Bài mới nhất

10/11/2013

HÓT# VIỆT NAM ĐÃ TRÚNG CỬ THÀNH THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG NHÂN QUYỀN!

Mấy anh chị Việt Tân, Human Rights Watch (HRW) cùng bè lũ tay sai "Mạng lưới blogger", "Chúa cứu thế" lao tâm khổ tứ, bày binh bố trận bao tháng nay, bỗng trở thành công cốc! Tâm địa đen tối cầu viện ngoại bang rước voi dày mả tổ không thành! Trần Ích Tắc ngày xưa và Trần Ích Tắc ngày nay đều như vậy cả!
----------
UN UNITED NATIONS’ Members Human Rights Council elections 2013
By Robdan Robert | November 8, 2013 at 6:13 PM


(UN) United Nations members scheduled elections 2013 for Human Rights Council. Asia-Pacific states had five candidates— Saudi Arabia, Jordan, China, Maldives and Vietnam, to take the four open seats on the council to be decided in a General Assembly vote on November 12.


After Jordan’s withdrawal, the other four candidates will run unopposed and will easily win the elections.

Earlier this week, Jordan dropped its bid for a seat on the UN Human Rights Council, leaving Saudi Arabia a clear path in the now uncontested election next Tuesday according to report.

On Tuesday, the UN General Assembly votes to fill 14 seats on the 47-member council, the UN’s highest human-rights institution.

The United Nations General Assembly is scheduled to elect Saudi Arabia next Tuesday to the 47-member Human Rights Council after Jordan announced the withdrawal of its candidacy, according UN sources. IMAGE / AFP.

Bài từ Google.tienlang

Hot!

Từ khóa SEO:

47 nhận xét:

Ồ YEAR thế là VIỆT NAM đã trúng cử à ? Việt Nam mà không đủ tư cách thì ai đủ nữa đúng không nhỉ ? mội điều mà nhân dân Việt Nam làm đều phù hợp với thông lệ và luật pháp quốc tế , nhân quyền, quyền con người của nhân dân VIỆT NAM rất tốt ,không phải như một số kẻ cứ suốt ngày bêu rếu, đó là âm mưu của những kẻ không có óc nên mới làm thế, tiêu biểu là tổ chức phản động VT , chúng nó làm thế là đang chặn con đường phát triển của dân tộc VIỆT NAM ,chúng nó không muốn cho nhân dân VIệt Nam có con đường phát triển, những kẻ suốt đời chỉ biết làm tay sai thì không biết làm nên điều gì ? cái mà chúng làm thật nực cười thật không thế hiểu nổi chúng nữa, như những con chó săn, suốt ngày cứ kêu là ăng ẳng, đúng là điên dại .Nhưng điều đó làm sao cản trở đượcc con đường chính nghĩa của dân tộc VIỆT NAM , làm đúng và chính nghĩa thì chắc chắn Việt Nam sẽ thắng lợi.

Nói như bạn thì "mấy anh chị Việt Tân, Human Rights Watch (HRW) cùng bè lũ tay sai "Mạng lưới blogger" lao tâm khổ tứ, bày binh bố trận bao tháng nay" để làm gì ?

vào cái hội nỡm đó thì phải chứng tỏ cho bàn dân thiên hạ cái sự lo cho dân có cái quyền tối thiểu ăn ngủ đ ị nhất là mùa bão lũ thất bát liên miên này , lo không khéo thế giới nó mỉa cho thấy mother . Theo tớ thì chẳng dại mà vác tù và hàng tổng chứng minh cái sự tào lao mà cái bọn liên hợp cuốc ấy khôn ranh lắm vào đấy chẳng sướng gì đâu coi chừng tổ trác hạng nặng hú hù hu bớ cái lu, bệnh sĩ to hơn cái quần thủng đít này

