Bài mới nhất

17/11/2013

ĐÔI ĐIỀU DÀNH CHO THẾ HỆ TRẺ HÔM NAY      Hiện nay, có rất nhiều tổ chức phản động lợi dụng tình hình chính trị cùng các vấn đề khác trong đời sống xã hội của nước ta để hòng phá hoại cách mạng nước ta. Đặc biệt gần đây, căng thẳng trong vấn đề Biển Đông giữa nước Việt Nam và Trung Quốc trở thành vấn đề “nóng” mà các thế lực lợi dụng để “đục nước béo cò”. Chúng giương những chiêu bài “dân chủ”, “yêu nước”… lôi kéo, kích động quần chúng vào những vụ biểu tình làm rối loạn an ninh trật tự, chia rẽ khối đại đoàn kết trong nhân dân, giữa Đảng với nhân dân và giữa nhân dân với các lực lượng vũ trang.


        Không những thế, chúng còn cấu kết với các tổ chức trong ngoài với nhau, lôi kéo thêm cả những nhà “dân chủ”, những người tư tưởng chưa vững vàng vào cuộc phá hoại… Không chỉ phá hoại về vật chất nói chung, chúng còn kích động tinh thần hòng làm cho đồng bào ta “quả cảm” về tinh thần yêu nước, hoặc nhụt chí, mất phương hướng khi đánh giá về từ “yêu nước”, hoặc kích động đồng bào ta tham gia vào những cuộc đụng độ với lực lượng bảo vệ trật tự.

     Như vậy, không những chỉ trong thời chiến mà trong thời bình chúng ta càng phải cảnh giác với các âm mưu, tích cực đấu tranh với các hoạt động của các thế lực thù địch nhằm ngăn chặn triệt để đường hướng của chúng, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ Đảng và nhân dân, giữ vững chủ quyền lãnh thổ và nền tự do, hòa bình cho đất nước.

       Khoa học công nghệ ngày càng hiện đại, con người ngày càng có nhu cầu về sở hữu thông tin, chính vì vậy lượng người tham gia truy cập vào các trang mạng ngày càng nhiều. Mạng xã hội (đặc biệt là Facebook) bùng nổ trong thời đại thông tin là một điều tất yếu. Ở đó, ta có thể chia sẻ nhiều thông tin, tốt có, xấu có, cũng như các nguồn tin chính thống nhiều mà các nguồn tin không chính thống cũng được phép tung hoành. Có rất nhiều page yêu nước đã được lập ra. Nhưng trong đó có rất nhiều page do bọn phản động lập ra mang những tên giả để dụ dỗ giới trẻ, thanh niên tham gia cùng bọn chúng. Chúng đang kêu gọi một cuộc tuần hành tại đại sứ quán Trung Quốc, kêu gọi cá cuộc tuần hành, biểu tình ở các thành phố lớn ở nước ta (Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh… ). Nhưng mục đích chính của chúng ở đây là gì? Khi vấp phải rất nhiều sự đả kích mạnh mẽ của cộng đồng mạng nhưng chúng vẫn cố biện minh và còn bảo Chính phủ đang bật đèn xanh cho chúng.

       Đảng là một mục tiêu mà chúng nhằm đến. Câu chuyện nào cũng có lý do của nó, tuy nhiên, đối với những bài viết của chúng cái kết cuối cùng cho là xấu xa đều bắt nguồn từ Đảng. chúng luôn nói rằng “dân chủ” là phải đa Đảng, nói Đảng Cộng sản Việt Nam là độc quyền, dộc tài, độc lợi, là áp bức dân chúng… Ngoài ra, chúng còn xuyên tạc lịch sử, nói xấu vị Lãnh tụ của dân tộc ta làm cho những người chưa hiểu tường tận nguồn gốc vấn đề có suy nghĩ lệch lạc, sai sự thật.

