Bài mới nhất

27/10/2013

Nói với Nguyễn Ngọc GiàTrường Sa
     Chẳng biết tên Nguyễn Ngọc Già này già đến đâu nhưng hắn phát ngôn trên RFA, Danlambao vẫn còn ngu và sặc mùi bợ đỡ Tây phương. Hằn tự cho hắn cái quyền chửi bới, mạ lị đất nước lâu nay một cách lạc lõng nhưng không ai chấp hắn. Nay có một nhóm bạn trẻ yêu nước phát động phong trào ủng hộ Việt Nam gia nhập Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc thì hắn cũng hóng hớt ta đây nhằm hạ bệ uy tín của nhóm bạn trẻ yêu nước này và phần nào nhằm lấy lòng quan thầy.
      Nói thật là tôi chẳng biết Nguyễn Ngọc Già là bút danh của tên nào, nhưng cho dù là tên nào đi chăng nữa thì đây cũng chỉ là loại văn nô bồi bút cho bọn ngoại bang nhằm bán nước ăn dần. Đây là hạng mạt nhược tận đáy của những kẻ mang dòng máu Việt nhưng lại đem thân đi thờ phương Tây. Nguyễn Ngọc Già hay Trà Mi của VOA…cũng là hạng phản bội như nhau mà thôi. Tên Nguyễn Ngọc Già này có tư cách gì mà phản pháo rằng “Phong trào ủng hộ Việt Nam ứng cử vào Hội Đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc” là một hành động của những kẻ bị Cộng sản nhồi sọ? Chẳng biết ai đang bị nhồi sọ đây hả anh Già? Những người Việt Nam sống trong đất nước này, sống trong chế độ đã đem lại độc lập tự do cho họ thì họ tin theo, chứ ai mà nhồi sọ được. Từ xưa đến nay Mỹ và phương Tây đã hướng đến mấy chục cái đài phát thanh tâm lý chiến kiểu BBC, VOA, RFA…vào Việt Nam để nhồi sọ mà có thấy nhân dân chuyển biến gì đâu. Đấy mới là kiểu nhồi sọ nhân dân nhưng không được, bởi những đài mà tôi vừa liệt kê ở trên là những thủ đoạn diễn biến hòa bình rất thâm độc của các nước Đế Quốc. Nhưng tiếc thay là anh Nguyễn Ngọc Già này thường xuyên hóng hớt trên RFA nên anh cũng thuộc vào hạng bị phương Tây nhồi sọ, chính anh Già là một chuyên gia “nhồi sọ đắc lực cho phương Tây nên anh “từ bụng ta suy ra bụng người” và a độp luôn rằng nhóm bạn trẻ Hoàng Thị Nhật Lệ đã bị Cộng sản nhồi sọ. Nhưng đáng lẽ ra anh Già phải nói to với thiên hạ rằng sao nhóm bạn trẻ kia và cả nhân dân Việt Nam nữa sao không bị phương Tây nhồi sọ như hắn. Thế mà anh Già quay lại vu vạ rằng nhân dân và cụ thể là nhóm bạn trẻ Hoàng Thị Nhật Lệ kia đang bị Cộng sản nhồi sọ. Đúng là sự đời thật lắm tai ương, người dân ra đường không dám làm việc tốt vì sợ rằng sẽ bị những kẻ như Nguyễn Ngọc Già bôi nhọ, vu khống và kích đểu rằng bị nhồi sọ nếu như xã hội có thêm vài thằng như anh Già.
     Còn trong bài “Lời cuối với Hoàng Thị Nhật Lệ” anh Già này đã có những lý lẽ hết sức bại não để dìm hàng, đả kích một nhóm bạn trẻ yêu nước này rằng tuyên bố này chẳng phải là một tuyên bố thật sự. Xin nói với anh Già rằng đây là một cuộc vận động chứ chẳng tuyên bố gì cả. Khi nào Việt Nam cần thiết thì mới tuyên bố, tuyên bố là phải xuất phát từ nhu cầu thực tế của một hiện tượng tự thân xã hội. Chứ không phải như nhóm 258 mà anh Già này đang bảo vệ, tự nhiên đua nhau phun ra một tuyên bố kệch cỡm chẳng đại diện cho một tầng lớp, hội nghề nào, mà chỉ là tự phát của một nhóm gọi là ăn uống thiếu muối I ốt nên nghe theo lời kích động của bọn ngoại bang. Nhóm bạn trẻ Hoàng Thị Nhật Lệ thì sao? Họ là những bạn trẻ tiên phong trong bảo vệ sự công bằng cho đất nước, họ đã dám lên tiếng để bảo vệ sự nghiêm minh của pháp luật thông qua phong trào phản bác tuyên bố 258. Và hiện nay các bạn trẻ này lại tiên phong trong việc nâng cao vị thế đất nước trên trường Quốc tế. Vậy họ sai chỗ nào hở anh Già? Họ sai là bởi vì họ đã dám thẳng thừng lên tiếng đập tan sự sai trái và hành động xấc xược của nhóm blogger 258 chứ gì, và hơn nữa họ đã giúp nhân dân hiểu rõ được bản chất bán nước cầu vinh của các người chứ gì. 