Vào hay không chẳng quan trọng. Cái quan trọng là quyền của nhân dân không bị chà đạp, vào bệnh viện được các bác sỹ quan tâm dù bệnh nhân nghèo hay giàu, các chú công an chỉ thực thi nhiệm vụ mà không đút túi tiền phạt, sinh viên không phải đóng tiền "đi thầy", xin việc chứ không phải "chạy việc",...
Đất nước không tham nhũng, nhân dân đầy đủ hạnh phúc thì chẳng có "thế lực thù địch" nào xúi giục được cả.
Chúng ta đang xây cái nhà "XHCN" mà chẳng biết thiết kế thật của nó thế nào, chỉ tưởng tượng và vừa xây vừa "rút kinh nghiệm". Chẳng biết bao giờ xong trong khi các quốc gia trong khu vực phát triển hơn chúng ta quá nhiều rồi mà có cần XHCN hay đảng quang vinh lãnh đạo đâu!.

Trong thời gian qua, đảng và nhà nước Việt Nam cũng đã ứng cử vào HĐNQLHQ và đã có những vận động rầm rộ qua các hoạt động ngoại giao quốc tế, điển hình là vào khoá họp thứ 21 của HĐNQLHQ, cũng như trên các phương tiện truyền thông của đảng vào nhà nước.

....
Uy tín của Việt Nam trong việc đảm bảo quyền con người còn được nhiều quốc gia và tổ chức quốc tế công nhận. Cuba, Venezuela và Nga coi cách tiếp cận và việc giải quyết các vấn đề về nhân quyền của Việt Nam là một trường hợp điển hình để các nước khác có thể tham khảo…”

Cuộc bầu cử để chọn ra các thành viên mới nhiệm kỳ 2014 - 2016 trong số 47 thành viên của Hội đồng Nhân quyền (HĐNQ) sẽ diễn ra theo dự kiến vào ngày 12/11/2013 tại Đại hội đồng LHQ. Ngày 25/02/2013, Bộ trưởng Ngoại giao Phạm Bình Minh tuyên bố trước Đại hội đồng Liên Hợp quốc về việc Việt Nam lần đầu tiên ứng cử vị trí thành viên Hội đồng Nhân quyền Liên Hiệp Quốc (LHQ) nhiệm kỳ này. Như vậy, Việt Nam đã chính thức cạnh tranh với Trung Quốc, Maldives, Jordan và Arập Saudi với tỉ lệ 5 chọn 4 cho vùng Châu Á – Thái Bình Dương. NHƯNG BÂY GIỜ CHẮC THÁNG RỒI

HĐNQ là một trong hai loại cơ chế làm việc về nhân quyền của LHQ bên cạnh các Ủy ban công ước. Các Ủy ban Công ước là các cơ chế kỹ thuật, bao gồm các chuyên gia độc lập và hoạt động trên cơ sở các Công ước nhân quyền, còn HĐNQ là một cơ chế liên chính phủ bao gồm 47 nước thành viên được phân bổ theo các khu vực, bao gồm 13 nước châu Phi, 13 nước châu Á - Thái Bình Dương; 6 nước Đông Âu; 8 nước Châu Mỹ La tinh – vùng Caribê; và 7 nước Tây Âu và các quốc gia khác (ở đây chỉ Bắc Mỹ và Australia).

Chính phủ Việt Nam đang vận động không mệt mỏi cho một ghế trong Hội đồng Nhân quyền LHQ. Một số nhà hoạt động nhân quyền cho rằng, Việt Nam không xứng đáng vì vẫn chưa làm tốt việc bảo vệ quyền con người. Một số thì cho rằng Việt Nam nên được vào, và như vậy là cơ hội và trách nhiệm để chính phủ bảo vệ quyền tốt hơn. Theo bạn, việc Việt Nam là thành viên của Hội đồng Nhân quyền là tốt cho việc bảo vệ quyền con người ở Việt Nam hay không? Cơ hội để Việt Nam cạnh tranh với Trung Quốc, Maldives, Jordan và Arập Saudi là bao nhiêu?

PHải so sánh Việt Nam với các nước khác nữa, như Trung Quốc, Jordan và Arap - có thể VN không tệ hơn. Không có quốc gia nào hoàn hảo về việc bảo vệ quyền con người. Có lẽ, các nước sẽ phải chọn nước nào "đỡ xấu" hơn. Bên cạnh đó, có thể quá trình tranh đua mang tính chính trị hơn là dựa vào thành tích nhân quyền của các quốc gia?

