Bài mới nhất

14/10/2013

BÙI TÍN - KHÔNG ĐỦ TƯ CÁCH ĐỂ PHÁN XÉT NGƯỜI KHÁC

Chính Trực@

       Đối với những kẻ “bất trung, bất nghĩa, bất hiểu như Bùi Tín” thì có tư cách đâu để phán xét Hồ Chí Minh, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, dân tộc Việt nam chứ? 

 Bộ mặt phản tặc của Bùi Tín
      Bất trung với đất nước: Vốn là đại tá quân đội nhân dân Việt nam, nguyên Phó tổng biên tập báo nhân dân, sống dưới sự đùm bọc, chở che của chế độ nhưng vào đầu những năm 90 của thế kỷ trước, tình hình thế giới đang rối ren, hệ thống các nước xã hội chủ nghĩa ở Đông Âu và Liên Xô bị sụp đổ, đất nước Việt Nam chịu ảnh hưởng nặng nề, vô cùng khó khăn, lạm phát phi mã tới hơn 700%, người dân bữa đói, bữa no. Trước tình hình khó khăn đó, Bùi Tín trốn chạy sang Pháp với lời lẽ “tôi ra đi vì dân, vì nước”nhưng kỳ thực là trốn ở lại nước ngoài để bám víu các quan thầy kiếm mấy đồng đô la lẻ và cái danh hảo. Quay lưng chống Đảng, Nhà Nước Việt nam, phụ nhận tất cả những giá trị mà đất nước Việt nam này đã cưu mang, đùm bọc lúc khó khăn, hoạn nạn. Bản thân đã không làm được gì cho đất nước, Bùi Tín “bất trung” tới mức thường có những bài viết xuyên tạc về tình hình Việt Nam, kêu gọi giải thể chế độ cầm quyền Việt Nam, bôi nhọ danh dự các vị lãnh đạo của Đảng, nhà nước Việt Nam, xuyên tạc về cuộc đời hoạt động của chủ tịch Hồ Chí Minh một cách điên cuồng nhất. Lời lẽ các bài viết của Bùi Tín đầy sự thù hận, khích bác, bôi đen, và đầy tráo trở, núp dưới danh “Đảng viên” của Đảng CSVN trước đây nên “ở trong chăn thì mới biết chăn có rận” để loè bịp thiên hạ. 

       Bất hiếu của Bùi Tín đó là điều mà mỗi nhân dân Việt có thể nhận ra, khi mà chính Bùi Tín đã phủ nhận những giá trị của cả dân tộc thừa nhận, lợi dụng việc Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời để bôi lem giá trị, xúc phạm chính thể.

       Với bản chất phản cách mạng, Bùi Tín lợi dụng tất cả những vấn đề để xúc xiểm chê bai đất nước. Mấy ngày hôm nay khi mà cả dân tộc đang kính cẩn nghiêng khóc thương sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp thì có những con người thẳng thừng chà đạp lên tất cả để bôi nhọ, chê bai. Đúng là hạng vô sỉ, đốn mạt.

        Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người anh hùng kiệt xuất không chỉ của dân tộc Việt Nam mà còn của cả nhân loại, ngay cả những người là kẻ thù trước đây cũng phải thốt lên những lời khâm phục vậy mà có kẻ bỏ chạy khỏi đất nước, hại dân còn bôi nhọ vi ĐẠI TƯỚNG CỦA CÁC ĐẠI TƯỚNG thật là một kẻ vô liêm sỉ. Bùi Tín nếu thật sự có tài năng đã không chạy trốn, sống chui lủi như con chuột như thế? Bản thân vốn là đại tá quân đội, ít nhiều cũng có một thời gian đứng trong hàng ngũ quân nhân – là lính của đại tướng. Vậy mà ông vẫn không thấu hiểu sự mưu trí, khả năng mưu lược của Đại tướng Võ Nguyên Giáp sao? Hay chính ông là kẻ phản bội, đảo ngủ, chạy trốn khỏi nghĩa vụ với Tổ Quốc để ăn bám những đồng đô la lẻ và cái danh hảo của quan thầy bên ngoài để chê bai, mạ lị đất nước Việt nam này. 

