Bài mới nhất

28/11/2013

NGU DỐT MỚI HAY CỐ TÌNH GIẢ NGU ĐỂ TUYÊN TRUYỀN BỊP BỢP


        Dạo này trên vài trang tranh luận của Facebook có rất nhiều tên chống cộng cực đoan (CCCĐ) lôi bức ảnh này ra (dưới) và tuyên bố Việt Nam bán nước cho Trung Quốc. Theo lý luận của chúng thì những em bé này ở Việt Nam vẫy cả cờ Việt Nam lẫn Trung Quốc, suy ra chính phủ Việt Nam bán nước cho Trung Quốc. Chả biết bọn chúng giả vờ ngu hay ngu thật mà đưa ra được lời tuyên bố có sức gió mạnh hơn cả bão Hải Yến như vậy. Trong những chuyến công du giữa các nguyên thủ quốc gia, những người chào đón cả ở khuôn viên tòa nhà chính phủ lẫn những người bên ngoài bao giờ cũng cầm cả cờ nước sở tại và nước của khách. Ngoài đường cũng treo cả quốc kỳ quốc gia chủ nhà và quốc kỳ của nguyên thủ quốc gia nước kia. Nếu theo cái lý luận đó của bọn CCCĐ chắc có lẽ mọi chính phủ đều bán nước mình cho chính phủ kia khi có đoàn ngoại giao nước đó đến công du. Không hiểu chúng sẽ giải thích sao về những bức ảnh này?


    Phải chăng Mỹ bán nước cho Trung Quốc hay Trung Quốc bán nước cho Mỹ?

Người phụ nữ này là công dân của nước nào? Hàn Quốc hay Nhật Bản mà đi cầm cờ cả 2 nước thế này?

Thủ tướng Anh bán nước cho Hoa Kỳ hay tổng thống Hoa Kỳ bán nước cho Anh vậy?

Cờ đỏ sao vàng Việt Nam được treo lên ở tòa nhà thị chính tại thành phố San Francisco ngày 2 tháng 9 năm 2009. Phải chăng chính phủ Mỹ bán nước cho Việt Nam? 

Xin hỏi sao cờ của thể chế ngụy quyền Sài Gòn lại ở phía dưới của Mỹ vậy? Nếu là 2 quốc gia bình đẳng thì cờ phải ngang nhau chứ? Hay sự thật là các người bán nước cho Mỹ nhưng chối bằng được?

Trong khi cờ đỏ sao vàng Việt Nam đi với nhiều lá cờ từ các quốc gia khác chứng minh cho sự hội nhập của đất nước với toàn thế giới

Thì tôi luôn thắc mắc tại sao cờ vàng đi đâu thì cũng phải có cờ Mỹ đi theo vậy? Có ai thấy cờ vàng bây giờ đi cạnh cờ quốc gia nào khác không? Các người tự xưng mình là nước độc lập, không bán nước cho Mỹ nhưng đi đâu, làm gì thì cứ mỗi khi trưng lá cờ tượng trưng cho đám phản quốc lưu vong đó ra thì cũng phải có cờ Mỹ.

Và cái Little Saigon mà các ngươi cứ làm như nó là lãnh thổ của mình vậy. Chắc là không vì nó vẫn là trên đất Mỹ nên treo cái cờ vàng đó lên nhưng không dám bỏ cờ Mỹ qua một bên. Thật là vinh dự cho bộ mặt lưu vong không biết ngượng! Không có Mỹ thì không sống được.

Những đại hội tàn binh bại trận không quên trưng ra khẩu súng cũ rích, cờ vàng và vẫn phải có cờ Mỹ

Cái đại hội này còn tệ hơn vì nó chỉ có cờ Mỹ mà quên không mang cái cờ vàng lưu vong ra để giả vờ làm người Việt.

Thời xa xưa hơn khi các người còn theo Pháp, mở mồm tuyên bố độc lập nhưng cái lá cờ Pháp vẫn ở bên cạnh là sao?

