Bài mới nhất

09/10/2013

Thấy gì qua bức ảnh cựu chiến binh Phàng Sao Văng ?Trường Sa 
    Trong những ngày này, đất nước đang chìm trong đau thương tang tóc bởi sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp thì những kẻ mang danh dân chủ, nhưng thực chất là phản động và thâm thù với chế độ vẫn không ngừng ra sức bới móc các vấn đề lên để nhằm hạ uy tín của lãnh đạo và nhằm bôi nhọ chế độ. Cụ thế nhất là các đối tượng xấu này đã và đang lợi dụng triệt để tang lễ của Đại tướng để làm những việc mà chúng vẫn âm mưu làm từ xưa đến nay. Vụ việc bè lũ dân chủ hợp sức với nhau trong việc đưa tin xuyên tạc về các trận đánh của tướng Giáp đã không làm người dân lung lay thì nay chúng đã gặp được cơ hội lớn, đó là đã lợi dụng được bức ảnh cựu chiến binh Hoàng Sao Vàng đến viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Liên tục trong những ngày kể từ khi cựu chiến binh Hoàng Sao Vàng đến viếng Đại tướng thì các page phản loạn như NKYN, Friends of Viet Tan và các trang phá hoại như danlambao... liên tục khai thác và lợi dụng vào vụ việc cựu chiến binh này để chống phá chế độ.Hình ảnh cựu chiến binh Phàng Sao Vàng