          Thật hổ thẹn cho những ai dám chê bai và bình phẩm xuyên tạc về một chân dung, một con người, một người lính, một người Đại Tướng Vĩ Đại của Việt nam nói riêng và của thế giới nói chung. Nếu những kẻ nào dám nói lên những lời lẽ bôi nhọ người Anh Hùng dân Tộc của chúng ta chỉ qua những con người của chế độ củ, những tên ảo vọng lối sống ngoại bang, những tên phản tặc trên các trang web không đáng tin cậy,thì làm sao có gan dám đứng trước những con người của đất nước Việt nam mà nói như vậy chúng thật ló bịch.Tên Bùi Tín này phải chăng bị điên rồi, khi Đại tướng Võ Nguyên Giáp qua đời, Bùi Tín đã ngay lập tức cùng RFA thực hiện một bài phỏng vấn cực kỳ đểu giả nhằm hạ uy tín của Người và xúc phạm đến lòng tự tôn dân tộc, tên cẩu tặc này mạnh mồm phán rằng: “Nhược điểm tôi thấy là phong thái còn quan liêu, xa dân, xa lính chỉ được cái sinh hoạt giản dị, không có tham ô nhưng ông cũng không đóng góp được gì vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản để khỏi rơi vào chủ quan, quan liêu, giáo điều mù quáng theo chủ nghĩa Mác-Lênin. Đó là sai lầm chung của ông Giáp góp chung vào cái sai lầm của đảng Cộng sản” và đây nữa: “Về sau này thì tài năng của ông ấy (tức Đại tướng Võ Nguyên Giáp) ít biểu lộ lắm… Ông ta chỉ chỉ huy từ xa thôi cho nên am hiểu về chiến trường của thời kỳ chiến tranh sau này ở miền Nam thì vai trò của ông Giáp mờ nhạt lắm”. Có lẽ không cần nói trong chúng ta cũng thấy được giọng điệu xảo trá của Bùi Tín. 

        Tôi chỉ nghĩ rằng, mỗi người có một chính kiến khác nhau cho nên nhận thức vấn đề cũng khác nhau, bản thân Bùi Tín và một số người không yêu chế độ này, không yêu Đảng Cộng sản Việt nam cũng là điều dễ hiểu. Nhưng đâu phải là các vị không yêu lại sinh nông nổi chống phá cuồng si đất nước này như thế? Gía trị các ông nói nếu được tốt đẹp thế sao chính nhân dân Việt nam không thừa nhận và phát huy điều đó? Đừng ngụy tạo nữa, bởi vì bản chất đê hèn, hành động đê hèn thì có đâu mục đích cao đẹp để mà vận động người khác chứ.

      Phê phán, mạ lị chế độ thì tôi không nói, nhưng đối với Chủ Tịch Hồ Chí Minh và Đại Tướng Võ Nguyên Giáp thì bọn bay đừng có đụng tới. Trong lòng người dân Việt nam họ là những vị Thánh Hiền rồi. Lòng tin yêu của nhân dân Việt nam đối với Họ còn rắn chắc hơn cả kim cương. Đừng có tỏ ra mình là người biết nhiều mà vỗ ngực xưng vương như thế, kẻo chính nhân dân Việt nam này chửi là đồ ngu. 

 ------------------------------------Hot!

