Bài mới nhất

10/10/2013

DM. Huỳnh Ngọc Chênh


Anh không có lời nào để diễn tả hết nổi bực tức đối với những con người vô sỉ như Huỳnh Ngọc Chênh khi dám mở miệng tuyên bố hung hồn rằng:


Blogger Huỳnh Ngọc Chênh: Rất độc ác là để cụ sống thực vật lâu như thế. Độc ác hơn nữa là những năm cụ còn sống khỏe mạnh chúng xem cụ như chết rồi và cụ cứ thế sống lây lất. Trong hệ thống này chuyện gì cũng có thể xảy ra được.

Hồi xưa cụ chỉ cần đập tay xuống bàn...thì chuyện đã khác, cũng có thể là ngay sau đó cụ bị giết. Nhưng từ đó đến giờ thì cụ sống có ích lợi gì?

Chỉ có hệ thống này mới có thể đem một người như cụ ra làm trò đùa.”

       Ngựa theo đường cũ, với bản chất chống đối cách mạng Việt nam Huỳnh Ngọc Chênh vẫn ngày đêm xúc xiểm, bới móc những giá trị của đất nước Việt nam. Lợi dụng ngay chính việc đại tướng tài ba của dân tộc Việt nam qua đời để mạ lị chế độ này. 

DM. Tên khốn nạn…

      Chính ông không biết hay cố tình phủ nhận điều đó vậy? Lúc sống đại tướng đã làm cho kẻ thù kinh sợ, kính nể mỗi khi nhắc tới Điện Biên Phủ, Mậu Thân, Chiến dịch Hồ Chí Minh...Khi ra đi đại tướng cũng đã được thế giới ca ngợi thán phục, nghiêng mình vĩnh biệt một đại tướng thuộc vào hàng thiên tài bậc nhất của nhân loại, và cũng đã làm cho bọn nặc nô ngu dốt súc sanh phải "khiếp vía" mà chui rút như lũ chuột cống hôi hám sợ hãi ánh sáng của sự thật. Thật tiếc nuối và sót xa vì đất nước mất đi 1 nhân tài như đại tướng như vậy? ĐÂY ĐÂY .... 

       Thế đó sao không nói điều đó đi? Chỉ có ông và lũ mọi rợ lại phụ nhận điều đó chứ? Đại tướng Võ Nguyên Giáp như thế nào thì cả dân tộc Việt nam đều biết? đéo cần một con người vô sỉ như ông lên tiếng ? Hóa ra, điều mà ông viết  hoàn toàn dựa trên cảm tính và tự diễn nghĩa mà một người tự trọng không bao giờ làm, trừ khi với mục đích vu khống, bôi lem giá trị của mấy vị.

Đúng là hạng vô sỉ đẳng cấp…

        Hóa ra, với một con người làm chó ngoại bang, đi bợ đợ các quan thầy bên ngoài nên tiêm nhiễm những giá trị phương Tây để rồi quên đi giá trị của đất nước. Chính ông đang bị mù màu về thông tin của đất nước Việt nam đó. Quên hết lịch sử của dân tộc Việt nam, quên hết bản than gốc tích con người mình để rôi đi bợ đợ quan thầy với những đô la lẻ và cái danh hảo. Xứng danh lắm nhỉ??

       Những ngày như thế này, trong không khí của cả nước đang đưa tang vị tướng tài của dân tộc và quốc tế thì chính ông lại là người đi ngược lại điều đó? Đừng vô sỉ quá như thế chứ? Ngu thì cũng có chừng mực của nó chứ, hạng vô sỉ sao không thấy đa số nhân dân Việt nam này có ai xúc xiểm như ông không?

Ông làm ơn hãy là 1 người Việt đàng hoàng chứ đừng làm súc vật chỉ vì ghen tỵ, tranh ăn như thế chứ? 

      Đó là chưa kể tới mấy ông cố tình vu khống, xuyên tạc, mạ lị Đảng cộng sản Việt nam, chế độ này với thủ đoạn ươn hèn. Biết rằng, mỗi người có 1 chứng kiến khác nhau nhưng cái gì cũng thế, nên tôn trọng giá trị, nguyện vọng của đa số nhân dân để mà giải quyết vấn đề. Chứ đừng cố tình lấp liếm những giá trị vốn chẳng ai công nhận nó cả. 

       Qua thực tế tôi thừa hiểu cái trò của những con chuột mấy ông, chuyện len lỏi và phao những tin đồn thất thiệt cũng như vu khống bôi nhọ người khác, khi mấy ông không có cơ hội ném cứt đái vào nhả họ như trường hợp những người không được quốc tế chú ý tới.

Phong Linh

Hot!

Từ khóa SEO:

6 nhận xét:

dù sao lộng ngôn của những kẻ phản động , quay lưng lại với toàn thể dân tộc và giống nòi của mình chunga ta cúng không thèm phải nhân nhượng làm gì..một kẻ sống bợ đỡ vào ngoại bang chuyên đi bám gót bọn chúng sẽ chẳng bao h có kết cục j tốt đẹp dâu...chúng ta hãy cùng chung tay laoị bỏ những hạng người vông oen bội nghĩa này khỏi thế giới

Đối với những bloger quen thuộc thì bọn phản động nói láo thấy đã quá nhiều rồi, nếu mà cứ quan tâm chúng nói gì thì quan tâm tới già, quan trọng là mình hiểu được bản chất, hiểu được chiêu bài của bọn phản động để không nghe theo luận điệu của chúng là được rồi, thanh lọc blog cần sự chung tay của rất nhiều người.

nhung ngay nay cai dam ran chu do tron o goc nao de lu loa vay, neu chung xuat hien o noi vieng Dai Tuong , chung se khong co duong ve

Trong khi cả đất nước vô cùng đau xót, thương tiếc trước cái chết của Đại tướng thì có những loại người cặn bã như Huỳnh Ngọc Chênh lại lợi dụng điều đó để kiếm ăn. Một thằng ngu dốt, văn hóa hạn hẹp như Huỳnh Ngọc Chênh đâu có biết rằng nhà nước Việt Nam, nhân dân Việt Nam luôn tìm mọi cách để được sống bên Đại tướng, để được đền đáp công ơn của Đại tướng, chỉ có loại người ăn cháo đá bát như tên Chênh mới dùng những lời lẽ đó, mới không muốn giữ đại tướng ở lại.Huỳnh Ngọc Chênh là một tên khốn nạn.

một tên phản bội. Hắn quên rằng dòng máu đang chảy trong người hắn là máu người Việt, hắn quay ra sủa bậy để kiếm những đồng tiền thôi tha. Loại người với lương tâm rẻ mạt, một thằng phản nước hèn hạ, bệnh hoạn. cả dân tộc Việt Nam sẽ nguyền rủa hắn, tương lai của hắn rồi cũng chẳng khác gì con chó hoang.

thế nào bố cũng nói được nhìn cái mặt thấy ghét,không những dâm đảng trên blog mà hắn còn là một tên nói 1 thành 10,nói không thành có,đọc bài viết của nó mà phun máu ra mà chết mất.không ngờ thằng già này mà vẫn còn được sủa hăng thế được,giám bảo nhà nước đối xử bác thế này thế nọ chứ,nhà nước làm còn hơn mày đối xử với bố chênh ơ nhà,kẻ thất đức như mày không biết đã gây ra những chuyện gì

Đăng nhận xét