Bài mới nhất

29/09/2013

HẾT CHÍ ĐỨC, NGUYỄN BÌNH NAM ĐẾN PHƯƠNG UYÊN VẠCH MẶT ĂN VẠLại một kiểu tự vạch mặt ăn vạ mà xưa nay, giới dân chủ thường làm, hết Chí Đức rồi đến Nguyễn Bình Nam, bây giờ lại đến cô gái trẻ đôi mươi là em Uyên . Đúng là hành động vô sỉ

Xin trích lại bài viết “Phương Uyên phải nhập viện vì bị công an hành hung” trên RFA để mọi người cùng biết về cái kiểu vu khống, xuyên tạc, thay màu giá trị của giới rận. 

"Sinh viên Phương Uyên bị công an hành hung phải nhập viện vì đa chấn thương.
Theo thông tin từ các blogger và từ gia đình của sinh viên Phương Uyên cho biết sau khi từ Hà Nội bị buộc phải lên máy bay về Sài Gòn, Phương Uyên đã có nhiều vết thương trên người do bị an ninh sân bay Nội Bài gây ra. Uyên bị xuất huyết vùng dưới và tiểu ra máu được bệnh viện huyện Hàm Thuận Bắc xác nhận. Sau đó gia đình đã xin phép và mang Uyên vào thành phố Hồ Chí Minh để chữa trị.

Hình ảnh đang lưu hành trên mạng internet cho thấy Phương Uyên đã bị một an ninh sân bay Nội Bài mặc áo ca rô đậm sàm sỡ trước đám đông. Hành vi này đang bị lên án và nhiều blogger tham gia cuộc điều tra xem kẻ có hành vi thô bỉ này là ai và gia đình của anh ta hiện ở đâu.

Phong trào tố cáo kẻ sàm sở này trước công luận thế giới đang được phát động nhằm trả lại công đạo cho cô sinh viên nổi tiếng là cứng rắn này.

Gia đình Phương Uyên cho biết sẽ nộp đơn khởi tố công an và an ninh Nội Bài vì đã hành hung, tấn công tình dục, bắt giữ trái phép công dân đối với hai mẹ con của Phương Uyên."

------------------------------------------------------------------------

          Dường như em đã không nghe những lời góp ý chân thành ấy mà tiếp tục dấn sâu vào con đường sai trái. Đang trong thời gian bị phạt án tù treo nhưng em không ở địa phương để chấp hành mà chạy hết nơi này, nơi khác, xuống Tp Hồ Chí Minh rồi lại chạy ra Hà Nội vào hùa với một số đối tượng đang có những hoạt động chống Nhà nước. Ngày hôm qua mọi người lại thấy em xuất hiện tại nhà Nguyễn Tường Thụy, một người cũng đang có hành vi thiết lập và sử dụng Blog để đưa lên nhiều thông tin xuyên tạc, sai trái cùng với một số nhân vật khác quen thuộc trong phong trào “rận chủ” như bà Dương Hà (vợ Cù Huy Hà Vũ-nổi tiếng từ đợt phối hợp cùng Vũ béo diễn trò tuyệt thực giả lừa cả thiên hạ), Lê Quốc Quyết (em trai Lê Quốc Quân-một đối tượng chống đối Nhà nước quyết liệt). 
Em là người đang thi hành án tù treo , nghĩa là Uyên không có đầy đủ quyền công dân . Đang thi hành án treo thì không có chuyện thích đi đâu thì đi, muốn đi đâu phải trình báo địa phương xin phép đàng hoàng . Các nhà rân chủ kêu gào Phương Uyên bị tước quyền công dân này nọ thì ngu hết chỗ nói . Ở tù ( treo) mà đòi phải được như người thường thì có còn là tù không ? Sự việc Phương Uyên được công an áp tải về tận nhà do nổi hứng đi lung tung không có gì lạ , luật nó thế .

         Trước khi an tọa tại gia trang thì nàng Uyên có một pha giằng co với an ninh sân bay Nội Bài vì nàng cương quyết không chịu vào kiểm tra an ninh ( muốn làm bà nội thiên hạ đây mà. An ninh mời vào phòng làm việc thì không chịu phải gây sự phải giẫy đành đạch để an ninh phải lôi đi . ). Như thường lệ , hễ có giằng co với công an thì các nhà rân chủ sẽ phóng lên thành “ đánh đập dã man” bằng các vết thương tự chế, cái lưng mèo cào huyền thoại của anh Chí Đức dạo nọ là tác phẩm kinh điển nhiều người chưa quên. Vẫn theo bài bản rân chủ, ngoài màn la toáng bị “đánh đập dã man “ Phương Uyên còn khuyến mãi thêm câu chuyện rất shock. Câu chuyện bôc mùi này đang làm làng rân chủ sục sôi như cái lẩu mắm .

