Bài mới nhất

18/10/2013

Cù Huy Hà Vũ lại tuyệt thực


Trường Sa
     Giới rận chủ thật lắm điều tréo ngheo, toàn làm những chuyện khác xa người bình thường. Tên nào cũng có một chiêu trò riêng của mình để nâng giá tạo scandal. Chẳng hạn như Linh già thì đong giai chuyên nghiệp đến nỗi mang danh Linh nhà thổ, hay những tên rận già trở cờ như Quang A, Tương Lai thì sểnh ra là đi hớt lẻo trên BBC để gây tiếng vang. Hay những kẻ thuộc thế hệ trẻ cũng không kém phần đua đòi như Chí Đức hay thánh nữ Đỗ Thị Minh Hạnh chuyên rạch mặt ăn vạ và vu cáo Công an đánh chúng. Và mới đây nhất là chiêu bài yêu nước chống Tàu và thu về ngoại tệ, lap top của Phương Uyên và Nguyên Kha càng cho thấy giới rận chủ ngày càng có nhiều kiểu chơi độc. Riêng đối với Điếu Cày Nguyễn Văn Hải và Cù Huy Hà Vũ thì lại khác, hai tên dân chủ tù đày này vẫn trung thành với ngón đòn tuyệt thực, và bây giờ Cù kon lại tuyệt thực lần nữa.

    Trước đây chúng ta đã rùng mình vì cơn bão táp cấp 12 khi Cù Huy Hà Vũ tuyên bố tuyệt thực ngót nghét 1 tháng, nhưng hắn vẫn không chết như nhiều người vẫn chép miệng rằng “cái đồ bất hiếu bất trung đấy thì cho hắn chết quách đi cho xong”, bởi thiên hạ coi thường Cù Huy Hà Vũ lắm, bởi hắn đi ngước với tư tưởng của các bậc trượng phu nam chí Hán xưa nay là “vì đại nghĩa diệt thân” mà hắn hắn lại đi theo tư tưởng là “vì tài sản diệt thân”. Cù Huy Hà Vũ chỉ vì một mảnh vườn mà không thương tiếc để chà đạp lên tình phụ tử, vì tài sản mà coi thường tam cương ngũ thường, biến thành kẻ vô tâm bất đức. Cù Huy Hà Vũ vẫn không chết, bởi hắn chết làm sao được. Hắn chẳng dại gì mà chết, hắn đã không ngần ngại giẫm đạp cả tình phụ tử (bố nuôi) để cướp tài sản thì hắn làm sao lại dại dột hy sinh thân mình cho cái gọi là phong trào dân chủ hư vô kia chứ. Một mặt ngoài hắn tung tin với vợ hắn rằng tuyệt thực cả tháng nay, chỉ còn da bọc xương, sắp xuống lỗ thật rồi. Thậm chí khi biết tin đó giới rận còn sản xuất ngay một đồng hồ đếm ngược để chờ khi Vũ giã từ cõi đời sẽ phát tang ngay tức khắc theo nghi lễ cấp cao của giới rận. Nhưng giới rận đã chuẩn bị tất cả cho tình huống Vũ ra đi nhưng cái chết của Vũ vẫn không xảy ra. Chờ mãi chẳng thấy Vũ chết, trong khi giới rận đã đồn ầm lên rằng Cù Huy Hà Vũ ngỏm củ tỏi. 
    Nhưng sự thật được phơi bày sáng tỏ khi kênh VTV1 của Đài truyền hình Việt Nam đưa tin sự thật về việc tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ. Thiên hạ giật mình kinh hãi khi thấy Cù Huy Hà Vũ béo tốt phương phi, bụng phệ, đi lại hiên ngang trong trại giam. Cù Huy Hà Vũ không những không chết mà còn béo lên là đằng khác. Qua tìm hiểu mới biết được rằng Cù Huy Hà Vũ ở tù lâu ngày chán quá nên sợ thiên hạ quên mình, sợ mất mối với quan thầy nên đã tuyệt thực để tạo áp phe trong trại giam. Nhìn đống đồ ăn mà Cù Huy Hà Vũ ăn tạm cầm hơi để tuyệt thực mà ai cũng thương cho hắn. Chỉ có đâu mấy thùng mì tôm hảo hảo, mấy bát mì khô ăn nhanh, mấy hộm sữa Ensua, nước cốt gà, thuộc bổ…Tóm lại là nói dân giã thì Vũ bợp như chưa bao giờ được bợp chứ không phải là tuyệt thực, hắn không ăn cơm tù vì cái thể loại ăn chơi trác táng như hắn thì làm sao mà chịu khổ mãi được. Hắn bèn sai vợ đưa đồ ăn thức uống dạng cao lương mỹ vị vào cho hắn. Hắn không ăn cơm tù mà đêm  đêm hắn thậm thà thậm thụt ăn thức ăn mà vợ hắn đưa vào. Thế nhưng mồm hắn lúc nào cũng ngoác lên rằng hắn tuyệt thực. Vậy là lũ rận tin sái cổ, nhưng khi biết được tin này thì cả lũ mới ngã ngửa ra rằng hắn bị lừa.