Thiết nghĩ các người giống chủ Mỹ của mình từ đầu đến đuôi. Chủ Mỹ các ngươi bạo chúa tung hoành, tự phong cho mình quyền sinh sát, tra tấn, đàn áp biểu tình nhưng lại đi đánh những nước khác vì cáo buộc họ cũng vi phạm tương tự. Chủ Mỹ các người giữ trong nhà cả một kho vũ khí hủy diệt hàng loạt lớn nhất thế giới, nhưng có ai tìm cách sở hữu vũ khí hạt nhân hay năng lượng hạt nhân thì cấm vận chèn ép người ta đến cùng. Các người thì treo cờ của mình bên cạnh những lá cờ ngoại bang khác KHI CHÚNG XÂM LƯỢC ĐẤT NƯỚC thì bảo đó là đồng minh, GIỜ ĐÂY KHI ĐẤT NƯỚC ĐỘC LẬP, thấy cờ đỏ sao vàng Việt Nam sánh đôi với cờ các quốc gia khác thì hô là bán nước. Chỉ giỏi nhìn bụng mình suy ra bụng người thì đừng thắc mắc vì sao không có chủ Mỹ hỗ trợ thì sụp đổ trong 55 ngày mà đối phương lại chả cần có thế lực ngoại bang nào vào đánh cùng.

Phong Linh

Hot!

Từ khóa SEO:

21 nhận xét:

Tất cả đều là mấy chiêu trò cũ rích của những kẻ bán nước ấy mà. Cứ rình rình có tấm hình nào có thể bóp méo được là chúng lôi ra chỉnh sửa hoặc là đưa ra để thêm mắm thêm muối, lừa bịp trắng trợn những độc giả nhẹ dạ bằng những câu văn kệch cỡm, điêu ngoa chủ yếu nhắm đến mục đích xuyên tạc là nhiều.

Nếu như nói chúng không ngu dốt thì cũng không đúng. Bởi vì chỉ có những kẻ ngu dốt mớ chọn cái nghề bán nước để nuôi thân, làm cái việc nhục nhã đó mà chúng còn lên mặt có vẻ tự hào! Đúng là nhận thức có vấn đề, chẳng hay còn có ai muốn đi theo con đường ấy nữa chăng? Hãy nghĩ lại trước khi quá muộn đi.

Đúng là cái bọn ngu dốt không thể nói gì hơn về bọn ngu này.Chúng không còn gì để nói để tuyên truyền nên đành phải lôi ra cái vấn đề này để nói,để bôi nhọ Đảng và Nhà nước chúng ta.Nhưng mà chúng thật là ngu si,không biết suy nghĩ,khi đây là hội nghi quốc gia thì phải có lá cờ tổ quốc dù là nước nào đi chăng nữa.Vậy mà chúng dám xuyên tạc rằng các em thiếu nhi vẫy cờ là thể hiện Việt Nam chấp nhận bán nước cho Trung Quốc.Chúng thật là bọn ngu si hết chỗ nói.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Nói chung là không cần phải nói nhiều. Cái này đương nhiên là chúng giả vờ ngu dốt rồi. Thứ nhất là việc khi một nguyên thủ hay 1 lãnh đạo cao cấp sang thăm 1 đất nước khác thì lễ chào đón trong đó vẫy cờ nước khác là không thể thiếu, cái đó vừa thể hiện sự tôn trọng, hiếu khách và 100% các chuyến thăm đều như thế cả.. Cũng chỉ vì mấy đồng tiền mà các nhà rận chủ ấy viết như thế nhưng thật đáng buồn là cái đó chỉ làm trò cười cho người ta vì thấy chúng quá ngu thôi!

Ở Mỹ, nếu không treo cờ Mỹ trong một cuộc lễ mà treo cờ nước khác thôi là có vấn đề với dân và chính phủ địa phương. Nên lễ người VN ở Mỹ phải luôn luôn có cờ Mỹ.

cai này chắc là lợi dụng cái ngu để nói ngu đây mà, những kẻ bợ đỡ này không xứng đang là những con người vieejtn am, ăn ở, sông và được xinh ra ở việt nam nhưng những người này laiuj có tự tưởng hưỡng về quê hưowng với những quna điểm sai lầm, cố ý sai lầm và luôn nguy=ụy biện cho cái sai lầm đó. ai cũng biết ở việt nam n=hiện nay như thế nào nhưng mà trong mắt của những tên chống cộng cức đoan này lại có con mắt khác , con mắt của những con cho, con mắt của những con quạ

