Bài mới nhất

03/09/2013

ĐỪNG CÓ VƠ ĐŨA CẢ NẮM


Kính các bác!
Hôm rồi lang thang trên mạng thấy xuất hiện một đám người tự xưng là “Mạng Lưới Blogger Việt Nam” mới tò mò tìm hiểu coi nó ra làm sao. Mới đầu ghe tên cũng thấy hay hay, bảo quái lạ, một tổ chức đại diện cho những người viết Blog của cả một quốc gia lịch sử nghìn năm văn hiến, to lớn như vậy, mà mình cũng là một Blogger chứ bộ, thế mà không hay biết gì cả. Nhưng mà đấy chỉ là ấn tượng ban đầu các bác ạ. Nghe tên thì vậy thôi, nhưng mà hoạt động của mấy thằng oắt này thì mất dạy lắm. Không biết các bác thấy thế nào chứ em là em ức chế lắm.

Chưa nói đến sự bố láo, ngạo mạn có  thừa trong những việc chúng nó đã làm thời gian qua, mà điển hình nhất là cái thứ rác rưởi mà chúng nó tự vẽ ra, nâng niu, trân trọng gọi là “tuyên bố 258” yêu cầu Việt Nam phải sửa đổi pháp luật, xóa bỏ điều 258 trong Bộ Luật hình sự để chứng minh cam kết tranh cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc và để chúng nó được công khai bày tỏ thái độ bất mãn, xuyên tạc, chống đối, phản bội Tổ quốc mà không phải chịu sự chế tài của luật pháp nữa. Thật là ngông cuồng hết sức. Nhưng thôi, chưa vội bàn đến chuyện đó, chỉ nói đến cái thái độ vơ đũa cả nắm của bọn này thôi thì em cũng sôi sùng sục lên rồi. Các bác điểm mặt một vài thằng trong cái gọi là mạng lưới rách nát này mà xem. Nào là Nguyễn Phương Uyên, Bùi Chát, Huỳnh Thục Vy, Trịnh Anh TuấnĐào Trang LoanNguyễn Hoàng ViNguyễn Chí Đức,Nguyễn Đình Hà... Toàn một lũ giẻ rách, viết được dăm bảy chữ luyên thuyên, cắt xén, xuyên tạc đủ trò đủ kiểu trên mạng rồi cũng tự vỗ ngực cho mình là Blogger Việt Nam. Chúng nó nghĩ mình là ai mà đòi đại diện cho mạng lưới Blogger Việt Nam chứ. Cứ xem những gì chúng nó đã làm thời gian qua thôi thì đã là sự xỉ nhục lớn lắm đối với những người viết Blogger chân chính rồi. Bọn này quá ngạo mạn các bác ạ.
Đành rằng là trong một xã hội lúc nào cũng có người thế này, người thế kia. Trên một bàn tay còn có ngón ngắn, ngón dài huống chi là những người viết Blog, có quan điểm này, quan điểm kia. Nhưng gì thì gì cũng phải có chừng mực chứ. Thôi thì, chuyện mấy thằng vô công rỗi nghề, suốt ngày chỉ ăn với bám đít tư bản tuyên truyền vớ vẩn thì có ai mà không biết nên cũng chẳng để ý làm gì. Nhưng nay chúng nó lại chó cùng dứt dậu, ngạo mạn nhân danh Blogger Việt Nam để làm mấy cái việc đáng hổ thẹn với đất nước, dân tộc như vậy thì thật là quá đáng quá.
Đấy! Các bác cứ ngẫm mà xem. Vừa rồi, chúng nó cong đít lên, chạy vạy, luồn cúi khắp nơi, nghe đâu là đến đại sứ quán mấy nước trao tuyên bố 258, rồi xin xỏ chụp hình đưa lên mạng. Nhìn bô nhếch, bô nhác lắm. Nhục nhã vô cùng các bác ạ.  À đấy, hôm rồi bọn này tụ tập, một thằng vớ vẩn nào đó tên là Phạm Chí Dũng lớn tiếng nhận định, khuyên bảo đám đàn em một cách trịnh trọng, hoành tráng vầy chứ: Tình hình trong một năm rưỡi tới sẽ ít hoặc không có bắt bớ. Theo anh, đây là giai đoạn tốt để phát triển Dân chủ và Xã hội Dân sự. Anh cũng sẽ hỗ trợ về truyền thông quốc tế và mong muốn các Blogger hãy tiếp tục dấn thân mạnh mẽ về lãnh vực truyền thông để phát triển Dân chủ…. Nói thật, những lời sáo rỗng, oai oách như vậy thì em nghe mỏi cả lỗ nhĩ rồi, chỉ thấy buồn cười cho cái sự mù quáng, ngu dốt của khổ chủ phát ra những lời đó thôi.
Theo em thấy ấy mà, mấy thằng oắt rự lập ra cái gọi là “Mạng Lưới Blogger Việt Nam”  chỉ nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi, tạo sự chú ý từ đám rận chủ bên ngoài nhằm “lập công” kiếm chác ít tiền từ  sự bố thí của bọn này thôi, chứ cũng chẳng có gì tốt đẹp đâu. Từ việc chạy đến sứ quan các nước trao tuyên bố, đến việc chụp ảnh với quan chức đại sứ quan rồi tung lên blog, mạng xã hội hay họp mặt quay video đưa lên mạng rồi giật tít sang trọng là “truyền hình trực tiếp buổi gặp mặt…” hay cái gì gì đó cũng chỉ là một thủ đoạn tạo scaldan để câu like, tạo sự chú ý mà thôi. Với cái mục đích cá nhân chẳng lấy gì làm tốt đẹp cũng như những luận điệu, lời lẽ hết sức phản động, ngạo mạn, vu cáo xuyên tạc thô bạo đăng tải trên Blog của nhóm này thì có lẽ không chỉ em mà nhiều người khác cũng sẽ bức xúc lắm. Vậy nên các bác cũng đừng vội tin những lời lẽ, hành động của chúng nó.
~El 
Xin từ bên Dân Lầm Than