Tôi rất quan tâm đến tiến trình này. Việc tranh cứ mà có cạnh tranh thỉ sẽ tốt hơn cho quốc gia vì cần thể hiện tốt hơn cam kết của mình để thuyết phục các quốc gia bỏ phiếu ủng hộ.

Bản thân tôi ủng hộ tiến trình này vì hiểu rằng đây là cơ hội để quốc gia chia sẻ, học hỏi và thực hiện cam kết thúc đẩy và bảo vệ nhân quyền trong nước. Hơn thế nữa, quốc gia cũng thực hiện nghĩa vụ đóng góp cho việc bảo vệ nhân quyền và thúc đẩy hòa bình trên thế giới.

XHDS cần làm gì khi quốc gia vinh dự trở thành thành viên của cơ chế quan trọng này?

Ở thời điểm trước bầu cử, bên cạnh những nỗ lực ngoại giao, các ứng viên cần có những bước đi ấn tượng hơn, thể hiện cam kết nhân quyền rộng rãi và thực chất hơn để đảm bảo một chiến thắng thuyết phục không chỉ với những bên ủng hộ, mà còn cả với những bên phản đối. Trong khi Trung Quốc có cơ hội chính thức cuối cùng để ghi điểm trước bầu cử hôm 12/11/2013 là phiên Kiểm điểm Định kỳ Phổ quát của Trung Quốc tại Geneva vào tháng 10, phiên UPR của Việt Nam chỉ diễn ra sau bầu cử HĐNQ, dự kiến vào cuối tháng 1/2013. Tuy thế, Việt Nam có cơ hội rõ ràng để thể hiện mình, không chỉ bằng một lời hứa cụ thể trước cộng đồng quốc tế tại LHQ

Những cải cách mang tính đột phá trong việc ghi nhận các quyền con người và tự do căn bản theo tiêu chuẩn quốc tế, và ở mức độ cao nhất – theo yêu cầu tư cách thành viên HĐNQ chứ không phải chuẩn riêng của Việt Nam, đặc biệt trong những lĩnh vực thường được quan tâm và khuyến nghị bởi chính các cơ chế nhân quyền LHQ như tự do tư tưởng, tự do hội họp và lập hội, tự do biểu đạt, minh bạch và tinh thần thượng tôn pháp luật, cũng như việc mở rộng cửa cho sự tham gia bình đẳng và chính đáng vào việc hoạch định chính sách, giám sát quyền lực công và thúc đẩy bảo vệ quyền con người của mọi thành phần trong xã hội. Xét cho cùng, cái đích cần hướng đến không phải là một vị trí ở HĐNQ, mà vị thế mới sẽ giúp mỗi người Việt Nam được thụ hưởng đầy đủ quyền làm người của chính mình như thế nào.

Việc tham gia Công ước này thể hiện Việt Nam tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các cam kết trong lĩnh vực quyền con người trong khuôn khổ cơ chế kiểm điểm định kỳ (UPR), cũng như những cam kết của Việt Nam khi tự nguyện ứng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quố

Việt Nam luôn tích cực tham gia và có nhiều đóng góp thiết thực vào 3 lĩnh vực thuộc quan tâm chung của Liên Hợp Quốc là hòa bình – an ninh, phát triển và bảo đảm quyền con người.”

“Ngày 5/11/2013, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã ký Nghị quyết 118/NQ-CP quyết định ủy quyền Trưởng phái đoàn đại diện thường trực Việt Nam tại Liên hợp quốc ký Công ước của Liên hợp quốc về chống tra tấn và các hình thức đối xử hoặc trừng phạt tàn bạo, vô nhân đạo hoặc hạ nhục con người”

Việt Nam tin tưởng vào khả năng của mình đảm đương vai trò thành viên Hội đồng Nhân quyền và cam kết sẽ đóng góp tích cực vào công việc chung của Hội đồng để nâng cao tính hiệu quả, minh bạch, khách quan, cân bằng trên tinh thần đối thoại, hợp tác, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau".

