Bài mới nhất

20/10/2013

Các bạn trẻ trao bản phản bác tuyên bố 258 cho Vụ các Tổ chức Quốc tế-Bộ Ngoại giao


Trường Sa
     Cái gọi là tuyên bố 258 giấy lộn và là xô hài rẻ tiền cửa chợ của bọn blogger loạn ngôn, thiểu năng kia cũng đã chìm ngỉm từ lâu, còn phong trào phản bác tuyên bố 258 cũng đã lùi xa vì họ đã đạt được những thành công và ủng hộ nhất định trong quần chúng, cho thấy rằng việc vô lý đòi xóa bỏ một điều luật của nhóm người kia là sai trái. Đáng lẽ không nhắc đến việc này nữa, vì kẻ sai đã sẽ hiểu được ít nhiều qua sự phản đối của cộng đồng. Nhưng tự thấy mình hổ thẹn với các bạn trẻ đã nhiệt tình tham gia phong trào phản bác 258 nên muốn có đôi lời với các bạn trẻ này.

Trao bản phản bác tuyên bố 258
     Nếu ai thường xuyên theo dõi các thông tin trên mạng về phe dân tộc (cứ tạm gọi là phe yêu nước), phe mang danh dân chủ thì ắt hẳn sẽ biết Hoàng Thị Nhật Lệ. Một bạn trẻ rất nhiệt huyết đối với công tác đoàn, tham gia từ a đến z các hoạt động xã hội. Mà theo bản thân tôi nghĩ là những con người hoạt động vì xã hội thật chứ chẳng bao giờ có khái nhiệm nói suông, không hề giống với cái gọi là phong trào dân chủ trên màn hình vi tính của những kẻ như Nguyễn Thùy Linh, Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng…Cái quan trọng nhất là chúng ta đã công hiến được gì cho xã hội, đi liền với đó là sự ghi nhận của xã hội đối với bản thân chúng ta. Còn những kẻ luôn tự vỗ ngực rằng ta đây cống hiến hết mình cho phong trào dân chủ nhưng đi liền với đó là pr cho bản thân để được nước ngoài hỗ trợ tiền bạc, và cao hơn là kiếm được một chuyến xuất ngoại. Những kẻ như luôn có thái độ cao ngạo và hành động như đám dân chủ kia thì chẳng đáng gọi là cống hiến mà chỉ là phá hoại và trục lợi đất nước.


    Là một con người nhiệt huyết, có tinh thần yêu nước vì cộng đồng nên Hoàng Thị Nhật Lệ và các bạn trẻ đã sáng kiến tạo ra phản bác tuyên bố 258, một hoạt động thực tế. Tất nhiên là trong thời gian qua tôi thấy hoạt động phản bác tuyên bố 258 này đã được thực hiện rầm rộ trên các các trang blog và cả các page yêu nước trên mạng xã hội facebook. Nhưng tôi rất tán thành và ghi nhận sự sáng tạo cũng như sự xông pha của các bạn trẻ trong nhóm Hoàng Thị Nhật Lệ. Nếu chỉ đơn thuần thể hiện phong trào phản bác tuyên bố 258 trên mạng thì nghe có vẻ đơn giản và dễ dàng quá, mặc dù được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng mạng. Nhưng để thu được chữ ký của người dân thể hiện giấy trắng mực đen sự ủng hộ đối với bản phản bác tuyên bố 258 này mới là điều thực chất, thực tế. Những chữ ký mà nhóm phản bác này đã phải đi khắp nơi để thu được thể hiện trong đó tính đại chúng, thể hiện được sự ủng hộ hay không ủng hộ của mọi tầng lớp nhân dân. Nếu như trên mạng chỉ là những hình thức ghi danh bằng like hay comment thì tôi nghĩ rằng ngoài thực tế khác xa hơn nhiều, thực tế phải là chữ ký của các cá nhân. Nên đó là một cống hiến cho đất nước đáng ghi nhận.