Từ khóa SEO:

50 nhận xét:

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là người anh hùng của dân tộc ta .còn Bùi tín là ai? Kẻ phản bội cha ông nhà hắn kẻ phản bội tổ Quốc .
Không thể tha thứ cho những kẻ như thế này được , những tên phản động luôn là những kẻ rác rưởi nhất của mọi thời đại

Đại tướng của chúng ta luôn bảo vệ tổ quốc và nhân dân Việt Nam nên khi ở trần thế Đại tướng lãnh đạo quân và dân đánh tan kẻ thù xâm lược, nay thác đi là một vị thánh thiêng bảo vệ cho đất nước tổ quốc và nhân dân Việt Nam . Chính vì vậy, kẻ nào phản bội tổ quốc, kẻ nào là kẻ thù của dân tộc Việt sẽ bị ĐỨC NGÀI làm cho hóa điên. Bùi Tín là một ví dụ, các bạn thấy rõ chỉ kẻ bị điên loạn tâm thần mới thế.

theo tôi nên xem xét ko để cho Bùi Tín về nước. ngoài ra nên xem xét lại cả họ hàng nhà nó...bố nó là Bùi Bằng ĐOÀN CÓ TÀI NĂNG ZÌ ĐÂU...THẰNG CHÓ NÀY NÊN CHO NGƯỜI BÍ MẬT SANG BẮT NÓ MANG VỀ XỬ VỀ TỘI PHẢN QUỐC

Vâng.Bác đã ra đi.đó là niềm đau thương cho dân tộc Việt nam. Bác là vị anh hùng vĩ đại của dân tộc Việt Nam.Một số kẻ lợi dụng nói xấu Bác hạ uy tín Đảng.Họ không có tư cách mang quốc tịch Việt Nam.Dạ thưa chúng cháu là người Việt Nam,con rồng cháu tiên.Chúng cháu xin hứa sẽ làm thật tốt những gì mà Bác căn rặn. Kính viếng Bác,Đại tướng"Võ Nguyên Giáp"

Bùi tín là thằng CC nào? Tư cách gì mà nói chuyện về Đại Tướng Võ Nguyên Giáp - Tên tuổi của Đại tướng vang 5 châu 4 bể. Thằng bùi tín là cái gì, chắc cũng chỉ loại làm móng tay, móng chân người phương Tây thôi.
Tư cách đâu mà dám đi phán xét người khác như thế chứ???? đã từ lâu Bùi Tín là kẻ bất trung, bất hiếu, bất nghĩa đối với dân tộc Việt nam

Đại tướng Võ Nguyên Giáp là một huyền thoại là con lạc cháu hồng ai cũng biết như vậy chỉ có bọn phản quốc như bùi tín mới đi ngược lại với hạnh phúc của dân tộc cái trò xúi dục gây mất đoàn kết dân tộc của bọn chúng chỉ là trò chơi con nít đừng để ý cứ để "con nít" chơi

Bùi Tín!tưởng được ăn bơ sữa cặn bã của bọn phản quốc thì thông minh được hơn sao mà thấy càng nói càng ngu!Đại tướng của nhân dân Việt nam cùng các anh hùng dân tôc Việt nam đang chờ mi để cho vào vạc dầu đó!Mi sống bây giờ thì trên mặt mi cũng đầy nước bọt ,cà chua trứng thối của nhân dân Việt nam và nhân dân tiến bộ thế giới!Đồ thối tha!Mi còn sủa nữa ta đập chết mi như đập con chó dại!

không còn xa lạ trên cộng đồng trong và ngoài nước. Bùi Tín trở thành cái tên được nhiều người biết đến trên mạng Internet nhờ vào những bài viết xuyên tạc về tình hình Việt Nam, bôi nhọ thanh danh của chủ tịch Hồ Chí Minh, với những lời lẽ kích động, đánh tráo lịch sử của mình. Chính ông đã mạ lị Chế độ, dân tộc Việt nam này

Ai ai cũng tiếc thương cho một vị đại tướng kiệt xuất của dân tộc đã góp nên biết bao chiến công hiển hách cho dân tộc Việt Nam. Và ai cũng mong cho linh hồn của Đại tướng được siêu thoát thanh thản trên cõi vĩnh hằng. Ấy thế nhưng trong khi hàng triệu người dân Việt Nam đang tiếc thương vô hạn trước sự ra đi của Đại tướng thì có những kẻ lại lợi dụng sự việc đau thương này để bịa đặt nên những tình tiết, thông tin không có thật liên quan tới Đại tướng để làm xấu hình ảnh Người và tuyên truyền chống phá Nhà nước Việt Nam. đúng là hạng vô sỉ, bất trung, bất nghĩa