      Theo thông tin trên các mặt báo thì cụ Hoàng Sao Vàng đã đi từ Sơn La bằng một chiếc xe máy tồi tàn xuống tận Hà Nội để viếng Đại tướng Võ Nguyên Giáp. Bức hình và câu chuyện của cựu chiến binh này đã làm xúc động hàng triệu con tim người Việt. Chuyến đi và những nén nhang cụ dâng lên kính viếng Đại tướng đã thể hiện sự thẫm đẫm tình đồng chí đồng đội, và trong đó chất chứa sự kính trọng và tiếc thương vô hạn của một người lính đã từng dưới quyền chỉ huy của Đại tướng. Trong khi hàng triệu con tim đang xúc động vì hành động đẹp của người cựu chiến binh gìa thì lắm kẻ lại nghĩ ra cách để lợi dụng sự chú ý của mọi người vào để chống Nhà nước. Trên một số trang mạng mà tôi vừa nêu đã thấy có khuếch tán những bức hình nối về “một con người hai bức ảnh”, trong đó các đối tượng đã lấy đâu ra được một bức hình mà vị cựu chiến binh kia đang thực hiện nghề dân oan ở một địa điểm nào đó không rõ. Trong khi nhiều người xem đang thấy hành động đẹp của cựu chiến binh già này thì lại có những bức ảnh trên lan truyền kèm theo một bài viết mà đám dân chủ đã bịa tạc để người đọc tìm hiểu. Nhưng theo tôi nghĩ thì chúng ta nên nhìn nhận sự việc lan truyền bức ảnh cựu chiến binh già kia đòi đất dưới một khía cạnh khác khách quan hơn.
      Thứ nhất, khi xem bức ảnh trên thì rõ ràng chẳng ai biết được bức ảnh mà cựu chiến binh già này đòi đất ở đâu cả và cũng chẳng có chứng cứ chứng minh rằng cựu chiến binh già này bị oan ức đất cát ở đâu. Rõ ràng đã viết ra cái gì là phải có chứng cứ, nhưng các trang mạng lề trái và các fanpage trên mạng xã hội facebook đã cố tình lấp liếm phần đó đi mà chẳng hề nhắc tới. Tại sao những kẻ này đã viết ra rằng vị cựu chiến binh này đòi đất mà lại không dẫn ra được lời nói của cựu chiến binh già này là cụ này mất đất ở đâu và có gì chưa thỏa đáng trong cách đền bù của chính quyền. Tôi nghĩ rằng trong quá trình đi lên để đưa đất nước trở thành một nước công nghiệp hóa thì việc có những sai sót trong giải quyết tranh chấp đất đai cũng như giải phóng mặt bằng là điều không thể tránh khỏi Nhưng để giải quyết vấn đề này Đảng và Nhà nước đang ra sức xây dựng và hoàn thiện các quy chế để tạo ra một cơ chế chung hợp lý cho việc thu hồi đất của nhân dân phục vụ các mục đích khác. Vấn đề thu hồi đất đai và giá cả đền bù là một vấn đề hệ trọng liên quan đến sự ổn định cuộc sống và phát triển kinh tế của người dân. Nhất là đối với nông dân thì đất đai được coi như quý hơn cả mạng sống của mình nên Đảng và Nhà nước luôn quan tâm, coi trọng để đảm bảo cho sự phát triển chung của nền kinh tế cũng như đảm bảo sự ổn định của cuộc sống của nhân dân. 
      Thứ hai, vấn đề thu hồi đất đai, kiện tụng vì đất đai được coi là vấn đề cốt tử gây bức xúc cho nhân dân nếu không được giải quyết thỏa đáng cho dù đó là việc nhỏ nhất. Giới dân chủ trong nước và ngoài nước căm ghét chế độ hiện tại luôn biết cách lợi dụng và khoét sâu mâu thuẫn của những vấn đề này lên để nhằm bôi nhọ và chia rẽ sự đoàn kết giữa chính quyền và nhân dân. Chúng ta thấy rằng giới rận đã từng tốn bao công sức để công kích Nhà nước thông qua các vụ ùm xùm liên quan đến đất đai như vụ ĐoànVăn Vươn ở Hải Phòng hay vụ dân oan ở Văn Giang và gần đây nhất là vu cáo và bịa đặt, tạc chuyện khi Phạm Ngọc Viết bắn chết cán bộ trung tâm phát triển quỹ đất thành phố Thái Bình. Những vụ việc trên ít nhiều đều có những sai trái cả từ chính quyền và nhân dân, cuối cùng đã được làm sáng tỏ và quy trách nhiệm cho từng cá nhân. Nhưng giới rận đã cố tình đưa tin sai lệch, xuyên tạc và làm cho sự mâu thuẫn của nhân dân với chính quyền tăng lên. Và trong thực tế thì giới rận đã từng tổ chức thuê người, tạo ra các đội dân oan để kiện tụng, gây rối ở các khu vực công cộng nhằm tạo áp lực vu khống chính quyền. Vậy nên việc giới rận lợi dụng một cựu chiến binh già trở thành dân oan đòi đất để bôi nhọ chính quyền cũng là chuyện hết sức bình thường.
      Thứ ba, việc ghép một bức ảnh để tung ra trong thời điểm này và gây sự chú ý của nhân dân là điều hoàn toàn có thể và hết sức dễ dàng đối với đám dân chủ cuội. Với những công nghệ như photoshop hiên nay thì việc tạo ra một bức ảnh như thế là điều dễ như trở bàn tay. Báo chí lề trái chẳng thể tin được bởi vì nhiều vụ ghép hình các nhà dân chủ bị đánh cho vỡ sọ não nhưng hôm sau vẫn có thể đi gây rối trật tự, hay thậm chí hôm sau có thể phát biểu với BBC... Thậm chí là báo giới lề trái không từ một chiêu bài nào để đưa tin giả đánh lạc hướng nhằm lừa mị người đọc. Nực cười hơn là một số báo chí lề trái đã từng đưa tin rằng "Hải Điếu Cày bị Công an chặt mất tay trong tù", nhưng bây giờ ai cũng biết rằng chẳng hề có chuyện đó. Việc lợi dụng lễ tang của một nhân vật cao cấp của Đảng và Nhà nước cộng với việc vu khống rằng có một cựu chiến binh già đang bị “Nhà nước cướp đất” thì còn gì là hoàn hỏa hơn để những kẻ phản động đạt được mục đích chống chính quyền. Bức hình ghép không rõ nguồn gốc 

      Chung quy lại, những gì mà báo lề trái hay các page phản loạn đang đưa tin về một bức ảnh hai hoàn cảnh của cựu chiến binh già trên là không thể kiểm chứng được. Đây rất có thể là một chiêu bài chiến tranh tâm lý mà những kẻ xấu này đang muốn tạo ra để gây mất uy tín cho chính quyền. Trong khi nhân dân đang xích lại gần nhau hơn khi cùng hướng về sự ra đi của một vĩ nhân của dân tộc thì những kẻ này đang âm mưu nghĩ cách để chia rẽ sự đoàn kết dân tộc và hơn nữa là muốn gây chia rẽ sự đồng thuận của nhân dân với Đảng. Vậy nên trước khi tin vào một bức ảnh như trên thì chúng ta nên suy nghĩ kỹ càng hơn để chứng minh tính thực chất của nó. Trong những ngày này, chúng ta hãy cùng hướng tâm của mình về sự ra đi của Đai tướng Võ Nguyên Giáp và cùng chúc cho Đại tướng yên nghỉ, thay vì nghe theo những lời kích động, chia rẽ của những kẻ dân chủ cuội không còn tính người kia.