     Theo thông tin có được từ Hoàng Thị Nhật Lệ thì phong trào ký tên vào phản bác tuyên bố 258 của các bạn đã thu được 659 chữ ký hợp lệ trên tổng số 928 chữ ký tham gia. Được biết chỉ với một số bạn trẻ đã thu thập số lượng chữ ký trên trong một thời gian rất ngắn và đối tượng thu thập chữ ký là đông đảo các tầng lớp nhân dân. Điều quan trọng ở đây là đối tượng thu thập chữ ký là các tầng lớp nhân dân, bởi vì quyền lợi và nghĩa vụ thì mỗi công dân ai cũng có, không chỉ riêng các blogger mới có quyền lợi và nghĩa vụ với đất nước. Vậy nên việc xem xét để ra một điều luật hay xóa bỏ một điều luật thiết nghĩ đều phải tham khảo ý kiến của toàn thể nhân dân. Việc chỉ một nhóm blogger chỉ vì sợ quyền lợi của mình bị mất hay là vì có tật giật mình mà đòi “ngồi xổm lên pháp luật” thì đó là đang coi thường đất nước, coi thường tính nghiêm minh của pháp luật.
      Và đúng theo quy luật logic của cuộc sống, cái ác sẽ có cái thiện để khắc chế nó, cái xấu sẽ có cái tốt lấn át, và đó có thể là một sự cân bằng. Nhóm bloggger quá khích kia đã làm những điều vô lý coi thường sự thượng tôn pháp luật thì đã có nhóm bạn trẻ như Hoàng Thị Nhật Lệ xông pha để bảo vệ sự nghiêm minh của pháp luật, cũng như bảo vệ các quyền của công dân trước sự xâm hại của kẻ xấu. Nhóm blogger Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng đã từng được quan thầy cấp tiền để sang tận Thái Lan trao cái gọi là tuyên bố 258, thực chất đây là kiểu trẻ con “mách bu”. Thì nhóm bạn trẻ Hoàng Thị Nhật Lệ đã đến tận Vụ các tổ chức Quốc tế - Bộ Ngoại giao để trao bản phản bác tuyên bố 258 kia. Các bạn trẻ đã thu được thành công là cán bộ Vụ các tổ chức Quốc tế - Bộ Ngoại giao đã chấp nhận bản phản bác và còn hứa sẽ gửi đến các tổ chức Quốc tế cũng như tới Đại sứ quán các nước quan tâm tới vấn đề này. 
     Vậy nhưng vấn có nhiều kẻ loạn ngôn đang ăn theo và chê bai, xúc xiểm nhóm bạn trẻ yêu nước này. Nhưng bản thân tôi nghĩ, cho dù chúng có nói gì đi chăng nữa thì cũng không thể đánh đổ tinh thần yêu nước của họ được. Xã hội chúng ta cần nhiều hơn nữa những bạn trẻ như vậy. Cần lắm những bạn trẻ dám dấn thân vì cộng đồng, dám hy sinh cho sự bình yên của đất nước như vậy. Họ sẽ là những thế hệ nối tiếp cha anh để gìn giữ sự toàn vẹn của non sông cũng như tiếp nối các giá trị lịch sử mà các thế hệ trước để lại.Hot!

Từ khóa SEO:

17 nhận xét:

Tác giả nói quá chuẩn, đúng là có những kẻ quá khích kia thì cũng sẽ có những người sẽ đối kháng lại họ, chẳng thể để cho những kẻ kia cứ nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật như vậy. Như thế là một điều sai trái hoàn toàn, tất cả những ai đang làm như vậy là sai trái, dám bác bỏ một điều luật do Nhà nước đề ra để quản lý xã hội. Nhóm blogger này đã quá đề cao giá trị của họ mà quên đi các quyền và lợi ích của những người khác trong xã hội. Đó là điều không thể chấp nhận được, và cũng thật ngưỡng mộ nhóm bạn trẻ Hoàng Thị Nhật Lệ đã làm được một điều giúp ích cho đất nước.

Tôi cũng đã đọc facebook của Hoàng Thị Nhật Lệ rồi, trong đó thấy rằng bạn trẻ này rất nhiệt huyết trong quá trình tham gia các hoạt động xã hội và theo đánh giá của cá nhân tôi thì đây là một con người rất có trách nhiệm với đất nước, có trách nhiệm với bạn bè và yêu nước. Hành động vừa qua của các bạn trẻ này đã nói lên nhận định của tôi là đúng. Họ đã dám dấn thân đi làm một việc mà không ai dám làm, đã làm một việc mà chúng ta phải ngưỡng mộ.