Đúng là cái bọn rận chủ không có việc gì làm hay sao mà suốt ngày cứ đi tuyên truyền phá hoại bậy bạ, vu khống vậy nhỉ. Rõ ràng những luận điệu mà chúng đưa ra là hoàn toàn sai trái, làm gi có chuyện VIệt Nam bán nưowcs cho bọn TRung Quốc chứ. NHững hành ảnh trên chỉ đơn thuần là các buổi đón các quan khách quốc tế bên ngoài vào nước ta mà thôi. QUa đây chúng ta càng thêm thấy rõ bộ mặt ghê tởm, xấu xa của các thế lực thù địch, chúng không ngừng tuyên truyền bậy bạ để chống phá đất nước, cách mạng ta.

Hờ , hay nhỉ , sao không nói là trẻ con chơi súng nước thì sau này chắc chắn sẽ bắn người luôn đi , lại còn cái kiểu hết chuyện để nói ấy nữa , thế khách đến nhà có phải tiếp đáo cẩn thân không , cũng phải tỏ ra là hiếu khách chứ , huống chi đây là việc mang tính chất quốc gia, chuyện này quá binh thường mà cũng xé ra để nói bậy nói bạ ,hài thật

cũng phải công nhận là mấy cái thằng ngu phản động cũng nhiều lí thật, kiểu gì chũng cũng xoay sở để nói được! mấy thằng cỏ rác suốt ngày ăn tiền của bọn xấu ở nước ngoài để về nước nói nhăng nói cuôi, xuyên tạc đủ thứ chuyện! chuyện hai lá cờ được treo cùng nhau chỉ thể hiện tinh thần hữu nghĩ giữa hai nước và nếu là của những người Việt Nam đang sinh sống trên đất Mỹ thì chỉ là thể hiện sự tôn trọng đối với người dân của nước sở tại thôi! nói chung bọn này là ngu thật chứ giả vờ gì chứ!

đúng là cái luận điệu vớ vẩn thật, chúng cứ nghĩ như việt nam sắp chết tới nơi rồi và cứ nghĩ việt nam cũng như các nước philippine, hàn quốc,.. phải quỳ gối trước mĩ , các bạn đã nhầm to rồi, việt nam rất bình đẳng với các quốc gia trong quan hệ quốc tế và sự bình đẳng đó theo đúng nguyên tắc của luật quốc tế, theo những điều ước việt nam đã kí kết, đừng có mà nói sảng

mấy cái thằng nay chuyên môn đi nói những thứ vớ vẫn như thế đó, những cái như thế hoàn toàn sẽ là rất nguy hiểm nếu như ai đọc được nó, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, sự bùng nổ của công nghệ thông tin đang là một cái làm gia tăng những tiên cực, tăng những keur chơi hèn hạ của những kẻ bán nước. chúng là những kẻ chuyện đi bới những cái không dâu vào đâu ra để ngửi, những cái sự thật thì chúng lại không chấp nhận, không tin , không hiểu cái đầu nghĩ gì nũa, hay là tại ngu quá nên thế

tôi cũng chả hiểu mấy tay đó nó ngu đến mức nào, ngu bẩm sinh hay là ngu do có đào tạo nữa. có lẽ là cố tình ngu để nhận tiền của mấy tổ chức thù địch, chống phá nhà nước ta đây mà. Mấy hính ảnh này , nói thật chả nói lên điều gì cả. CÓ thể đó là một hình ảnh lúc có chuyến thăm ngoại giao của các lãnh đạo cấp cao giữa hai quốc gia chẳng hạn, thì đó là một điều hết sức dễ hiểu, và là nghi thức tối thiểu mà thôi.

những cái như thế hoàn toàn sẽ là rất nguy hiểm nếu như ai đọc được nó, đặc biệt trong giai đoạn hiện nay, sự bùng nổ của công nghệ thông tin đang là một cái làm gia tăng những tiên cực. Mong rằng cơ quan chức năng có sự quản lý tốt hơn