Việc tham gia Công ước này thể hiện Việt Nam tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các cam kết trong lĩnh vực quyền con người trong khuôn khổ cơ chế kiểm điểm định kỳ (UPR), cũng như những cam kết của Việt Nam khi tự nguyện ứng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc.”./.

Việt Nam mong muốn tham gia vào Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc khóa 2014-2016 và tin tưởng vào khả của mình trong việc đảm đương vai trò thành viên Hội đồng Nhân quyền. Đây là khẳng định của của Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lương Thanh Nghị trước câu hỏi của phóng viên về việc Việt Nam tham gia ứng cử trở thành thành viên của Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc tại buổi họp báo thường kỳ của Bộ Ngoại giao ngày 7/11/2013.

trong những năm qua, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu trong việc bảo đảm quyền con người trong tất cả các lĩnh vực dân sự, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và được cộng đồng quốc tế ghi nhận. Quyền con người được phát huy và sự tham gia tích cực của người dân vào mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội của đất nước là nhân tố quan trọng của thành công của công cuộc đổi mới ở Việt Nam.

“Việt Nam tin tưởng vào khả năng của mình đảm đương vai trò thành viên Hội đồng Nhân quyền và cam kết sẽ đóng góp tích cực vào công việc chung của Hội đồng để nâng cao tính hiệu quả, minh bạch, khách quan, cân bằng trên tinh thần đối thoại, hợp tác, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau.”
Trả lời câu hỏi của phóng viên về thời điểm Việt Nam sẽ tham gia Công ước của Liên hợp quốc về chống tra tấn, Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Lương Thanh Nghị cho biết, Việt Nam luôn tích cực tham gia và có nhiều đóng góp thiết thực vào 3 lĩnh vực thuộc quan tâm chung của Liên hợp quốc là hòa bình-an ninh, phát triển và bảo đảm quyền con người.

Thế là VIỆT NAM đã được tham gia vào hội đồng nhân quyền rồi, thực sự mà nói thì VIỆT NAM là một nước rất tôn trọng quyền con người và được đảm bảo rất tốt , điều đó không ai có thể chối cãi được cả. Cả thế giới này công nhận chỉ có cái tổ chức khủng bố VT là ngu lâu , dốt bền nên mới suy nghĩ tiêu cực và không muốn cho nhân dân VIỆT NAM bước tiến như thế .Có thế nói đây là loại chó hoang thực sự không thể nào thuần được nữa, chỉ ai cho nó ăn thì nó sủa thôi , nên nó sủa cho chủ nó là đúng rồi. VIệt Nam thực sự là ứng cử viên sáng già không lý gì lại cản trở dân tộc VIỆT NAM được cả, nếu như VIỆT NAM không được tham gia thì theo ý kiến cá nhân của tôi là do cơ chế này đã bị lũng đoạn rồi...

Việc tham gia Công ước này thể hiện Việt Nam tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các cam kết trong lĩnh vực quyền con người trong khuôn khổ cơ chế kiểm điểm định kỳ (UPR), cũng như những cam kết của Việt Nam khi tự nguyện ứng cử vào Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc.”

Hiện nay, Joldan rút lui trong việc ứng cử vào Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc Việt nam coi như chắc suất trưng cứ đợt này??? nếu ko nói là ngoa nhưng chúng ta nên ăn mừng đi là vừa

VIỆT NAM ĐÃ TRÚNG CỬ THÀNH THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG NHÂN QUYỀN đó là một tín hiệu đáng mừng, xứng đáng với một đất nước luôn tôn trọng quyền con người và nhân quyền như thế. Chúng ta phải hiểu rằng đất nước VIỆT NAM đang trong giai đoạn đi lên tìm con đường phát triển cho riêng mình, tuy nhiên những vấn đề trong đấy đều được nhà nước đảm bảo về quyền con người trong đó , chỉ có những kẻ lợi dụng vấn đề đó để hằn thù VIỆT NAM nên mới làm như thế mà thôi, cái bản chất của chúng alf chỉ có chống phá thôi... đúng là những kẻ vô liêm sỹ mà. Việt Nam trúng cử vào thành viên hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc các nhà rận chủ ở VIỆT NAM sẽ nghĩ gì và cái gọi là tổ chức khủng bố VT sẽ nói gì, cái thành phần bưng bô cho Mỹ suốt ngày có những hành động khiêu khích phá hoại đất nước , nhưng chúng có làm nên cái trò gì đâu.