        Clip pha giằng co này khoảng hơn hai phút , xem từng giây một , không thấy cặp nhũ hoa của nàng bị bàn tay nào vân vê vặn vẹo . Có lẽ các bạn thấy một chút phản cảm khi chúng ta bàn vấn đề hết sức tế nhị này . Xin các bạn hết sức bình tĩnh ,chuyện là do nàng ấy sau khi hồi gia đã lên In-tờ nét long trọng tuyên bố là nàng ấy bị công an bóp "ấy" . Chúng ta hết sức lấy làm quan ngại cho hạnh phúc gia đình các anh an ninh sân bay. Các vị phu nhân của các anh mà tin lời Phương Uyên thì xong đời các anh nhé , khả năng ôm mền gối ra phòng khách mà ngủ rất cao .Tội nghiệp mấy ảnh , chả biết cái "ấy"của nàng tròn méo, đủ thiếu ra sao bỗng dưng mang cái mũ “ kẻ bóp ấy” lên đầu . Quả thật làm rân chủ thì phải nói điêu là chuyện thường ngày ở huyện , nhìn cách vợ con anh Điếu Cày , phu nhân Cù Huy Hà Vũ trả lời phỏng vấn Bờ Bờ Cờ ,Rờ Ép AI thì biết nhưng đem cơ quan dinh dưỡng của con trẻ ra làm rân chủ thì quá lắm . Nói theo kiểu các bạn trẻ thì “ có một chút thốn không hề nhẹ ở đây “.

        Vâng ,làm rân chủ kiểu này thiệt là thốn không chịu được . Có lẽ em ấy ngưỡng mộ thành quả của bà Tưng chăng ? phàm ở đời chuyện chi liên quan đến “chỗ ấy “ thì được thiên hạ quan tâm mà .Lướt facebook và blog của làng rân chủ , cụm từ “ Bóp v…” xuất hiện dày đặc như nấm sau mưa. Công nhận cái “ấy” của nàng Uyên lợi hại thật , cứ tưởng tên tuổi nàng chìm vào quên lãng với cái án treo , nàng sẽ ẩn dật lu mờ . Ngờ đâu sự kiện khoe bị bóp “ấy “ làm nàng nổi như sao thế kia .Dám đem cả phẩm giá của mình ra làm rân chủ xem em ấy đã qua thời kỳ “non xanh mơn mởn”, một Phương Uyên rất “dày & già ” đã xuất hiện !!! Giờ nhắc đến Uyên anh chị chú bác nào dùng cụm từ “ sinh viên trong trắng ngây thơ” thì phô lắm .Có lẽ ngày em ấy thoát y vì rân chủ sẽ không còn xa .


Tuồng củ diễn lại của giới dân chủ? Sẽ ai tin khi mà những kẻ như Chí Đức, Bình Nam đã bị vạch trần cái bản chất vạch mặt ăn vạ, vu không công an đánh người rồi? Bây giờ rận trẻ "Phương uyên" lại chơi trò hèn này sao? 

Hải Trang


Hot!

Từ khóa SEO:

25 nhận xét:

Sau vụ điếu cày mọc tay, có ai còn tin BBC,RFI,Thanh niên công giáo và những đứa chính danh rận chủ cùng bọn ăn theo,nói leo như: Đu đủ, Dân đồng tháp, xe ôm... Nữa. Còn bọn Chí phèo ngu dốt ngày nay chấp làm gì với chúng cho mệt người khôn. Có đứa bảo nếu muốn bóp vú Phương Uyên thì phải bóp ở gần cạp quần mới chính xax 100%.