Hot!

Từ khóa SEO:

19 nhận xét:

Nghệ của bọn rận là đi cắt, ghép, dán tranh ảnh làm sao để chúng khớp được với mấy cái khẩu hiệu phản động của chúng. Nhìn vào bức ảnh ta xúc động nhường nào thì khi chứng kiến hình ảnh cựu chiến binh bị chúng cắt ghép ta bất bình bấy nhiêu. Hành động của chúng kiến ta thấy kinh tởm chúng một loài rận sống bám tổ quốc ta.

Bọn phản động thật là một lũ ngu ngốc, không có đầu óc, chúng cũng không còn chút nhân tính nào khi trước sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp chúng không chút đau xót mà còn luôn bịa đặt những thứ vớ vẩn để gây mất uy tín của chính quyền, của Nhà nước.

Những ngày gần đây hình ảnh người cựu chiến binh Phàng Sao Vàng, một người lính cũ của đại tướng Võ Nguyên Giáp khi nghe tin sự ra đi của đại tướng đã đi chiếc xe máy cũ nát của mình từ Sơn La lên Hà Nội đã làm cho con tim của bao người Việt Nam càng thêm xúc động, kính phục. Vậy mà lũ phản động lại đi chế ảnh một người đi viếng thành một người đi kiện, thật đáng buồn và thất vọng với đạo đức của những con người này.

Bức ảnh người cựu chiến binh Phàng Sao Văng đi từ Sơn La lên Hà Nội để thắp nén hương tưởng nhớ đại tướng Võ Nguyên Giáp là một hình ảnh đầy xúc động về tình đồng chí, đồng đội. Tuyệt đối không có vụ việc người cựu chiến binh này đòi đất, đòi cát như trong những hình ảnh xuyên tạc.

Đây rất có thể là một chiêu bài chiến tranh tâm lý mà những kẻ xấu này đang muốn tạo ra để gây mất uy tín cho chính quyền. Trong khi nhân dân đang xích lại gần nhau hơn khi cùng hướng về sự ra đi của một vĩ nhân của dân tộc thì những kẻ này đang âm mưu nghĩ cách để chia rẽ sự đoàn kết dân tộc và hơn nữa là muốn gây chia rẽ sự đồng thuận của nhân dân với Đảng.Bọn phản động thật là một lũ ngu ngốc, không có đầu óc, chúng cũng không còn chút nhân tính nào khi trước sự ra đi của Đại tướng Võ Nguyên Giáp chúng không chút đau xót mà còn luôn bịa đặt những thứ vớ vẩn để gây mất uy tín của chính quyền

Nói chung, khi đất nước ta có sự kiện gì, khi chỗ nào mà có sự tập trung đông người thì đó là môi trường để cho lũ mác dân chủ, nhân quyền lợi dụng để chống phá nhà nước Việt Nam.
Cụ Hoàng Sao Vàng lăn lội từ trên Sơn La xuống để viếng người " anh cả " của mình về với thế giới người hiền, xuất phát từ tấm lòng của người chứ không phải xuống để kiện cáo gì cả, vạy mà bọn dân chủ đã thay lòng, đổi tên cho cụ để thực hiện âm mưu phá rỗi tang lễ của Đại tướng và sự bình yên của đất nước Việt Nam ta.

@ Lâm sơn nói đúng đấy, bọn rận dân chủ lợi dụng sự thật thà, chất phát của những cựu chiến binh, người lính cụ Hồ như Bác Hoàng Sao Vàng để lợi để chống phá nhà nước Việt Nam chúng ta.
Rất đơn giản thôi, chúng làm một cái biển với nội dung " dân oan" rồi " nhờ bác cầm " một lát và nhanh tay nháy một phát là chúng có thể có được tấm hình để chúng viết với " nội dung " chống phá nhà nước Việt Nam chúng ta.
Thông qua bài viết này chúng ta đã rõ về hoạt động của bọn chúng đối với bác Sao Vàng.

