Bài mới nhất

30/10/2013

PHẢI THẾ NÀY CHỨ?

Nếu như trước thẩm mĩ, Bà Tưng ít nhiều thu hút sự chú ý bằng khuôn mặt bầu bĩnh thì hình ảnh đó bây giờ không còn nữa.

Không chỉ bằng chiêu trò gây sốc, Bà Tưng khiến nhiều người để ý bởi khuôn mặt bầu bĩnh, có nhiều nét dễ thương.
Đáng nói, trong thời điểm được chú ý, Bà Tưng tuyên bố sẽ phẫu thuật thẩm mỹ sao cho thật giống ngôi sao Phạm Băng Băng với mục đích tham gia đóng phim.
Tuy nhiên, sau cuộc đại phẫu, khuôn mặt Bà Tưng không hề giống Phạm Băng Băng, cũng không còn thực sự thu hút nữa. Hình ảnh mới nhất cho thấy, Lê Thị Huyền Anh đã hết sưng tấy, cô xinh xắn, nhưng khuôn mặt không còn sự đặc biệt như trước kia.
Ảnh mới nhất của Bà Tưng.


Diện mạo mới của Bà Tưng xinh xắn nhưng không còn đặc biệt

 Tuy nhiên, so với nhiều hot girl, khuôn mặt cô bình thường, không hề có gì đặc biệt.
Tuy nhiên, so với nhiều hot girl, khuôn mặt cô bình thường, không hề có gì đặc biệt.

 Hình ảnh cũng cho thấy, cô không giống Phạm Băng Băng như đã tuyên bố.
Hình ảnh cũng cho thấy, cô không giống Phạm Băng Băng như đã tuyên bố.
Diện mạo mới của Bà Tưng xinh xắn nhưng không còn đặc biệt
Diện mạo mới của Bà Tưng xinh xắn nhưng không còn đặc biệt

Nguồn : Soha

Hot!

Từ khóa SEO:

14 nhận xét:

Phải thế này cái gì chứ, bà Tưng bây giờ chỉ là trò mua vui cho thiên hạ bàn tán chứ chẳng có ý nghĩa gì cả. Một con bé mới lớn đã hám tài háo danh nên khoe thân trên mạng. Loại này mà không bị chửi mắng mới là lạ. Nói chung tất cả chỉ vì cái bệnh háo danh mà thôi, con người đúng là thật lắm chuyện, háo danh hám tài mà bất chấp tất cả. Nhìn mặt của Lê Thị Huyền Anh chẳng có gì đặc sắc cả, chỉ là dùng xôi thịt để câu khách và kiếm tiền mà thôi.

Nghe đâu bà Tưng Lê Thị Huyền Anh đi phẫu thuật thẩm mỹ mà, nên cái cằm hếch kia mới được sửa đi chứ. Thế nhưng cũng chẳng đẹp đẽ hơn là mấy. Bà Tưng chỉ được cái nổi tiếng bằng xôi thịt mà thôi, chỉ được thả rông ngực ra mà nhảy ngựa là giỏi chứ làm được gì. Nhan sắc chẳng bằng ai mà não ngẵn thì chẳng ai bằng cả nên bà Tưng đang tự làm trò hề cho thiên hạ đây mà. Việt Nam thật nhục nhã vì có những giới trẻ như Bà Tưng.

Bà Tưng chỉ được cái não ngắn chân dài ngực to mà thôi, chẳng có cái vị gì nữa hết. Chỉ có thể mà thôi. Còn nếu có tài về nghệ thuật này nọ thì bà Tưng đã khoe ra để lấy hết rồi chứ làm gì để đến tận bây giờ, nói thật là ả này cũng muốn có tài lắm đấy chứ nhưng sinh ra đã bất tài rồi thì còn làm gì nữa. Bà Tưng bây giờ thuộc loại nổi danh bằng tai tiếng nên có giấn cố gián để kiếm thêm chút tiền mà thôi. Ai mà nghe bà Tưng phát biểu mới biết mục đích của Bà Tưng là gì. Tưng nói rằng "tôi mong muốn có nhiều người giàu tìm đến tôi và cho tôi nhiều tiền". Vậy chắc chắn rằng Tưng đang mong muốn làm tiền bằng thân xác.

Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh là nỗi nhục đối với giới trẻ Việt Nam. Có lẽ do ảnh hưởng của kinh tế thị trường và nhiều vấn đề khác nữa mà con người ngày càng thay đổi. Bà Tưng Lê Thị Huyền Anh là một dạng biến thái như thế, biến thái từ mọi thứ. Có thể không thể chấp nhận được điều đó thì chúng ta cũng phải đối mặt với sự thật. Từ sau khi Bà Tưng làm trò như vậy thì đã có hàng loạt môn đệ của chạy theo lối sống và phong cách làm tiền của bà Tưng, kheo thân để kiếm đại gia. Thiết nghĩ nên có quy chế xử phạt kiểu này thì tốt hơn.

