Bài mới nhất

01/10/2013

Uyên hành nghề dân chủ bằng xôi thịt sao?


Trường Sa
    Nhắc đến Phương Uyên bây giờ ai mà chẳng biết, tai tiếng nổi như cồn 90 độ. Từ cái phi vụ rải truyền đơn yêu nước để lấy lap top và 2 triệu thì Uyên bỗng dưng thành hotgirl trong làng rận chủ. Và Uyên đã được giới rận tung hô và pr lên thành một trong những biểu tượng gọi là “yêu nước chống Tàu và có cơ hội giành lấy laptop”. Sau khi được Nhà nước tha bổng cho vì xét thấy còn non xanh và ngây dại nên để lũ rận cụ lợi dụng thì Uyên lại được đường làm càn. Cụ thể là vừa rồi Uyên định đi đâu nhưng đã gây sự to tiếng với cả an ninh hàng không Nội Bài. Và gần đây nhất là vụ bắt Nguyễn Tường Thụy vào ngày 25 tháng 9 năm 2013 Uyên đã có mặt sẵn ở đấy như là một quân cờ để chơi bài ngửa với cơ quan Công an. Khác với điệu bộ giả nai yêu nước trước vành móng ngựa hồi xưa, giờ Uyên đã già dặn hơn nhiều. Uyên đã dựng trò rằng Công an bóp vú mình. Ôi! Thật là hài hước. Phương Uyên bây giờ còn muốn thành cả một biểu tượng nữ hoàng sex của giới rận cơ đấy? 

Hình ảnh vu khống Công an bóp vú
      Uyên đã thì thào với báo lề trái rằng em đã bị một Công an “sờ ngực”, và ngôn từ nặng hơn mà giới rận nói đó là em đã bị một Công an bóp vú. Thật là nực cười biết bao khi em đã đưa cả xôi thịt ra để hành nghề dân chủ. Và nhục nhã biết bao khi những rận chủ cụ cũng tung hô để “liếm mút theo điệu bộ bị bóp vú” của Uyên. Thật là nhục thay cho giới rận. Đúng là Uyên đã mất đi bản chất của một cô gái hiền lành kể từ khi bước vào giới rận. Em đã đưa cả thân thể mình ra để làm trò cho thiên hạ. Và những nhà dân chủ vĩ đại của chúng ta vẫn thấy làm hãnh diện khi ăn theo được cặp vú sề của em Uyên. Thật khâm phục phong trào dân chủ Việt Nam quá. Ai mà chẳng biết rằng khi bắt hoặc khám xét nữ đối tượng thì cũng sẽ có cán bộ chiến sĩ nữ Công an thực hiện. Nếu có là nam Công an đi nữa thì cũng chẳng cán bộ nào mà lại ngu ngốc đụng vào lũ rận cả. Bởi vì chúng chỉ chờ có cơ hội là vu khống ngay. Tức là xét cho cùng thì chẳng ai dại gì mà nướng sự nghiệp của mình vào một bộ ngực của một tên tội phạm cả. Uyên bây giờ đã thuộc loại có số có má trong giới rận nên lỡ ai đụng vào rất dễ bị vu khống là đàn áp hay xâm phạm dân chủ nhân quyền ngay. 

Phương Uyên-kẻ vu khống
      Không lẽ phong trào dân chủ cuội đã suy đồi đến mức phải đem thân thể của một đứa con gái ra để làm trò? Chắc là giới rận đã hết bài để nhai cũng nên. Trong lúc lộn xà lộn xộn tại nhà Nguyễn Tường Thụy mà các rận vẫn lải nhải rằng vụ án Thanh Trì chẳng biết ai đã đụng phải người Uyên mà Uyên đã tung ngay chiêu rằng mình bị “sàm sỡ”. Nghe qua thì có vẻ như Uyên rất là ngây thơ cụ. Ai nghe qua cũng tưởng rằng tội nghiệp một đứa con gái ngây thơ trong trắng thế mà bị sờ ngực, bóp vú. Đúng là Uyên đã học thuộc và diễn bài này rất tốt ở các anh chị rận đã đi trước. Uyên biết rằng nếu cứ ăn vạ kiểu như Chí Đức hay Hoàng Vy thì sẽ chẳng ai tin. Bởi vì cứ dăm ngày một bữa nặng, ba ngày một bữa nhẹ Hoàng Vy lại em bị đánh. Hay thiên hạ cứ mở mắt ra là nghe Chí Đức bị Công an đánh thì quá là trò quá lố bịch và xưa như trái đất rồi. Vậy nên Uyên đã nghĩ ra cách gọi là Công an sàm sỡ để lũ rận giật tít. Đúng là về khoản này thì thiên hạ sẽ dễ tin tưởng lời của Uyên hơn vì xét cho cùng thì Uyên cũng có chút nhan sắc và xôi thịt cũng chẳng kém cạnh ai cả. Và Uyên đã chắc mẩm rằng mình sẽ nổi danh vì vụ này sau vụ được tha bổng tại tòa.
     Than ôi! Giới rận đang xây dựng Phương Uyên thành biểu tượng sex rận chủ chăng? Giới rận nay đã tha hóa đến mức độ đó cơ đấy, sau vụ tên Dũng Aduku Adk hiếp dâm trẻ em gây ồn ào thì nay lại đến chuyện em Phương Uyên muốn làm một “rận sex”. Xét trong giới rận hiện nay thì Uyên là ứng cử viên sáng giá nhất cho biểu tượng rận sex nên hãy hy vọng Uyên sẽ là một quả bom sex trong làng dân chủ cuội.Hot!

