Bài mới nhất

21/09/2013

Nói về “Phản bác tuyên bố 258”


Quyên Quyên
    So với tuyên bố 258 thì phản bác tuyên bố 258 khác xa hơn nhiều, và cái cách nó được mọi người ủng hộ cũng khác hơn. Cái sự khác nhau và vì sao lại có cái gọi là “phản bác tuyên bố 258” thì tôi sẽ nói rõ sau đây. Nhưng bài viết của tôi chỉ với tư cách là một cá nhân viết lách để giải trí và nói ra quan điểm chính trị của mình nên tôi cũng có thể xem như là một blogger, tuy nhiên không có tiếng tăm gì nên tôi không công khai danh tính. Mà chỉ xem như là một cá nhân ẩn mình trên mạng để tìm thỏa mãn mọi thú vui do ineternet mang lại. 

Những kẻ phát cuồng
      Sau hơn hai tháng một số người tự phát trong giới blogger đứng ra tuyên bố đòi xóa bỏ điều 258 thì xã hội và cộng đồng mạng đã quá chán chường với trò mèo thừa mỡ này nên đã có những động thái để phản bác lại tuyên bố sai trái của một số blogger nói trên. Cứ cho là có hơn hai trăm người là blogger ký tên vào bản tuyên bố nói trên đi chẳng hạn, thì so với toàn bộ giới viết blog Việt Nam cũng chẳng thấm tháp vào đâu. Trong khi đó danh tính công khai của cái gọi là mạng lưới blogger 258 này chỉ đếm trên đầu ngón tay, chỉ lòi ra được mấy thành phần tiêu biểu. Cụ thể và rõ ràng nhất đó là một số thanh niên vọng ngoại như Blogger Đoan Trang hay anh siêu nhơn Nguyễn Lân Thắng…Và trong các bản tin của giới rận cũng chủ yếu tung hô mấy đối tượng này. Quanh đi quẩn lại cũng chỉ có thế. Tóm lại, cái tuyên bố 258 này chỉ là hành vi có chủ đích của một số kẻ trong giới rận chứ chẳng có thể coi là của “cộng đồng blogger” được. Theo như Mẹ Nấm nói thì từ mạng lưới blogger 258 là network đi thì nó chỉ gói gọn trong mấy con rận như Mẹ Nấm mà thôi.
Blogger Đoan Trang đi mách bu
      Nếu xét dưới khía cạnh luật pháp thì chính hành động đòi hủy bỏ điều 258 này cũng chính là hành động xâm phạm trắng trợn lợi ích của Nhà nước. Thiết nghĩ nếu có chăng một điều luật có vấn đề đối với lợi ích của một tầng lớp nào đó trong xã hội thì họ chỉ nên gửi đơn của họ lên Quốc hội đề nghị có sự điều chỉnh. Nhưng mở ngoặc và đóng ngoặc rằng điều luật này gây thiệt hại cho một tầng lớp nào đó trong xã hội. Đấy có lẽ là hành động đúng đắn nhất mà một công dân chân chính nên làm thay vì có những hành động láo xược đi mách bu như nhóm blogger 258 này. Pháp luật là do cơ quan quyền lực Nhà nước soạn thảo và banh hành, để ban hành được một điều luật có phải là chuyện đơn giản. Quốc hội phải xuất phát từ thực tiễn phát triển đất nước để soạn thảo, sau đó phải thí điểm mới áp dụng vào thực tiễn được. Vậy nên có thể nói luật pháp được tạo ra để bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của các tổ chức cá nhân và để ngăn chặn, trừng trị các hành vi vi phạm pháp luật. Thế nên cái sự “có tật giật mình” của nhóm 258 này đã được chính họ thừa nhận. Nếu họ không có ý định xâm phạm các quyền và lợi ích hợp pháp của Nhà nước thì việc gì mà họ phải sợ chứ.