Quả đúng là những con người như Bùi Tín quá táng tận lương tâm. Cả một đời đại tướng đã cống hiến cho dân, cho nước để Việt Nam có được sự phát triển lớn mạnh như ngày hôm nay vậy mà họ lại dám xổ toẹt những công lao của Đại tướng khi Người vừa nằm xuống. BẤT TẬN LƯƠNG TÂM - BẤT HIẾU - BẤT TRUNG. Hạng như Bùi Tín có lẽ nên cho chó nó ăn đi là vừa

Cha đẻ của Bùi Tín là, Bùi bằng Ðoàn, thời thực dân Pháp, đã bỏ tù, đưa đi lưu đầy, tịch thu tài sản hàng trăm vạn người Việt Nam chỉ vì thiếu thuế đóng cho thực dân Pháp, hoặc chống lại bọn xâm lược thực dân Pháp bằng cách này, cách khác. Chính vì nắm được cái bản chất của cả 3 anh em họ Bùi - cố công học để ra làm tay sai cho thực dân Pháp, hai anh thành tuần phủ, còn Bùi bằng Ðoàn thì leo tới thượng thư Bộ Hình - tên đao phủ với cỗ máy chém của Khâm sứ thực dân Pháp tại Trung kỳ - cho nên Hồ mới gọi Bùi bằng Ðoàn ra hợp tác. Hóa ra, cái này cũng có nòi có giống cả đó

Nhắc đến Bùi Tín nhiều người hiểu biết chỉ chép miệng thở dài, buông một câu “rõ khổ”. Nhưng hôm rồi đọc bài của Bùi Tín nói về Đại tướng Võ Nguyên Giáp nhiều người chửi đổng “DM, THẰNG PHẢN TẶC…”

Lời lẽ các bài viết của Bùi Tín đầy sự thù hận, khích bác, bôi đen, và đầy tráo trở để cố tình xúc xiêm chê bai đất nước Việt nam này? bản chất của nó chhir là một tên phản tặc, chẳng có giá trị gì tiến bộ cả, Từng là đại tá quân đội, chính ông ấy cũng đã đứng trong hàng ngũ quân nhân, vậy mà chính ông lại đi xúc phạm thủ trưởng của mình

Bùi Tín là tên khốn kiếp ! giờ phải đi bốc phét để lấy cái ăn đút vào mồm cũng đáng lắm . Nhục như con trùng trục . Gìa mà mất nết thế? sống được bao nhiêu lâu nữa đâu, ai lại làm cái việc vô sỉ đê người đời nó khinh thế chứ? đúng là rõ ngu

Sao lại gọi là Bội Tín? Tui đọc tới đọc lui mấy cái tài liệu của lão ta thì chả thấy chữ nào là chữ TÍN cả thì là sao mà BỘI được chứ? Lão này thuộc loại khôn 3 năm dại 1 đời. Dù gì cũng sắp về với giun với dế rồi, làm gì phải để tiếng nhơ cho đời vậy hả ông Bùi đầu?

Đọc bài viết thấy căm ghét khinh bỉ kẻ bất trung, bất nghĩa Bùi Tín bao nhiêu tôi lại càng mến phục, ngưỡng mộ tác giả, bấy nhiêu vì đã mạnh dạn lên tiếng vì giang sơn xã tắc này. Còn những con người khốn nạn, đốn mạt như bùi tín có lẽ không nên nói nữa, quá đủ khốn nạn rồi

Ai mà không biết những tính toán mưu mô của Bùi Tín, kẻ đón gió trở cờ tưởng rằng sau biến cố Đông Âu, đặc biệt là Liên xô thì Việt Nam sẽ đổ theo, Bùi Tín sẽ dựng cờ “khởi nghĩa” về tiếp quản chế độ có đúng không ? Bùi Tín ranh ma trong dự tính nước cờ “té nước theo mưa” nhưng trời không cho ông ta có cơ hội làm “B.Elsin Việt Nam”, vì lạc nước cờ nên ông ta phải tha hương chứ đâu phải như lời ông ta tung tẩy như vậy chứ?