Nhóm bạn trẻ Hoàng Thị Nhật Lệ
     Việc Việt Nam muốn ứng cử vào Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc là điều hoàn toàn hợp lý. Trên lý thuyết lẫn thực tế Việt Nam đã thực hiện những cam kết Quốc tế về bảo vệ quyền con người và thực thi các quyền con người. Quyền con người ở Việt Nam tất nhiên là sẽ khác với kiểu định nghĩa và phô trương như ở Mỹ và các nước phương Tây khác. Ở Mỹ thì luôn có quyền con người, quyền con người ở Mỹ được biểu hiện chẳng hạn như Mỹ cho tự do tất cả và luôn cao giọng rêu rao về quyền tự do dân chủ Mỹ. Nhưng khi Eward Snowden đào tẩu thì thiên hạ mới biết rằng một tháng Mỹ nghe trộm và xâm phạm thư tín của người dân Mỹ và nhân dân thế giới là hàng tỉ lượt. Rõ ràng đây là một kiểu dân chủ giả vờ. Còn Việt Nam dân chủ và nhân quyền không theo kiểu đạo đức giả được như chính phủ Mỹ. Việt Nam đưa ra những quy phạm pháp luật rõ ràng để đảm bảo sự công bằng xã hội,ai vi phạm pháp luật ắt sẽ bị xử tử. Chẳng hạn như Đinh Nhật Uy phạm vào điều 258 thì sẽ phải hứng chịu hình phạt đích đáng. Việt Nam chẳng vô cớ mà bắt người,cũng như chẳng bao giờ kết án người vô tội cả. Quyền con người ở Việt Nam tuy có những đặc trưng riêng nhưng điều quan trọng nhất là đã và đang bảo vệ sự công bằng cho nhân dân Việt Nam. Điều quan trọng nhất của một thể chế là bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các công dân chân chính của nước mình. Dân chủ và nhân quyền Việt Nam không phải là những thứ chạy theo một tiêu chuẩn xa vời nào khác do bọn ngoại bang vạch ra như các nhà rân chủ vẫn hay ca ngợi. Những tiêu chuẩn dân chủ nhân quyền mà phương Tây và Mỹ truyền bá vào Việt Nam là những tiêu chuẩn sẽ đánh đổ những giá trị của Việt Nam để thiết lập những giá trị mới phục vụ cho lợi ích của các Quốc gia khác. Việt Nam có quyền lựa chọn và thiết lập các giá trị dân chủ nhân quyền đặc trưng để bảo vệ lợi ích cốt lõi của Việt Nam và phục vụ nhân dân Việt Nam phát triển cũng như hưởng thụ thành quả mà nhân dân tạo ra. Vậy nên Việt Nam hoàn toàn xứng đáng làm thành viên của Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc.
     Chung quy lại là anh Già nên giữ vững cái tâm thức của một tên “cẩu nô” cho phương Tây và nhóm bạn trẻ Hoàng Thị Nhật Lệ họ vẫn làm những việc đường đường chính chính của những thanh niên thời đại mới. Công việc của ai thì kẻ đấy làm, ai sai ai đúng đã có nhân dân chứng kiến. Một kẻ chuyên đi phá hoại, bôi nhọ, cô lập đất nước lại buông lời phản bác một nhóm bạn trẻ hoạt động dấn thân cho đất nước. Vậy mà còn cao giọng đạo đức, thật là ghê tởm quá đấy anh Già ạ.