     Chính cái sự vô lý của tuyên bố 258 mà tôi vừa nói qua ở trên nên mới có cái gọi là phản bác tuyên bố 258. Chính bản thân trang blog cá nhân của tôi đây cũng thấy cần thiết phải quảng bá phản bác tuyên bố 258 nên tôi đã chèn luôn cả giao diện ký tên vào trang của tôi. Tôi nghĩ rằng việc ký tên phản bác tuyên bố 258 nó đã đánh thức được ý thức trách nhiệm của công dân đối với cộng đồng bởi vì thông qua ký tên này chúng ta thấy được rằng bảo vệ pháp luật chính là đang bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của mình và của những người xung quanh. Phản bác tuyên bố 258 này không hướng riêng đến bất kỳ ai mà đó là một lời kêu gọi của những người yêu nước đối với tất cả cộng đồng. Và bản thân người làm ra phản bác tuyên bố 258 này đầu tiên cũng chẳng biết là ai nữa, mà đơn thuần đó chỉ là hành động thấy “điều sai trái thì ra tay dẹp bỏ” của các cá nhân sử dụng internet yêu nước. Vậy chứng tỏ về tập xác định cũng như cộng đồng người hưởng ứng cái phản bác tuyên bố 258 này là rộng hơn nhiều so với tuyên bố 258. Đó là chưa kể đến cái sự tiếm danh giới blogger của một số cá nhân trong giới rận. Chứng tỏ “phản bác tuyên bố 258” này sẽ ảnh hưởng sâu rộng và bảo vệ quyền lợi ích của đông đảo cộng đồng thay vì chỉ bảo vệ quyền lợi của một số cá nhân riêng lẻ trong giới blogger.

Hãy ký tên vào phản bác tuyên bố 258
     Phản bác tuyên bố 258 rất đơn giản không cần phải rầm rộ như tuyên bố 258 bởi vì nó xuất phát từ lòng nhiệt thành của cộng đồng mạng chứ không phải là hành động có chủ đích của một số người hám danh hám tài. Đó là hành động bảo vệ đất nước thay vì là hành động phá hoại đất nước. Hơn ai hết những công dân chân chính đều phải biết cách thượng tôn pháp luật, biết bảo vệ những điều hay lẽ phải. Thay vì phải ôm một mớ giấy lộn, mặt mày lấm la lấm lét chạy sang tận Thái Lan để bẩm báo, hay chạy lên các đại sứ quán của Tây để cầu kiến thì người dùng internet có thể ký tên trực tiếp của mình lên các giao diện có sẵn để thể hiện thái độ của các nhân mình đối với đất nước. Ở đây tôi muốn nói rằng sự việc chân chính không bao giờ cần phải làm to, rùm beng lên đên lúc rồi cũng sẽ được cộng đồng biết đến và thừa nhận. Đâu cứ nhất thiết như nhóm blogger quá khích 258 cứ phải đi chầu chực các cơ quan nước ngoài suốt ngày đêm để trao tuyên bố và chụp ảnh tung lên mạng để lăng-xê cho cá nhân. 