Một tên phản bội thì lấy đâu ra tư cách đế phán xét người khác, huống chi dám phán xét Hồ Chủ Tích, Đại Tướng Võ NGuyên Giáp...Đã bỏ nước để cầu vinh thì sống chui lủi như chó, nhân dân sỉ vả. Đã chống phá nhà nước còn già mồm. Tên Bùi Tín sống nhục một đời.

Bùi Tín cho rằng những lời của phe quốc gia chỉ trích Hồ Chí Minh là cực đoan. Ông cho ông là người khách quan,công bằng .Ông cho rằng ông Hồ là một con người, không phải là một vị thánh, nên có ưu điểm, khuyết điểm, có thể có sai lầm là đều tự nhiên và tất yếu. rồi đến đại tướng Võ Nguyên Giaps chính ông ấy đã xúc xiểm rằng: Nhược điểm tôi thấy là phong thái còn quan liêu, xa dân, xa lính chỉ được cái sinh hoạt giản dị, không có tham ô nhưng ông cũng không đóng góp được gì vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng Sản để khỏi rơi vào chủ quan, quan liêu, giáo điều mù quáng theo chủ nghĩa Mác-Lênin. Đó là sai lầm chung của ông Giáp góp chung vào cái sai lầm của đảng Cộng sản" đúng là hạng vô sỉ hết chỏ nói

Thế nên dễ hiểu hạng như Bùi Tín ảo vọng "lãnh đạo" được đội quân VNCH về lật đổ thể chế chính trị trong nước thì thật không hiểu gì về chính trị nên phải sống đời tủi nhục như giờ thì chỉ nên than thân trách phận. đúng là đe hèn quá đi được

“Uống nước nhớ nguồn”, “ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là truyền thống quý báu của từ ngàn xưa để lại. Phải chăng nó đã ngấm vào máu của mỗi người dân Việt Nam ta. Mỗi đứa trẻ ngay từ khi sinh ra đến khi có được nhận thức đầu tiên thì chúng đã biết rằng chúng phải biết ơn, kính trọng cha mẹ, người đã sinh ra và nuôi dạy chúng khôn lớn thành người. Đến khi bước chân đến trường, thì chúng sẽ được cô giáo dạy cho bài học đầu đời là phải biết “uống nước nhớ nguồn” nhưng với 1 con người mang tiếng là có ăn có học, có văn hóa, có trình độ lại đi làm cái việc mà cả dân tộc này không ai đồng ý cả

Bùi tín ngu ngốc đến nỗi cả gan dám động tới vị lãnh tụ vô cùng kính yêu của toàn thể nhân dân Việt Nam, người đã hết lòng quan tâm, giúp đỡ ông để ông có được như ngày hôm nay. Thưa ông, Bác Hồ là hình ảnh thiêng liêng nhất trong trái tim người dân Việt Nam, sự vĩ đại của Bác đã được cả thế giới đánh giá, được ghi rõ trong nghị quyết của đại hội đồng liên hợp quốc chứ không phải Việt Nam tự bịa ra để nói hay cho mình.. ngu quá hóa rồ hy sao thế

Bùi Tín là thằng chó nào mà dám viết những bài xuyên tạc về chủ tịch Hồ Chí Minh và đại tướng Võ Nguyên Giáp thế. Nó nghĩ nó có tài năng và nhân cách hơn 2 vị nay ư? Trong lúc họ đang chinh chiến gian khổ, trải qua bao khó khăn mới đưa dân tộc đến độc lập tự do hạnh phúc thì tên Bùi Tín này đang ở đâu? Trong lỗ cua hay đang trong trại chó của bọn Mỹ?

