Bài mới nhất

10/10/2013

BBC bắp cải đang tự vả vào mồm mình khi đang lợi dụng sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp


Cảnh Đằng
      Đại tướng Võ Nguyên Giáp từ trần, là sự mất mát to lớn không gì có thể bù đắp được và là niềm thương tiếc vô hạn của nhân dân Việt Nam cũng như đối với những ai yêu chuộng hòa bình thế giới. Vậy nhưng vẫn có những kẻ đã lợi dụng cả việc ra đi của Đại tướng để thực hiện những ý đồ đen tối của chúng.

Đại tướng Võ Nguyên Giáp
     Cụ thể nhất là đài BBC trong những ngày qua đã liên tục có nhiều bài viết đưa lên trang tiếng Việt của họ sặc mùi xuyên tạc.Chẳng hạn như BBC đã đưa tin rằng “Đảng vẫn để Đại Tướng sống thêm”. Với nội dung chủ yếu muốn vu vạ rằng truyền thông Nhà nước đã không tuyên bố sớm về sự ra đi của Đại tướng. Ý muốn gieo vào người đọc rằng truyền thông của Đảng đã giấu nhẹm đi và làm mất quyền tự do thông tin. Trong những bài viết này còn có luận điệu lồng ghép đó là về những góp ý của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trước đây về dự án Bauxit...mà không được chấp nhận...
    Rõ ràng đây là thủ đoạn gợi chuyện để lợi dụng sự chú ý của người đọc để gieo rắc những sai trái và khoét sâu vào tâm trí người đọc những tư tưởng chống đối và mạ lị chính quyền Việt Nam hiện nay. Bỉ ổi hơn là những kẻ thuộc ban biên tập của BBC đã ngấm ngầm lợi dụng sự ra đi của Đại tướng để kích động chia rẽ mối quan hệ máu thịt giữa Đảng, Nhà nước và nhân dân. Còn gì thâm độc hơn thế khi chúng đã lợi dụng cả sự ra đi của một yếu nhân để dựng chuyện và vu khống, bôi nhọ chế độ.

Đài bắp cải
     Xin thưa rằng việc công bố thông tin của Nhà nước phải tuân theo một quy trình, truyền thông Nhà nước Việt Nam hoạt động tuân theo một chuẩn mực và nguyên tắc thống nhất. Trong sự kiện Đại tướng Võ Nguyên Giáp mất cũng vậy, thứ tự đưa tin phải chính xác và theo một quy trình thống nhất để nhân dân được tiếp cận với những thông tin chính xác và trung thực nhất. Hệ thống thông tin của Nhà nước Việt Nam hoạt động theo nguyên tắc không chỉ là về tính chuyên môn mà còn đảm bảo được tính đạo đức và nhân văn trong đó. Còn nếu đưa tin nhanh nhạy và tự do vô lối, thậm chí kể cả xuyên tạc như BBC thì hệ thống truyền thông Nhà nước Việt Nam thật sự không thể bì kịp. Những kẻ mang họ tên người Việt nhưng đi làm tay sai cho Anh để xuyên tạc tin trên BBC thì chẳng ai chấp, bởi vì dòng máu chảy trong huyết quản của chúng đã bị lai tạp. Những cộng tác viên và biên tập viên của hệ thống truyền thông Việt Nam không thể làm được những việc vô lương tâm như các nhân viên BBC thật.
     Chẳng ai có thể làm được những việc thất đức đến như ban biên tập BBC tiếng Việt. Cả dân tộc đang đau buồn khôn xiết, trong những ngày viếng hương hồn của Đại tướng nhân dân khắp mọi miền, không kể tầng lớp, dân tộc tôn giáo đều chung một nỗi lòng đó là mong Đại tướng được yên nghỉ. Cũng trong lúc này lại có những kẻ trong ban BBC tiếng Việt kiếm tiền bằng cách đưa tin sai lệch và xuyên tạc sự thật. Liệu chúng có còn là con người nữa không khi đã nghĩ ra được những chiêu trò đó. Theo bản thân tôi nghĩ có lẽ chúng phải biết rằng như thế chính là chúng đang tăng thêm sự lạc lõng của chúng trong khi cả dân tộc đang đoàn kết mà thôi. Chúng đang tự đẩy mình ra xa hơn so với con đường phát triển của dân tộc. Có lẽ những kẻ đang rắp lợi dụng sự ra đi của Đại tướng thấy buồn chán và trong tận đấy lòng chúng thấy có sự ganh tị, chạnh lòng khi cả dân tộc đang xích lại gần nhau. Và chúng càng buồn hơn những gì mà chúng xuyên tạc xưa nay chẳng có ý nghĩa khi nhân dân cả nước vẫn rừng rực lòng yêu nước và sẵn sàng sát cánh cùng nhau mỗi khi đất nước có biến cố xảy ra.