     Vừa rồi tôi còn nghe thấp thoáng đâu đó còn có những bạn trẻ yêu nước tự mình bỏ kinh phí in ấn và đi lấy chứ ký về phản bác tuyên bố 258. Và một bạn trẻ đã viết trên trang facebook cá nhân rằng trong ngày đầu tiên tuy vất vả nhưng rất vui vì đã lấy được hơn 400 chữ ký. Vậy chứng tỏ phản bác tuyên bố 258 sẽ được mọi người dân ký vào vì nó đã xâm phạm đến thượng tôn pháp luật. Còn nếu ví thử một blogger nào đó trong nhóm blogger 258 in ấn ra và đi xin ký tên ở dọc đường thì sẽ bị nhân dân nghi ngờ ngay. Đơn giản vì điều đó đã và đang xâm phạm lợi ích Nhà nước và cuối cùng là tuyên bố 258 kia chỉ là hành động tự phát của một nhóm người chỉ nhằm bảo vệ lợi ích của họ mà không bảo vệ gì cho lợi ích của nhân dân cả. Nếu cho rằng bỏ đi điều 258 là có lợi đối với toàn bộ giới blogger đi chăng nữa thì điều đó cũng không có nghĩa là sẽ phải hủy bỏ điều 258. Bởi, giới blogger xét cho cùng cũng chỉ là một bộ phận nhỏ trong xã hội này, vậy nên vẫn phải tuân theo pháp luật do số đông đồng ý.
    Chung quy lại nếu chúng ta là một công dân chân chính thì hãy ký tên vào “phản bác tuyên bố 258” như những người khác đã làm. Bởi đây là hành động thể hiện sự có trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng, sự tận tâm với đất nước. Chúng ta không thể dung túng cho những kẻ chỉ vì lợi ích của bản thân mà làm càn làm bậy với đất nước như vậy được.Hot!

Từ khóa SEO:

35 nhận xét:

Đấy...có mấy lý do đó là dủ rồi. Thứ nhất chưa cần nói đến xóa bỏ điều 258 bộ luật hình sự là quá vô lý rồi thì đó là chỉ có vài trăm người phản đối mà đòi nói là bỏ hẳn cả 1 điều luật là quá nực cười so với hàng trăm nghìn người VIết blog và hàng chục triệu người Việt Nam. Thứ 2 những người phản đối đó không phải xuất phát từ việc đóng góp sửa đổi mà chỉ vì mấy đồng tiền người khác cho, âu thì việc đó là làm cho người khác đấy chứ, vì lợi ích riêng chứ phải cộng đồng đâu

Ai hiểu rõ được lợi ích của sự tồn tại điều luật 258 thì chắc chắn sẽ tham gia phản bác cái "tuyên bố 258" thôi. Chính xác là điều 258 quy định việc lợi dụng tự do hành động sai mục đích sẽ bị xử phạt, có thể điều này ngăn cản việc làm ăn của các nhà blogger, họ sẽ không muốn viết cái gì cũng được, muốn tuyên truyền cái gì cũng xong. Cái gọi là "tuyên bố 258" thực chất chỉ là thủ đoạn muốn thoát ly pháp luật nhà nước mà thôi.

"Nếu xét dưới khía cạnh luật pháp thì chính hành động đòi hủy bỏ điều 258 này cũng chính là hành động xâm phạm trắng trợn lợi ích của Nhà nước. ".Đây là cách gián tiếp chống ;ại chính quyền, chông lại Đảng cộng sản Việt Nam,.Trong khi Đảng là đội tiên phong . Xóa bỏ túc là bỏ đi cái tiên phong, cái đi đầu

Điều 258 đã chia ra 2 loại người. Một loại viết blog trong vòng vây những kẻ bịt mặt tay cầm giáo mác dùi cui. Một loại ghi lại từ những cái loa tăng âm hết cỡ nhưng mắt luôn nhìn lên bảng lương,thưởng. Càng nhiều điều 79, 88,258...Càng nhiều những cái barie " chọn lọc tự nhiên " để phân loại loài người tiến bộ và những con Robo. Tất cả đều cần năng lượng để tồn tại. Loài người tiến bộ cần lòng tự trọng để thở hít khí trời tự do, trong sạch. Những con Robo luôn khát nguồn " điện " và dàu mỡ...bôi trơn. Hệ điều hành nhiễm đầy virut, phần mềm mắc lỗi không thể tự sửa chữa nên những con Robo sẽ tự diệt lẫn nhau