Hot!

Từ khóa SEO:

20 nhận xét:

Tên cẩu Nguyễn Ngọc Ngà là là một tên tay sai của bọn thù địch phương tây. Hắn đang dùng những lời lẽ của mình đẻ chửi bới, nhục mạ đất nước cũng như những bạn trẻ những người dân yêu nước . Cái tên của hắn là một tên của Việt Nam thế mà hắn lại chửi bới quê hương đã sinh ra hắn. Một tên không biết đến gốc gác thì có thể làm gì được cho đời.

Chỉ là một tên rận cụ chui rúc ở tận đẩu tận đâu ở bên trời Tây vậy mà lại dám lớn tiếng tuyên bố phản pháo này nọ. Hắn chẳng có tư cách gì cả, chỉ là một con chó săn suốt ngày sủa thuê cho bọn Đế Quốc mà thôi. Việt Nam không cần thiết phải chứa chấp những kẻ như Nguyễn Ngọc Già, những kẻ chỉ có làm hại đất nước mà thôi. Thật là đồ khốn nạn, vô ơn. Và cũng qua đây tôi biết rằng các bạn trẻ nước ta không hề thờ ơ với các vấn đề của đất nước.

Lại môt tên chó săn nữa của bọn phương Tây. Nguyễn ngọc Ngà là tay sai cho mấy tên chủ nghĩa đế quốc, vì đồng tiền, vì những đồng tiền giơ bẩn mà Ngà quay lưng lại với đất nước, những đồng tiền mà chủ nghĩa đế quốc bố thí cho Ngà. Để Ngà hoạt động chống lại sự phát triển của đất nước. Một tên cẩu tay sai.

Nhìn những bạn trẻ này xông pha vì đất nước tôi thấy thật sự mừng và cảm phục hành động của các bạn, thế hệ thanh niên ngày nay cần lắm những bạn trẻ như thế này. Cần nhiều hơn nữa những bạn trẻ dấn thân vì đất nước, bảo vệ sự nghiêm minh của pháp luật cũng như bảo vệ những sự đúng đắn khác. Chính những bạn trẻ như thế này đang bảo vệ các quyền và lợi ích hợp pháp của công dân, bảo vệ các quyền công dân khỏi sự xâm hại của những kẻ xấu. Còn loại như Nguyễn Ngọc Già thì chỉ là một kẻ đi chửi bới thuê để lấy tiền, nay ghen ăn tức ở nên nói vậy mà thôi.

Nhóm bạn trẻ Hoàng Thị Nhật Lệ là nhóm bạn trẻ rất nhiệt huyết trong công tác cộng đồng, và có nhiều nhiết huyết trong các hoạt động xã hội khác. Cụ thể như trong phong trào phản bác tuyên bố 258 vừa qua nhóm Lệ đã làm rất tốt việc này để đập tan những luận điệu sai trái của các thế lực phản động đang muốn chà đạp luật pháp. Nay lại hoạt động này rõ ràng nhóm Hoàng Thị Nhật Lệ đang muốn rằng sé giúp Việt Nam nâng cao vị thế của mình trên trường Quốc tế. Vậy nên các bạn trẻ này sẽ được nhân dân ủng hộ, còn những kẻ như Nguyễn Ngọc Già thì ai chấp làm gì chứ,chẳng ai chấp một kẻ phản bội như vậy.

Nói thật là tôi thấy căm thù và khinh rẻ mấy tên làm nghề hót thuê cho ngoại bang như tến Nguyễn Ngọc Già, Trà Mi...bọn này rõ ràng đang phá hoại đất nước một cách trắng trợn, chúng không nói tốt về đất nước thì thôi đằng này chúng đi tiếp tay để bọn ngoại bang chống phá đất nước mình. Rõ ràng đây là hành vi của những kẻ tiểu nhân, bỉ ổi. Tên Nguyễn Ngọc Già này có những lý luận rằng nhóm bạn trẻ này trong một tuyên bố mà lại có các các phần đả kích những kẻ đưa ra tuyên bố 258...Thì rõ ràng là sai thì phải bị chửi là đúng rồi.

