Bài mới nhất

03/09/2013

DÙNG CHIÊU BÀI “YÊU NƯỚC” ĐỂ CHỐNG PHÁHiện nay, có rất nhiều người luôn rêu rao mình là  "yêu nước" nhưng lại có những lời nói và  hành động đi ngược lại điều đó. Cũng giống như cái gọi là caulacbonhabaotudo với phương châm "Tôn trọng và bảo vệ sự thật" nhưng nội dung các bài viết lại xuyên tạc sự thật. Những tay này chỉ đứng sau hò hét, cỗ vũ, đẩy người khác vào con đường phạm tội; sau đó lại xem họ như những người "yêu nước" hay là những "anh hùng", làm cho họ lún sâu và không thể thoát ra được... chứ có giúp gì được họ đâu. Hầu như tất cả bài viết của những nhà “dân chủ rởm” đều ca ngợi những nhân vật chống đối, vi phạm pháp luật, bị Nhà nước xét xử (Điếu cày - Nguyễn Văn Hải, Ðinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên, Lê Thị Công Nhân...) là anh hùng, là những người “yêu nước chân chính”.
Vậy thử hỏi những nhà báo này thế nào là yêu nước? Hay đó chỉ là chiêu bài để dụ dỗ, đầu độc, kích động về tư tưởng với những đối tượng này?
Theo tôi, có rất nhiều cách để thể hiện lòng yêu nước. Mỗi thời đại mỗi khác, nếu  ngày xưa, trong thời kỳ khói bom lửa đạn, việc ra trận cầm súng chiến đấu được coi là biểu hiện rõ ràng nhất cho lòng yêu nước thì hiện nay, trong thời bình, chúng ta thể hiện tình yêu với đất nước trong rất nhiều những lĩnh vực khác nhau, bằng những biểu hiện và hành động khác nhau. Yêu nước là ra sức học tập, lao động, góp một phần công sức bé nhỏ của mình vào sự phát triển kinh tế, văn hoá, xã hội, dân giàu, nước mạnh, đạt nhiều thành tựu trên lĩnh vực kinh tế, văn hoá, xã hội, về lối sống xã hội chủ nghĩa, những giá trị đạo đức và những ý tưởng mới. Nó phát sinh hằng ngày, hằng giờ trong mỗi con người chân chính, trong phong trào thi đua của những người lao động tiên tiến, trong cuộc đấu tranh cho sự công bằng và tiến bộ xã hội, cho sự tổ chức công việc một cách khoa học...
Thế mà một số kẻ luôn tự nhận mình là người yêu nước và luôn dựng lá  cờ "yêu nước", "dân chủ" lên để làm ngược lại với lợi ích dân tộc.
Yêu nước mà có nhiều bài viết có nội dung tuyên truyền, xuyên tạc sự thật, nói xấu  Đảng, Nhà nước nhằm kích động, gây nghi ngờ, làm mất lòng tin của nhân dân, lôi kéo những phần tử  có tư tưởng chống đối nhằm gầy dựng, chuẩn bị lực lượng khi có thời cơ sẽ sẵn sàng hoạt động thay đổi chế độ, lại còn tham gia đợt huấn luyện do tổ chức phản động “Việt Tân” tổ chức tại Thái Lan hay sao? (Điếu cày).
Yêu nước mà có hành vi làm, tàng trữ, lưu hành các tài liệu chống Nhà nước hay sao? (Ðinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên).
Như vậy, có thể thấy rằng "yêu nước" chỉ là chiêu bài, là cái cớ tạo ra để che đậy hành vi phạm pháp, và những người mà chúng cho là “yêu nước” thực chất chỉ là con tốt thí trong bàn cờ của bè lũ phản động, là “biểu tượng” cần phải khai thác triệt để, là "chiêu bài" để dụ dỗ và mị dân nhằm phục vụ cho các hoạt động của chúng. Các nhà “dân chủ rởm” ơi, đừng có tùy tiện sử dụng từ “yêu nước” như thế trong khi không hiểu hết ý nghĩa thiêng liêng của nó. Chính những lời nói và hành động của các người đi ngược lại tinh thần yêu nước của người dân Việt Nam.
Qua Min

Hot!