Điều 258 đã chia ra 2 loại người. Một loại viết blog trong vòng vây những kẻ bịt mặt tay cầm giáo mác dùi cui. Một loại ghi lại từ những cái loa tăng âm hết cỡ nhưng mắt luôn nhìn lên bảng lương,thưởng. Càng nhiều điều 79, 88,258...Càng nhiều những cái barie " chọn lọc tự nhiên " để phân loại loài người tiến bộ và những con Robo. Tất cả đều cần năng lượng để tồn tại. Loài người tiến bộ cần lòng tự trọng để thở hít khí trời tự do, trong sạch. Những con Robo luôn khát nguồn " điện " và dàu mỡ...bôi trơn. Hệ điều hành nhiễm đầy virut, phần mềm mắc lỗi không thể tự sửa chữa nên những con Robo sẽ tự diệt lẫn nhau

Blog được hàng triệu người Việt Nam sử dụng, vậy mà chỉ một nhóm nhỏ của rận Mẹ Nấm rồi gọi đây là tuyên bố của mạng lưới blogger Việt Nam nghe thật là lố bịch. Điều 258 bộ luật hình sự là hêt sức cần thiết, để ngăn chặn các đối tượng lợi dụng tự do ngôn luận xâm phạm các lợi ích quốc gia, nhóm người phản đối nó tức là có ý xâm hại lợi ích quốc gia, sự thật là khá rõ ràng.

Phản đối tuyên bố 258 là việc làm hết sức cần thiết, ngăn chặn những kẻ không riêng là " mạng lưới blogger Việt Nam" xâm phạm các lợi ích quốc gia mà còn các kẻ khác đang ngày đêm có âm mưu dùng tự do ngôn luận xâm hại đất nước. những hành động của bọn chúng là hết sức ngông cuồng. Điều luật 258 đã đáp ứng được việc bảo vệ quyền lợi đất nước.

Tuyên bố 258 là tuyên bố hết sức vô lý, Điều luật 258 của bộ luật hình sự Việt Nam có ý ngăn cấm những người lợi dụng tự do ngôn luận xâm hại các lợi ích quốc gia. Nó hết sức đúng đắn và cần thiết trong bối cảnh ngày nay nên phản đối điều luật ấy là việc hết sức vô lý. Chính vì vậy mới có cái gọi là phản đối tuyên bố 258, được ra đời để phản đối cái vô lý ấy.

Phản đối tuyên bố 258 ra đời vì chính cái gọi là tuyên bố 258 hết sức vô lý. Điều luật 258 trong luật hình sự việt Nam là hết sức cần thiết và đúng đắn, nó không ảnh hưởng đến tự do ngôn luận, nhân quyền của bất kỳ công dân chân chính nào chính vì vậy những kẻ phản đối nó chắc chắn có tật giật mình nên mới có ý phản đối. chúng ta hãy cũng nhau ký tên ủng hộ phản đối tuyên bô 258 để bọn chúng hết cớ kêu gọi

Thật sự là khá lố bịch và trơ trẻn đối với cái nhóm tự dưng là mạng lưới blogger Việt Nam này, chỉ có vài trăm người ( chắc chắn chỉ có bộ phận nhỏ trong đó là những người chính thức ) vậy mà dám xưng danh cho cả cộng đồng blog Việt NAm với hàng triệu, chục triệu người sử dụng. Chỉ những kẻ có tật giật mình mới sỡ hãi, tuyên bố một cách ngông cuồng như thế này mà thôi.

Tuyên bố 258 là tuyên bố hết sức vô lý, nó được ra đời không phải để phục vụ đông đảo cộng đồng người dùng blog mà chỉ phục vụ một nhóm nhỏ người. Nó không vi phạm quyền lợi ích của bất cứ ai cả ,chỉ những kẻ xấu xa, có âm mưu xâm hại lợi ích nhà nước thì mới có những ý nghĩ tuyên bố ngu ngốc và thiếu thuyết phục như thế này mà thôi.

Phản đôi tuyên bố 258 là hết sức cần thiết, nó không vi phạm quyên và lợi ích của người hay nhóm người công dân chân chính nào cả. cộng đồng người dùng blog ở Việt NAm là vô cùng đông đảo và to lớn. việc cấm xâm hại lợi ích quốc gia trong điều luật 258 là hết sức cần thiết và thiết thực nên chẳng có lý do gì để phản đối cả.

