Bài mới nhất

28/11/2013

Tin nóng: Phan Thị Bích Hằng 'hối lộ' 400 triệu?

Lời dẫn: Càng ngày, sự lừa dối của các "nhà ngoại cảm", trong đó có "nhà ngoại cảm hàng đầu VN" Phan Thị Bích Hằng càng bị phơi bày ra ánh sáng. Việc có hay không "Nghi án Phan Thị Bích Hằng 'hối lộ' 400 triệu?" hiện đang được làm rõ. Tuy nhiên hôm nay, chính Phan Thị Bích Hằng đã tố cáo Đạo diễn Minh Chuyên- tác giả bộ phim từng đoạt giải cao nhất giải báo chí năm 2008. Lần đầu tiên, người trong cuộc là Phan Thị Bích Hằng đã nói khi bốc mộ Liệt sĩ Hoàng Ngọc Đảm không có cái lọ penicilin. Nhưng nếu xem lại bộ phim này thì thấy: Phút thứ 21:10 lời bình Phim “Linh hồn Việt cộng”  nói rõ về chiếc lọ penicilin, trong đó có mảnh giấy, mực xanh đã nhòe, ghi: “Họ tên: Hoàng Ngọc Đảm. Đơn vị C2 D67. Quê quán: Làng Nha, Thái Giang, Thái Thụy, Thái Bình”.Ông Minh Chuyên lừa đảo? Mời xem bài Lt lại hồ sơ "Linh hồn Việt cộng"  & TRỞ LẠI VỤ PHIM BỊA "LINH HỒN VIỆT CỘNG"

  Đạo diễn Minh Chuyên- tác giả Phim bịa "Linh Hồn Việt cộng"
 Phan Thị Bích Hằng- "nhà ngoại cảm hàng đầu VN?

************ 

Người Đưa tin: Đường dây nóng của chúng tôi nhận được nhiều thông tin nói rằng nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng đã chỉ mộ liệt sỹ sai. Nhất là trong đợt quy tập mộ liệt sỹ ở miền Trung.
Tìm sai mộ thì nói là bị vong trêu
Một độc giả ở Sơn Tây (Hà Nội) có số điện thoại 09469461xx là cán bộ quân đội nghỉ hưu cho rằng: "Bích Hằng đã chỉ sai mộ rất nhiều. Có trường hợp cả làng ăn nước ở một cái giếng thì bà Hằng nói mộ ở giữa giếng phải hút nước đi mới tìm thấy. Nhưng sau khi tìm ở giếng không thấy, lại bảo mộ ở bờ ruộng. Tìm kiếm không thấy, bà Hằng cho rằng "bị vong trêu".
Một cán bộ quân đội tố bà Phan Thị Bích Hằng dùng 400 triệu để "hối lộ" thân nhân liệt sĩ để họ không phơi bài sự thật tìm sai mộ.
Trong đợt lũ lụt vừa qua ở miền Trung (nghe nói) bà Hằng đưa 400 triệu đồng đi làm từ thiện. Nhưng thực chất, bà Hằng đi tìm cách "hối lộ" thân nhân liệt sỹ để họ không phơi bày sự thật tìm mộ sai với báo chí.
Liệt sĩ hy sinh khi chưa có huyện Thái Thụy nhưng lọ penexylin trong hài cốt đã ghi địa chỉ này
Năm 2008, bà Hằng đi tìm mộ liệt sỹ Hoàng Ngọc Đảm quê quán ở làng Nha, xã Thái Giang, Thái Thuỵ, Thái Bình. Bà Hằng đã đi tìm mộ xác định vị trí mộ liệt sỹ Đảm ở hàng thứ 5/lô 1/mộ thứ 2 nghĩa trang Yâunt  (Gia Lai). Khi bốc mộ liệt sỹ trong mộ phần có lọ penexylin có ghi họ tên liệt sỹ đơn vị C2 D67 quê quán làng Nha, xã Thái Giang, Thái Thuỵ, Thái Bình.
Tuy nhiên, liệt sỹ hy sinh ngày 13/8/1969, lúc đó xã Thái Giang thuộc huyện Thái Ninh. Sau 3 tháng liệt sỹ hy sinh huyện Thái Ninh hợp nhất với Thuỵ Anh mới có huyện Thái Thuỵ. Dư luận đặt câu hỏi, lẽ nào liệt sỹ đã dự đoán được sự thay đổi của địa phương để ghi tên họ vào lọ penixylin mang theo người? 
 