Từ khóa SEO:

26 nhận xét:

Con Uyên này nó là tay trong của CA đấy, các bạn Dân Chủ cẩn thận

Trước thấy em Uyên trắng treo nõn nà nhìn cũng khoái khoái, giờ em hoá thành rận tụt bà nó hứng, nhìn hết hứng chỉ thấy ngán.

Thật đấy , cứ thử nghĩ mà xem , cái vụ lần này nổi như thế , trong cái bạn Phương Uyên này trông cũng tráng trẻo , xinh gái ra phết đấy chứ , thế mà toàn đi làm mấy cái chuyện đi lại với đạo đức thế hả ban, , nếu mfa bình thường ra thì chắc cũng được khối người để ý đấy , cuộc đời coi như tăm tối từ đây rồi

Cái chuyện xôi thịt này là chuyện nhu cấu của mỗi người rồi , ham muốn lắm thì tôi cũng chẳng dám nghĩ là công an dám làm chuyện đó một cách công khai như ban ngày thế đâu , có mà ăn gan trời , anh tôi học công an tôi biết , mất công ăn học giờ thách thằng nào dám luôn đấy

Thật đấy mà , chẳng ai dại gì mà nướng sự nghiệp của mình vào một bộ ngực của một tên tội phạm là con gái cả , trong thì cũng cao ráo , trắng trẻo , xinh gái đấy chứ , theo cách nói dân giân thì là "ngon" , cũng hấp dẫn đấy chứ , nhưng mà thử hỏi xem có công an nào dám sờ không? có mà dám

Đâu phải ai cũng như Phương Uyên được, hơi một tý là lôi cái này cái nọ ra vu khống. Em ấy cứ làm như những thứ dính trên người em người ta muốn làm gì thì làm ý. Mà cũng chẳng ai tin giữa nơi đông người thanh thiên bạch nhật mà lại có người làm điều đó với em hơn thế nữa còn là một đồng chí công an. Đúng là đã ăn cắp lại còn la làng, nực cười

than uyên như tám lụa dào
tay vung tay vảy biết vào tay ai
bác thang lên hỏi õng trời
cứ di dường có sáng ngời dược khong...................../

trước là giờ của mình giờ thì đù đẩy sang người khác, nhằm vu oan giáo họa cho người khác đấy hả, Nều là người của CA thì sao lại đi làm những cái việc ấy, rồi bị xử lý theo quy định của pháp luật chứ, không những thế giờ lại sống thế này, nói mà thấy ngu

Lời vu khống thật buồn cười, làm gì có công an nào dại dột đi sàm sỡ con gái trước cả bàn dân thiên hạ. Phương Uyên thật là không biết xấu hổ dùng chính thân thể mình để bịa chuyện nói xấu người chiến sĩ công an. Thật không ngờ một gương mặt trắng trẻo, xinh đẹp lại có những hành động trái đạo đức, không biết xấu hổ. Đúng là trời cho em gương mặt đẹp, tạo hóa cho em dáng thon nhưng bố mẹ chưa cho em bộ não em đã ra đời.

Thật là lời bịa đặt quá hoang đường, trong lúc lộn xộn có ai đó chạm vào người Phương Uyên mà em ấy đã bù lu bù loa là có người bóp vú, sàm sỡ; khó tin hơn người bị Uyên vu oan lại là một chiến sĩ công an. Hành động này làm tổn hại đến danh tiếng của những người chiến sĩ công an, vì nước, vì dân. Vì vậy Phương Uyên phải chịu trách nhiệm trước những việc mà mình đã làm.