Điều luật 258 trong bộ luật hình sự việt nam, nếu ta nhìn qua cũng biết là nó chẳng vi phạm tự do ngôn luân, tự do nhân quyền của nhũng người chân chính nào cả, chỉ có những kẻ có âm mưu xấu xa, lợi dụng tự do ngôn luận chống phá nhà nước thì mới có tật giật mình mà thôi. Tuyên bố 258 chỉ là điều lấp liếm của bọn phản động , thể hiện sự bất lực của bọn chúng mà thôi.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Chỉ có những kẻ xấu , lợi dụng tự do ngôn luận của mình viết các bài xuyên tạc nhà nước, bôi nhọ đảng, làm hại cho đất nước mới đưa ra cái gọi là tuyên bố 258 hết sức vô lý ấy. Tuyên bô vớ vẫn trên chỉ là đáp ứng cho lợi ích của bọn chúng, không có tác dụng gì cho cả xã hội , và cộng động những người sử dụng blog chân chính khác. Vì sự vô lý ấy nên mới có phong trào phản đối tuyên bố 258

Phong trào phản đối tuyên bố 258 ra đời vì chính sự vớ vẩn của của cái tuyên bố ấy, thật sự điều luật 258 trong bộ luật hình sự Việt Nam chỉ ngăn cản những hành bi xâm hại cho lợi ích nhà nước chứ không xâm phạm đến quyền tự do ngôn luân của những người công dân chân chính. chỉ có kẻ có âm mưu đen tối thì mới nghĩ ra những điều vớ vẫn và vô lý như chính cái tuyên bô 258 và cái tên mạng lưới blogger Việt Nam mà thội.

Tôi đã ký tên vào bản tuyên bố phản bác "Tuyên bố 258" của bạn Khánh Linh. Xin cảm ơn đã tạo ra một hình thức giúp tôi có thể góp sức vào nhiệm vụ bảo vệ đất nước khỏi các thế lực thù địch và bọn phản động hèn hạ

mọi hoạt động của bọn bán nước, hại dân sẽ không đi đến đâu nếu chúng ta những người yêu nước cùng đoàn kết lại và đè bẹp chúng như con rán.

mọi hoạt động của bọn bán nước, hại dân sẽ không đi đến đâu nếu chúng ta những người yêu nước cùng đoàn kết lại và đè bẹp chúng như con rán.

mọi hoạt động của bọn bán nước, hại dân sẽ không đi đến đâu nếu chúng ta những người yêu nước cùng đoàn kết lại và đè bẹp chúng như con rán.

xung quanh việc này thì có nhiều quan điểm khác nhau. nhưng theo bản thân mình thì cần thiết đặt dưới góc nhìn của pháp luật hình sự. vì ở góc nhìn này sẽ đánh giá khách quan đúng bản chất của sự việc.cái hình thức viết nách của tuyên bố 258 nó không đem lại lợi ích cho dân tộc cũng như người dân, không phản ánh thực trạng cảu đất nước mà chỉ là những đánh giá dưới góc nhìn hạn hẹp của nhóm người đó.

Tôi đã ký tên vào bản tuyên bố phản bác "Tuyên bố 258" của bạn Khánh Linh. tôi không thể ngồi yên trước sự bậy bạ của cái tuyên bố 258, cái nhóm ngươi mang danh tri thức mà thể hiện sự đóng góp với đất nước với xã hội mang tính chất của sự phá hoại. chắc chắn có nhiều người có chung những suy nghĩ như vậy. vì thế chúng ta hãy ký tên phản bác tuyên bố 258 để chúng ta thể hiện lòng yêu nước của bản thân mình