     Tôi không thần thánh hóa Đảng và Nhà nước của chúng ta lên, thừa nhận có nhiều chính sách ko hợp lí và còn nhiều bất mãn trong dân chúng nhưng chúng ta đã có một đất nước yên bình và có đủ cơm ăn áo mặc, đúng không? Và thay vì đi biểu tình thì hãy cố gắng học tập, làm việc cho tốt đi, cống hiến đi, giúp đất nước phát triển để không bị lũ “Tàu Khựa” nó khinh đi.

      Giờ phút này chúng ta cần tỉnh táo và hiểu được cần làm gì và không nên làm gì? Yêu nước không phải là làm những việc vô ích như ký tên, biểu tình, ngồi chém trên facebook mà hãy thể hiện bằng cách làm tốt nhiệm vụ của mình, góp sức tiêu diệt bọn phản động ngay trong nội bộ chúng ta, ko để chúng thừa nước đục thả câu và chứng minh cho chúng biết giới trẻ Việt Nam có đủ nhận thức để không bị chúng dụ dỗ, lôi kéo, Việt Nam là một dân tộc đoàn kết và yêu nước.

      Thế hệ trẻ nên chủ động thức tỉnh và có lập trường tư tưởng vững vàng để thấy đâu là đúng, đâu là sai, đâu là nên làm.

Ngọc Tuấn

Hot!

Từ khóa SEO:

41 nhận xét:

"không những chỉ trong thời chiến mà trong thời bình chúng ta càng phải cảnh giác với các âm mưu, tích cực đấu tranh với các hoạt động của các thế lực thù địch nhằm ngăn chặn triệt để đường hướng của chúng, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ Đảng và nhân dân, giữ vững chủ quyền lãnh thổ và nền tự do, hòa bình cho đất nước." đâylà điều đương nhiên chúng ta phải làm các nước đã có âm mưu từ rất lâu rồi, quan trọng là thời điểm chưa thích hợp thôi, vì thế tinh thần cảnh giác phải luôn được đề cao

Tuy hiện nay chúng ta đang ở thời bình nhưng đất nước ta luôn đứng trước những thách thức không nhỏ trong việc bảo vệ chế độ, đất nước. Các thế lực thù địch, bọn phản động bên ngoài liên tục có các hoạt động chống phá cách mạng, nhân dân ta. Chúng lợi dụng sự phát triển, lan rộng mạnh mẽ của các trang mạng trên Internet để tuyên truyền nói xấu Đảng, Nhà nước, cách mạng ta. Chúng ta không thể lơ là mất cảnh giác trước những âm mưu đen tối đó của bọn chúng. Mà mục tiêu hàng đầu mà chúng nhắm tới là thế hệ trẻ ngày nay - những chủ nhân tương lai của đất nước. Chính vì vậy chúng ta cần tuyên truyền, giáo dục cho giới trẻ về âm mưu nham hiểm của bọn chúng để họ tránh xa và đồng thời đứng lên đấu tranh những luận điệu sai trái ấy của các thế lực thù địch!

Thanh niên ,đoàn viên của Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh là lực lượng nòng cốt ,nắm giữ tương lai của đất nước.Những đoàn viên nguyện học tập ,phấn đấu rèn luyện thật tốt để sau này có thể tiếp bước cha anh ,xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh. vs những thủ đoạn bỉ ổi của bọn phản động lưu vong thì tầng lớp trí thức giới trẻ dễ bị kích thích lôi kéo nên chúng ta phải cẩn thận

Thế hệ trẻ hôm nay là những người có trình độ, học vấn, hiểu biết sâu rộng các vấn đề. Họ tự ý thức được bản thân trong việc bảo vệ đất nước, bảo vệ cách mạng, chế độ này. Tuy vậy hiện nay có một số bạn trẻ bij các thế lực thù địch lôi kéo, dụ dỗ làm tay sai cho chúng chống lại cách mạng, nhân dân ta. Điển hình như Phương Uyên, Đinh Nguyên Kha, nhưng xin khẳng định rằng đây chỉ là số ít bạn trẻ trong xã hội mà thôi. Tuy vậy chúng ta cũng cần phải cảnh giác với những chiêu trò thâm độc của chúng, đặc biệt là những luận điệu xuyên tạc, xằng bậy của chúng trên các trang mạng để không bị chúng lôi kéo, dụ dỗ.