C

     Bây giờ Cù Huy Hà Vũ lại giở trò xưa rằng hắn tuyệt thực từ ngày 15 tháng 10 năm 2013 để đấu tranh cho các quyền của hắn. Trong khi cái lý do mà Cù Huy Hà Vũ và vợ hắn là luật sư Dương Hà đưa ra là các bức tranh hắn tự vẽ trong tù đã bị giám thị trại giam lấy. Thực ra để giải thích cho những cái lý do ngớ ngẩn này của Cù Huy Hà Vũ chúng ta hãy cùng trở lại với lý do tuyệt thực của Cù Huy Hà Vũ vào dịp tháng 6 năm 2013. Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực vì hắn bị giám thị trại giam mưa sát hắn. Cái việc làm cụ thể để mưu sát Cù Huy Hà Vũ mà giám thị trại đã làm là mở cửa thông gió trại giam để thoáng mát. Thật là một lý do khôi hài, khi vào tháng 6 cái nắng miền trung chỉ mở cửa thông gió ra mà Cù Huy Hà Vũ đã vu ngay cho cán bộ trại giam là cố tình mưu sát Vũ. Còn gì hài hước hơn thế nữa. Có lẽ là mấy tờ giấy vụn của hắn vẽ lung tung rồi chửi bậy xả rác trong nhà tù bị quét đi nên hắn lấy cớ để tạo scandal đây mà. Đúng là cả vợ cả chồng đều là luật sư nên lắm chuyện thị phi là điều hiển nhiên.
C
     Ngày xưa cũng vậy thì bây giờ cũng vậy. Cù Huy Hà Vũ lại định giở trò để lừa bịp giới dân chủ cuội thôi mà. Nếu xét về tuyệt thực thì Cù Huy Hà Vũ phải gọi Hải Điếu Cày bằng cụ. Bởi Hải Điếu Cày còn lừa cả giới rận rằng hắn tuyệt thực đâu xấp xỉ hai tháng mà không chết. Thế mới tài. Đợt này Cù Huy Hà Vũ lại định giở trò để lừa thiên hạ đây mà, chán nên lại nghĩ hài để diễn chơi thôi mà. Một thằng đàn ông mà cứ đụng một tí là dỗi cơm thì còn ra cái thể thống gì nữa chứ. Đây lại là một dịp để những con rận khác đua nhau nâng bi Vũ, và cũng là cách mà Cù Huy Hà Vũ lừa thiên hạ để tạo danh tiếng mà thôi. Vậy nên tốt nhất đừng bao giờ tin là Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực.

Hot!

Từ khóa SEO:

52 nhận xét:

CHUYỆN KÒN CU TUYỆT THỰC PHIÊN BẢN MỚI
http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/10/chuyen-kon-cu-tuyet-thuc-phien-ban-moi.html

Cù huy Hà vũ lại “diễn trò” bởi cái gọi là “tuyệt thực”đối với Cù Huy Hà Vũ không phải là điều gì mới mẻ. Còn nhớ cách đây khoảng 4 tháng, Hà Vũ vừa phối hợp với vợ mình là bà Dương Hà cho cho dư luận trong và ngoài nước “ăn quả lừa” khi diễn trò “tuyệt thực”. Điều nực cười là đợt ấy việc “tuyệt thực” của Vũ kéo dài tới hơn 30 ngày khiến cho giới khoa học không khỏi ngạc nhiên vì có một con người có khả năng phi thường như vậy.