Phương Uyên nhìn bề ngoài là một cô gái trẻ xinh xắn, trắng trẻo, ai cũng nghĩ ở tuổi này cô sẽ ra sức phấn đấu làm việc để thực hiện những ước mơ tươi đẹp, trong sáng. Nhưng ngờ đâu cô Uyên lại có những lời vu khống một người sàm sỡ mình, mà bất ngờ và khó tin hơn người bị Uyên vu khống lại là chiễn sĩ công an. Thật buồn cho Uyên, một cô gái trẻ đã tự từ bỏ tương lai tươi sáng của mình, để chống lại chính quyền bằng nhiều hành động vu khống. Đáng tiếc cho Phương Uyên.

Nực cười thật. Con gái gì mà bô bô lên bị "bóp vú" mà không có chút e thẹn. Đúng là loại cáo già, loại mặt dày. Dân chủ cái con khỉ gì ở đây, nó chỉ to mồm, lợi dụng để mà phản động. Lại còn bêu xấu lực lượng công an, nó tưởng làm thế thì sẽ hại được nước sao. Hành động vu khống vô liêm sỉ như thế chỉ có bọn không có nhận thức mới tin.

Đảng Độc Tài Chó Trị

Thế giới ngày nay chỉ nước tôi
Phi nhân tàn bạo nhất trên đời
Có đảng búa liềm theo quốc tế
Nuôi bầy chó dữ trị con người.

Đảng búa liềm kia- một lũ ma
Cháu con của quỷ đại gian tà
Xác nằm trấn yểm trong lồng kính
Làm bùa hộ mạng đảng ma phi a.

Nhưng lá bùa kia đã hết linh
Dân tôi ghê tởm lũ yêu tinh
Đứng lên tranh đấu đòi quyền sống
Tự do, dân chủ, và công bình.

Bầy chó thế là được đảng cưng
Mới hay thời thế tạo công thần
Như thuở nào đảng cưng anh bộ đội
Có công đánh chiếm được Miền Nam.

Bây giờ đàn áp chống nhân dân
Đảng cần nanh vuốt chó công an
Nên liền vội vã phong hàm tướng
Chín con đực cái chó công thần.

Đảng xua bầy chó ra đầy nước
Sủa càn cắn bậy khắp quê hương
Quốc sách bây giờ là khủng bố
Tù đày trấn áp cả dân lương.

Chủ nghĩa phi nhân giờ đã chết
Thần Hồ hộ mạng chẳng còn linh
Đảng phải cam tâm nhờ bầy chó
Để mà bảo vệ đảng quang vinh.

Tên nước nay xin đề nghị đổi
Chiêu bài nhản hiệu cũng nên thay:
Cộng thù xã nghĩa đười ươi quốc
Độc tài-chó trị-đảng tay sai.

PhanHuy
http://fdfvn.wordpress.com

Nguồn : http://tiengnoicuadan2012.blogspot.com/2013/09/nuc-cuoi-bai-viet-dang-cong-san-la-dang-cuop.html#ixzz2gToFpxOp
Trang chủ : http://tiengnoicuadan2012.blogspot.com.
Vui lòng giữ lại nguồn bài viết để tôn trọng quyền và công sức tác giả !

có thể em PU này mới vào nghề còn có nhiều mơ mông với cái việc mình đang làm? em chưa thấy hết xã hội nhìn về em như thế nào vẫn còn đang bay bổng bởi những lời tán dương, hứa hẹn của các nhà rận chủ. bước vào con đường bán miệng cầu lộc thì miệng lưỡi của em điêu ngoa gấp vạn lần những người bình thường trong xã hội. bởi vậy mới nghe được những câu chuyện kì lạ đến từ em như vậy

bên ngoài cái bộ mặt đáng thương xót của PU thì có ai hiểu nỗi lòng của em. chắc là những con người gần em và những con người em hay đến với họ như là trường hợp của Thụy thì chắc họ hiểu em đã bị bóp như thế nào? trong những thông tin mà một số trang báo lề trái cung cấp thì quả là 1 viễn cảnh khó thể tưởng tượng ra. bởi đó không phải là sự thật mà chúng ta vẫn hay chứng kiến và biết đến.

Mới đầu cứ nghĩ cái tin Phương Uyên bị bóp vú là bọn rận chủ tung tin cơ, ai ngờ lại là em nói ra. Thật nực cười, em nghĩ mình là ai? Thánh nữ Maria Ozawa hả? hay là hoa hậu thế giới ? Em còn trẻ, còn nhiều thứ phải phẩn đấu nhưng lại lựa chọn con đường của bọn phản động này thì trong mắt mọi người em đã không còn là một con người nữa rồi chứ đừng nói đến cái vú của em.