Từ khóa SEO:

11 nhận xét:

Mấy cái chiêu bài "yêu nước "này thực chất chỉ là những luận điệu, những vỏ bọc để các nhà rận chủ chống phá đất nước, chống phá chế độ để kiếm tiền từ nước ngoài. Hiện nay nó được sử dụng mọt cách rất phổ biến và thu hút được nhiều người kể cả những người có tri thức. Thật nguy hiểm

yêu nước của bọn nó thì phải xem lại. yêu nước Mĩ hay yêu nước Việt Nam Cộng Hòa thì sao.thử hỏi chúng nó cho rõ xem nào. thách Đứa nào dám nói là yêu nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam đấy. chúng nó thì cũng là ăn cơm của đất nước này mà lớn lên nhưng lại đem là phò, làm nô lệ cho bọn phá nước. quá đau buồn!

thật sự thì là một con người chúng ta phải có chút nhận thức chứ. chúng ta phải biết chúng ta lớn lên ở đâu. ai nuôi nấng chúng ta nên người, hãy biết yêu quê hương đất nước này đi. đừng vì sự nhẹ dạ cả tin hay chỉ vì lợi ích cá nhân mà bán rẻ lương tâm của mình.hãy giữ lấy truyền thống yêu nước của dân tộc việt nam.

"Yêu nước mà có hành vi làm, tàng trữ, lưu hành các tài liệu chống Nhà nước hay sao? (Ðinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên)." lại 2 cái tên này, đúng là việc xấu lưu danh, điển hình cho bầy rận, nhưng cũng chỉ là thế mạng cho các thế lực thù địch thôi

YÊU NƯƠC MỸ HAY YÊU VIỆT NAM,KAKA YÊU NƯỚC LÀ GÂY NÁO LOẠN CẢ VIỆT NAM LÊN AH, GÂY SỰ CHÚ Ý AH, CÓ GIỞI THÌ SANG MỸ MÀ CHỐNG PHÁ,NGƯỜI MÌNH MÀ TỰ TIÊU DIỆT NGƯỜI MÌNH THẾ AH

"Trong thời bình, chúng ta thể hiện tình yêu với đất nước trong rất nhiều những lĩnh vực khác nhau, bằng những biểu hiện và hành động khác nhau". Hành động của yêu nước của bọn này là chông phá, gây láo noạn cái đất nước này lên

Yêu nước là truyền thống hét sức tốt đẹp của dân tộc nhưng ngày nay nó là chiêu bài để các thế lực thù địch lợi dụng. Thực ra thì quần chúng bị lôi kéo, dụ dỗ thì bọn phản động có những lời lẽ rất dễ nghe. Tính yêu thương đất nước bỏ nhầm chỗ sẽ rất nguy hiểm đến an ninh quốc gia

Hiện nay không ít người đặt lòng yêu nước của mình sai chỗ. Và điều đó thật sự nguy hiểm khi thứ tình cảm thiêng liêng đó lại bị các thế lực thù địch lợi dụng để làm hại đất nước. Cần tỉnh táo và đừng bao giờ bị những lời dụ giỗ của những người lạ khi bạn không có hiểu biết về chúng

Không biết gì thì tốt nhất bọn chúng nên câm mồm đi. Đã làm những việc hại nước hạ dân rồi còn tự nhận là mình yêu nước. Đúng là hết chỗ nói.

Lũ chó bán nước đấy thì có tư cách gì mà nhắc đến 2 từ "yêu nước". Nói thế mà không biết xấu hổ à? Đúng là không còn nhân cách, không xứng đáng là người Việt Nam. Bọn chúng sống chỉ làm ô uế xã hội mà thôi.

Những kẻ luôn nói mình là người yêu nước mà lại có những hành động đi ngược lại lời nói. Yêu nước gì mà suốt ngày xuyên tạc sự thật, chửi bới, lôi kéo, kích động người dân biểu tình chống phá Đảng và Nhà nước. Chẳng hiểu cái yêu nước ấy ở đâu ra mà cứ hễ có sự kiện gì của đất nước chúng chẳng tìm đâu ra điều tốt mà chỉ biết lôi ra những điều xấu xa sai với sự thật thôi.

Đăng nhận xét