chúng ta nên tự hào về thế hệ trẻ thanh niên hiện nay vì thanh niên là lực lượng xã hội to lớn, một trong những nhân tố quan trọng, quyết định tương lai, vận mệnh dân tộc; là lực lượng lao động chủ yếu trên các lĩnh vực, đảm nhiệm những công việc đòi hỏi hy sinh, gian khổ, sức khỏe và sự sáng tạo. thế hệ trẻ hiện nay đang phát huy hết sức mạnh làm chủ đất nưa

Với sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước, các tổ chức chính trị-xã hội và nhân dân cả nước, tuổi trẻ Việt Nam luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách mang lại nhiều vinh quang cho Tổ quốc, cho dân tộc trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội; xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ kính yêu “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”.Thanh niên Việt Nam luôn phấn đấu trở thành chủ nhân của đất nước sau này

Thế hệ trẻ là lực lượng xung kích cho đất nước trong sự nghiệp phát triển kinh tế cũng như bảo vệ tổ quốc VIỆT NAM XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, điều quan trọng là thế hệ trẻ phải giác ngộ được phẩm chất đạo đức cách mạng của thế hệ cha anh đi trước, phải tăng cường trách nhiêm và bổn phận của mình để không ngừng góp phần xây dựng tổ quốc này. Với sự quan tâm của Đảng nhà nước, cùng với sự hỗ trợ của đất nước thì hi vọng thế hệ thanh niên phải không ngừng phát huy tính xung kích của mình.

Trước những bước phát triển mới của xã hội, trước thực trạng một bộ phận người trẻ tuổi lười lao động, ngại học tập, phấn đấu, thích hưởng thụ, chạy theo lối sống thực dụng; xa rời mục tiêu lý tưởng phấn đấu, vi phạm đạo đức, thậm chí còn có những biểu hiện đi ngược lại lợi ích chung của dân tộc đoàn thanh niên cần phát huy vai trò của mình.

Thanh niên là thế hệ tương lai, là nguồn quan trọng trong sự nghiệp xây dựng phát triển kinh tế và bảo vệ tổ quốc VIỆT NAM. Cần có sự quan tâm hơn nữa với thế hệ này để có những người thanh niên ưu tú cho sự nghiệp phát triển của đất nước. Chúng ta hãy tien tưởng ở thế hệ trẻ , thế hệ đầy sinh lực và sức sống , đất nước VIỆT NAM sẽ vững bước trên con đường phát triển nhờ công của thế hệ trẻ ngày nay.

tuổi trẻ thanh niên Việt Nam luôn luôn trung thành với sự lãnh đạo tài tình và sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, làm lực lượng nòng cốt, phấn đấu thật tốt để trở thành những đảng viên xuất sắc, góp phần xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.tu dưỡng đạo đức để xứng đáng vs những gì mà chủ tích Hồ Chí Minh mong muốn là chủ nhân của đất nước sánh vai vs các cường quốc năm châu

Hơn bao giờ hết, thế hệ thanh niên ngày nay cần thể hiện bản lĩnh kiên định của mình, học tập theo thế hệ cha anh đi trước, lấy đó làm bản lề cho hành động của mình. Yêu nước có nhiều các để thể hiện, và cũng không nên nhầm tưởng việc yêu nước. Vì tôi thấy, có một số bạn trẻ, thể hiện lòng yêu nước của mình không đúng, và có nhận thức một cách lệch lạc, ví như Nguyên Kha, Phương Uyên,... họ đã làm chúng chuyện mà họ cho là yêu nước, tuy nhiên họ đâu biết rằng đó là phá nước, là hại nước, là tiếp tay cho kẻ xấu phá hoại, làm lụng đoạn sự ổn định của dân tộc ta.