Toàn là những kẻ " NGU MÀ CÒN TỎ RA NGUY HIỂM", rảnh rỗi sinh nông nổi cả thôi. Chúng chẳng có gì để nói, để viết, để kiếm tiền nên lôi cả cái chuyện này ra mà nói cho vui ấy mà. Chẳng nói gì đâu xa, những lần đưa đón hài cốt liệt sĩ bên Lào về Việt Nam đấy, cả tỉnh Hà Tĩnh, nơi có cửa khẩu Cầu Treo- là nơi đoàn đưa hài cốt liệt sĩ đi qua cũng treo đầy cờ Lào hai bên đường đấy thôi. Không nhẽ như thế cũng nói là Việt Nam bán nước cho Lào?

chả hiểu sao mà một bức ảnh các bé gái cầm cờ hai quốc gia vẫy khi Trung Quốc sang thăm Việt Nam mà những tên phản động có thể nói rằng Việt Nam đang bán nước cho Trung Quốc vậy. Không biết chúng giả ngu, giả dốt hay cố tình tuyên truyền bịp bợm để chống phá Đảng và Nhà nước ta chứ. Bởi theo thông lệ quốc tế thì trong những chuyến công du giữa các nguyên thủ quốc gia, những người chào đón cả ở khuôn viên tòa nhà chính phủ lẫn những người bên ngoài bao giờ cũng cầm cả cờ nước sở tại và nước của khách. Ngoài đường cũng treo cả quốc kỳ quốc gia chủ nhà và quốc kỳ của nguyên thủ quốc gia nước kia

Hết việc để làm rồi nên quay sang nói xấu chế độ, soi mói bóc mẽ xuyên tạc.... ơ thế nếu Việt Nam sang Trung Quốc chơi bọn trung quốc cầm cờ Việt Nam thì có được coi là Trung Quốc bán nước cho Việt Nam không??? nói thì phải nghĩ. không nghĩ được thì đừng có to mồm. quan hệ ngoại giao người ta tôn trọng nhiệt tình đón tiếp nhau thể hiện tình cảm để có được mối quan hệ tốt nhất thì bị đem ra trỉ trích. đúng là vớ vẩn hết sức. đến các em nhỏ kia cũng biết và hiểu được sự quan trọng của những quan hệ ngoại giao tích cực vậy mà bọn ngu này vẫn còn già mồm. Đúng là bọn cặn bã của xã hội

Tác giả của bài viết này có mắt mà không tròng ông hãy nhìn kỹ lá cờ Trung Quốc có mấy sao và có bất thường không?

Đúng là cái bọn ngu dốt không biết gì lại còn tuyên truyền vớ vẩn, ngớ ngẩn như thế. Mọi chuyến công du, đi thăm giữa các nước thì đều phải có người ra đón, có sinh viên hay học sinh ra vẫy cờ. Mỗi lần tiếp đón như thế đều phải treo cờ của nước mình và nước tới thăm . Đó là chuyện bình thường. Thế mà chúng cũng xuyên tạc được.

Nước Mỹ tự phong cho mình quyền sinh sát, tra tấn, đàn áp biểu tình nhưng lại đi đánh những nước khác vì cáo buộc họ cũng vi phạm tương tự, những người giữ trong nhà cả một kho vũ khí hủy diệt hàng loạt lớn nhất thế giới, nhưng có ai tìm cách sở hữu vũ khí hạt nhân hay năng lượng hạt nhân thì cấm vận chèn ép người ta đến cùng. Mục đích của Mỹ là muốn tiêu diệt hết những quốc gia không theo sự chỉ đạo của chúng mà thôi.

Người được giao nhiệm vụ đi làm cờ TQ vô ý đính thêm một sao .Chuyện quá bình thường và chỉ xảy ra một lần .Nhưng có bọn túm được chuyện này mừng rú lên bù lu bù loa VN bán nước cho TQ .Việc hệt như câu chuyện của mấy bà hàng tôm hàng cá nói xấu nhau . ((nặc danh))Thế mà cũng nói được ,không biết xấu hổ

Đăng nhận xét