hôm nay, nghe tin Kòn Cu tuyệt thực lại được phát đi từ Dương Hà, người đàn bà đã cho cả đám zân chủ bò một vố đau điếng. Từ các vị đình đám như Châu Xuân Nguyễn, Nguyễn Tường Thụy, các vị nhân sĩ trí thức chí phèo, đến đám zận con và họ hàng hang hốc của chúng đều đồng loạt kí cọt, gào đến lạc giọng đòi cứu Kòn Cu

cái trờ tuyệt thực đã bị vạch mặt rồi mà còn không trừa? cách đây bốn tháng chính Ku con cũng đã kêu tuyệt thực đó mà, Cuối cùng khi sự thật được phơi bày thì mọi người mới vỡ lẽ ra là thực chất Vũ không hề tuyệt thực, Vũ vẫn ăn đều đặn nhất là các thức ăn tiếp tế cho gia đình gửi vào với gà hầm, gà sốt… Thế nên mặc dù Vũ “tuyệt thực” hơn 30 ngày nhưng Vũ vẫn béo trục, béo tròn với 92 kg

Hậu phương là một người đàn bà gian trá, lắm mưu nhiều mẹo và tham lam như jậy thì hỏi sao kon heo Cù Huy Hà Vũ ko lún sâu vô vũng lầy nhơ nhớp cho được. Thanh danh cả đời của tổ tiên họ Cù không ngờ lại bị vấy bẩn bởi 2 vợ chồng tên heo mập này. Ở đời, sống phải để đức cho con cháu chứ! Xấu với người thiên hạ đã đành, lại còn ác với cha mẹ, người thân ruột thịt. Nói ra thấy tội nghiệp con heo( nó vô tội mà bị so sánh hoài)Vì vợ chồng Cù Huy Hà Vũ còn ko bằng nó.

Ở tù mất hết quyền công dân mà cụ Vũ lại đòi hỏi quá đáng kiện tụng, gây rối trại giam. Tôi mong rằng cụ Vũ phải sống tốt sớm mãn hạng tù để làm lại cuộc đời tiếp bước ông cha để xây dựng quê hương đất nước.
thay vì cứ diễn trò thế này nữa? khốn nạn lắm cù ạ''

Dạo này nghề diễn viên có vẻ hái ra tiền hay sao mà Huy Vũ thích làm diễn viên đóng kịch thế, người ta làm diễn viên cũng có đạo đức nghề nghiệp, đóng những tác phẩm để đời, còn Huy Vũ thì đóng những tác phẩm tuy cũng để đời thật đấy nhưng là để lại tai tiếng cho nhiều, rất nhiều thế hệ sau này nhắc đến Huy Vũ đều biết đó là một kẻ tráo trợn, vô liên sỉ.

Tưởng con nhà tông không giống lông thì cũng giống cánh chứ. Nếu tuyệt thực như hắn thì ai cũng muốn, tướng tá mập mạp khỏe mạnh vậy cơ mà.Các chú rân chủ cứ vác loa ra kêu này nọ để làm gì, nhìn thấy Vũ trên tivi như chú heo là thấy tởm người rồi. Chắc các đồng chí Rân chủ muốn tạo scandal cho Vũ để nổi như mấy em ca sỹ diễn viên nửa mùa.

chúng ta biết Vũ không có khả năng để làm chính trị một cách tử tế, vậy nên chỉ cần bơm vào đầu những tham vọng, vuốt ve và tung hô Vũ thì y sẽ trở thành kẻ bất chấp tất cả để thỏa mãn ảo tưởng vĩ cuồng của mình. đúng là hạng vô sỉ , điên loạn mà

Sự thực là vợ chồng Cù Huy Hà Vũ đang có âm mưu nhờ thế lực nước ngoài gây áp lực để chính phủ Việt Nam phóng thích cho Cù HUy Hà Vũ và được đi nước ngoài tị nạn chính trị, như Nguyễn Quốc Quân đó. Nhưng âm mưu đã bị ANTV vạch mặt qua Video, thật sự cả vợ chồng Cù Huy Hà Vũ đã đánh lừa tất cả mọi người, đánh lừa những người hoạt động RÂN CHỦ cả trong và ngoài nước, mọi người nên có cái nhìn tổng thể chính xác hơn về âm mưu gian trá của đôi vợ chồng Laws này

Nhìn đã thấy tởm, đọc các bài xuyên tạc lại thấy tởm hơn. Sao bọn chúng có thể giở trò hẹn hạ này được cơ chứ. Nếu như tuyệt thực 20 ngày thì Cù bây giờ chắc đã về với âm ti địa ngục rồi. Thực ra đay chỉ là một trò bịp bợm của gia đình Cù, còn bọn rận thì không biết nên tin vào đó để gây rối, viết lách lung tung. Sau khi ANTV đưa tin về cs của Cù trong tù thì bọn này mới té ngửa người ra là mình bị vợ chồng Cù lừa. Chúng bị Cù tát cho 1 cái tóa đom đóm.