Thế hệ thanh niên là thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước. Vì thế chúng ta cần phải thể hiện rõ trách nhiệm của mình đối với đất nước. CHúng ta đang được sống trong thời bình, nhưng không phải vì thể mà đồng nghĩa với việc đất nước ta không còn kẻ thù. Như chúng ta có thẻ nhìn thấy, hiện nay không còn là chiến tranh vũ trang nữa, mà đó là âm mưu " Diễn biến hòa bình" nghĩa là nó sẽ làm cho chúng ta tự diễn biến mà ta rã như đất nước AI Cập, thế hệ thanh niên mà không tự làm chủ bản thân mình, không nhận thức được thì rất dễ đưa nước ta theo kịch bản của Ai Cập thôi.

Chính vì thế hệ thanh niên chúng ta là thế hệ làm chủ tương lai của đất nước, cho nên những thế lực thù địch mới chọn để tấn công. Với sô lượng đông đảo và tư tưởng khác nhau, cho nên kẻ địch chọn thế hệ thanh niên để tác động, lôi kéo, dụ dỗ làm thay đổi tư duy, tư tưởng, từ đó hướng những hành động của thanh niên theo hướng của chúng, và một khi thế hệ thanh niên làm chủ đất nước thì cũng chính là lúc bọn xấu làm chủ đất nước.
Thật là nguy hiểm quá!!!

Không ít các bạn trẻ hiện nay rất thiếu tinh thần trách nhiệm, sa đà vào trong những cuộc vui chơi đàn đúm không biết ngày mai, quên đi trách nhiệm của mình đối với bạn thân, gia đình, và xã hội. Dân tộc ta đang hi vọng vào thế hệ thanh niên rất nhiều, nhưng mà các bạn trẻ đang vô hình chung làm cho đất nước đi xuống, chậm đi. Chúng ta nên nhìn vào thế hệ cha anh đi trước để soi mình, để chấn chỉnh mình, hãy là một người thanh niên có trách nhiệm mọi người ạ.

Đất nước chúng ta đang trong quá trình hội nhập, mà bước đầu chúng ta có thể thấy được hệ lụy của chúng để lại trong xã hội. Những thuận lợi để chúng ta phát triển là có rất nhiều, nhưng hệ lụy cũng không kém, chưa bao giờ tôi thấy đạo đức của giới trẻ lại đi xuống như hiện nay, chỉ là một bộ phận nhỏ thôi, nhưng nó đã phản ánh được tất cả, nếu như thế hệ thanh niên không nhận thức được mình, vị trí và trách nhiệm của mình thì sớm muộn gì, bộ phận thoái hóa đó cũng sẽ lan rộng ra mà thôi.

Một bộ phận giới trẻ hiện nay họ vẫn chưa có ý thức dân tộc, họ vẫn bị văn hóa nước ngoài chi phối, không tin vào đất nước của mình, có những hành động chống lại đất nước. Lý do ở đây là do họ được sống trong thời bình, thời đất nước độc lập, tự do, họ đâu có phải trải qua chiến tranh, trải qua những năm tháng đấu tranh gian khổ đâu mà thấu hiểu giá trị của tự do. Chính vì thế, nhiệm vụ của những cơ quan có chức năng là phải giáo dục thế hệ trẻ để họ biết quý trọng cuộc sống ngày hôm nay, đừng để các thế lực thù địch lợi dụng vào chống phá nhà nước

Giới trẻ hiện nay được tiếp xúc với nhiều luồng văn hóa nước ngoài du nhập vào nước ta, hay tiếp xúc với nhiều luồng thông tin không đáng tin cậy tràn lan trên các mạng xã hội nên nhiều người đã mất hết ý thức dân tộc, chạy theo thời đại mà quên hết các giá trị truyền thống của đất nước. Chính vì thế họ rất dễ bị các thế lực phản động lợi dụng, dụ dỗ bằng nhiều cách như dùng tiền, lợi ích kinh tế hay nhiều thứ khác kích thích sự tò mò của họ mà sẵn sàng tham gia vào các hoạt động chống phá nhà nước. Hiện nay có nhiều tấm gương như vậy, và là một điều rất đáng tiếc!