Việt Tân được xem là một trong những tổ chức phản động lưu vong lớn nhất hiện nay, nó là một xấu hổ của Việt Nam.thời đại thay đổi và chúng cũng khôn ngoan và tinh vi hơn rất nhiều, Đảng và nhà nước cần tích cực đào tạo và tấn công chúng mạnh mẽ hơn nữa mới có thể tiêu diệt sạch sẽ lũ phản động này. chúng phải chừng trị thích đáng , đồ con cờ hó chúng mày chứ

sau vụ nay chắc nó lộn ruột mất thôi???

Việc ứng cử của Việt Nam vào vị trí của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc không những khẳng định rằng Việt Nam không sợ những nghi kị, vu cáo của kẻ xấu về tình hình nhân quyền của Việt Nam mà còn muốn thế giới biết rằng thực chất tình hình ở Việt Nam là như thế nào? Điều này đồng thời là cơ hội để Việt Nam chứng tỏ hình ảnh, vị trí của mình trên trường quốc tế, chúng ta không vi phạm điều gì có liên quan quá to lớn đến luật pháp quốc tế để các nước khác nhìn vào với con mắt nghi ngờ cả.

Tôi nghĩ Việt Nam hoàn toàn xứng đáng để làm thành viên của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc, đấy là một điều hoàn toàn có thể. Nhân quyền Việt Nam đã được đảm bảo kể cả trong luật pháp cũng như đảm bảo cả trong thực tế khi Nhà nước chúng ta đã quan tâm đến tất cả các mặt đời sống của nhân dân. Không gì bằng thực tế cuộc sống của nhân dân cả, chính cuộc sống của nhân dân sẽ chứng minh cho tất cả. Việt Nam trong những năm qua đã tạo ra nhiều cơ hội để nhân dân phát triển kinh tế, nâng cao đời sống. Vấn đề an sinh xã hội được đảm bảo.Vậy nên thiết nghĩ đó là bằng chứng quan trọng nhất thấy rằng Việt Nam hoàn toàn có thể có đủ tư cách để vào Hồi đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc.

Việt Nam sẽ không hành động, sẽ không lớn tiếng tự ứng cử tham gia vào Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc nếu chưa có những tiền đề nhất định: Vấn đề nhân quyền trong nước được thực thi và đảm bảo cũng như được một số nước ủng hộ và đồng ý. Hơn nữa, Việt Nam nỗ lực tham gia Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc không phải với tư cách là được quốc gia khác giới thiệu mà là ứng cử cho nên, mức độ rủi ro trong tiến trình này cũng vì vậy mà cao hơn. Chính vì vậy, xin nhắc lại Việt Nam không muốn làm trò cười trong mối quan hệ quốc tế đương đại./

Dù những nỗ lực chứng minh của Việt Nam hầu hết được bạn bè quốc tế ghi nhận và đánh giá cao, trở thành những đòn phản kích sâu cay những kẻ chuyên gắp lửa bỏ tay người nhưng suy cho cùng Việt Nam tiến hành những công việc trên trong tâm thế, trạng thái bị động, buộc phải đi chứng minh những thứ mà kẻ khác cáo buộc về mình. Trong mối quan hệ quốc tế đương đại đó có thể là một tiêu chí đánh giá vị thế cũng như tiếng nói của chúng ta trong những mối quan hệ mang tầm khu vực quốc tế.

“Trong những năm qua, Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu trong việc bảo đảm quyền con người trong tất cả các lĩnh vực dân sự, chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội và được cộng đồng quốc tế ghi nhận. Quyền con người được phát huy và sự tham gia tích cực của người dân vào mọi mặt của đời sống kinh tế xã hội của đất nước là nhân tố quan trọng của thành công của công cuộc đổi mới ở Việt Nam. Trên cơ sở đó, Việt Nam mong muốn tham gia vào Hội đồng Nhân quyền Liên hợp quốc khóa 2014-2016 để đóng góp tích cực hơn vào nỗ lực chung của cộng đồng quốc tế trong việc thúc đẩy và bảo vệ quyền con người trên thế giới."

