Bài mới nhất

17/11/2013

HU HU!!! CHỊ ĐOAN TRANG BỊ... GẪY RĂNG RÙI!


 


Để chữa thẹn việc VN hiên ngang vào HĐNQ, chị Đoan Trang- một trong những thủ lĩnh tích cực của Nhóm "Tuyên bố 258" vừa chạy 1 stt trên trang fb của chị ấy:
======
Doan Trang · 5.346 người theo dõi
Tin tốt cho các bạn dư luận viên là, do Jordan đã rút khỏi "cuộc đua" vào Hội đồng Nhân quyền LHQ nhiệm kỳ 2014-2016, nên hiện nay chỉ còn 4 ứng cử viên cho... 4 ghế của khu vực châu Á: Trung Quốc, Việt Nam, Maldives, Ả-rập Xê-út. Vì vậy, 100% Việt Nam sẽ có ghế.

Tin xấu cho các bạn là công cuộc đấu tranh cho nhân quyền vẫn sẽ tiếp tục trong những năm tới, và vì đã là thành viên của Hội đồng Nhân quyền LHQ rồi cho nên Nhà nước sẽ khó mà ngang nhiên đàn áp, cũng như khó ăn khó nói với cộng đồng quốc tế lắm đấy.
=====

Và chị Đoan Trang đã bị... gãy răng bởi 1 cú vả nhẹ nhàng của anh Nguyễn Thế Hùng:
------
Nguyễn Thế Hùng: Doan Trang: "vì đã là thành viên của Hội đồng Nhân quyền LHQ rồi cho nên Nhà nước sẽ khó mà ngang nhiên đàn áp, cũng như khó ăn khó nói với cộng đồng quốc tế lắm đấy."
-> Vậy sao MLBGVN lại cứ tìm cách làm khó cho VN khi tham gia vào HĐNQ thế? Thực sự là anh thấy mâu thuẫn quá. Nếu đúng như em nói thì sao MLBGVN không ủng hộ nhiệt tình cho VN để chính quyền VN đỡ "ngang nhiên đàn áp"?
https://www.facebook.com/.../posts/10152112135913322...
------
Hu hu!!! Chị Đoan Trang ơi! Em xương chị quá cơ!

=== 

Chôm bên Google Tiên Lãng

Hot!

Từ khóa SEO:

11 nhận xét:

Và chị Đoan Trang đã bị... gãy răng bởi 1 cú vả nhẹ nhàng của anh Nguyễn Thế Hùng:
------
Nguyễn Thế Hùng: Doan Trang: "vì đã là thành viên của Hội đồng Nhân quyền LHQ rồi cho nên Nhà nước sẽ khó mà ngang nhiên đàn áp, cũng như khó ăn khó nói với cộng đồng quốc tế lắm đấy."
-> Vậy sao MLBGVN lại cứ tìm cách làm khó cho VN khi tham gia vào HĐNQ thế? Thực sự là anh thấy mâu thuẫn quá. Nếu đúng như em nói thì sao MLBGVN không ủng hộ nhiệt tình cho VN để chính quyền VN đỡ "ngang nhiên đàn áp"? đây có được coi là thủ đoạn của chúng nhằm phá hỏng cái nhân quyền ở việt nam hay không, sẽ có cách cho chúng mày thấy

Cái gì gọi là đàn áp ở đây, có thấy ở đâu dân kêu gào thảm thiết không, hay chỉ là cái cách mà các người nói xấu chế độ này, ông bà bố mẹ, các người không phải là người việt nam hay sao, đã và đang theo cái chế độ này đây sao, thế các người nghĩ bó mẹ các người thế nào, không khác gì cái tát vào mặt bố mẹ mình cả

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Thực là một sự lố bịch. Trước khi việt nam được bầu vào hội đồng dân quyền liên hợp quốc thì dư luận phản động lại cho rằng như thế sẽ không đánh giá đúng thực trạng nhân quyền ở Việt Nam và như thế Việt Nam sẽ công khai việc đàn áp nhân quyền. Khi Việt Nam được bầu vào rồi thì chúng lại rêu rao bây giờ thì Việt Nam không còn có thể cong khai chà đạp nhân quyền được nữa ròi