Trong tình hình của đất nước hiện nay , bước vào con đường công nghiệp hóa , hiện đại hóa đất nước , chúng ta gặp rất nhiều những khó khăn , chắc trở , và những vấn đề cần phải giải quyết , trong đó để giải quyết những khó khăn , vấn đề đó thì không phải là công việc một sớm một chiều là xong , chúng ta cần có nhiều những tính toán lâu dài , bền vững!

Tôi thiết nghĩ rằng , việc hết sức quan trọng bây giờ là chúng ta nên có nhiều chủ trương, chính sách và những việc làm để quan tâm giáo dục tư tưởng , đạo đức của thế hệ trẻ hơn nữa , điều đó có vai trò hết sức to lớn trong việc đảm bảo sự phát triển tích cực cho một thế hệ tương lai của đất nước, của dân tộc.

thế hệ trẻ chính là những mầm non tương lai của đất nước, không phải dĩ nhiên mà các thế lực thù địch luôn hướng tới để chống phá lôi kéo và tác động nhằm đua các bạn trẻ đi nhầm đường. điển hình trong đó như phương uyên nguyên kha, những thanh niên trẻ vi lệch lác chí hướng mà có những hành vi sai trái khiến cho dư luận phải bức xúc, với thanh niên, thế hieej trẻ hiện nay phái có một quá trình giáo dục toàn diện về cả kĩ năng sống và trình độ thì mới có thể đảm bão cho các em phát triển toàn diện trong tương lai

thế hệ trẻ ngày nay có những điều kiện tiếp cận khoa học công nghệ sớm, đó cũng là một điều kiên cho các em phát triển bản thân, hoàn thiên mình, và hơn nữa là hướng tới tương lai soa cho sánh vai với các cường quốc năm châu, sanh vai với bạn bè trên thế giới, và đó cunbgs là là thỏa lòng mong ước của các cha ông, của những người đã hi sinh thân mình vi cuốc sống bình yên hôm nay. những giới trẻ cũng phải cận thận với những cám dỗ của thử thách của cuốc sống xã hội, với những thử thách của tệ nạn, của những kẻ xấu thường xuyên rủ rê các em. nhà trường, xã hội và gia đình cần làm tốt chức năng của mình trong việc giáo dục và tạo điều kiên cho các em phát triển toàn diện nhất

Sử dụng vấn đề nhân quyền như một “công cụ”, “vỏ bọc” để can thiệp, gây sức ép, tấn công trực diện vào nền tảng tư tưởng, thể chế chính trị nhằm vô hiệu hóa vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản ở Việt Nam; Dùng vấn đề nhân quyền làm “khẩu hiệu, ngọn cờ” để liên kết, tập hợp lực lượng nhằm hình thành các tổ chức, phong trào đối lập với Đảng và nhà nước Việt Nam; Lợi dụng vấn đề nhân quyền tác động trên lĩnh vực dân tộc và tôn giáo gây mất ổn định chính trị, tạo cớ can thiệp thô bạo vào công việc nội bộ của ta, gây sức ép buộc Việt Nam phải chấp nhận các yêu sách về vấn đề nhân quyền của Mỹ và phương Tây; Dùng vấn đề nhân quyền để kích động các hoạt động chống đối Đảng và Nhà nước nhằm tạo ra sự rối loạn, gây mất ổn định chính trị xã hội ở nước ta và khi có thời cơ và điều kiện sẽ đẩy tới hoạt động bạo loạn, lật đổ chế độ xã hội chũ nghĩa Việt Nam. Là thế hệ trẻ, những chủ nhân tương lai của đất nước, chúng ta cần phải có một cái nhìn đúng đắn, sâu sắc, không những tránh tin theo các thế lực phản động chống phá lại nhà nước mà còn góp phần ngăn chặn, chống phá chúng, không cho bè lũ rận chủ có cơ hội làm tổn hại đến Đảng và nhà nước.