Bùi Tín đúng là tên ăn cháo đá bát, khốn nạn, vô liêm xỉ. Thời trai trẻ thì ăn bám chế độ, lúc về già thì lại quay lai chửi bới, nói xấu chế độ, đúng là không bằng loài chó, vì ít ra chó cũng trung thành với chủ. Đã thế lại còn không biết xấu hổ khi dám phán xét cả Bác Hồ và đại tướng Võ Nguyên Giáp nữa chứ, tuổi gì mà đòi so sánh với 2 anh hùng này mà đòi nói về họ hả thằng Bùi Tín này

Ờ , đúng rồi , muốn phán xét người khac thì trươc tiên phải xem lại bản than mình đi đã nhá rồi sau đó hạng chỉ trích , soi xét người khác , những cái kẻ như Bùi Tín thì thực sự không có quyền , không có tư cách gì mà đi phán xét người khác cả , chẳng ai tin đâu mà

Những ngày vừa qua, cả đất nước đau buồn trước sự ra đi của đại tưỡng Võ Nguyên Giáp thì có những kẻ lại rảnh rỗi xuyên tạc sự thật, nói xấu về bác, đánh giá với những quan điểm lệch lạc. Bùi Tín tham gia vào số ấy, hắn từng bị cho là một kẻ bất trung, bất hiếu, hai đại nghịch, tội lỗi lớn nhất của đời người thì hắn đều mắc phải, trước khi đánh giá bác Giáp, hắn nên soi gương lại mình.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Chúng ta kính cẩn nghiêng mình khóc thương trước sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giap thì vẫn có những con người xúc xiểm chê bai đại tướng, không biết nói gì về nhân cách Bùi Tín vì với tư cách là công dân Việt nam đã giám phụ nhận những giá trị mà dân tộc Việt nam công nhân. Ko hiểu nổi .....

Một tên phản nước mà dám phán xét người khác à? Lấy đâu ra tư cách? Chưa bị nhân dân giết chết là may phúc nhà hắn rồi, giờ còn dám phán xét những người được coi là niềm tự hòa của dân tộc. Hắn chưa thấy nhục khi một đời sống chui rúc, nhà cũng không dám về?

thằng cẩu tặc Bùi Tín ăn nói hàm hồ , lăng mạ , bôi nhọ xuyên tạc đại tướng, được đất nước cưu mang mà con cẩu này đi theo những đồng đô la bẩn an nhàm chỉ có việc chửi rủa và thêu rệt những câu chuyện hàm hồ , hắn đúng là kẻ phản bội , ngay sau khi quay lưng lại với đất nước cuốn khỏi là hắn cắn ngay lại được

hắn là ai hắn làm được gì cho đât nước chưa hay chỉ tìm cách làm mất trật tự an ninh nước nhà. Một con nguời bất trung, bất nghĩa, bất hiểu như Bùi Tín thì lấy tư cách gì để lên tiếng để phán xét những anh hùng có công lao vô cùng to lơn với đât nước.đúng là lài sâu bọ của đât nước.

đúng là kẻ bất nhân bất nghĩa thì làm sao có tư cách mà phán xét người khác cơ chứ,cái kẻ được nhà nước ưu ái như vậy mà trong thời kỳ đất nước khó khăn lại như con rùa rụt cổ chạy trốn sang nước ngoài còn la làng là đi giúp dân giúp nước để bây giờ quay lại mà cắn càn à,đúng là vô liêm sĩ

một tên phản động một tên bán đứng dân tộc đi ngược lại với lợi ích của đât nước làm gì có đủ tư cách để phán xét người khac cơ chứ. con người cơ hội lợi dụng luc nước nhà đang trim triong đau thương khi người anh hùng của dân tộc ra đi để bôi nhem chính trị.một con người bỉ ổi như vậy mà có đủ tư cách sao.

một tên bất nhân bất nghĩa bất hiếu như Bùi Tín thì có tư cánh phán xét ai cơ chứ, chê bai một con người việt nam yêu nước đã là một cái tôi đắng này hắn lai dám chê bai và bình phẩm xuyên tạc về một chân dung, một con người, một người lính, một người Đại Tướng Vĩ Đại của Việt nam nói riêng và của thế giới nói chung. tội hắn còn to chừng nào.cả dân tộc khinh bỉ hắn một con bọ của đât nước.

lại một con chó của bon nước ngoài, của bọn chống phá nhà nước ta,, một tên tán tân lương tâm bât trung bât hiếu bât nghĩa như bùi tín lấy tư cách gì để phê phán người khác, một tên bịa đặt thêu dệt truyện để nói xấu anh hùng vĩ đại của dân tộc như hắn không Xứng đáng làm công dân Việt Nam.