Thật là nực cười, những kẻ phá hoại đất nước lại lên tiếng để phỉ báng những người yêu nước, thật không thể hiểu nổi lũ này đang nghĩ gì nữa. Tác giả bài này nói còn nhẹ đấy, chứ vớ phải tôi thì tôi còn không tha ấy chứ, một tên như Nguyễn Ngọc Già thì có tư cách gì đế mà phản bác chê bai người khác có hành động yêu nước, những kẻ như hắn không đủ tư cách để nói. Cái loại khốn nạn lại còn lên tiếng. Đã thế lại còn không biết nhục, thật là loại chó má.

Việt Nam chúng ta đã có đầy đủ quyền để tham gia vào Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc, đó là điều cần thiết để nâng cao vị thế của đất nước. Tôi đồng ý với tác giả rằng dân chủ nhân quyền chúng ta không xa rời những giá trị phổ quát của dân chủ nhân quyền thế giới nhưng phải là những giá trị nhằm phục vụ cho lợi ích nhân dân Việt Nam, chứ không phải là những giá trị chạy theo vay mượn như lũ rận vẫn hay la hét. Đó là điều không thể chấp nhận được. Việt Nam chúng ta rõ ràng phải có những giá trị riêng chứ, làm sao có thể học đòi được. Vậy nên ủng hộ các bạn trẻ phát động phong trào ủng hộ Việt Nam gia nhập Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc.

Với những giá trị mà Việt Nam đang có được, những hành động mà Việt Nam đang thực thi để đảm bảo quyền con người thì chúng ta nên ủng hộ Việt Nam ứng cử vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc. Nhân quyền của chúng ta đã được đảm bảo nên chúng ta nên ủng hộ các bạn trẻ này để vận động cho Việt Nam tham gia vào là ứng cử viên của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc. Hãy là một công dân có trách nhiệm với đất nước.

Những việc làm của nhóm bạn trẻ Hoàng Thị Nhật Lê là những việc làm đường hoàng chính chính vì sự phát triển của đât nước. Những con rận chui rúc như Nguyễn Ngọc Ngà không xứng đáng để phán xét về nhóm bạn trẻ đó. Tên Nguyên Ngọc Ngà chỉ biết kiếm ăn thông qua những đồng tiền giơ bẩn của các thế lực thù địch.

Người dân Việt Nam bị cộng sản nhồi sọ đấy thì đã sao, nhân dân Việt Nam theo chế độ xã hội chủ nghĩa tiến lên chủ nghĩa cộng sản, toàn thể nhân dân Việt Nam đồng lòng xây dựng một chế độ xã hội tốt đẹp vậy thì có gì sai. Chỉ có những tên cẩu như Nguyễn Ngọc Già là người Việt Nam mà bị phương Tây nhồi sọ làm chó săn, làm tay sai cho bọn phản động bán nước.

đó chính là sự ngược đời, làm càn của bọn phản quốc, bản thân chúng thì luôn luôn chửi bới chế độ, nói xấu Đảng, Nhà nước nhưng lại luôn lên tiếng nói xấu, phản đối đối với những người yêu nước chân chính thực sự vì nước vì nhân dân vì sự sinh tồn của đất nước. thật đáng khinh bỉ cho những kẻ như vậy. bọn chúng sẽ mãi chỉ là bọn rận bán nước mà thôi.

cùng là những người dân sinh sống trên cùng một đất nước vậy mà lại có những hành động hoàn toàn trái ngược nhau như thế! trong khi mà nhóm bạn Hoàng Thị Nhật Lệ vẫn đang làm tất cả để bảo vệ đất nước, bảo vệ tổ quốc của mình thì những tên cẩu tặc có cái bút danh là Nguyễn Ngọc Già lại tìm mọi cách để chống phá Đảng và nhà nước ta, tìm mọi thủ đoạn để nói xấu những người đang hoạt động dấn thân cho đất nước! đáng khinh lắm Nguyễn Ngọc Già ạ!