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lương Thanh Nghị nhấn mạnh: "Việt Nam tin tưởng vào khả năng của mình đảm đương vai trò thành viên Hội đồng Nhân quyền và cam kết sẽ đóng góp tích cực vào công việc chung của Hội đồng để nâng cao tính hiệu quả, minh bạch, khách quan, cân bằng trên tinh thần đối thoại, hợp tác, bình đẳng và tôn trọng lẫn nhau"./.

VUI MÀ BUỒN

Vui vì VN thêm một bước hội nhập với thê giới.
Buồn vì dân tộc Việt mình xâu xé trong nội bộ bất chấp lợi ích chung của dân tộc.
Nhìn dân tộc Hoa:
- Đại lục và Đài loan là kẻ thù của nhau, nhưng khi có tranh chấp biển đảo với nước khác thì họ hỗ trợ nhau vì họ nghĩ đến lợi ích chung của dân tộc Hoa.
Nhìn dân tộc Việt:
- Khi VN, TQ có tranh chấp biển đảo thì một bộ phận người Việt chỉ muốn kích động chiến tranh giữa hai bên (dù biết VN không phải là đối thủ của TQ) vì cho rằng đây là cơ hội để lật đổ chính quyền, còn vận mệnh dân tộc Việt ra sao thì không cần biết.
- Đồng bào VN hải ngoại thì biểu tình kêu gọi chính phủ Mỹ cô lập VN, không mua hàng hoá của VN, dù họ biết hàng triệu lao động nghèo trong nước sẽ gặp khó khăn.Trong khi hàng triệu nạn nhân da cam trong nước đang khắc khoải thì họ lại vô cảm không một lời đề nghị chính phủ Mỹ hỗ trợ nhân đạo.
- Và bây giờ một bộ phận người Việt lại chống đối không muốn dân tộc Việt Nam ta có một vị trí xứng đáng trong cộng đồng quốc tế.

Buồn nhiều hơn vui!

Hy vọng tới đây, Chính phủ Mỹ sẽ phải chứng minh được những tiến bộ của mình trong tương lai gần qua việc trả tự do cho một số người đã bị giam giữ hoặc bỏ tù chỉ vì đã hành xử quyền tự do bày tỏ ý kiến, tháo gỡ tất cả những hạn chế đối với việc nhập khẩu hàng hóa ra vào nước Mỹ, lập tức dừng ngay những cuộc nghe lén toàn cầu, kiểm duyệt thông tin cá nhân, xóa bỏ các nhà tù, loại bỏ các hành vi tra tấn tù nhân dã man trên khắp địa cầu, ngừng ngay việc nhúng tay vào công việc nội bộ của một nước có chủ quyền, cũng như các hành vi xúi bẩy hoạt động bạo loạn lật đổ ở các nước có quan điểm không đồng nhất với Mỹ. Cũng hy vong nước Mỹ sẽ không còn những trường oan khuất như hợp bé Daisy Coleman

tớ vào facebook thấy thiên hạ quốc tế chỉ đặt status : pray for the philipines - cầu nguyện cho philipin mà chả thấy đứa nào cầu cho VN cả, nghĩ mà chạnh lòng , vào liên hợp quốc vào nhân quyền cho hay mà thiên hạ quốc tế chẳng thèm đoái hoài có thấy sướng không hỉ ? tớ nói là nói chung cho toàn dân VN đấy chẳng phe nào cả, kiếp sau chớ làm người VN chán lắm chỉ thấy tự đánh nhau suốt mấy thế kỷ, bị bắt nạt hơn 10 thế kỷ và tiếp tục yếu thế chỉ giỏi cái tự sướng cái gì cũng Nhất Nhất vạn đại thiên thu và điệp khúc Việt Lam Muôn Lăm , chả thấy cái muôn lăm nó béo bổ đâu hú hú hù hu

Hay quá Việt nam chúng ta đã trúng cử thành viên của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc rồi , đây cũng là một bằng chứng sắt đá chứng minh rằng Việt Nam chúng ta thì hành nhân quyền , dân chủ một cách rất tích cực , đỡ cho việc để những kẻ ăn không ngồi nói này nói nọ về nhân quyền ở Việt Nam nữa nhá , thích thế!!