Cái loại như con Phương Uyên ấy thì đem óc nó cho chó nó ăn đi còn hơn. Là một người đất Việt thì không ai muốn nó tồn tại trên mảnh đất này để làm o nhục hơn được nữa. Ăn vạ để có thêm tiếng vang à? thêm tiếng vang cho giới ong chủ nước ngoài còn người Việt Nam thì thấy mày nhục lắm. Cái loại con gái đéo gì mà nói không nghe, cương cái mặt lên, còn tôi tuy không thích mấy ông công an lắm nhưng trong trường hợp này thì nếu gặp phải người dân ngoài đường thì người ta đánh cho nó sái hàm luôn thật ! Bảo công an đánh nó đa chân thương mà ngày ngày nó vẫn cười như chó thế kia

Cái bọn ăn vạ này thì cứ cho nó ăn vạ đi. Khi nào nó ăn đủ số tiền của máy ông chủ nước ngoài cho thì tịt ấy mà. Nhưng mà nhà nước khi mà không giải quyết cái bọn này dứt điểm thì dân người ta thấy ngứa mắt bọn đó lắm, khi mà ngứa mắt như thế thì dễ xảy ra việc gặp bon nó là người ta đnhs cho đến chết thì nguy hiểm lắm

nhỏ mà ương à,tưởng mình là ai sao mà ghét đến thế chứ con đĩ,bố mẹ nó còn hùa theo con thảo nào tạo ra đứa con hư hỏng như mày.cho được quản chế trong địa phương thì trốn ra ngoài,bị quản chế về thị một mực chống đối tỏ ra mình làm cao,mày tưởng không ai dám làm gì mày à cho tù mọt gông cho nó sợ.thêm cái tội ăn vạ nữa bóp vú à đánh đập à đúng là bốc mùi bọn rận chủ

Đúng là Uyên đã mất đi bản chất của một cô gái hiền lành kể từ khi bước vào giới rận. Em đã đưa cả thân thể mình ra để làm trò cho thiên hạ. Và những nhà dân chủ vĩ đại của chúng ta vẫn thấy làm hãnh diện khi ăn theo được cặp vú sề của em Uyên. Thật khâm phục phong trào dân chủ Việt Nam quá. Ai mà chẳng biết rằng khi bắt hoặc khám xét nữ đối tượng thì cũng sẽ có cán bộ chiến sĩ nữ Công an thực hiện.

Nếu có là nam Công an đi nữa thì cũng chẳng cán bộ nào mà lại ngu ngốc đụng vào lũ rận cả. Bởi vì chúng chỉ chờ có cơ hội là vu khống ngay. Tức là xét cho cùng thì chẳng ai dại gì mà nướng sự nghiệp của mình vào bộ ngực của Uyên cả.

hành hung à,đúng là con đĩ già mồm cái loại chó ghẻ sinh ra mày đất nước này quả là một sai lầm lớn trong việc tốn cơm tốn đất mày sống,mày nghĩ công an áp tải mày về mà thèm hành hung hay bóp vú mày như lời mày vu khống à,đúng là hổ thẹn cho bà mẹ uyên,à quên mẹ còn đi theo nữa mà thảo nào con ông bà tốt thật khi được ông bà nuôi dạy nên người giờ thì vào tù mà lượn nhá

Cứ bảo mình là yêu nước nhưng cách thể hiện lại rõ ràng là bán nước. Liệu rằng có thật người đó yêu nước hay lại dùng lòng yêu nước để ngụy biện cho hành vi sai trái của bản thân mình. Hiện nay có bao nhiêu kẻ tự cho mình cái quyền đòi dân chủ, đòi hành động vì yêu nước điển hình như ba sàm, Phương Uyên hay Nguyên Kha,... và còn nhiều nhiều nữa. Có ai công nhận những kẻ đó yêu nước đấy là tự chúng suy diễn thế mà thôi. Những người yêu nước thật sự họ sẽ có cách thể hiện khác, yêu nước chứ không phải lợi dụng yêu nước để vi phạm pháp luật

Về Ðinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên, mọi người lương thiện đều mong mỏi họ sẽ nhận thức sâu sắc về lỗi lầm, để nhận được sự khoan dung của pháp luật, từ đó phấn đấu trở thành công dân có ích. Khi còn thiếu bản lĩnh và sự chín chắn, sai lầm có thể xảy ra; nhưng xã hội luôn rộng lượng, sẵn sàng giúp họ về với con đường đúng. Vì thế cổ vũ, khuyến khích họ đi theo cái xấu và có hành vi phạm pháp là việc làm bất lương.