Đã từng sống nhờ vào tình yêu của đất nước vậy mà bây giờ lão Bùi Tín này lại quay ngoắt 180 độ đi theo bọn thù địch với Việt Nam để tham gia phá hoại nhà nước XHCN. Không những thế lão lại còn có những phát ngôn mang tính tiêu cực, xúc phạm những người có công lớn đối với đất nước Việt Nam, thế thì ai có thể like cho lão không biết nữa? Chỉ có thể thấy được ở Bùi Tín là bộ mặt phản phúc, hám danh, hám tiền, và không còn lòng tự tôn dân tộc.

một con heo của nước nhà nuôi dưỡng mà lại phản lại nước nhà , giống như một bà mẹ mang nặng đẻ đau sinh ra 1 con cầm thú bất hiếu lại người mẹ đẻ của mình . trong các loài động vật tên này không được đủ tầm là động vật , động vật nó còn ko cắn lại mẹ nó như vậy

một con rận trong trứng nước, có công nuôi trứng giờ thành trứng ung trứng thối , không biết nói thế nào về thằng già này nữa, quả thực đau lòng thật , mình muốn thay mặt hội đầu gấu việt nam cắt chim thằng già này sát muối cho nó chết đi , ăn bao nhiêu hưởng bao nhiêu của đất nước thấy mùi nước khác hơn chạy như con cẩu sang bên nước ngoài , đi thì không sao đằng này thằng già này còn chửi rủa xuyên tạc lãnh đạo các bậc anh hùng huyền thoại của nước nhà mới đau chứ

thằng này chưa đủ tư cách để bàn về các đại tướng hay các nhà lãnh đạo tài ba của việt , là một người việt kiều tôi nghĩ thằng này nhận quá nhiều tiền dẫn đến nó bị hoa mắt , rồi đổi theo chiều gió thay đổi toàn bộ câu chuyện hơn nữa nó là 1 thằng già hoang tưởn nó đi nói linh tinh về các huyền thoại của người việt , nó là 1 thằng đi tay sai cho tổ chức tư bản mà

đau đau đau lắm , thằng cẩu Tín kia , đọc một bài mà tôi không đủ can đảm để nghĩ nữa, từng là 1 tầng lớp cao cấp mà sao nó thay đổi nhanh như vậy , những thứ này tôi chỉ được xem trong phim đâu nghĩ ngoài đời lại có trường hợp như vậy , thằng này chạy theo đô la rồi mọi người à, một đất nước thanh bình như việt nam nó đi phản bội chạy theo lũ heo lũ rận thối , nó đã ra đi rồi cắn như vậy nên nước nhà cũng đâu cần hắn bàn về nước nhà

Phản tặc Bùi Tín mà bày đặt ý kiến, nhận xét xúc phạm những con người vĩ đại của Việt Nam là Bác Hồ, đại tướng Võ Nguyên Giáp...buồn cười thật. Chạy theo danh vọng, tiền tài từ ngoại bang thì có vẻ oai ghê vậy, chỉ đáng để người khác khinh bỉ thôi. Tài năng, con người của đại tướng Võ Nguyên Giáp không những người dân Việt Nam mà cả trên thế giới đều hiểu rõ, thế mà cũng là người Việt Nam mà Bùi Tín có vẻ ấu trĩ quá, lúc nào cũng bô bô yêu nước này nọ, xin lỗi chứ trong khi người ta đang cống hiến cho đất nước bằng khả năng của mình thì lão còn đang ở Pháp chém gió thành bão kìa.