Đúng tuyệt vời quá rồi. Chính thức từ bây giờ mọi hành động của các nhà rận chủ sẽ đúng chất là gây rối và chống đối chính quyền khi từ trước tới giờ các nhà rận chủ kêu gào là nước ta không có nhân quyền rồi mấy vụ 258 ... nhưng kết quả là Việt nam vẫn đứng trong thành viên hội đồng nhân quyền. Điều đó đã nói lên tất cả những việc làm của chính quyền đều không có hành động nào vi phạm nhân quyền cả. khác hẳn với anh Mỹ nghe lén :)

Việt Nam trúng cử vào ghế Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc có lẽ là điềm lành cho người Việt, đồng thời cũng là cái tát cho đám rận chủ, những tổ chức chống đối đang cố tình xuyên tạc tình hình nhân quyền ở Việt Nam. Nhân cơ hội này chúng ta cũng nên cho thế giới thấy được tình hình nhân quyền Việt Nam như thế nào, nhà nước, Đảng CS Việt Nam tôn trọng quyền con người ra sao? Chỉ có những nước có nhân quyền được công nhận mới được ngồi vào cái ghế nóng như vậy, và Việt Nam là đất nước như thế.

Đúng là một đồn nặng nghìn cân giáng xuống đầu các nhà rận chủ nhà ta đây mà. Nghe xong tin này chắc mấy anh danlambaovn, nhatkiyeunuoc cạn từ để mà xuyên tạc luôn. hay là giờ các anh ý lại nghĩ kịch bản Việt Nam dàn xếp :) dù sao thì các anh ấy cái gì mà chả xuyên tạc được. Thời gia tới có lẽ các nhà rân chủ tạm lắng thôi chứ. Hay là các anh ý lại hô hào rằng chính công sức các anh ý đấu tranh ... nên giờ Việt Nam mới được vào thành viên hội đồng nhân quyền chăng :)

Việt Nam trúng cử vào hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc là điều đương nhiên. Cá nhân mình thấy làm gì có nước nào nhân quyền được coi trọng như Việt Nam. Quyền con người ở Việt Nam được thể hiện rõ ràng trong hiến pháp và nhiều văn bản pháp luật. Trên thực tế, Đảng và nhà nước cũng thực hiện nhân quyền rất tốt. Điều đó được thể hiện ngay trong việc phòng chống cơn bão haiyan những ngày vừa qua. Các cấp lãnh đạo đã trực tiếp xuống địa bàn cùng nhân dân sơ tán, thực hiện các phương án tránh báo một cách hiệu quả.

bọn Việt Tân đã sáng mắt ra chưa. :d Việt Nam đã trúng cử thành viên của hội đồng nhân quyền liên hợp quốc rồi đấy. Điều đó đã đủ chứng minh rằng ở Việt Nam quyền dân chủ được thể hiện như thế nào chưa. Từ giờ các người đừng có to mồm nói Việt Nam không có nhân quyền nữa nhé. 8-) Hãy thức tỉnh đi bè lũ phản động ạ. Những hành động của các người chỉ là những trò lố bịch thôi. Không có tác dụng gì đâu

Sự kiện này đã chứng mình với bọn phản động và những nước luôn nói ở Việt Nam không có nhân quyền rằng họ đã hoàn toàn sai lầm. Việt Nam là nước thực hiện nhân quyền rất tốt. Điều này được thể hiện rõ ràng trong cả các văn bản luật và cả trong thực tiễn. Các cấp chính quyền luôn bảo vệ quyền trẻ em, quyền công dân. Những vụ việc đánh đập, bạo hành trẻ em, hay tung ảnh đồi khỏa thân của người khác,...luôn bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Việt Nam trở thành thành viên của hội đồng liên hợp quốc cũng không có gì là bất ngờ.