Dân chủ nhân quyền luôn là mục tiêu hàng đầu mà các thế lực thù địch luôn tìm cách lợi dụng để chống phá đất nước ta. Trong đó mục đích nguy hiểm nhất mà chúng hướng đến là nhằm tạo tiền đề để thực hiện cách mạng màu, diễn biến hòa bình từ đó tiến đến lật đổ chính quyền, xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa. Hiện nay, mạng thông tin Internet rất phát triển, giới trẻ rất dễ dàng tiếp nhận những thông tin, tài liệu phản động trên những trang blog, facebook của bọn rận chủ. Nếu không có lập trường tư tưởng vững vàng, thế hệ trẻ rất dễ có cái nhìn lệch lạc, sai lầm. Vì vậy, mong rằng thế hệ thanh niên cần ra sức trau dồi tri thức, rèn rũa phẩm chất chính trị để trở thành những công dân tốt, có ích cho đất nước, không ngả nghiêng trước sự dụ dỗ của các thế lực phản động.

Tôi thấy thế hệ trẻ bây giờ dễ dàng bị lôi kéo quá. Dẫu biết rằng, những thanh niên bây giờ không sinh ra trong thời chiến, không hiểu hết được sự hi sinh của các thế hệ cha ông nhưng thanh niên cần phải có một cái nhìn thật sự đúng đắn về Đảng, về chế độ, tránh một cái nhìn mơ hồ, phiến diện. Như vậy rất dễ bị các thế lực phản động dụ dỗ, mua chuộc. Gây hại cho quốc gia, gây hại cho dân tộc như Đinh Nguyên Kha, Đinh Nhật Uy, hay Phương Uyên,...

Thế hệ trẻ nước ta là những người chủ tương lai của đất nước. Đất nước ta có thể phát triển mạnh mẽ để sánh vai với các cường quốc năm châu được hay không phụ thuộc vào công sức cảu thế hệ trẻ nước ta. Vì vậy thế hệ trẻ nước ta cần ra sức trau dồi những tri thức cho mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và rèn luyện cho mình phẩm chất chính trị tốt không bị lung lay trước sự lôi kéo, dụ dỗ của những kẻ phản động và những người xấu.

Trong tình hình của nước ta hiện nay các thế lực thù địch của nước ta và những tên phản động đang hoạt động tuyên truyền xuyên tạc về những đường lối chính sách của Đảng và nhà nước ta chúng tuyên truyên qua mạng internet giải truyền đơn,.. nhưng việc tuyên truyền qua internet gần đấy được các thế lực thù địch sử dụng chủ yếu. Vì phần lớn mọi người dân nước ta sử dụng mạng internet hàng ngày lên chúng lợi dụng điểm này để tuyên truyền qua mạng internet đặc biệt là thế hệ trẻ nước ta. Vì vậy các bạn trẻ hãy rèn luyện cho mình phẩm chất chính trị vững vàng để có thể phản bác lại những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch trên mạng internet.

Đất nước đang trong thời kì phát triển, tuy là thời bình nhưng đất nước ta luôn đứng trước những âm mưu của các thế lực thù địch.Bọn chúng liên tục có các hoạt động chống phá cách mạng, nhân dân ta. Chúng lợi dụng sự phát triển, lan rộng mạnh mẽ của các trang mạng trên Internet để tuyên truyền nói xấu Đảng, Nhà nước, cách mạng ta.

Xã hội càng phát triển thì lại càng có nhiều mặt trái thể hiện ra bên ngoài, đặc biệt là sự suy giảm đạo đức, thoái hóa về lối sống ích kỷ, hưởng thụ...mà các mặt trái này chính là cơ hội để bọn phản động hoạt động nhằm lôi kéo nhân dân, tuyên truyền những luận điệu sai trái, dùng vật chất che mờ đi cái bản chất xuyên tạc bậy bạ của chúng.

người dân Việt Nam luôn có một lòng nồng nàn yêu nước và đó là truyền thống quý báu của ta! tuy nhiên thì cái lòng yêu nước nồng nàn ấy đang dần bị các thế lực thù địch lợi dụng và khai thác! gần đây nhất là những cuộc biểu tình của người dân về vấn đề chủ quyền biển đảo, vẫn biết nó xuất phát từ lòng yêu nước của người dân,tuy nhiên có rất nhiều kẻ xấu đang lợi dụng những cuộc biểu tình ấy để tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc, sai trái! là một công dân trong thời đại mới chúng ta cần hết sức cảnh giác cũng như chung tay chống lại những âm mưu đen tối của các thế lực thù địch!