Bùi Tín đã trốn chạy sang Pháp với lời lẽ “tôi ra đi vì dân, vì nước”nhưng kỳ thực là trốn ở lại nước ngoài để bám trụ lại cái đất mà từ đây bằng những lời nói, bài viết bịa đặt để bôi xấu, phản lại Đảng cộng sản, phản lại chính quê hương nơi chôn rau cắt rốn đã sinh thành nuôi nấng lên hắn, thật đúng là một con người phản trắc, khi mà Đảng, đất nước Việt Nam đã mang lại sự sống, sinh trưởng, địa vị ... cho hắn mà hắn phản bội lại thì chẳng còn gì để nói về con người như thế này nữa

xét về phẩm hạnh đức tính thì lấy bùi tín mà so với bác Hồ hay Bác Giáp thì chỉ làm cho tầm hai bác thấp đi thì có,hai bác phải được so với các danh nhân văn hóa thế giới chứ ai lại so với một kẻ bán nước cầu vình,về học thức và đóng góp cho đất nước thì bùi tín chỉ bằng móng tay so với hai bác chưa kể bây giờ hắn còn phá đảng phá chính quyền,nên tên này làm sao mà có quyền phán xét gì chứ

kẻ phản bộ có tư cách để lên tiếng sao?? Thật khó hiểu khi một người từng một lòng đi theo lý tưởng cách mạng, một lòng cống hiến cho đất nước thì nay lại quay lưng lại, phản bội lý tưởng ấy, phản bội đất nước, những người đồng đội từng kề vai sát cánh. Ông Bùi Tín đáng lẽ được kính trong vì những đóng góp trong cách mạng thì giờ đây trở thành kẻ cả dân tộc chán ghét, ruồng bỏ.

Thăng phản quốc này lẫn rồi, nó nói những lời xúc phạm đến người đã từng cưu mang nó thì có thể xem như loài bốn chân biết sủa vậy các Bác ạ. nếu không nói nó là loài súc vật đó? không biết uống nước nhơ nguồn , không biết đến nhân cách minh. đúng là hạng bất trung, bất nghĩa, bất hiếu

thủ hỏi một công dân việt nam này phán xét về mình như thế nào Bùi Tín. Mọi người nhắc đến Bùi Tín là nhắc đến một tên phản bội: phản bội Tổ quốc, phản bội lý tưởng cao đẹp của cuộc cách mạng mà ông đã đeo đuổi hơn 40 năm. Một con người có học, có giáo dục, có truyền thống vậy mà lại quay đầu lại với tổ quốc với nhân dân. Loại người này thật sự nguy hiểm vì hắn có quá nhiều âm mưu, thủ đoạn, nham hiểm.

Một bài viết rất hay, Tôi sinh ra trong thời bình trong những ngày này cả nước đang nghiêng mình tiếc thương Đại tướng Võ Nguyên Giáp thì có những con người dẫm đạp tất cả? đúng là hạng vô sỉ. Tôi biết và cả đất nước tôi cũng biết, Hồ Chí Minh và Võ Nguyên Giáp là những anh hùng còn Bùi Tín là một kẻ phản bội.! Dù Bùi tín là kẻ mua môi, múa mép nhu thế nào đi chăng nữa thì cũng chẳng ai tin đâu

Từ xưa cha ông ta đã dạy, phải xem lại mình trước khi bình luận về người khác. Lật lại xem bản chất của Bùi Tín, dễ dàng thấy được bộ mặt của hắn là một kẻ bất trung, bất hiểu. Một con người như thế thì lam gì có tư cách để mà bình luận về người khác, lên mặt dạy đời chứ.Bùi Tín hãy nhớ phải uốn lưỡi ba lần trước khi nói nhá!

Bùi Tín quá ghê tởm tột cùng của sự nhục nhã, thật trắng trợn mà những kẻ trắng trợn cũng không thể chấp nhận được

sao tên này có thể làm thế nhể
lioa
on ap standa
on ap

Đăng nhận xét