     Nhắc lại và xuyên tạc những gì mà trước đây Đại tướng đã nói là một trong những chiêu bài của lũ phản động nói chung, và nay chính BBC tiếng Việt đã nhai lại. Chúng đã lồng ghép khéo léo về việc dự án khai thác Bauxit của chúng ta đã được Đại tướng can thiệp nhưng vẫn diễn ra theo đúng lộ trình. Đây là một dự án mà Nhà nước ký kết nhằm khai thác khoáng sản và tăng cường phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng cho khu vực Tây Nguyên. Nhưng không may là dự án đưa vào thực tiễn đã có nhiều bất cập chưa đưa lại lợi nhuận cho đất nước và thậm chí còn đưa lại một số hậu quả nghiêm trọng về môi trường. Hiên nay Nhà nước đang áp dụng nhiều biện pháp để khắc phục và đưa dự án vào hoạt động để tiến tới đem lại lợi nhuận. Tuy nhiên những kẻ lai nòi, tạp giống trong ban BBC tiếng Việt đã khuếch trương mọi thứ lên lớn hơn so với sự thật.
     Thiết nghĩ trong lúc này chúng ta hãy cùng cầu chúc cho linh hồn của Đại tướng được yên nghỉ và không nên quan tâm đến những lời lẽ bịa tạc của những kẻ vô đạo đức và không còn chút tính người trên BBC. Chung quy lại, trong lúc đất nước đang tang tóc đau thương, nhưng sự đoàn kết đang được đánh giá là lớn hơn bao giờ hết thì cho dù những kẻ trên BBC hay lũ phản động khác đi chăng nữa có nói sai sự thật thì chính chúng đang tự vả vào mồm mình mà thôi.

Hot!

Từ khóa SEO:

14 nhận xét:

BBC đã can thiệp quá sâu vào tình hình của đất nước Việt Nam, mà sự tham gia này lại có ảnh hưởng tiêu cực cho Việt Nam vì những thông tin đưa tin là hoàn toàn sai lệch với tình hình của đất nước Việt Nam, gây ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tê.
Tôi đề nghị BBC cần dừng lại các hoạt động phá hoại Việt Nam, cần tôn trọng quyền tài phán, độc lập tự do của nhân dân, chính quyền Việt Nam.

BBC đã can thiệp quá sâu vào tình hình của đất nước Việt Nam, mà sự tham gia này lại có ảnh hưởng tiêu cực cho Việt Nam vì những thông tin đưa tin là hoàn toàn sai lệch với tình hình của đất nước Việt Nam, gây ảnh hưởng đến hình ảnh và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tê.
Tôi đề nghị BBC cần dừng lại các hoạt động phá hoại Việt Nam, cần tôn trọng quyền tài phán, độc lập tự do của nhân dân, chính quyền Việt Nam.

Sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp là sự đau thương nhất của nhân dân Việt Nam trong thời điểm này, tất cả người dân Việt Nam đều kính yêu và đau buồn trước sự ra đi của Đại Tướng, cả dân tộc Việt Nam đang trải qua những ngày quốc tang để đưa tiễn người Tướng Vĩ đại cua dân tộc, vậy mà BBC, không hề có những lời động viên mà lại còn nói xấu đại tướng, việc làm của BBC cần được lên án sâu sắc và đề nghị quốc tế nên có những hình phạt thích đáng cho những việc làm khiếm nhã này của BBC.

BÁO BẮP CẢI - BBC, là một cái địa chỉ mạng luôn có những bài viết nói xấu tình hình đất nước Việt Nam chúng ta!
điều mà tôi nói được nhiều người nói và được kiểm chứng trên thực tế, ví dụ như bài viết trên của tác giả là một trong những dân chúng về sự chống phá nhà nước ta của bọn BBC.
Vì vậy tôi khuyên mọi người không nên vào trang này với mục đích là " lấy thông tin", nếu vào đấy thì nên giành cho bọn BBC những lời chửi để bảo vệ đất nước mình mọi người ạ.