Mới tí tuổi ranh chưa biết thế nào là sự đời , trong khi con trẻ tươi tắn xinh xắn thế này đã học đòi người ta đi phẫu thuật chỉnh hình, có muốn trôi dạt sông Hông không, ngao du cung bầy cá, mà cái thái độ của tuổi trẻ thế này thì chỉ có vứt, hàng đẹp lắm mà khoe

"phẫu thuật thẩm mỹ sao cho thật giống ngôi sao Phạm Băng Băng với mục đích tham gia đóng phim" nghe buồn cười quá. Con người ta nổi tiếng bằng tài năng thì mới đáng trân trọng, chứ nổi tiếng nhờ sắc đẹp qua chỉnh sửa và bằng những thứ sandal rẻ tiền thì sớm muộn gì cũng bị chìm vào quên lãng mà thôi. Mình rất coi thường những con người hám danh, não ngắn như thế này, chỉ đi làm trò vui cho thiên hạ mà thôi. Lê Thị Huyền Anh còn trẻ, mong bạn sớm nhận ra những sai lầm của mình để sửa chữa kịp thời, đừng dấn quá sâu vào con đường danh vọng hão huyền. Tuổi trẻ chỉ đến với chúng ta một lần trong đời thôi bạn ạ

Bà tưng hay Lê Thị Huyền Anh là một hiện tương gây sốt trong cộng đồng mạng trong thời gian vừa qua nhưng đều là nhưng scandal tuy vây thì huyền anh cũng đã đạt được những thành công nhất đinh khi từ một cô gái ít người biết tới và giờ đây thì đã có rất nhiều người biết tới . Chính những hành động và thành công của bà tưng có thể gấy nên nhưng hệ lụy nguy hiểm tới lối suy nghĩ của giới trẻ đặc biệt là nhưng người thích nổi tiếng nhanh chóng bằng nhưng scandal tương tự vì vậy nhà nước nên có những hình phạt nặng cho nhưng hành động gây scandal tương tự

Hết không mặc áo ngực để tránh gây ung thư vú, quay clip khiêu gợi, mạnh mồm phát ngôn muốn tìm và yêu đại gia, giờ lại phẫu thuật thẩm mĩ để giống Phạm Băng Băng. Không hiểu tiếp theo Tưng còn muốn làm gì nữa đây. Nổi tiếng đúng là ai cũng thích thật. Nhưng mà nổi tiếng theo cách này thì đúng là rẻ tiền.Chắc là Tưng không đủ tự tin để có thể thu hút được nhiều người bằng sắc đẹp và tài năng của mình nên mới làm như thế.

Cá nhân tôi thấy bà Tưng ngoài chút nhan sắc cùng mấy chiêu trò khoe vú, khoe ngực ra thì chẳng có gì đặc biệt cả. Gần đây còn thấy nhiều bạn trẻ đặt cho bà Tưng cái danh xưng hot girl. Thật là nực cười. Muốn trở thành hot girl, người nổi tiếng thì cần phải có một tài năng thật sự, chứ không phải nhờ mấy chiêu trò rẻ tiền như thế này. Hãy suy nghĩ trước khi hành động để sau này không phải hối hận về những gì mình đã làm Huyền Anh nhé.

Huyền Anh lại thay đổi à ? sao mà nhanh chống vậy,điều đó có làm cho cô trở nên rực rỡ trong mắt mọi người hay không ? tuy nhiên rực rỡ trên phương diện nào mới là điều quan trọng.Làm như vậy cũng chưa chắc đã khiến người ta ngưỡng mộ và phục cô,nếu cô có tài năng thì đương nhiên là mọi người công nhận ,tuy nhiên những việc làm của cô chỉ làm cho người ta cảm thấy cô đáng thương và không biết cách tiến thân hay không biết phụ thuộc vào khả năng của mình mà chỉ biết cách khoe thân mà thôi.Hi vọng cô sẽ có những cái nhìn đúng đắn,vì điều đó không phù hợp với nét văn hóa truyền thống của VN tí nào cả,hãy thể hiện chính bằng năng lực của mình có.

có phải con người ta muốn nổi tiếng thì sẽ làm tất cả mọi việc không cho dù việc làm đó không đúng thuần phong mĩ tục mọi người lên án gay gắt nhưng họ vẫn làm hám danh hám lợi sao họ không giành thời gian đó mà làm những việc có ích cho nước nhà thì sẽ được mọi người ca ngợi về việc làm.Nhưng họ đâu làm thế mà giành thời gian cho những việc vô bổ không có ý nghĩa mà còn bi mọi người lên an.thật đáng buồn

có 1 sự thật là dù huyền anh có phẫu thuật đẹp như phạm băng băng hay 1 cái cô nào diễn viên ngôi sao hollywood đi nữa nhưng nếu không thay đổi xây đắp hình tượng mà suốt ngày thả rông vòng 1 như thế thì cũng bị xã hội lên tiếng phản bác lại ngay thôi,mong rằng sau khi em phẫu thuật mặt xong thì em cũng có ít thêm tóc mọc ở trên đầu nhé

huyền anh có khuôn mặt xinh xắn, dễ thương như vậy nếu không phải tạo các scandan để nổi tiếng trên facebook thì có thể đã trở thành hot girl được nhiều fan hâm mộ rùi. thật đáng tiếc. Nếu biết suy nghĩ hơn một chút và sống tốt hơn thì mọi chuyện đã khác.

Từ độ bà Tưng tung các clip tự quay lên mạng xã hội facebook đã gây sự chú ý khá lớn cộng động mạng VN đặc biệt là các bạn trẻ và từ đây cũng lô phong trao quay clip tự sướng ăn mặc hở hang của 1 số bạn trẻ nhằm nổi tiếng hay để câu like trên mạng xã hội face book. Nhà nước ta cần quan tâm hơn nữa vấn đề giáo dục hiện nay, kết hợp giữa nhà trường gia đình và xã hội đính hướng phát triển cho các bạn trẻ. Và các bạn trẻ cũng nên tự mình khẳng định mình bằng chính tài năng của mình chứ ko nên dùng nhưng chiêu trò trên, hình ảnh chỉ gây phản cảm rồi 1 thời gian nó cũng sẽ lắng xuống mà thui

Đăng nhận xét