đất nước chúng ta đang trên đà phát triển mạnh mẽ và rất cần tới những cống hiến, sự nhiệt huyết của giới trẻ hiện nay! đất nước cần tới những lòng yêu nước của những thanh niên thời buổi hiện đại này! tuy nhiên lòng yêu nước ở đây không phải là những cuộc biểu tình, cũng không phải là kéo nhau tụ tập rồi hô mấy cái khẩu hiệu gây mất trật tự công cộng! mong mọi người hãy tỉnh táo hơn, đừng để các thế lực thù địch lợi dụng lòng yêu nước của mình vào những âm mưu đen tối của chúng!

Thế hẹ trẻ là mầm non tương lai của đất nước, đang là tuổi ăn tuổi học các bạn trẻ nên tập trung vào công việc học tập không nên thể iện mình bằng những việc làm vô bổ , đặc biệt không để những bọn xấu lợi dụng lòng tốt lòng yêu nước của các bạn đẻ chúng có thể thực hiện được âm mưu cuả chúng. Là một thế hệ trẻ của đất nước mình mong soa các ban hãy có lập trường vững vàng và có một tư tưởng chính trị vững chắc để không để bọn xấu lợi dụng

các ban trẻ thân mến với tinh thần yêu nước của các bạn là rất coa quý và đáng trân trọng nhưng các bạn thử nghĩ xem khi tình yêu quê hương của các bạn bị lợi dụng bởi một thế lực nào đó để nhằm chống lại Đảng và Nhà nước ta , chống lại chính tổ quốc của mình thì các bạn cảm thấy thế nào.Theo tôi nghĩ thì điều đó chính là một điều chạm vào lòng tự trọng và xâm phạm đến quyền con người của các ban. Chíh vì vậy các bạn hãy cảnh tỉnh trươc những sự lợi dụng của chúng

Thế hệ trẻ Việt Nam với tinh thần ham học hỏi và chịu khó trong mọi khó khăn thử thách, do đó mà thế hệ trẻ Việt Nam rất thông minh sáng tạo đã đạt những thành tích rất đáng tực hào, là những thế hệ sau này lãnh đạo đất nước và xây dựng đất nước ngày cang phồn vinh và giàu đẹp thì thế hệ phải có kiến thức có tư thưởng chính trị vững vang không để các thế lực thù địch lợi dụng và thực hiện những mưu đồ của chúng

hoạt động của các thế lực thù địch nhằm ngăn chặn triệt để đường hướng của chúng, bảo vệ chế độ xã hội chủ nghĩa, bảo vệ Đảng và nhân dân, giữ vững chủ quyền lãnh thổ và nền tự do, hòa bình cho đất nước,người dân Việt Nam luôn có một lòng nồng nàn yêu nước và đó là truyền thống quý báu của ta! tuy nhiên thì cái lòng yêu nước nồng nàn ấy đang dần bị các thế lực thù địch lợi dụng.vì lòng yêu nước mà tự dưng bồng bột là giới trẻ có thể nhầm đường lạc lối ngày

Hiện nay, có rất nhiều tổ chức phản động lợi dụng tình hình chính trị cùng các vấn đề khác trong đời sống xã hội của nước ta để hòng phá hoại cách mạng nước ta. Đó là một thực tế rất đang chú tâm, và tình hình càng trở nên phức tạp hơn khi mà tình hình biển đông nước ta đang có sự tranh chấp với trung quốc. Chính điều đó là cái cớ để các thế lực thù địch chống phá nhà nước ta một cách điên cuồng, chúng ta phải thực sự tỉnh tảo trước những âm mưu đó của các thế lực thud địch.

Biết, hiểu, yêu, tuyên truyền về văn hóa, lịch sử Việt Nam là trách nhiệm của mỗi chúng ta. Đây còn là biện pháp khá hữu hiệu để góp phần xây dựng nhân cách sống có hoài bão, có ước mơ cho thế hệ trẻ hôm nay.