Nhìn mà cảm động quá , đúng là tình cảm của những người lính cụ Hồ , bác Vang cũng có tuổi rồi , nhưng vẫn một mình đi xe máy lặn lội hàng trăm cây số để được vào viếng trước linh cữu của bác Giáp , qua đó cũng có thể thấy rằng tình cảm mà nhân dân ta dành cho Bác sâu đậm như thế nào

cái chuyện gắp lửa bỏ tay người , chuyên phát ngôn ngớ ngẩn, không có căn cứ nhằm bôi nhọ thanh danh của các người có công với cách mạng, với dân tọc của những kẻ rận chủ hay những bọn phản động hay các thế lực thù địch đã quá quen thuộc với những người yêu nước ùi...dù sao chúng ta phải thật sự mạnh tay để tống khứ những con người này ra khỏi xã hội

cả dân tộc chúng ta..hỡi những người yêu nước nồng nàn ..hỡi những người căm thù sự dối trá , bỉ ổi của bọn phản đoọng bán nước .chúng ta hãy cùng chung tay đoàn kết để quét sạch những con chấy rận và sâu mọt chuyên làm hại đất nước này...bọn bán nước và phản động không xứng đáng được chúng ta tôn trọng..chúng phải bị loại bỏ

Nhìn bức ảnh cũng nhận ra cụ chiến binh năm nào đang đứng với tư thế rất trang nghiêm, với nét mặt buồn rầu. Cụ đang hướng về một nơi nào đó, mà chắc hẳn ai cũng biết là cụ đang hướng về phía mà Tướng Giáp đang nằm. Tình cảm là vậy, thân yêu là vậy, ai cũng nhận ra, nhưng bọn mù phản nước lại không nhìn ra, chúng có mắt đâu, mồm chúng ngồi loan tin. Bịa đặt những chuyện hoang đường mà chả ai có thể tin được.

Chỉ một bức ảnh thôi, cũng đủ để thấy tình anh em, tình đồng chí, tình dân tộc, và cả lòng yêu nước của những con người Việt Nam chân chính. Chạy cả quãng đường dài để được viếng người anh em của mình, một vị tướng bình dị của dân tộc, tình cảm thật lớn lao. Cả nhân dân Việt Nam xúc động trước tấm hình này.

Chấp làm gì lũ phản động đó, chúng không xứng đáng là người Việt Nam, chúng là dạng người nửa thú nửa người

cùng là con người việt nam..con lạc cháu hồng...bọn phản động không những không biết lòng tự tôn dân tộc ,không những không vì sự phất triển phồn vinh chung của đất nước lên hàng đầu..mà chúng luôn lấy oán hận để trả thù, đảng và nhân nhân..luôn luôn biến nước ta thành 1 đất nước mất ổn định chính trị..rối loạn an ninh xã hội để nhân cơ hội đó nhằm chuộc lợi trên mồ hôi xương máu của đồng bào..quả đúng không thể chấp nhận được..

có bao h những người việt nam..những con người lầm đường lạc lối đang là tay sai cho bọn thực dân đế quốc...nghĩ về đất nước, về dân tộc,nghĩ về cha mẹ về dòng dõi tổ tiên đang khóc thương cho những đứa con tội lỗi này không..? hãy thức tỉnh đi những con người của dân tộc..hãy vì sự phát triển chung của đất nước...hãy cùng chung tay đưa đất nươc ta thành hùng cường

Đó là dân tộc tôi" Việt Nam" Tôi tự hào là người Việt. Ở đó những người dân luôn đồng lòng khi gặp khó khăn, khi mất đi một người vì dân vì nước. Cũng như là mất đi người thân yêu của mình. Ở đó người dân luôn đoàn kết đánh đuổi giặc ngoại xâm và loại bỏ giặc nội xâm để đất nước ngày một phát triển

Lịch sử công bằng lắm, nếu một lòng một dạ vì nước quên thân vì dân phục vụ thì được nhân dân kính trọng. Còn nếu có quyền lực đầy mình nhưng không vì đất nước, vì dân tộc thì khi mất đi, người dân ngoảnh mặt, chẳng ai thương xót. Nước mắt của nhân dân trong những ngày qua là mình chứng cho sự vĩ đại của Người. Những câu chuyện của Rận đưa ra không nói lên điều gì cả.

trình độ ghép ảnh bây giờ thì không ảnh nào là không ghép được,chỉ đưa ra một bức ảnh rồi chẳng đưa ra thông tin gì thì chằng có ý nghĩa gì cả,khi cả nước cảm động trước hình ảnh một cựu chiến bình không quản ngại đường xá mà đi viếng tướng Giáp thì bọn chúng lại lôi hình ảnh đó ra để tạo sự chú ý và nhấn vào cái quyền đất đai,thật là thâm độc

Đăng nhận xét