Thật tình muốn chửi thề với đám rận này! Làm lùm xùm hết cả lên, kêu gào thì to lắm. Giờ lộ cái mặt ra thì cho bọn chúng biết. Chúng tưởng vở kịch của chúng thì không ai nhìn thấy không ai biết chắc. Rõ ràng như ban ngày, lão Vũ này chê cơm tù không ăn, giỏi thay cho lão được cung ứng nhiều thứ, lão coi thường cơm tù còn bày trò tuyệt thực. Tuyệt thực mà lão đang béo phây phây vậy. Còn vợ lão nữa, giả tạo nó cũng vừa thôi!

Tụi phản động thật phô trương, nhưng cái phô trương ấy thật phi lý và thiếu tầm nhìn. Mâu thuẫn làm sao khi lại bảo là tuyệt thực mà thân hình lại mập không thể tưởng tượng được, những người công nhân với mức lương không đủ ăn sẽ nghĩ gì khi thấy thân hình này lại hô hào là đang tuyệt thực???

Đám “rận chủ” tung hô Cù Huy Hà Vũ là “Cù tiên sinh”, còn người đời ưu ái gọi Vũ là kẻ “vĩ cuồng” vì con người này rất thích chơi nổi bằng những trò không giống ai. Cù Huy Hà Vũ, quê ở Hà Tĩnh, là con trai của thi sĩ Huy Cận và là con nuôi của nhà thơ Xuân Diệu. Từng du học tại Pháp, có đủ loại bằng cấp như: Thạc sĩ Văn chương, Tiến sĩ Luật, họa sĩ… Tuy nhiên, người ta biết đến Vũ nhiều hơn ở phương diện là “cha đẻ” của nhiều vụ kiện động trời, không ít vụ đã khiến người đời lắc đầu ngán ngẩm.

Thế là đủ rồi! Giờ là lúc phải nhìn nhận lại vì sao thua? Và những trở lực tư duy nào, những giới hạn niềm tin – cách nhìn nào đang trói buộc chính chúng ta. Nếu muốn chứng tỏ dân chủ là ưu việt hơn chế độ hiện thời, nếu muốn chứng tỏ dân chủ sẽ đem lại một cuộc sống tốt hơn với quyền công dân tối thượng thì đừng ngại ngần thừa nhận mình sai.

lại cai chiêu trò cũ, tuyệt thực hắn không thể nghĩ ra cia chiêu nào mới hơn à.theo tôi nghĩ đối với nhưng tên phản đông tuyên truyền xuyên tậc chống đât nước không có ý thức chịu giác ngộ như Cù Huy Hà Vũ này thi cho chúng tuyệt thực chết cho đât nước thêm trong sạch.chúng không thì chunggs ta không biết những gì hắn sẽ làm tiếp theo đâu.

tuyệt thực cái kiểu gì mà hia tháng không chết chúng định lừa ai ở đây cơ chứ, cái triêu bào này đã quã cũ rồi chúng ta không bị mắc lừa thêm lần nữa đâu. là con của một nhà thơ danh tiêng nhưng cù huy hà vũ lại làm nhưng việc khiến cả dân tộc khinh bỉ lamg bại hoại thanh danh của gia đình dòng họ.không nhưng thế lại còn không chịu nhận sai và sửa sai làm khuyêt điểm của mình mà cố chấp đi theo nhưng tên phản quốc.

Đám “rận chủ” tung hô Cù Huy Hà Vũ là “Cù tiên sinh”, còn người đời ưu ái gọi Vũ là kẻ “vĩ cuồng” vì con người này rất thích chơi nổi bằng những trò không giống ai. vì nhưng cái tên tuổi hữu danh của nhưng kẻ phản động đặt cho mà làm mât đi danh tiếng của cả gia đình không nhưng thế lại còn phải chịu canh tù tội thế chưa đủ để Hà Vũ có thể giác ngộ hay sao mà vân cố chấp chống đối nhà nước ta.

thật đang buồn khi con trai của một thi nhân một người khá có tên tuổi trong xã hôi Cù Huy cận vậy mà Cù Huy Hà Vũ lại có hành đông thật ngu ngốc hành đông đi ngươc laiij với lợi ích dân tộc,. một kẻ ngoan cố không chiu hối cải luôn tỏ ra chống đối nhà nước như Cù Huy hà Vũ thì chung ta cần gì quan tâm hắn nữa,cong cái chiêu tuyệt thực của hắn thì lại học của hải điếu cày mà thôi không chêt được đâu mà lo.

