Bài mới nhất

03/09/2013

TRẢ TỰ DO CHO NGƯỜI PHẠM TỘI Ư?Khi Nhà nước ta xét xử các  đối tượng chống đối như Nguyễn Văn Đài, Lê  Thị Công Nhân, Hải Điếu cày, Ðinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên... thì nhiều nhà “dân chủ rởm” ở các trang mạng phản động lập tức rêu rao kêu gọi ta trả tự do cho những người này.
Lạ thật đấy, hay là những tay này không hiểu gì về pháp luật. Việc xét xử các đối tượng trên theo Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam là hoàn toàn đúng đắn, phù hợp dựa trên những chứng cứ xác thực. Vi phạm pháp luật phải bị xử lý bằng pháp luật, đó là nguyên tắc bất kỳ quốc gia nào cũng tuân thủ để bảo vệ con người, bảo đảm trật tự, công bằng xã hội, bảo vệ an ninh quốc gia. Ðáng tiếc là một số tổ chức và chính phủ nước ngoài, một số cá nhân ở trong nước, ngoài nước đã cố tình không tiếp cận một cách khách quan để nhận thức đúng đắn bản chất sự việc, nên đã đưa ra ý kiến phê phán thiếu thiện chí.
Pháp luật Việt Nam luôn dành sự khoan hồng, tạo cơ hội cho người phạm tội làm lại cuộc sống. Khi Phương Uyên, được tòa phúc thẩm tuyên án nhẹ hơn phiên sơ thẩm được coi là sự kiện lớn đối với làng “dân chủ”. Mọi dự đoán của đám dân chủ rởm như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Quang Lập... về phiên tòa này đều sai toét tòe loe. Trong thâm tâm, đám này mong Phương Uyên, Nguyên Kha sẽ bị tòa tuyên cao hơn hoặc ít nhất là bằng so với phiên sơ thẩm để có cái cớ mà rêu rao “kêu gọi trả tự do”.
Qua Min

Hot!

Từ khóa SEO:

7 nhận xét:

THật ra thì bọn này nó thừa hiểu người phạm tội thì phải cịu tội chứ. Nhưng căn bản là bọn chúng đi biểu tình đòi kêu gọi trả tự do cho người có tội như Phương Uyên là vị đi thế được nhiều tiền lắm, Tính bằng đola chứ đâu phải tiền VIệt nữa đâu. Nhưng rồi đâu đó các nhà rận chủ này cũng rồi đi tù vậy thôi, mà cái kiểu bán nước hại dân đó thì không tù thì cũng có người đến chém chết

nhứng kẻ phạm tội luôn bị pháp luật trừng phạt.những bọn tội phạm có học vấn cao nó thừa biết phạm tội sẽ bị xử lý như thế nào.Một số kẻ lợi dụng những vụ việc đó để biểu tình thả tự do cho những kẻ phạm tội.Phải chăng chúng đang cố tình làm cho các cơ quan của chúng ta phải chịu sức ép để thả người.không những thế bọn phản động còn có cái cớ để làm cho mọi chuyện trở nên to tát hơn.

Có tội thì phải đền tội. Đó mới là luật pháp. Còn việc ân xá là để hiện tính khoan hồng của pháp luật Việt Nam cho những người biết lỗi, muốn sớm được quay lại làm người có ích cho xã hội. CÒn những kẻ biết mình sai nhưng không nhận, nhất nhất chống phá đến cùng thì phải cho tù mọt gông mới được, thả ra để mà phá cái xã hội này tan hoang à!

Những kẻ như Ðinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên đáng bị xử lí. chúng đều là những kẻ có học vấn cao,không có lí do gì mà chúng không biết được hành động của chúng đang làm có vi phạm pháp luật hay không.pháp luật việt nam luôn xử đúng người,đúng tội.những bọn tiếp tay cho Ðinh Nguyên Kha, Nguyễn Phương Uyên lại còn đòi thả tự do cho bọn chúng.chúng còn cho rằng những việc làm trên là đúng pháp luật,thể hiện lòng yêu nước nữa.đúng là bọn rận chủ phản nước hại dân.

Những kẻ phạm tội, nhất là tội chống phá chính quyền nhà nước thì nhất định phải xử phạt. Không những không thả mà còn phải xử thật nghiêm khắc vì đây là tội phạm rất nguy hiểm. Thả những kẻ này ra khác nào lại để cho ngựa quen đường cũ, để cho bọn chúng tiếp tục làm việc xấu hay sao.

Có tội thì phải đền tội chứ là gì có chuyện trả tự do cho người phmaj tội khi mà họ chưa thấy hối lỗi. Pháp luật Việt Nam luôn nghiêm khắc với tất cả những ngluoiwf có tội nhưng cũng rất khoan hồng khi họ biết nhận lỗi. Và trong trường hợp của Phương Uyên và Nguyên Kha thì theo tôi thấy phpas luật Việt Nam đã quá mềm lỏng với chúng

Vi phạm pháp luật phải bị xử lý bằng pháp luật, đó là nguyên tắc bất kỳ quốc gia nào cũng tuân thủ để bảo vệ con người, bảo đảm trật tự, công bằng xã hội, bảo vệ an ninh quốc gia. Thế nhưng một số quốc gia vì lợi ích của họ lại chuyên đi công kích nước khác, luôn nói về nước khác thiếu thiện chí như thế.

Đăng nhận xét