Nếu nói Uyên không xinh đẹp cũng không phải, nhưng cái xinh đẹp của Uyên kết hợp với sự liều lĩnh và có phần não phẳng nữa nên làm thiên hạ chết khiếp.Đáng lẽ em phải biết đây chính là cơ hội mà Nhà nước Việt Nam trên tinh thần nhân đạo, nhân văn trao cho em để em có cơ hội nhanh chóng sửa chữa lỗi lầm, làm lại cuộc đời NHƯNG em lại nhông nhông như chó vậy

Thật đáng tiếc. Nếu em có bị điếc nhưng chắc em vẫn còn suy nghĩ chứ. Em không nhận thấy những việc của mình đã và đang làm là sai trái hay sao. Nếu em vẫn cứ tiếp tục bất chấp, coi thường pháp luật như thế này thì tôi nghĩ ngày em quay trở lại với cánh cửa trại giam chắc không còn xa.

Tóm lại là chẳng thằng ngu nào đụng vào ngực của Phương Uyên cả và Uyên có cho thì ngoài giới rận ra chắc gì đã có ai thèm bóp. Và cái trò định nâng Uyên thành “rận sex” này có lẽ chỉ là chiêu cùn của giới rận mà thôi. Anh thấy buồn thay cho Uyên, em đã bị chúng lừa để bóc lột cả thể xác cho mục đích xấu xa của chúng. Anh nghĩ vú của em Uyên thì em nên giữ chứ đừng để mấy con rận cụ nó lấy ra làm trò như vậy.

Đúng là thật tội nghiệp cho em tôi, nhìn xinh xắn, đáng yêu thế kia cơ mà, giá như em chịu khó học hành, không có những hành động yêu nước thái quá theo kiểu phản động chắc em cũng có tương lai sán lạn đấy. Nhưng rất tiếc đó chỉ là giá như, giờ thì nói thật nhé, em đéo có tương lai đâu Uyên ạ, em chỉ là con bù nhìn của bọn rận chủ thôi, cứ làm theo những gì chúng xui khiến đi, rồi phần đời còn lại em sẽ phải hối hận thôi. Thế nhé

Nguyễn Phương Uyên, mọi người lương thiện đều mong mỏi em sẽ nhận thức sâu sắc về lỗi lầm, để nhận được sự khoan dung của pháp luật, từ đó phấn đấu trở thành công dân có ích. Khi còn thiếu bản lĩnh và sự chín chắn, sai lầm có thể xảy ra; nhưng xã hội luôn rộng lượng, sẵn sàng giúp họ về với con đường đúng. Vì thế cổ vũ, khuyến khích họ đi theo cái xấu và có hành vi phạm pháp là việc làm bất lương. Nếu thật sự yêu nước, hãy giúp họ trau dồi ý thức về nghĩa vụ, trách nhiệm đối với Tổ quốc, không được lợi dụng, biến họ thành phương tiện phục vụ tham vọng xấu xa

Những ngày qua trên internet, đã có rất nhiều ý kiến chân thành gửi tới Nguyễn Phương Uyên, hy vọng sẽ có ý nghĩa đối với em: "Chỉ có một cách cuối cùng để cứu mình thôi Uyên ơi. đó là ahyx chấp hành tốt các quy định của pháp luật? đừng nhông nhông như thế nữa?

"Em có thể thành Chí Phèo thứ hai đấy? Chỉ tiếc em là con gái thôi. Mà đến Chí Phèo ăn vạ nhưng cũng biết suy nghĩ, có tính thương người, chiến đấu vì lẽ phải. Còn em xem lại mình xem mình đã làm được những gì? Đừng để cả xã hội quay lưng về phía mình em ạ!" Có lẽ đó là ý kiến hay nhất mà tôi được nghe

"Em có thể thành Chí Phèo thứ hai đấy? Chỉ tiếc em là con gái thôi. Mà đến Chí Phèo ăn vạ nhưng cũng biết suy nghĩ, có tính thương người, chiến đấu vì lẽ phải. Còn em xem lại mình xem mình đã làm được những gì? Đừng để cả xã hội quay lưng về phía mình em ạ!" Có lẽ đó là ý kiến hay nhất mà tôi được nghe

@Đừng Ham,Đều là lũ phản động.Này xem nhé: Chí phèo và làng Vũ Đại,Phương Uyên và Việt Nam, chính quyền Bắc Triều Tiên và thế giới,chính quyền Việt Nam và thế giới.(Phản động so với làng mình,so với nước mình,so với thế giới)

@Đừng Ham,đây có thể gọi là hành động của anh Chí không,ở thế giới,người ta chỉ dành quyền miễn trừ cho dân biểu và nhà ngoại giao ,nay chíng quyền VN chưa yên tâm về điều 4 trong hiến pháp,nên thêm "đại biểu cũng phân tích: “Bất cập vì quy định trinh sát kinh tế không được “hành động” với cán bộ đảng viên khi người đó chưa bị khởi tố. Mà nếu không phải đảng viên thì nêu có cũng chỉ có thể tham nhũng vặt vì làm sao được đảm nhận những chức vụ cao”.Nguồn tự tìm.