" Tất cả đều cần năng lượng để tồn tại. Loài người tiến bộ cần lòng tự trọng để thở hít khí trời tự do, trong sạch". Ngươi cũng cần năng lượng để sống là dự vào các thế lực bên ngoài đó hả, năng lượng ở bên ngoài đấy à, Việt Nam thiếu gì mà phải đi cầu cạnh người khác thế

Thắc mắc về luật thì hỏi quốc hội. cớ gì mà lại đi rêu rao ở mấy anh đại sứ quán . cái kiểu thể hiện công dân ta chẳng có quyền gì đành phải đi cầu cứu ngoại bang ý. nhưng thực sự đám người đó chỉ có vài chục người sao mà đại diện cho cả 90 triệu người Việt Nam được. Việc lợi dụng nhân quyền mà xâm phạm lợi ích của nhà nước dĩ nhiên là vi phạm pháp luật rồi. Dù nhân quyền có to đến đâu nhưng nếu vì nhân quyền mà liên mồm chửi bới nhà nước , xuyên tạc bịa đặt làm giảm uy tín nhà nước thì có đáng tội không chứ. sống ở Việt Nam. được chính quyền nhà nước chăm lo bảo vệ giờ đi chống lại ! người ta gọi đó là cầm thú :)

Kinh nhề bọn giận này chúng đinh làm cái trò gì nữa đây nhưng không thể xem thường bọn chúng được , vân biết là cái tuyên bố 258 này hết sức là vô lí và cực kì là thiếu tính thuyết phục , nhưng vẫn có rất nhiều người ít hiểu biết vẫn tin theo và làm theo cái tuyên bố này , vô tinh đã tiệp tay cho cái xấu mà đứng sau cùng chính là hội Bloger não ngắn

Tuyên bố 258 là một tuyên bố vớ vẩn và vô lý nhất mà tôi từng thấy đấy. Gì mà được có vài chục người nhưng lại nói xuyên tạc ra cả mạng lưới blogger Việt Nam. Đây là điều vô lý thứ nhất. Cái thứ hai là những người tham gia vào tuyên bố toàn là những nhân vật có tai tiếng trong vấn đề chống phá nhà nước ta bấy lâu nay. Giờ chúng lại ra tuyên bố, cũng chỉ vì mục đích cá nhân của chúng thôi, chứ có lợi gì cho dân, cho đất nước đâu. Vì vậy, kịch liệt phản đối tuyên bố vớ vẩn này

Sao lại có những cái tuyên bố vớ vẩn như thế này nhỉ? Mấy cái bọn phản động như thế này thì có làm được điều gì tốt đẹp đâu, toàn những điều xuyên tạc, với mục đích nói xấu, bôi nhọ nhà nước ta mà thôi. Tuyên bố đưa ra với mục đích tạo tiếng vang với bọn phản động lưu vong, để nhận được tài trợ của bọn chúng mà thôi, chứ có gì tốt đẹp đâu

Cái tuyên bố 258 là do mấy thằng blog phản động nghĩ ra thì phải.... Bọn chúng nghe đâu được bên ngoài cho tiền rồi lập nên cái đó để tạo tiếng vang cho mình kiếm chút tiền đo la. Nhưng hình như đâu cũng được có hơn trăm đứa, vậy mà đòi phản bác, đúng là nực cười thật mà. haizzz....cái lũ đó thì nói với nó làm gì cho mệt người

