Bài mới nhất

12/09/2013

Học đòi như Phạm Công Tắc thì cũng phải có kiểu Thái Hợp ạ!

Chân dung nghệ sĩ

Hôm trước xem phim “Ván bài lật ngửa”  – tay nào chưa xem lên youtube mà xem nhé, xem thì  sẽ biết Phạm Công Tắc là ai. Nhưng cũng có  thể nói qua đây là một giáo sỹ đã nhân danh đạo Cao Đài, Hoà Hảo, nhóm Bình Xuyên đứng lên hô hào làm đối trọng với chính quyền Ngô  Đình Diệm – quân cờ trong tay Mỹ. Nhưng mà  Tắc dám đứng lên vì có những 2 triệu tín  đồ, còn có sự ủng hộ của Pháp, của một số tay chân thân tín của Pháp. Nhưng đấy, nhìn gương tự do đấy gặp chính quyền Ngô Đình Diệm dưới tay của Ngô Đình Nhu xem sao? Tắt điện.
Đến Diệm dù theo Mỹ cũng phải tuyên bố một câu: người Mỹ hô hào dân chủ nhưng họ cần phải biết dân chủ phương Tây khác dân chủ phương Đông, ở phương Đông là trong nhà phải có trên dưới, ở làng xã phải có trưởng làng, trưởng xã; đất nước phải có minh quân.
Nhưng được cái thời đó, Tắc là  không thân Mỹ. Nhưng giờ thì Hợp khác, Hợp muốn hô hào để tạo uy thế chính trị, cho Mỹ  để ý. Oẹ, nhìn cái tướng đó, với kiểu làm  ăn đó thì chó thèm để ý đến mày. Có để ý thì nó chỉ giúp  đẩy mày lún xuống bùn thêm, tất nhiên nếu mày chết thì mày còn kéo nhiều người dân vô tội chết theo. Tao thương mày quá, có ăn có học mà không biết sống sao cho tốt đời đẹp đạo, già rồi lại còn giở quẻ bày đặt làm chính trị.
Hữu Nguyễn 

Hot!

Từ khóa SEO:

5 nhận xét:

Đua đòi , nhưng thời cuộc không cho phép, đây là việc làm trái với đạo lý dẫn đến thất bại thảm hại, nếu được lòng người khì sao có chuyện này, học đồi thì cũng phải có chút gì của riêng mình chứ

Đừng có nên học đòi nữa Nguyễn Thái Hợp ạ,những việc làm của ông đang làm thật là không thể nào chấp nhận nỗi.Ông không xứng đáng để người khác gọi là cha.Người có học như ông sao lại hành động như thế.chắc có lẽ những người dân vô tội đã bị ông lôi kéo nên mới làm theo những gì ông nói.Thật đáng buồn cho họ.Làm sao lại nghe theo những lời của kẻ phản động,bán nước như ông chứ.

Không biết hắn ta suy nghĩ gì mà lại đi xúi giục nhân dân đi chống đối chính quyền,Hắn ta được người dân tôn sùng gọi bằng cha mà lại đi hành động như vậy,thật là không thể chấp nhận nỗi.Hắn ta chắc đang học đòi những vị tiền bối đi trước để cho những nước khác để ý đến hành động của mình.Hắn đang muốn làm cho ảnh hưởng chính trị của hắn lớn lên hay đang làm cho người dân vô tội phải làm theo những việc trái với đạo đức,trái với lương tâm của họ.

Cái kiểu muốn lập khuôn đấy à???chết như chơi chứ không phải đùa. Ong hợp này muốn tạo tiếng vang với giới chính trị Mỹ à? Nói thật là bọn nó cũng chẳng thèm quan tâm ông đâu. Vì đồng tiền mà bán luôn quê hương, kích động những tín đồ của mình phá rối, ông có xứng đáng là người không Thái Hợp????

mẹ,nhìn ăn mặc mấy cái đạo sĩ đã thấy ghét đạo sĩ thì cứ lo thân làm đạo đi,bày đặt chính trị làm gì cho sĩ đời à,đã ngu còn không biết dấu lại còn bày đặt nhân quyền nhân quệt này nọ,đi theo mỹ mà sống đây là phương đông là việt nam không phải bọn tây mũi lõ với cái nhân quyền buồn nôn của bọn nó

Đăng nhận xét