Nguyễn Ngọc Già là một tên chuyên viết các bài báo phản động, kích động, tuyên truyền những luận điệu chống phá nhà nước, phản bội Tổ quốc, hắn ta là một kẻ không có đạo đức khi suốt ngày chỉ biết làm tay sai, đi nịnh bợ cho các ông Tây phương, hoạt động tích cực nhằm chống chính quyền Việt Nam. Hắn nên sớm bị bắt để chịu trách nhiệm hình sự trước pháp luật.

Đất nước ta cần nhiều hơn nữa những bạn trẻ nhiệt tình, có lòng yêu nước, có nhiệt huyết như nhóm các bạn trẻ Hoàng Thị Nhật Lệ. Các bạn ấy đã và đang tích cực hoạt động nhằm chống lại các thế lực thù địch, các tổ chức phản động, lên tiếng nhằm bảo vệ danh dự và nâng cao vị thế của đất nước ta trên trường quốc tế. Hành động của các bạn ấy đáng được mọi người lấy làm gương và nên được tuyên dương phổ biến rộng rãi.

đất nước ta đang trên đà phát triển nhưng vẫn còn những kẻ muốn phá hoại đất nước, muốn làm chậm tiến trình phát triển của đất nước ta! khi mà tất cả mọi người đang ra sức làm mọi việc để phát triển đât nước, và tích cực hơn nữa là những nhóm hoạt động như của bạn Hoàng Thị Nhật Lệ thì lại vẫn tồn tại những thằng như Nguyễn Ngọc Già, suốt ngày chỉ biết tới những tư tưởng thối nát, luôn muốn chống phá Đảng và nhà nước ta! có lẽ những tên như Già tốt nhất là nên cút khỏi đất nước này và ngậm miệng lại, thay vì ăn bám trên mảnh đất này mà lại có ý đồ bán rẻ đất nước như thế!

tôi cũng chưa biết gì nhiều về cái bút danh Nguyễn Ngọc Già này, nhưng những gì mà tôi biết là những bài viết mang đậm tính chất phản động, những lời nói sai lệch về Đảng và nhà nước ta! sẽ còn nhiều lắm những kẻ muốn chống phá nhà nước ta khi mà đang có rất nhiều kẻ bị mờ mắt vì những đồng tiền bẩn thỉu mà các thế lực xấu xa bên ngoài đổ vào! các cơ quan chức năng có thẩm quyền có lẽ nên có những biện pháp nhất định để xử lí những tên như Nguyễn Ngọc Già, không thể để chúng nhởn nhơ như thế mãi được!

Chẳng biết tên Nguyễn Ngọc Già này già đến đâu nhưng hắn phát ngôn trên RFA, Danlambao vẫn còn ngu và sặc mùi bợ đỡ Tây phương. Hằn tự cho hắn cái quyền chửi bới, mạ lị đất nước lâu nay một cách lạc lõng nhưng không ai chấp hắn. Nay có một nhóm bạn trẻ yêu nước phát động phong trào ủng hộ Việt Nam gia nhập Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc thì hắn cũng hóng hớt ta đây nhằm hạ bệ uy tín của nhóm bạn trẻ yêu nước này và phần nào nhằm lấy lòng quan thầy.

Đúng là sự đời thật lắm tai ương, người dân ra đường không dám làm việc tốt vì sợ rằng sẽ bị những kẻ như Nguyễn Ngọc Già bôi nhọ, vu khống và kích đểu rằng bị nhồi sọ nếu như xã hội có thêm vài thằng như anh Già.

Khi nào Việt Nam cần thiết thì mới tuyên bố, tuyên bố là phải xuất phát từ nhu cầu thực tế của một hiện tượng tự thân xã hội. Chứ không phải như nhóm 258 mà anh Già này đang bảo vệ, tự nhiên đua nhau phun ra một tuyên bố kệch cỡm chẳng đại diện cho một tầng lớp, hội nghề nào, mà chỉ là tự phát của một nhóm gọi là ăn uống thiếu muối I ốt nên nghe theo lời kích động của bọn ngoại bang.

Đăng nhận xét