Xã hội chúng ta cần thiết phải có những con người dấn thân như thế này, phải biết làm những việc vì xã hội như thế này, đây là một điều đáng ghi nhận. Không thể để cho những kẻ quá khích kia chà đạp pháp luật một cách trơ trẽn như vậy được, đó là điều hoàn toàn không thể chấp nhận được. Pháp luật là để bảo vệ lợi ích của nhân dân và đảm bảo sự công bằng cho xã hội chứ làm sao có thể để một nhóm người thích xóa bỏ thế nào cũng được. Như thế là một hành vi chà đạp pháp luật của nhóm blogger này đáng lên án.

Cần phải có những quan tâm động viên với những con người vì cộng đồng, vì đất nước như Hoàng Thị Nhật Lệ, giờ ít người trẻ tuổi như bạn ấy mà dám nghĩ, dám làm như thế, hơn nữa lại dám đối đầu với rận chủ, được bọn phản động đầu tư rất nhiều như thế. Và chúng ta, những sinh viên, thanh niên yêu nước, cần phải học tập Nhật Lệ nhiều, và cần nhiều tấm gương như thế mới giúp đất nước ổn định, phát triển hơn được

Giới trẻ hiện nay ai cũng hiểu biết, dám nghĩ dám làm như Hoàng Thị Nhật Lệ thế này thì có phải đất nước được nhờ không? Ai như cái đám Phương Uyên và Nguyên Kha, sao cũng cùng trang lứa mà nhận thức và hành động lại kém hiểu biết thế. 2 đứa trẻ này chỉ biết vu cho nhà nước nhu nhược, nhưng có biết rằng tình hình hiện nay buộc chúng ta phải làm như vậy không. Cứ luôn mồm nói là yêu nước nhưng thử hỏi, hai bé đã làm gì cống hiến cho đất nước chưa, hay từ trước tới giờ chỉ ăn bám bố mẹ thôi? Chúng ta cần phải rút ra bài học từ những con người này

Tôi thấy cái việc một đám blogger chỉ vì sợ mất quyền lợi của bản thân hay nói cách khác là có tật thì giật mình mà chạy sang tận Thái Lan để trao cái gọi là tuyên bố 258 thì thật là hành động láo xược, coi thường đất nước. Liệu có thể chấp nhận được hành động này không? Nhưng thật may mắn là chúng ta lại được chứng kiến những hành động của các bạn trẻ như Hoàng Thị Nhật Lệ, những người đã dám đứng ra để bảo vệ lẽ phải, đã dám làm tất cả vì lẽ phải. Họ đã thể hiện bản lĩnh của những thanh niên trong thời đại mới đó là phản bác lại tuyên bố 258 vô lý kia.

những kẻ ngông cuồng với cái tuyên bố vớ vẫn 258 từ lâu đã đọng xuống dưới đay rồi có còn ai quan tâm còn ai nhắc nhở nữa đâu mà các bạn trẻ trâu này lại có những hành động như thế nhỉ, thật đáng buồn cho một bộ phận các bạn trẻ hiện nay, chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà sẵn sàng quên đi tất cả, sẵn sàng bán rẻ lương tâm của mình, thật là hết sức vô lý.

Sự ngông cuồng và vô lý của tuyên bố 258 mà các phần tử chống đối tự dưng là mạng lưới blogger việt đứng ra hết sức buồn cười và đã bị tẩy chay, không có lý do gì mà các bạn trẻ này lại đứng lên nói, ủng hộ cho những điều vô lý như thế, thật buồn cười. không biết các bạn đã bị cám dỗ bởi những cái gì nữa, thất vọng quá

Thật không thể chấp nhận được các bạn trẻ lại có những suy nghĩ lệch lạc về chính trị, về đất nước như vậy, Tuyên bố 258 là điều vớ vẫn mà những bọn phản động dựng nên với mục đích bôi nhọ, xuyên tạc đất nươc trước các quốc gia khác, chính vì thế nó đã bị tất cả mọi người tẩy chay và không bao giờ nghe theo, chính vì thế các bạn đừng ngu muội nữa, đừng bị cám dỗ nữa

