chủ! Việt Nam đi lên mạnh mẽ thì các vị còn gì để nói không? Chẳng bao lâu nữa sẽ vượt lên các nước trong khu vực này thôi.

Thích nhất mấy cái lời thoại của hai con chó trong ảnh. Sao mà đúng thế không biết. Lũ rận dân chủ như lũ chó cảnh mà bọn ngoại bang nuôi chỉ để sủa, để cắn người, chuyên rạch mặt ăn vạ kiểu chí Phèo hiện đại. Mà kể ra bọn rận nó biết thân biết phận như mấy con chó đó thì hay biết mấy.

Đăng nhận xét