Lẽ nào liệt sỹ đã dự đoán được sự thay đổi của địa phương để ghi tên họ vào lọ penixylin mang theo người?
Trước nghi vấn này, PV đã hỏi nhà ngoại cảm Phan Thị Bích Hằng và nhận được câu trả lời: "(Tôi) đã liên hệ với gia đình liệt sỹ Hoàng Ngọc Đảm. Gia đình trả lời họ không nói có lọ penixylin ghi tên liệt sỹ, vì khi bốc mộ không có. Gia đình nhờ Bích Hằng điều khiển từ xa và có cô Năm Nghĩa cùng nhận dạng và thêm chứng cứ của hai cựu binh Mỹ cung cấp".
Thực hư thông tin này như thế nào, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và trở lại vấn đề này trong các bài báo sau.

Minh Khánh-  Ngân Giang/ Người Đưa tin


Hot!

Từ khóa SEO:

14 nhận xét:

Đúng là không thể chấp nhận vụ việc này được. Việc tìm hài cốt liệt sĩ là một việc làm thể hiện lòng biết ơn đối với những người đã có công với đất nước, quê hương. Vậy mà bà BÍch Hằng lại có những hành động lừa đảo, sai trái để kiếm tiền như vậy. Hiện nay có không ít những người mang danh là những nhà ngoại cảm để lừa dối các thành viên trong gia đình liệt sĩ kiếm tiền một cách bất hợp pháp, đây là một tình trạng đáng báo động ở nước ta hiện nay. Riêng bản thân tôi thì không bao giờ tin tưởng vào những nhà ngoại cảm, không thể tin vào được. Thiết nghĩ chúng ta cần lên tiếng vạch trần thủ đoạn kiếm tiền vô lương tâm kiểu này!

Đây lại là một vấn nhẹ cảm, môt vấn đề nóng ảnh hưởng nhiều vấn đề khác trong xã hội vì gần đây vấn đề này thì đã gây ra nhiều xôn xao dư luận và gây ra bất cập trong xã hội. Các cơ quan ban nghành cần điều tra tìm hiểu để không để xay ra những sai phạm một lần nữa. Cũng có thể nhiều kẻ vu cáo nhưng cũng có thể là sự thật và dằng sau nó còn nhiều vấn đề bất cập khác nữa. Nếu đấy là một tin thật thì tôi thật sự buồn thất vọng vì nó sẽ gây ra một xôn xao dư luận mà không ai có thể tưởng tượng được

quả thực nếu mà vụ việc này mà có thật thì thực sự quả là đáng trách và đáng phẫn nộ...không phải chỉ vì miếng cơm manh ao và chút danh tiếng mà bà ta có thể bất chấp tất cả mọi thứ luân thường đạo lý để làm những việc trái với lương tâm như vậy ..không thể chấp nhận được...cần phải tẩy chây bà ta khỏi xã hội

không thể chấp nhận được với hành động như vậy của bà phan được ...bà làm những công việc liên quan mật thiết tới hạnh phúc gia đình và tâm linh của nhân dân mà mụ có thể làm những công việc mất hết nhân tính như vậy là bà ta đang lừa dối vào lòng tin của tất cả gia đình các anh hùng liệt sỹ trên khắp mọi miền đất nước

thật sự mà nói thi vấn đề ngoại cảm này thật sư rất bí ẩn và khó nói, không ai có thể đảm bảo rằng nó là thật hay là hư hoàn toàn nhưng cps một điều những người nhận mình là ngoại cảm nên làm là phải làm cho đúng với cái lương tâm của mình, với cái suy nghĩ của mình, không nên bán đi cái lương tâm, làm những cái phi pháp, làm những cía không có đạo đức, mất nhân cachs,

400 triệu, một con số không hề nhỏ! tuy nhiên chúng ta cũng chưa có gì xác thực sự việc này, cần phải chờ đợi những cơ quan chức năng có thẩm quyền tham gia và xác thực mọi chuyện! nhưng nếu đây là sự việc có thật thì chắc chắn cần phải xử lí nghiêm bà Phan Thị Bích Hằng vì có thể nó sẽ còn kéo theo rất nhiều sự việc khác sẽ được đưa ra ánh sáng! chúng ta cũng cần phải có những cái nhìn thiết thực hơn về vấn đề tâm linh, đừng quá mê tín để bị lừa gạt!