Tuyệt thức gì mà người tròn như thế thì tôi cũng muốn tuyệt thức thật sự là một trò lố bịch mà Cù Huy Hà Vũ đinh gây ra, trước kia hắn cũng một lần gây nên cái trò này rồi và đã bị vạch mặt mà vẫn chưa chừa, giờ định làm lại cái trò đấy chỉ làm cho nhân dân thêm ghét hắn mà thôi, giờ đây những chiêu trò mà Cù Huy Hà Vũ gây ra chẳng có nghĩa lý gì nữa đâu, vì nhân dân chẳng ai còn tin vào một kẻ phạm tội mà còn định lừa bịp một cách lố bịch như vậy, thật sự là một trò hề mà thôi.

Về Cù Huy Hà Vũ: ĐỨT GÁNH GIỮA ĐƯỜNG
http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/10/ve-cu-huy-ha-vu-ut-ganh-giua-uong.html

http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/10/ve-cu-huy-ha-vu-ut-ganh-giua-uong.html

http://trelangblogspotcom.blogspot.com/2013/10/ve-cu-huy-ha-vu-ut-ganh-giua-uong.html

Ồ! Còn cu đã (chết) rồi á? Lại chết bởi cái mồm nhọn Dương Hà à? Khốn nạn thật còn cu ơi là cù con.

Sau cái chết này của cù con chắc Dương Hà đi Phớp.

Nhìn béo như con lợn thế này thì tuyệt thực cả tháng cũng chẳng sao, cứ kệ cho con lợn ấy tuyệt thực đi, xem chịu được mấy hồi nào. Chỉ giả đò là giỏi, cái loại chỉ biết có tiền, được cho ít tiền là ra sức nói xấu, chống đối với chính quyền nhà nước như hắn mà đòi làm được gì? Tuyệt thực ư? cứ tuyệt thực cho chết đi thì cũng chẳng ai thương đâu

Nhìn phương phi phốp pháp như lợn thế này mà đòi tuyệt thực ư? Liệu được một bữa không, hay không ăn một bữa là người lại chẳng kêu oai oải như lợn ấy. Cái loại hơi một tí là kêu tuyệt thực như thế này thì cứ phải bỏ đói cho vài tuần, cho lần sau chừa cái thói ấy đi, chứ cứ vài hôm lại kêu tuyệt thực thế này mệt lắm

Bọn phản động này, đúng là lắm chiêu trò thật, cứ hơi động đến một tí là giãy nảy lên, cứ lấy cớ nói xấu Đảng, chống đối chính quyền. Cứ kệ cho tên Hà Vũ này xem hắn tuyệt thực được bao nhiêu ngày, mình cứ làm đúng luật xem hắn có làm gì được không nào? Hơi tí là giở trò, những trò này xưa cũ rồi, không làm ăn gì được đâu

Theo tôi thì bây giờ thằng nào cứ bảo tuyệt thực cái kiểu đấy thì chơi luôn kiểu người nhà vào thân thì không cần phải mang đồ ăn vào(vì mang vào cũng không chịu ăn mà). Còn về phía trại giam thì không cần phải cho ăn 3 bữa xem, ở ngoài nấu thức ăn cho thơm nức mũi, giả dụ như thịt chó chẳng hạn, khi đấy bản chất thú thì không thể kìm được đâu. Còn về cái vụ Hà Vũ tuyệt thực thì đã rõ rồi, thế éo gì mà nhịn 30 ngày, ngu hết chỗ nói. Mà nhịn như thế mà cứ ục ịch 92kg thì chịu luôn

lại luyện tập nhịn cơm để tăng cân đây là. lần trước là 70kg sau đợt này chắc lên cả tạ ấy chứ. con người này một ngày thử nhịn mà không ăn không bú thì có thể sống được không?
nuôi tù chứ đâu phải nuôi lợn. con lợn này cũng đến lúc phải đem đi tùng sẻo khỏi để gieo tội ác

Chị Hà lại bày trò rồi, có vẻ như thương chồng quá, đồng thời là muốn nổi tiếng thì phải. Qua vụ tuyệt thực lần trước có lẽ ai cũng biết được tuyệt thực đối với anh Vũ là như thế nào rồi, lên cả tivi thì ai cũng hiểu. Thế mà bây giờ lại còn đưa tin lên cả RFA, VOA... toàn mấy kênh chống phá Việt Nam ở nước ngoài, haizz, chuyển hướng cầu cứu ngoại bang ư? Buồn cho vợ chống anh Vũ, chị Hà quá.