Cái vụ này nổi tiếng thời gian gần đây đay mà , uhm , thì công nhận là trông cũng béo tố , mặt mũi trông cũng được , trắng trẻo , xinh gái phêt đấy chứ , nhưng mà cái chuyện bóp vú , sợ ngực gì gì đấy tôi chăc là chẳng ông nào dám làm đâu , thích vếu thì thiếu gì , cần gì phải làm mấy cái trò mèo đấy

từ môt sinh viên mang trong minh bao hoài bão , tràn đày mơ ước của tuổi trẻ...bạn ý được sinh ra và nuôi dưỡng trong môi trường của chủ nghĩa xã hội đầy nhân văn không nhưng không chịu phấn đấu học tập trau dồi kiến thức bản thân để sau này phục vụ quê hương đất nước...thế mà chỉ vì một chút nông nổi của tuổi trẻ,một cút lòng tham mà bạn ý đã nghe lời của bọn phản động làm tổn hạ đến đảng, đến đát nước, ..làm mất đi tương lai của bản thân..thật sự đáng tiếc...

Thật là không biết xấu hổ, vì tiền mà có thể bán đi cả những điều như vậy nữa hay sao Uyên. Vì tiền mà có thể bán rẻ đi cả nhân cách của bản thân à. thật đáng buồn cười, đáng nực cười cho một người trẻ tuổi nhưng nhận thức thì quá ngu dốt như vậy. Để cho bọn phản động có thể dễ dàng lợi dụng như vậy.

Thật đáng xấu hổ cho Uyên, Trong khi thế hệ trẻ Việt Nam đang hăng say cống hiến tài năng của mình, cống hiến sự nhiệt huyết, lòng yêu nước của mình vì đất nước, thì một thanh niên như Uyên lại làm điều ngược lại như vậy, làm những điều không thể tha thứ được, được sự khoan hồng của pháp luật thế nhưng không biết ăn năn hối cãi, tiếp tục phạm phải những sai lầm như vậy.

Đúng là quá xấu hổ cho Uyên. Đã phạm phải sai lầm, phạm phải sai lầm không thể tha thứ, nhưng được sự khoan hồng của pháp luật, vì còn quá trẻ, còn ngây thơ nên không phải chịu sự trừng phạt nặng nề của pháp luật, nhưng lại không biết hối cải, vẫn bán rẻ lương tâm, lòng tự trọng của mình vì những đồng tiền giơ bẩn. Thật đáng xấu hổ

tao không biết mày là ai nhưng tao còn thấy những câu thờ chả ra văn thờ gì xuất hiện ở đây thì đừng có trách,mày có phải là bợ đít cho uyên làm con chó cho rận chủ hay không,đánh trống la làng quá cũ rồi biết mình có tội những chẳng nhẽ lại nhận nên cứ kiếm cái cớ gì để làm to vụ này lên tự dưng lại trách được báo chí mà lại quay mũi giáo cho công an chính quyền thật thâm độc

Một đứa con gái không có lòng tự trọng, đem cái quý giá của con gái ra để cho thiên hạ dòm ngó, phê bình. Không biết của em nó có to, có đẹp không mà dám vu khống cho người khác sờ mình. Sống để thiên hạ cười vào mặt. Bán rẻ để kiem vài đồng tiền thối tha. Khi bị phạt còn không tỉnh ngộ, vẫn đi theo đường cũ. Tương lai Uyên rồi sẽ đi tới đâu?

Bọn rận chủ đã đến lúc về vườn rồi. hết đất sống nên bây giờ chúng dùng đến những con hàng non nớt, ngây thơ, dùng thứ gái điếm để làm trò này. Khổ thân em Uyên, không biết em nó có biết là mình đang làm bù nhìn cho bọn khốn kia không? Bị những đông tiền thối tha mê hoặc. Không làm chủ được tương lai bản thân. uyên nên sớm tỉnh ngộ.

Cái loại người cam tâm bán rẻ lương tâm mà bán nước như Phương Uyên mà cũng có tư cách là nói yêu nước ư? Cô ta có bịa đặt thì cũng đừng lôi lòng yêu nước vào. Chắc là do cái ông luật sư bào chữa bày đường cho chuột chạy đây mà. Còn cả cái ông người Tây kia nữa, ông thì hiểu gì về "tự do ngôn luận" nước tôi mà lớn tiếng. Quyền tự do ngôn luận là gì khi mà lợi dụng nó để phát tán truyền đơn nội dung chống phá Nhà nước thế chứ,Yêu nước theo style của Phương Uyên thì không ai học theo được rồi, mà cũng có gì mà học. Yêu nước giả tạo, người ta có lòng yêu nước thì không hành động như Uyên đâu Uyên ơi. Uyên đừng nói yêu nước thế, đừng dùng yêu nước mà ngụy biện cho tội lỗi của Uyên. Như vậy Uyên có vào tù thì tôi mong cho Uyên thêm mấy năm nữa cho Uyên biết.

Đăng nhận xét