cái lương tâm như thế nào mà phải di lừa nhân dân lao động, lừa những người mồ hôi nước mắt để làm ra đồng tiền, bây giờ không phải lại đi hối lộ như thế, có một sự vô đọa đức ở đây, hi vọng rằng những lời tố cáo này là không đúng sự thật thì khi đó bà hằng mới không mang tội với những linh hôn nới chính suối, với những gia đình các liệt sĩ đã tin tưỡng vào bà

phan thị bích hằng làm cái trò nàu sao, thật bỉ ổi.... làm được thì đứng ra nhận đi, việc gì phải che dấu những sự thật như thế, cái kim lâu ngày cũng sẽ bị lộ thôi mà. bà đã lừa người ta bao nhiêu tiền bạc, bao nhiêu niềm tin, và hơn hết là xúc phạm người ta về huyết thống ,, về những người đã khuât, ít ra bà cũng phải xin lỗi chứ, xin lỗi vị đã , lừa dối người khác chứ, sao lại che dấu nó đi, chẳng nhé che dấu suốt đời được sao

Đây là tin chưa được kiểm chứng, mình nghĩ rằng với một tin như thế thì không nên giật tít như vậy. Điều đó có thể làm cho nhiều người hiểu sai. Khả năng ngoại cảm là khả năng có thật được nhiều nước tiên tiến như Nhật, Mỹ công nhận. Nước mình cũng có viện nghiên cứu tiểm năng con người để nghiên cứu về vấn đề này. Hãy để các nhà khoa học kết luận rồi hãy đưa tin

Chính Phan Thị Bích Hằng đã tố cáo Đạo diễn Minh Chuyên- tác giả bộ phim từng đoạt giải cao nhất giải báo chí năm 2008. Lần đầu tiên, người trong cuộc là Phan Thị Bích Hằng đã nói khi bốc mộ Liệt sĩ Hoàng Ngọc Đảm không có cái lọ penicilin. Nhưng nếu xem lại bộ phim này thì thấy: Phút thứ 21:10 lời bình Phim “Linh hồn Việt cộng” nói rõ về chiếc lọ penicilin, trong đó có mảnh giấy, mực xanh đã nhòe, ghi: “Họ tên: Hoàng Ngọc Đảm. Đơn vị C2 D67. Quê quán: Làng Nha, Thái Giang, Thái Thụy, Thái Bình.

thực sự mà nói thì nếu những thông tin này đúng là sự thật, những hành động của phan thị bích hằng theo như bài viết này là đúng thì không còn gì để nói nữa. có lẽ việc lợi dụng tín ngưỡng, lợi dụng lòng thành tâm của người khác để thực hiện những hành vi chuộc lợi cho riêng mình. Những hành động lừa dối như vậy là không thể chấp nhận được.

Đây là tin chưa được kiểm chứng nên mong mọi người đừng phán xét vội. Theo mình thì các cơ quan chức năng nên điều tra làm rõ việc này để người dân được biết. Theo mình biết thì đó là số tiền ủng hộ chứ ko phải hối lộ.

Khả năng ngoại cảm của một con người thực chất là có sự chi phối của phần âm, bởi một nguwoif bình thường thì sẽ chẳng thể nào mà có được khả năng đó. Một khi đã ngoại cảm sai thì chứng tỏ phần âm đấy đã không còn chuẩn và nên dừng việc hành nghề đi. Bà Hằng có thể đã mất đi khả năng ngoại cảm của mình, nhưng vì danh, vì tiếng nên vẫn tiếp tục hành nghề chăng? Thế nên dạo gần đây mới gây ra nhiều sự nhầm lẫn như vậy? còn việc 400 triệu đồng thực chất thế nào thì tôi nghĩ ta không nên suy đoán khi chưa có một ăn cứ hay bằng chứng xác thực. Hãy chờ các cơ quan có thẩm quyền liên quan xem xét, làm rõ rồi hẵng bình xét sau.

mình đang không hiểu lương tâm của họ - những nhà được coi là ngoại cảm hàng đầu, cũng là những người được nhà nước tôn vinh, được giao nhiệm vụ tìm mộ của các liệt sỹ, tìm những anh hùng đã hi sinh vì độc lập tự do chủ quyền của đất nước. Họ lại làm cái việc không ra gì. họ lừa dối lòng tin của người dân. Thật không thể tin được.

Đăng nhận xét