Cù Huy Hà Vũ đã một lần "tuyệt thực" mà vẫn còn chưa thấy bẽ mặt hay sao? Tên này mặt dầy thật đấy, đã một lần bị vạch trần về sự " tuyệt thực " của hắn rồi, mà giờ còn định diễn lại nữa, nhưng chắc rằng chẳng còn ai tin vào hắn nữa đâu, chỉ có những kẻ có óc mà không sử dụng mới đáng chết thôi, nhất là có óc mà chỉ dùng để lừa dối, bôi nhọ người yêu nước, tiếp tay cho kẻ hại nước hại dân thì không nên sống làm gì

Cù huy Hà vũ lại “diễn trò” bởi cái gọi là “tuyệt thực”đối với Cù Huy Hà Vũ không phải là điều gì mới mẻ. Còn nhớ cách đây khoảng 4 tháng, Hà Vũ vừa phối hợp với vợ mình là bà Dương Hà cho cho dư luận trong và ngoài nước “ăn quả lừa” khi diễn trò “tuyệt thực”. Điều nực cười là đợt ấy việc “tuyệt thực” của Vũ kéo dài tới hơn 30 ngày khiến cho giới khoa học không khỏi ngạc nhiên vì có một con người có khả năng phi thường như vậy,Theo tôi thì bây giờ thằng nào cứ bảo tuyệt thực cái kiểu đấy thì chơi luôn kiểu người nhà vào thân thì không cần phải mang đồ ăn vào(vì mang vào cũng không chịu ăn mà). Còn về phía trại giam thì không cần phải cho ăn 3 bữa xem, ở ngoài nấu thức ăn cho thơm nức mũi, giả dụ như thịt chó chẳng hạn, khi đấy bản chất thú thì không thể kìm được đâu

cù huy hà vũ cái tên không còn quá xa lạ đối với những người chịu khó tìm hiểu tình hình chính trị trong nước và quốc tế..ông ta nổi nên như là một kẻ rận chủ thứ thiệt khi dám mang đơn đi kiện thủ tướng của nước việt nam xã hội chủ nghĩa Nguyễn Tấn Dũng và có những hành động tuyên truyền chống phá nhà nước ...và một điều đặc biệt nữa đó là hắn lại có xuất thân từ một gia đình rất nổi tiếng và đấu tranh cách mạng và có công lớn với đất nước và chế độ....điều này càng làm cớ cho bọn ngoại bang đánh vào lòng dân gây suy yếu vai trò của đảng

phạm nhân Cù Huy Hà Vũ vẫn khỏe mạnh, béo trắng, cân nặng gần 92kg. Một người sắp chết chỉ có thể nằm nói thều thào, thậm chí không nói nổi. Vậy nhưng phạm nhân Cù Huy Hà Vũ vẫn bước đi son són, vung tay vung chân, giọng nói sang sảng để "bác bỏ” những giải thích của Ban Giám thị về đơn tố cáo của mình. đúng là chuyện nực cười, xưa nay hiếm

Về việc "tuyệt thực” của Cù Huy Hà Vũ là hoàn toàn không đúng bản chất của sự việc. Qua tìm hiểu của , mấy ngày qua Cù Huy Hà Vũ từ chối không sử dụng thức ăn của trại giam, nhưng vẫn dùng đồ tiếp tế của gia đình do vợ là bà Nguyễn Thị Dương Hà mang đến. chính Bà Dương Hà biết rõ điều đóhơn ai hết? vậy mà chính Bà lại lu loa với RFA về chuyện tuyệt thực của Điếu cày