Cảm ơn các bạn đã nói hộ suy nghĩ của tôi, và cũng thiết nghĩ là của tất cả mọi người hiện nay về những suy nghĩ, luận điệu sai trái lệch lạc của các bạn trẻ trâu tự dưng mạng lưới blogger việt hàng triệu người , bôi xấu đất nước ở các nước khác nữa, như thế thật đáng buồn cười và càng làm cho tất cả mọi người yêu nước hơn, ghét bọn phản động hơn mà thội.

Tuyên bố 258 là những luận điệu vớ vẫn do bọn phản động tạo dựng xuyên tạc để bôi nhọ đất nước làm mất hình ảnh đất nước trong mắt bạn bè công chúng chính vì thế chẳng ai tin lời nói của nó cả, giống như nước chảy lá môn ,nước chảy đầu vịt mà thôi, cảm ơn các bạn trẻ đã nói lên những suy nghĩ chung của thế hệ trẻ chúng tôi, xin chân thành cảm ơn

Những bạn trẻ này thật cản đảm, đã đứng lên nói lên những suy nghĩ, những cảm nhận của giời trẻ về những nhận thức, sũy nghĩ lệch lạch về đường lối của đảng, chính sách của nhà nước hiện này, hết sức cảm ơn các bạn, quá buồn khi hiện nay có một số phần tử còn chưa thấy được sự ngu xuẩn của cái gọi là tuyên bố 258 ấy.

http://nguyentuongthuy2012.wordpress.com/2013/10/19/ong-phang-sao-vang-bi-bat/

ôi ông phàng sao vàng sao đỏ chiến đấu anh dũng nay thành dân oan ???

ôi việt lam ơi đã trao bản tuyên bố phản đối rồi sao không thấy báo đài lên tiếng ? sao chẳng một tin tức hoan nghênh ? các đồng chí đã trao công hàm ấy cho đại sứ trung quốc và bắc triều tiên chưa vậy ? các bạn giỏi thế các bạn cứu ông phàng sao vàng với ! ôi việt lam nà muôn lăm muôn lăm muôn lăm

Xin giơ tay ủng hộ nhóm bạn trẻ của Hoàng Thị Nhật Lệ. Tác giả nói rất đúng, việc các bạn đã đứng lên, thẳng thắn phản bác lại tuyên bố 258 là một việc rất ý nghĩa, hơn thế nữa giờ đây các bạn thu thập chữ ký bằng giấy trắng mực đen, công việc không hề đơn giản. Đất nước cần nhiều hơn những thanh niên như bạn, mong bạn và các bạn của bạn luôn vững tâm để làm công việc của mình.

Thật dũng cảm. Những bạn trẻ như Hoàng Thị Nhật Lệ thật rất dũng cảm, những người dám đứng lên đương đàu với lũ khốn rận chủ, những người trẻ tràn đầy tâm huyết với quê hương với nhà nước. Chúc các bạn luôn thành công trên sự nghiệp của mình, chúc các bạn luôn giành chiến thắng trên chiến trường đấu tranh với bọn rận chủ.

Tuyên bố 258 là tuyên bố của một số kẻ lợi dụng cộng đồng blog Việt Nam mạo danh cộng đồng blogger để đặt điều xằng bậy. Phản bác tuyên bố 258 ra đời để chứng minh sự lành mạnh của cộng đồng blogger Việt và thanh lọc những đối tượng xấu lợi dụng tiếng nói của cộng đồng vào mục đích xấu. Các bạn trẻ đã làm được điều ấy và làm rất tốt.

ủng hộ. hoàn toàn ủng hộ các bạn trẻ đã có những hành động thiết thực để phản bác lại những hành động sai trái trong xã hội. ủng hộ tinh thần trẻ việt nam.
trong xã hội có rất nhiều những tư tưởng xấu ảnh hưởng từ bên ngoài mà khiến họ gieo ước mơ không gắn liền với thực tiễn xã hội. họ cho phép mình tự do vượt quá khuân khổ của nhà nước.

Đăng nhận xét