Vị đại tướng của nhân dân ra đi! - dù biết trước chuyện này sẽ có một ngày sẽ đến, nhưng mà ai cũng mong ngày đó còn lâu mới đến, nhưng mà Đại tướng đã ra đi thật rồi, dù đã chuẩn bị tâm lí trước nhưng mà không ai có thể cầm được nước mắt khi biết tin này. Cả dân tộc khóc thương đưa tiễn bác!
Nhưng những kẻ không có trái tim như BBC, dâm làm báo lại có những hành động trái ngược với dân tộc, chúng không khóc thương đưa tiễn đại tướng thì thôi, chúng lại còn lợi dụng và đơm đặt bịa chuyện xung quanh việc đại tướng qua đời.
Hành động của chúng tôi sẽ không bao giờ tha thứ cho chúng!

tôi để ý bọn BBC này rồi, chúng mang danh là trang mạng thế giới, đưa tin về các vấn đề trên thế giới, nhưng mà tôi thấy, trên trang đấy chuyên đưa tin liên quan đến tình hình của nước Việt Nam chúng ta mà thôi. Mà không phải tất cả tin tức chúng đăng đều đúng sự thật đâu, chúng chuyên đưa tin ảo, nửa thật nửa giả, làm sai lệch thông tin có trên thực tế làm ảnh hưởng đến chất lượng của thông tin mạng cho mọi người.
Tôi đề nghị nhà nước cần có những kiến nghị với thế giới để kiện bọn Báo Bắp Cải này.

BBC đang tự làm lộ rõ bộ mặt thật của mình khi viết về những điêu sai trái liên quan đến tình hình đất nước Việt Nam nói chung và về đại tướng Võ Nguyên Giáp, vị đại tướng kính yêu của dân tộc Việt Nam.
Tôi sẽ không bao giờ tin vào những gì BBC đưa tin và mọi người dân Việt Nam cũng thế, không bao giờ tha thứ cho những gì mà trang bạng Báo Bắp Cải đã làm.

Ấy , mẹ cha cái bọn này , không khác gì Tàu Khựa , Bác Giáp đã đi rồi , hãy để cho bác được yên nghỉ , đừng có mà lợi dụng việc ra đi của bác để mà lam những cái trò mèo nữa , đọc được người ta lại khinh cho , đừng có chứng tỏ mình là những kẻ ngu ngốc nữa!! khổ lắm

Có một câu nói đại ý rằng sự dối trá lặp lại nhiều lần sẽ thành sự thật. Có thể thấy bọn BBC đang áp dụng triệt để câu nói này. Chúng gợi lại những câu chuyện đã xưa và bóp méo, xuyên tạc nó đi cứ như thế nhiều lần, nhiều lần. Nhưng đối với những bạn đọc khôn ngoan thì mục đích của chúng chẳng bao giờ thành sự thật được cả, bởi lẽ nhìn vào trang BBC ta chỉ thấy khinh bỉ mà thôi.

Ờ hờ , đúng là báo bắp cái thật , cái loại chuyên đi giật tít , câu view , bất chấp sự thật , không quan tâm là người đọc họ đọc được những cái gì , hiểu được những cái gì , ta đây chỉ cần làm sao cho nhiều người đọc được càng nhiều càng tốt , lấy được tiền là ok , không có tý trách nhiệm nào với nghề nghiệp cả

Hình như BBC đang đói ăn thì phải, nên tìm đc cái gì là phải gào rú nó lên, nói nhăng nói cuội để có cái đọc. Những kẻ chạy theo đồng tiền, quên đi truyền thông quê hương như Nguyễn Hùng đang kêu gào những điều không có. Chúng nói như tự vạch ra cho thiên hạ biết chúng ngu đến thế nào, tầm hiểu biết hạn hẹp thế nào. thật đáng thương cho lũ khốn đó.

BBC tòa những thằng nói láo. Chúng có suy nghĩ không khi nói những điều phi lý đó, lợi dụng cái chết của Đại tướng để bôi xấu Đảng ta ư. Thật ngu xuẩn, chúng có hiểu về truyền thống của Việt Nam không? chúng có biết khi có một ngưi qua đời thì thủ tục tang lễ phải như thế nào không. Đúng là những thằng hề cho những đồng tiền rác rưởi.

Thật nghẹn ngào khi hay tin Bác Võ Nguyên Giáp mất. Những giọt nước mắt thương nhớ cứ tràn đầy trong khóe mắt chúng con. Một vị tướng hào kiệt lừng danh trong lịch sử đất Việt. Một học trò giỏi,xuất sắc của Chủ Tịch Hồ Chí Minh. Bác Giáp đã sống dốc lòng phục vụ cống hiến cho đất nước, cho nhân dân. Tên Đại tướng Võ Nguyên Giáp sẽ sống mãi theo năm tháng.

cái thằng nguyễn hùng đó chuyên viết bài xằng bậy,trong lúc cả nước đang tiếc thương một anh hùng dân tộc ra đi thì chúng chỉ tìm và xỉa xói vào đảng ta thôi,ngăn không cho biết thông tin một thông tin lãng xẹt không có gì cả,có ai quan tâm đâu chúng moi móc mấy cái lung tung thì làm được gì,tự vả vào mồm nó thôi mà

Đăng nhận xét