Được tận mắt chứng kiến nơi giam giữ Cù Huy Hà Vũ, chúng tôi nhận thấy phạm nhân Cù Huy Hà Vũ khá được ưu ái, khi mà Cù Huy Hà Vũ không chỉ được ở một diện tích rộng hơn so với các bạn tù khác mà còn có quạt sử dụng 24/24 giờ, có nhà vệ sinh riêng với bệ xí bệt như ở nhà. Đã vi phạm pháp luật, bị tước quyền công dân là phải cải tạo mới mong thành người lương thiện, giúp ích cho xã hội. Vậy nhưng Cù Huy Hà Vũ đi tù lại được cung cấp những tiện nghi thuận tiện. Ấy vậy mà phạm nhân này vẫn chưa hài lòng.

chứng kiến phòng giam củ Cù Huy Hà Vũ mới thấy nó được ưu ái như thế nào? trong "căn bếp” của Cù Huy Hà Vũ còn có chỗ tắm rửa khá rộng rãi với nước nôi đầy đủ. Sữa tắm và dầu gội đầu của Cù Huy Hà Vũ dùng trong trại giam đều là những loại mỹ phẩm xa xỉ đắt tiền. Hàng ngày, Cù Huy Hà Vũ còn có phích nước nóng để dùng không khác gì đang ở nhà chứ không phải là đang phải chịu án phạt tù.

bà Nguyễn Thị Dương Hà (vợ Cù Huy Hà Vũ) đến thăm, phạm nhân này đã yêu cầu Ban Giám thị Trại giam số 5 bố trí buồng hạnh phúc để ông ta ở qua đêm với vợ. Tuy nhiên, theo quy định của pháp luật, việc thăm thân 24h chỉ dành để thưởng cho những phạm nhân có thành tích cải tạo tốt. "Từ ngày vào trại, Cù Huy Hà Vũ chưa bao giờ cúi đầu nhận tội, chiếu theo quy định của pháp luật, phạm nhân này chỉ đạt xếp loại kém. Do vậy phạm nhân Cù Huy Hà Vũ không được hưởng chế độ thăm thân 24h. có lẽ vì thế mà chính Bà Dương Hà ấm ực mà

đã phạm tội thì chịu trách nhiệm pháp luật? đó là chưa nói việc bị hạn chế các quyền công dân. Vậy nhưng, mặc dù bị kết án tù và bản án đã có hiệu lực thi hành, nhưng phạm nhân Cù Huy Hà Vũ vẫn ngỡ như mình đang sống "tại gia”, được phục vụ đủ điều nên đã đưa ra hết yêu sách này đến yêu sách khác đối với Ban Giám thị Trại giam số 5 và các quản giáo. Khi không đạt được yêu sách phi lý, phạm nhân Cù Huy Hà Vũ đã phản ứng tiêu cực và lu loa rằng mình bị ngược đãi.

Theo quy định, các phạm nhân chỉ được dùng quạt vào một số giờ nhất định: Sáng, trưa, tối. Tuy nhiên, do phạm nhân Cù Huy Hà Vũ bị bệnh huyết áp, lại to béo nên chúng tôi cho phép dùng quạt 24/24 giờ...”. Ông Sáu cho biết thêm, khi quạt bị hỏng, Ban Giám thị Trại giam số 5 đã ngay lập tức mua một chiếc quạt mới thay thế cho Vũ. Vậy nhưng, phạm nhân này không lấy đó làm cảm kích.

Một số đối tượng đã lợi dụng quyền tự do dân chủ , trong đó ó Bà Dương Hà đã lu loa đủ điều đã có những hành vi quá khích, kích động, gây rối, nhằm chống phá chính quyền Nhà nước. Hành vi trên không chỉ gây rối loạn, làm mất lòng tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước, mà nó còn tạo điều kiện cho các thế lực thù địch từ bên ngoài có cớ để can thiệp vào nội bộ đất nước.

thằng này lại giở trò ý mà , hắn là 1 kẻ gian xảo lưu manh , hắn đáng bị trục xuất khỏi việt nam nhưng những gì hắn gây ra ở việt nam thì hắn phải chịu tội và trách nhiệm ở việt nam ,cái trò tuyệt thực này xưa rồi , hãy nghĩ lại đi vũ à, đường đường là một tri thức mà làm những trò như vậy sao

như một con lợn béo quay béo cút lại còn tuyệt mới chả thực tin tuyệt thực của con heo vũ này là lũ rận chủ suốt ngày ngoác mồm nói linh tinh thôi , hãy để chúng được thỏa mãn tuyệt thực để chết phải không thế thì tự cắn lưỡi mà chết cho nhanh , lại còn giở trò như thể anh hùng lắm ko bằng

lắm mưu nhiều mẹo và tham lam như jậy thì hỏi sao kon heo Cù Huy Hà Vũ ko lún sâu vô vũng lầy nhơ nhớp cho được. Thanh danh cả đời của tổ tiên họ Cù không ngờ lại bị vấy bẩn bởi 2 vợ chồng tên heo mập này. Ở đời, sống phải để đức cho con cháu chứ! Xấu với người thiên hạ đã đành, lại còn ác với cha mẹ, người thân ruột thịt. Nói ra thấy tội nghiệp con heo, thằng này không thể tả bằng con gì nữa