Anh Nguyễn Thế Hùng nói đúng quá, lũ rận chủ này lắm lí lẽ lắm, kiểu gì chúng cũng nói được. Cái loại ba phải, gió chiều nào che chiều nấy. Lúc trước Việt Nam chưa là thành viên của hội đồng nhân quyền thì chúng ra sức chống phá, giờ lại lấy lí do lấp liếm, do Jordan không tham gia nên Việt Nam nghiễm nhiên được vào. Đúng là nói lấy được thôi, thế chị giải thích vì sao Việt Nam lại nhận được nhiều phiếu nhất đây.

Mũ Đoan Trang này đã xấu lại còn não ngắn nữa chứ, toàn phát biểu liều, ngu mà cứ tỏ ra mình nguy hiểm. Tưởng mình hiểu biết lắm ấy, mới miệng còn hôi sữa, học không lo học mà lại học đòi tham gia vào chính trị. Biết là đầu óc kém thì nên biết thân biết phận một chút, đừng có cái kiểu ăn tiền của nó, rồi nó mớm lời rồi lên mạng xã hội phát biểu liều. Cứ tưởng làm thế là hay lắm hả, thật đáng khinh bỉ cái loại phản đất nước này

Cho đáng đời bọn thất đức, làm những chuyện phi lí, phi nghĩa thì phải hứng chịu lấy hậu quả mà thôi. Việt Nam chúng ta không những được trúng cử vào hội đồng nhân quyền lien hợp quốc mà còn được bầu vào số phiếu cao nhất nước nhé. Và dĩ nhiên với kết quả của một tổ chức uy tín thế giới như thế này thì sẽ được nhiều người tin hơn là bọn 258 xuyên tạc vớ vẩn, không rõ nguồn gốc kia rôi.

Đoan Trang- một trong những thủ lĩnh tích cực của Nhóm "Tuyên bố 258", những trò hèn hạ mà trang và bọn rận làm là một điều đáng để chúng ta khinh thường. những con người sẵn sàng chống lại cả đất nước, quay lưng với lợi ích dân tộc chỉ vì lợi ích cá nhân nhỏ nhen, chỉ vì đồng tiền bẩn thỉu. Đó là một điều khó mà chấp nhận được.

Lại một vở kịch tồi nữa của các rận chủ. Ngăn chặn không cho Việt Nam gia nhập tổ chức nhân quyền liên hợp quốc ư? thực sự là một trò hề, những con rận quá ảo tưởng sức mạnh của mình. Những gì mà nhân dân, nhà nước Việt Nam làm được đã được cả thế giơi công nhận, được thừa nhận một cách rõ ràng, chứ không phải chỉ vì mấy lời nói nhảm mà phủ nhận nó được.

Đúng là một lũ não phẳng, ông trời chưa kịp cho bọn chúng bộ não thì bọn chúng đã kịp ra đời mất rồi. thật là bỉ ổi mà. Những con người được sinh ra, được lớn lên dưới sự nuôi dưỡng của chế độ này , của nhà nước này nhưng lại thực hiện những âm mưu chống phá một cách xấu xa , bỉ ổi đến như vậy. thật là đáng khinh.

những kẻ phản động nằm trong mạng lưới blogger Việt Nam thật đáng khinh bỉ khi trước lúc Việt Nam ứng cử vào Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc thì ra sức chống phá, xuyên tạc ngăn không cho chúng ta trúng cử để chúng ta có thể tiếp tục, ngang nhiên làm loạn, nói xấu nền dân chủ tự do nước ta. Đển khi nước ta đã trúng cử với số phiếu thuận cao nhất chiếm đại đa số các quốc gia trên thế giới ủng hộ thì là lu loa Việt Nam sẽ khó đàn áp các phong trào cũng như khó ăn khó nói với cộng đồng quốc tế. Đúng là miệng lưỡi của những đám rận chủ thì dẻo như kẹo rồi

Đăng nhận xét