Bài mới nhất

09/10/2013

Cảm xúc tháng 10 !!!

 
        Tháng mười đến trong cái mơn man se se lạnh của những nành gió vô tình làm mái tóc ai bay. Tháng 10 đến, em vội xếp gọn những gì của thu tháng 9 yêu thương và đong đầy vào một góc trong sâu thẳm trái tim và trở thành thứ xúc cảm của hoài niệm: nhẹ nhàng mà tinh anh.

…………………………

Mải miết trong dòng suy nghĩ miên man, vô định hình và bất tận, em về dung nghĩa với trái tim em: một thoáng bâng quơ trước những thứ gọi là thực tại, một niềm hối tiếc nhẹ cho những cảm xúc không lời vô tình đi ngang qua cuộc đời ta, để lại thứ gọi là dư âm mà mãi mãi không bao giờ tay ta với được.
        Tuổi hai mươi giữa tháng 10 thật đẹp và ý nghĩa, tràn đầy sức sống và niềm tin yêu. Hương hoa sữa lúc ngạt ngào khi lại dịu nhẹ ru hồn ta đong đưa, vương trên vai ai những xúc cảm mãnh liệt căng tròn.

      Tháng 10, tháng của những yêu thương, của những hơi thổ luôn phập phồng trong mớ cảm xúc hỗn tạp mà tim ta, lý trí ta chưa kịp thanh lọc và thẩm thấu; của những trái tim chưa từng hơn một lần đồng điệu.

Thời gian cứ trôi, trôi…cảm xúc cứ đến rồi cảm xúc đi qua..chỉ còn lại ta với thời gian bất tận. Quay lung tạm biệt những thứ vốn không thuộc về ta nhường chỗ cho những dự định, những cảm xúc mà ta chưa hề để ý. Chảy dài trong những suy nghĩ về cuộc đời, về con người và cả cuộc sống nơi ta đang tồn tại. Một chút mong manh, một chút yếu ớt của linh hồn nhỏ. Một chút mạnh mẽ, đáng yêu đáng quý, đáng trân trọng từ cuộc đời…tất cả len lỏi vào tâm hồn ta, nhẹ nhàng tìm bến đỗ.

Ta mỉm cười là một, là riêng, là thứ nhất. Mỉm cười vì ta vẫn tồn tại và cuộc đời vẫn đang rất cần sự cống hiến của ta.

Cảm xúc con người là thứ đáng được trân trọng và cần được thẩm thấu ta mới thấy hết qía trị đích thực của nó. Tự nhủ lòng mình: hãy sống và cống hiến khi ta còn có thể.


Sao Băng Thiên Sứ--

Hot!

Từ khóa SEO:

3 nhận xét:

Tháng 10 khởi đầu là tin buồn bác Giáp ra đi, ai ai cũng thấy tiếc nuối cho một vị đại tướng tài ba của dân tộc, người học trò xuất sắc của chủ tịch Hồ Chí Minh. Trong tháng 10 vẫn còn nhiều sự kiện, đặc biệt là ngày 20-10 để tôn vinh người phụ nữ Việt Nam. Tháng 10 tháng chuyển mùa, có cái lạnh man mác...

Tháng 10, tháng của những yêu thương, của những hơi thổ luôn phập phồng trong mớ cảm xúc hỗn tạp mà tim ta, lý trí ta chưa kịp thanh lọc và thẩm thấu; của những trái tim chưa từng hơn một lần đồng điệu,tháng 10 bắt đầu cảm giác se lạnh của mùa đông đối vs HÀ nội, tháng 10 vs bao nhiêu sự kiện ngày phụ nữ việt nam khi mà đấng mày râu dùng nguyên 1 ngày để thể hiện yêu thương dành riêng cho người con gái mà mình yêu thương,Cảm xúc con người là thứ đáng được trân trọng và cần được thẩm thấu ta mới thấy hết giá trị đích thực của nó. Tự nhủ lòng mình: hãy sống và cống hiến khi ta còn có thể

hehe, săp đến ngày 20-10 rồi, mình háo hức quá, không biết ông xã mình sẽ tặng mình cái gì đây???
năm nào anh ấy cũng tạo cho mình bất ngờ, năm nay không biết lão chống mình sẽ cho mình bất ngờ nào đây???
Ah, minh cũng phải tạo bất ngờ cho mẹ mình và mẹ chồng nữa, các bạn cho mình lời khuyên nên chọn món quà gì được không, các bạn có biết chỗ nào bán đồ nữ đẹp và giá cả phù hợp không chỉ cho mình với???

Đăng nhận xét