Bài mới nhất

29/10/2013

QUAN (DÂN) LÀM BÁO HAY …... TIỀN LÀM BÁO ĐÂY???

Hiện nay,trong cuộc sống nhá nhem và rối ren hiện nay thì có nhiều người khó khăn trong tìm công ăn việc làm để nuối sống gia đình mình. Nổi lên trong số nghề mới kiếm ra tiền và nhanh chóng nhất đó chính là “viết báo ăn tiền”. Giống như “dàn cảnh chụp ảnh ăn tiền” thì “viết báo ăn tiền” mang lại thu nhập không kém là bao, thậm chí còn nhiều hơn rất nhiều vị đơn giản “viết báo ăn tiền” là cứ viết và viết mà không cần biết nó đúng hay sai. Cứ viết,cứ chửi,cứ vu khống miễn là có tiền. Trong cộng đồng mạng hiện nay có 2 trang blog là “danlambao.blogspot.com” và  quanlambao.blogspot.com”. Đây có thể được coi là “hai anh cả của những anh em VIẾT VÌ TIỀN”.         Hai trang blog này thực chất ra là trang phản động,chứa rất nhiều ngôn từ phản cách mạng. Chúng chuyên đi tuyên truyền,phá hoại tư tưởng, ăn không nói có, bịa đặt chuyện để viết bài nhằm nói xấu Đảng,Nhà Nước ta cũng như nói xấu lãnh tụ,các vị lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Chúng dựng chuyện một cách trắng trợn,không ngần ngại. Thiết nghĩ, chúng nên đổi tên thành “TIỀNLÀMBÁO” thì sẽ hay hơn. Như thế mới hợp với bản chất thật sự của chúng.

Cái gì mà dân với quan làm báo?? Mạo danh hết!

       Tất cả chỉ là vỏ bọc,lớp bình phong của chúng. Lợi dụng danh nghĩa công khai,hợp pháp để nói sai sự thật.vu khống cho Đảng và Nhà nước ta. Không hiểu chúng nhận được bao nhiêu tiền từ những bài viết của mình nhỉ? Chắc là cũng được kha khá thì chúng mới sẵn sàng hi sinh,đánh đổi lương tâm của mình chứ nhỉ phải không bà con?

        Nghề phóng viên, báo chí chân chính là một nghề cao quý,đáng trân trọng. Phóng viên là những người mang những thông tin,tin tức chính xác,khách quan ,nhanh chóng đến cho quần chúng nhân dân. Họ phải dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu thông tin và cho “ra đời” một tác phẩm tâm huyết,chất lượng của mình dành cho bạn đọc và mong nhận lại được sự tin yêu,ủng hộ,đánh giá của bạn đọc cũng như đồng nghiệp. Những bài viết mang những thông tin chính xác,trung thực,khách quan,nhìn thẳng vào vấn đề và mang tính xây dựng,đóng góp chứ không phải các bài cho hai trang blog này viết.

        Hầu hết,các bài do chúng viết đều mang tính phá hoại,vu khống,bịa đặt..Một bài viết của chúng có thể được viết xong trong vòng vài tiếng đồng hồ,chúng chỉ biết viết và viết mà không cần quân tâm đến tính chính xác,khách quan,trung thực của tin tức. Chúng viết bài với mục đích sau cùng là để nhận tiền từ các thế lực thù địch và phá hoại nền tảng tư tưởng của ta Bây giờ chú Cuội có sống thì cũng phải ngả nón chào thua với những người viết bài trên hai trang blog này.Từ chuyện trên Trời đến chuyện dưới đất miễn là chúng thấy có tiền và có thể lợi dụng được thì chúng đều la liếm vào để viết bài. Nhưng cho dù chúng có làm gì đi chăng nữa thì cũng không thể thay đổi được thực tế,bản chất thật sự của vụ việc trước sau gì cũng sẽ được phơi bày ra mà thôi. Những bọn lưu manh chính trị như bọn chúng sẽ nhận được “ quả” mà chúng đã gieo.Lưỡi Cày 

Hot!

Từ khóa SEO:

4 nhận xét:

Hai trang danlambao và quanlambao là hai trang thường xuyên đăng tải những bài viết mang nội dung tuyên truyền chống phá nhà nước, xuyên tạc, bịa đặt, bóp méo, vu khống cho các lực lượng công an, Đảng, nhà nước ta, với những ngôn từ phản cách mạng. chúng viết bài nhằm mục đích cá nhân, lấy tiền từ các thế lực thù địch.

Mịa có xem được đéo đâu thế mà cũng quảng cáo.

báo chí chân chính là một nghề cao quý,đáng trân trọng. Phóng viên là những người mang những thông tin,tin tức chính xác,khách quan ,nhanh chóng đến cho quần chúng nhân dân. Vì thế mà không được đánh mất lương tâm nghền nghiệp và làm cho đúng.

Đăng nhận xét