Hot!

Từ khóa SEO:

6 nhận xét:

Sao lại gọi là mạng lưới blogger Việt Nam được, tổ chức đó có phải là tổ chức của các blogger Việt Nam đâu. Quân bố láo thật, đã thế lại còn toàn đăng bài vớ vẩn, xuyên tạc sự thật, làm đủ trò để câu view nữa chứ, đúng là nỗi sỉ nhục cho các blogger chân chính

Like cho bạn toiyeuvietnam đung là lỗi sỉ nhục cho các bloger chuyên đi soi mói tìm cách dò xét nhau làm gì. lại đi bới móc, trong khi những cai nói trên chẳng đúng ti nào ,toàn ti vit đâu đâu ấy

Cái bọn đó lập ra cái gọi là "mạng lưới blog" hay câu like trên nhiều blog khác, tạo sự chú ý là để tên tuổi mình được nổi dang trong mắt ông chủ mình, người sẽ cho chúng nhiều đô la, chứ không phải tiền Việt. Thế đấy, càng được chú ý, càng được nổi thì tiền được cho càng nhiều. ĐÚng thật mấy đồng tiền nhơ bẩn đó nó mua được cả linh hồn bọn kia

Chỉ với con số quá nhỏ lại toàn những con rận làm tiền rận bán nước chuyên viết bậy viết bạ xuyên tạc như Bùi Chát, Huỳnh Thục Vy, Trịnh Anh Tuấn, Đào Trang Loan, Nguyễn Hoàng Vi, Nguyễn Chí Đức,Nguyễn Đình Hà... toàn những gái đ* già mồm(xin lỗi các bác vì đã văng tục) vậy mà chúng đòi đại diện cho giới blogger Việt liệu chúng có bằng số lẻ không mà đòi đại diện ai cho chúng cái quyền đấy đúng là ngạo mạn quá mà. Trả là nghị định 72 làm mất đất sống của chúng mất đất làm tiền của chúng nên chúng phản ứng dữ vậy. Để xem chúng làm được gì.

Được có mỗi hơn 1 trăm người thì có thấm gì so với hơn 80 triệu người Việt Nam mà đòi nói muốn nói bỏ điều 258 là bỏ. Haizzz... đúng là cái bọn ngu, óc kém hiểu biết vì cứ tưởng ai cũng như bọn mày chắc??? những kẻ muốn xóa bỏ điều đó toàn là những kẻ muốn mình nói gì thì nói, xuyên tạc, viết sai sự thật mà vẫn không bị tội đúng không?

Chỉ với vài người, vài bài viết mà cũng bày đặt này nọ, đòi sửa điều này, sửa điều kia. Bọn chúng có biết mình là ai, mình đang đứng ở đâu không. Cái gọi là tự do ấy của chúng chỉ có trong suy nghĩ của bọn phản động mà thôi. Chúng muốn xóa bỏ điều này để có thể tự do chống phá đây mà

Đăng nhận xét