Thế là bọn rận chủ ngậm miệng được rồi nhá, hãy mở to mắt ra mà nhìn. Việt Nam luôn luôn thực hiện đúng theo luật pháp, đảm bảo quyền cơ bản cho mọi công dân, chính những nỗ lực trong việc đảm bảo nhân quyền ấy đã tạo được uy tín để Việt Nam có thể trở thành thành viên của Hội đồng Nhân quyền thế giới, chứ không phải hành vi kêu gào xỉa xói như chúng có thể làm được.

Đất nước ta đáng nhẽ ra là phải đc vào hội đồng nhân quyền của liên hiệp quốc này lâu lắm rồi thì đúng hơn, chính trị ổn định quyền cơ bản của công dân đc đảm bảo nếu như không vi phạm pháp luật,mọi người đc bình đẳng cả nam lẫn nữ,..Bây giờ thì mấy cái blog phản động chắc không dám động đến mấy cái từ nhân quyền ở việt nam nữa đâu nhỉ,mấy cái trang đó chắc là phải tìm phải lục lõi moi móc cái khác thôi.

Một tin rất vui, lại kèm theo tin tức siêu bão chuyển hướng thì đất nước ta đúng là song hỉ lâm môn, sau bao cố gắng nỗ lực để duy trì pháp luật, đảm bảo thực hiện quyền công dân thì thành quả đã đến với nước ta, trở thành thành viên của Hội đồng Nhân quyền thế giới sẽ nâng cao vị thế của đất nước ta trên trường quốc tế, là một bước đi quan trọng trong quá trình phát triển đất nước.

Tin vui mới đến tai thì lại có cái cuộc phát động của bọn phản động, lũ rận chủ kêu gọi phản đối Việt Nam trở thành thành viên của hội đồng nhân quyền thế giới. Khi cả dân tộc muốn đất nước phát triển, muốn không ngừng nâng cao vị thế của mình trên trường quốc tế thì lại có những kẻ muốn phá hoại thành quả của dân tộc, muốn kéo lùi bước tiến của cả dân tộc.

Cũng đúng thôi , việc này là hoàn toàn xứng đáng , tôi thấy trong những năm qua , chúng ta luôn thực hiện tốt việc thực hiện chính sách lãnh đạo đất nước là đất nước của dân , do dân , vì dân mà , mọi quyền lợi chính đáng , hợp pháp của con người đều được nhà nước bảo vệ , đảm bảo , chúng ta trúng cử thành viên hội đồng nhân quyền cũng là việc xứng đáng mà, hè

Qua việc Việt nam chúng ta sẽ chính thức là thành viên của tổ chức nhân quyền Liên Hợp Quốc , càng khẳng định được một điều rằng đất nước Việt Nam là đất nước hòa bình , là điểm đến của thế giới và tất nhiên là quyền công dân, quyền con người ở đây được pháp luật thừa nhận và bảo vệ, và không ai hay một quốc gia nào có thể phủ nhận điều đó

Hay quá , Việt Nam chúng ta nếu như mà chính trở thành thành viên chính thức của hội hồng nhân quyền Liên Hợp Quốc thì tốt quá rồi còn gì nữa , để cho những kẻ mở miệng ra là nói Việt nam ta chúng ta vi phạm dân chủ nhân quyền , không thực hiện đúng luật pháp quốc tế , cũng cho thấy sự đúng đắn trong công tác lãnh đạo và làm chủ đất nước của Đảng

Hiến pháp năm 1992 quy định công dân Việt Nam không phân biệt giới tính, màu da, không phân biệt tôn giáo, dân tộc… mọi người sinh ra đều có quyền và nghĩa vụ như nhau. Mọi công dân Việt Nam đều có quyền bất khả xâm phạm về thân thể, tính mạng, tín ngưỡng, tài sản, thư tín, điện thoại… Mọi công dân có quyền tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tự do hội họp, tự do sản xuất, kinh doanh, quyền được học tập, quyền được khám chữa bệnh

Đăng nhận xét