Cuối cùng thì cũng chỉ là những hành động khi bị dồn vào chân tường của chúng thôi, khi đã chẳng thể biện minh cho những hành động của mình thì lăn ra ăn vạ, giẫy giụa mong muốn kéo thêm được chút cảm thông của xã hội. Có hay không cũng chỉ là chút kháng cự cuối cùng mà thôi, cũng không đáng để bận tâm

Bài này quen rồi, thời đại mới rồi, có phải chí phèo, thị nở nữa đâu mà vẫn còn thói ăn vạ thế này,kêu oan cái gì, con người Việt Nam đây sao, có những hành động gần như bán rẻ đất nước cảu mình thực ra thì không có tư cách đến việc nói đến, xóa sổ ngay ấy chứ

đã đi theo con đường của bọn phản động, em Uyên còn đâu nhân cách nữa, việc em lấy cái "vú" của mình để ăn vạ cũng không có gì khó hiểu. Nói thật ngoài đường mấy em gái gọi xanh non mơn mởn hơn nhiều em, nhìn em đếu có cái gì gọi là hấp dẫn cả, chắc chỉ với bọn chấy rận thì mới ham hố cái đấy của em thôi, nhìn em cảm xúc nó tụt thảm hại chứ đừng nói đến chuyện nổi hứng.

Cứ bảo mình là yêu nước nhưng cách thể hiện lại rõ ràng là bán nước. Liệu rằng có thật người đó yêu nước hay lại dùng lòng yêu nước để ngụy biện cho hành vi sai trái của bản thân mình. Hiện nay có bao nhiêu kẻ tự cho mình cái quyền đòi dân chủ, đòi hành động vì yêu nước điển hình như ba sàm, Phương Uyên hay Nguyên Kha,... và còn nhiều nhiều nữa. Có ai công nhận những kẻ đó yêu nước đấy là tự chúng suy diễn thế mà thôi. Những người yêu nước thật sự họ sẽ có cách thể hiện khác, yêu nước chứ không phải lợi dụng yêu nước để vi phạm pháp luật

Trả lời::mình thực sự đồng ý với ý kiến của bạn tắc kè...nếu yêu nước thì thiếu gì cách thể hiện lòng yêu nước của bản thân đâu...đâu nhất thiết phải làm những hành động như vậy...hài qua thất vộng cho ban

thật đáng tiếc cho một bộ phận thế hệ trẻ chỉ vì không hiểu rõ được bản chất của vấn đề, không chịu học hành tu dưỡng đạo đức, tích lũy kiến thức của mình để phục vụ sự phất triển của đất nước, mà lại nghe theo lời của bọn phản động, những kẻ mạo danh chủ nghĩa yêu nước...để chuộc lợi trên mồ hôi nước mắt của đồng bào mình....để làm những hành động như vậy....

cũng có lướt qua mạng để tìm hiểu em Uyên này là ai mà sao nổi tiếng thế? thì ra em ý thuộc vào tầng lớp hạ lưu phản động. em ý còn trẻ mà ngu hết mức. trông cũng có tí nhan sắc, học vấn cũng không đến nỗi vậy mà đang yên ổn không thích lại thích nổi tiếng cơ. lại thích bị ăn gạch đá của thiên hạ cơ. Nói thật mình chẳng bao giờ quan tâm đến những con người như thế mình coi như không tồn tại. cũng vừa mới nghe tin là em ý bị nhà trường đuổi học em ý còn kêu gào là tước mất quyền con người. Giáo Dục Việt Nam đào tạo những con người làm việc và cống hiến sức mình cho tổ quốc chứ không phải đào tạo những kẻ phản động chống phá nước nhà. vậy nên đuổi học em đáng lắm. bớt đi được một cái nhọt cho xã hội.

Đăng nhận xét