Còn nhớ cách đây khoảng 4 tháng, Hà Vũ vừa phối hợp với vợ mình là bà Dương Hà cho cho dư luận trong và ngoài nước “ăn quả lừa” khi diễn trò “tuyệt thực”. Điều nực cười là đợt ấy việc “tuyệt thực” của Vũ kéo dài tới hơn 30 ngày khiến cho giới khoa học không khỏi ngạc nhiên , chắc phải đưa vào kỉ lục ghi nét cho Vũ mới xong :)

con người này rất thích chơi nổi bằng những trò không giống ai. Cù Huy Hà Vũ, quê ở Hà Tĩnh, là con trai của thi sĩ Huy Cận và là con nuôi của nhà thơ Xuân Diệu. Từng du học tại Pháp, có đủ loại bằng cấp như: Thạc sĩ Văn chương, Tiến sĩ Luật, họa sĩ… Tuy nhiên, người ta biết đến Vũ nhiều hơn ở phương diện là “cha đẻ” của nhiều vụ kiện động trời, và con mồi của những thế lực xấu để điều khiển phá nước nhà

ôi trời, già đời còn chơi cái trò con nit, thật khó hiểu. Lừa một lần chưa chán hay sao mà còn làm lần hai. Chắc lần này chả ma nào để ý đâu, nhân dân nghe tin Cù Huy Hà Vũ tuyệt thực chắc lại cười khẩy mà nói "cho nó chết mẹ nó đi, đỡ tốn cơm tù". Lũ rận sắp đến ngày tàn rồi, toàn nhai đi nhai lại những chiêu bài cũ.

Cù Huy Hà Vũ là chuyên gia giở trò mà, hắn giở trò đã bao nhiêu lần rồi để tạo scandal trong giới rận chủ còn gì. Cứ nhìn hắn thì biết hắn thuộc cái thể loại nào rồi còn gì nữa. Người thì béo trắng như con lợn cạo, đi lại nghênh ngang, khệnh khạng chẳng coi ai ra gì cả. Hắn ăn chơi như thế thì có mà tuyệt thực vào mắt. Nhìn Vũ mà nản luôn, hắn giở trò với cán bộ trại giam hết đợt này đến đợt khác. Dạo trước thì hắn bảo rằng cán bộ trại giam cố ý giết hắn, còn đợt này thì hắn lại bảo rằng cán bộ ăn cắp tranh của hắn.Thật là lắm chuyện quá đi.

Lũ rận thối tha sắp chết hết rồi, chỉ toàn giở những chiêu bài cũ ra để lừa bịp thì ai còn tin. Kêu gào như những thằng điên, xuyên tạc, bốc phét hết chuyện này đến chuyện khác, đâu có ai ưa bọn chúng. Giờ ai còn tin cái chuyện nhịn ăn vì dỗi hờn nữa, chỉ có mấy đứa nhỏ mới làm nũng thế thôi. Cù Huy Hà Vũ nên tỉnh người ra đi, làm như ai cũng ngu như ông không bằng mà lừa mãi không thôi.

Huy Vũ ơi không nghĩ được cái gì khác hay ho hơn sao mà có chiêu bài cũ rích dùng đi dùng lại. Lần đầu thì khi sự việc chưa được làm rõ còn một số người nhẹ dạ cả tin theo những điều Huy Vũ cùng vợ bày đặt, nhưng đến lần thứ hai này sẽ chẳng ai tin vào điều dối trá này nữa đâu. Khi đã mất lòng tin thì muốn lấy lại sẽ vô cùng khó khăn.

Theo thông tin mới nhận thì hình như anh Cù ngừng tuyệt thực rồi. Lần trước tuyệt thực lên 92 kg, lần này tuyệt thực nữa lên hơn 1 tạ thì chết...he he

Đăng nhận xét