Thế hệ trẻ chính là những mầm non tương lai của đất nước, không phải dĩ nhiên mà các thế lực thù địch luôn hướng tới để chống phá lôi kéo và tác động nhằm đua các bạn trẻ đi nhầm đường. Thế hệ trẻ ngày nay có những điều kiện tiếp cận khoa học công nghệ sớm, đó cũng là một điều kiên cho các em phát triển bản thân, hoàn thiên mình, và hơn nữa là hướng tới tương lai soa cho sánh vai với các cường quốc năm châu, sanh vai với bạn bè trên thế giới, và đó cunbgs là là thỏa lòng mong ước của các cha ông, của những người đã hi sinh thân mình vi cuốc sống bình yên hôm nay.

Một bộ phận không nhỏ các bạn trẻ hiện nay đang bị các thê lực thù địch lợi dụng mà không hề hay biết. Một phần đó là vì sự xảo trá, sự khôn ngoan của chúng để lôi kéo, dụ dỗ tốt; một phần đó là sự hiểu biết chưa đến nơi đến chốn của nhiều bạn trẻ trong đó có cả những người có học thức cao. Thật đáng tiếc khi lòng yêu nước của các bạn bị lợi dụng. Hãy suy nghĩ cho kỹ trước khi hành động!

Một lối sống cao đẹp cho giới trẻ là rất cần thiết. Để có được điều đó, theo tôi trước hết phải xây dựng được môi trường sống xã hội mang tính nhân văn cao-một xã hội học tập-năng động và sáng tạo. Ở đó, thanh niên, học sinh-sinh viên sớm được rèn luyện, thử thách để hình thành các phẩm chất cá nhân tích cực. Hình thành phẩm chất cá nhân trước hết và quan trọng nhất là tự thân vận động của thanh niên và phụ thuộc vào kinh nghiệm của bản thân, sự chín muồi về cuộc sống. Một bộ phận thanh niên hiện nay đã đạt được những thành công lớn lên các lĩnh vực là do kết quả của quá trình giáo dục ở gia đình, nhà trường, xã hội và truyền thống văn hóa của dân tộc. Tuy nhiên, một bộ phận thanh niên không làm chủ được bản thân, gia đình thiếu đi sự quan tâm, giáo dục từ nhỏ nên thất bại hoặc sa ngã trước những tác động xấu của nền kinh tế thị trường và trước những văn hóa hội nhập từ bên ngoài vào. Trong khi đó công tác giáo dục của tổ chức Đoàn- Hội trong trường học, các tổ chức kinh tế xã hội, trong cộng đồng dân cư không được đổi mới nên đã hạn chế tác dụng của nó. Biểu hiện của một bộ phận thanh niên này là sự thiếu tự tin, thiếu tính tự lập, tự chủ dẫn đến kém ý chí nghị lực. Đây la 1 số ý kiến của riêng tôi!

Phải thừa nhận có nhiều chính sách không hợp lí và còn nhiều bất mãn trong dân chúng nhưng chúng ta đã có một đất nước yên bình và có đủ cơm ăn áo mặc. Và thay vì đi biểu tình thì thế hệ trẻ hãy cố gắng học tập, làm việc cho tốt đi, cống hiến đi, giúp đất nước phát triển. Đó mới là mục đích chính đáng mà thế hệ trẻ cần hướng đến.

Ở đó, ta có thể chia sẻ nhiều thông tin, tốt có, xấu có, cũng như các nguồn tin chính thống nhiều mà các nguồn tin không chính thống cũng được phép tung hoành. Có rất nhiều page yêu nước đã được lập ra. Nhưng trong đó có rất nhiều page do bọn phản động lập ra mang những tên giả để dụ dỗ giới trẻ, thanh niên tham gia cùng bọn chúng. Thế hệ trẻ ngày nay không nên để bọn xấu lợi dụng làm hại đất nước. trước hết các em hãy học hành chăm chỉ để có kiến thức cho bản thân tránh bị lợi dụng.

Đăng nhận xét