Trên thế giới ngày nay, tự do ngôn luận và tự do báo chí là các yếu tố hết sức quan trọng đối với sự ổn định, phát triển của mỗi quốc gia, đồng thời là biểu hiện trực tiếp của quan niệm, chính sách nhân quyền ở quốc gia đó. Tuyên ngôn quốc tế nhân quyền, Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị của Liên hợp quốc đều khẳng định các quyền cơ bản này, và Nhà nước Việt Nam đã luôn nghiêm túc tuân thủ các cam kết. Tuy nhiên, bất chấp các thành tựu nhân quyền của Việt Nam, các thế lực thù địch và một số tổ chức, cá nhân thiếu thiện chí thường viện dẫn từ Tuyên ngôn quốc tế nhân quyền, Công ước quốc tế về các quyền dân sự và chính trị để bịa đặt Việt Nam "không có tự do ngôn luận, tự do báo chí", vu cáo Nhà nước Việt Nam "vi phạm tự do ngôn luận, tự do báo chí". Khi viện dẫn, họ đã cố tình tảng lờ việc Tuyên ngôn quốc tế nhân quyền khẳng định: quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí và các quyền khác: "phải tuân thủ những hạn chế do luật định nhằm mục đích duy nhất là bảo đảm việc thừa nhận, tôn trọng đối với các quyền và quyền tự do của những người khác, đáp ứng được những đòi hỏi chính đáng về đạo đức, trật tự công cộng và phúc lợi chung trong một xã hội dân chủ"

Chúng đưa ra cái tuyên bố 258 đó đã thể hiện là mình là những tên chống đối nhà nữa,hành động đòi hủy bỏ điều 258 này cũng chính là hành động xâm phạm trắng trợn lợi ích của Nhà nước.Chúng đòi tự do ngôn luận,tự do dân chủ,tự do tôn giáo để chúng dễ dàng thực hiện các hành vi chống đói nhà nước ta.Cần phải phản bác lại điều này.

Điều luật trong bộ luật hình sự của nhà nước Việt Nam là do đảng và quốc hội đưa ra.Những kẻ kém hiểu biết đã tự mình lập ra cái tuyên bố 258 rồi đi rêu rao khắp nơi,khắp các đại xứ quán của các nước.Điều này chỉ thể hiện rằng chúng là những kẻ ngu ngốc,những con rận chống phá nhà nước ta mà thôi.Những điều mà bọn chúng đưa ra sẽ không bao giờ thực hiện được.

Chúng lại ra tuyên bố, cũng chỉ vì mục đích cá nhân của chúng thôi, chứ có lợi gì cho dân, cho đất nước chứ.Những điều chúng đưa ra đều là giúp chúng có thể dễ dàng chống đối nhà nước ta hơn.Cái tuyên bố 258 này hết sức là vô lí và cực kì là thiếu tính thuyết phục.Vậy mà chúng còn đi rêu rao với các nước khác nữa,không hiểu thế nào nữa.

Bọn Rận thối này nghĩ ra đủ mọi chuyện , đủ moij chiêu trò để mà chống phá đảng và nhà nước chúng ta , những việc làm của bọn chúng hết sức là vô lí và không thể nào mà chấp nhận được , thật là bức xúc với những việc làm của bọn chúng , hi vọng sẽ có nhiều người kí tên để phản bác cái này đi

Vì sao bọn rận chủ sợ điều 258? Vì sao chúng bù lu bù loa lên phản đối điều 258? Điều 258 chính là cơ sở để nhà nước ta định tội và xử phạt hành vi của chúng nên chúng sợ là đúng thôi. Còn cái "Tuyên bố 258" mà chúng dựng lên giả mạo cả cộng đồng bloger Việt Nam đã quá sáng tỏ. Việc kí vào "Phản bác tuyên bố 258" là cách để cộng đồng bloger Việt Nam chứng tỏ chúng ta là cộng đồng lành mạnh, cây ngay không sợ chết đứng!

danh tính công khai của cái gọi là mạng lưới blogger 258 này chỉ đếm trên đầu ngón tay, chỉ lòi ra được mấy thành phần tiêu biểu. Cụ thể và rõ ràng nhất đó là một số thanh niên vọng ngoại như Blogger Đoan Trang hay anh siêu nhơn Nguyễn Lân Thắng…Và trong các bản tin của giới rận cũng chủ yếu tung hô mấy đối tượng này. Quanh đi quẩn lại cũng chỉ có thế.

Đăng nhận xét