Bài mới nhất

10/11/2013

CHOÁNG VỚI BODY PAINTING - HANI NGUYỄN

Ảnh body painting táo bạo của hot girl Hani Nguyễn

Nóng mắt với ảnh body painting táo bạo của hot girl Hani Nguyễn...ST

Hot!

Từ khóa SEO:

9 nhận xét:

body painting được biết đến là một môn nghệ thuật vẽ tranh trên người khỏa thân. vẽ trên cơ thể khỏa thân của người mẫu khỏa thân trong môn nghệ thuật body painting nó là một môn nghệ thuật khá là mới mẻ ở Việt Nam. để có được những tác phẩm ấy nó chính là sự hy sinh to lớn của người mẫu khỏa thân. mọi người hãy ủng hộ cho môn nghệ thuật ấy phát triển hơn nữa.

body painting hay chính là vẽ trên cơ thể ấy nó tạo ra các tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp khi mà chính các họa sĩ là người sáng tác, tạo nên các bức tranh trên cơ thể của người khác. Nếu ai chưa từng biết đến, hoặc chưa từng nghe qua về cái môn nghệ thuật này, chắc chắn rằng nếu lần đầu nhìn thấy sẽ cho rằng đây là một sự lố bịch. nhưng mọi người hãy nghĩ khác đi, nghĩ theo một chiều hướng tích cực thì các bạn sẽ cảm nhận được nét đẹp mà nó mang lại cho cuộc sống hiện đại. chứ không phải là những thứ xấu xa kia.

cá nhân mình thấy có gì phải choáng đâu nhỉ. Body painting mới xuất hiện ở Việt Nam một thời gian nhưng những tác động mà nó mang lại rất tích cực. Những hình vẽ được thực hiện trên chính cơ thể người phụ nữ nhưng không hề thô tục mà ngược lại rất tinh tế, thể hiện tài hoa của người họa sĩ. Chắc chắn rằng trong thời gian tới môn nghệ thuật này sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

Đúng là quá nghệ thuật, công nhận là đẹp thật đấy, giờ mới thấy được cái đẹp tuyệt vời của nghệ thuật body painting. Người phụ nữ để bình thường đã đẹp lắm rồi, ai chả muốn nhìn ngắm, bây giờ còn kết hợp với cả tài năng của các họa sĩ càng làm cho tác phẩm thêm phần sống động. Kết nhất là cái ảnh thứ tư từ trên xuống, khuôn mặt rất xinh

Giờ không biết thế nào nữa, chụp ảnh khỏa thân nghệ thuật , đẹp thì đẹp trong hoàn cảnh nào, có phải lúc nào cũng đẹp đâu, văn hóa ở đâu không biết nữa. điểu quna trọng khi đánh giá khách quan Body painting mới xuất hiện ở Việt Nam một thời gian nhưng những tác động mà nó mang lại rất tích cực. Những hình vẽ được thực hiện trên chính cơ thể người phụ nữ nhưng không hề thô tục mà ngược lại rất tinh tế, thể hiện tài hoa của người họa sĩ.

body painting là loại hình nghệ thuật mới du nhập vào Việt Nam nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều, tán đồng thưởng thức có, phê bình có, a dua chạy theo cũng có. Quan điểm cá nhân tôi body painting là một nghệ thuật chân chính, đừng nhìn vào những người phụ nữ khỏa thân để vẽ tranh, hãy nhìn vào giá trị nghệ thuật được bộc lộ rõ nét qua từng cm cơ thể ấy.

Theo quan điểm của nhiều người Việt Nam thì người phụ nữ đi khoe cơ thể như thế thường bị gọi là lẳng lơ, mất nết. Nhưng xã hội ngày càng hiện đại quan điểm sống cũng dần trở lên thoáng hơn. Body painting là một loại hình nghệ thuật có chút đặc thù khi chất liệu vẽ là cơ thể người, nghệ thuật này mục đính chính là hài hòa được nét bút với từng đường cong trên cơ thể người mẫu, nếu có mắt cảm thụ thì đây là loại hình nghệ thuật lột tả được vẻ đẹp hoàn mĩ của cơ thể và nét bút của người nghệ sĩ.

Thật sự thì với những người có khả năng cảm thụ tinh tế thì loại hình nghệ thuật Body painting có thể nói là thiên đường để những nghệ sĩ thể hiện ý tưởng của mình. Body painting là sự kết hợp giữa ý tưởng của người nghệ sĩ với từng đường nét hoàn mĩ của cơ thể để tạo nên bức tranh sinh động. Body painting mới mẻ và đầy sức sống.

Để người khác động trạm đến thân thể mình, cái này được gọi là nghệ thuật ah, cái quái gì không biết nưa, tôi chẳng thấy nó đẹp chỗ nào, nhì lạ mắt thôi, chắc giờ người ta thích của lạ, cứ thấy lạ là thích hay sao ấy, nhìn cũng thiên nhiên đấy, nhưng mà sao ấy, không con từ nào có thể diễn ta dc

Đăng nhận xét