Bài mới nhất

13/12/2013

LẠI LÀ TRÒ BỊP CỦA LÊ THĂNG LONG


                                
Dưới con mắt của Lê Thăng Long – kẻ bịp bợm với những thành tích chống phá bất hảo của mình, Phạm Chí Dũng xứng đáng được tôn vinh là bậc “đàn anh”. Như những người đàn ông quân tử, tôn xưng nhau: “anh – em”, “huynh – đệ” là chuyện xưa như trái đất. Nhưng đọc lại bài viết Lê Thăng Long “tôn xưng” bậc đàn anh Phạm Chí Dũng, người vừa mới TUYÊN BỐ ra khỏi Đảng, thấy có điều khác xa so với những gì Long đã thể hiện. Hãy đọc nội dung mà Lê Thăng Long phát trên loa BBC, dễ nhận ra các thủ đoạn có chủ ý của tác giả.
Thứ nhất, trong phần mở đầu của bài viết, Lê Thăng Long nêu ra lý do: “làm anh khó đấy” để cổ súy cho hành động viết đơn ra khỏi Đảng của Phạm Chí Dũng, kèm theo là những lời lẽ tâng bốc lên tận mây xanh: “Hành động dũng cảm ra khỏi Đảng Cộng sản của anh làm cho tôi có thêm nhiều sự hứng khởi, dũng cảm”, “Anh xứng đáng là tấm gương của tôi”. Ôi thôi, gà cùng một mẹ, cùng chí hướng, tâng bốc nhau là chuyện bình thường. Điều này chẳng cần phải bàn cãi.
Thứ hai, sau màn tâng bốc “ông anh” của mình, Lê Thăng Long đã lộ nguyên hình là kẻ bịp bợm. “Tôi xin gợi ý cho anh Phạm Chí Dũng nên sớm thành lập Liên minh Dân chủ - Nhân quyền – Yêu nước Việt Nam” với ngụ ý sẽ có nhiều người ủng hộ. Những tưởng đây là lời động viên tiếp theo dành cho Phạm Chí Dũng. Nhưng thật ra thì đây chỉ là trò “dìm hàng” của Lê Thăng Long. Chính Lê Thăng Long là người đã ngậm ngùi tận hưởng cuộc sống “bóc lịch” trong 3 năm tù giam (được giảm án trước 06 tháng vì cải tạo tốt) vì tội Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân (tham gia hoạt động trong tổ chức có tên gọi “Nhóm nghiên cứu chấn”, sau đó thành lập “Phong trào chấn hưng nước Việt” nhằm lật đổ chính quyền nhân dân). Thử hỏi, một con người nhiều kinh nghiệm về các hoạt động chống phá, kể cả trải nghiệm “ở tù” như Lê Thăng Long còn xúi dục “Ông anh” Phạm Chí Dũng đi theo con đường bóc lịch mà trước đây mình đã chọn. Hơn ai hết, Lê Thăng Long hiểu sự trừng trị nghiêm minh của pháp luật với những hành vi của mình. Phải chăng đây là hành động của những người quân tử ??? Hay đang cố tình cấy vào não của Phạm Chí Dũng những tư tưởng chống phá điên cuồng để nhận được những tờ lịch “không ngày tháng”. Đúng là một chiêu bài đầy ẩn ý, một mũi tên trúng 2 đích khi vừa “tung hô” vừa muốn “chơi xấu” người anh đáng quý của mình. Nhưng chưa dừng lại ở đó.
Thứ ba, sau khi xúi gục “Ông anh” Phạm Chí Dũng đi theo con đường trước đây của mình. Lê Thăng Long đã quay ngược 1800 để thể hiện cái tôi của mình: Muốn quay lại Đảng. Phải chăng những lời “lăng xê” dành cho Phạm Chí Dũng chỉ là “đòn bẩy” để Lê Thăng Long đánh bóng tên tuổi của mình. Theo như lời của Lê Thăng Long:
Tôi muốn trở thành Tổng bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam hoặc trở thành cố vấn cải cách của Tổng bí thư Đảng và tự nguyện làm việc không lương để phục vụ lợi ích cho nhân dân.
Tôi đã lập kế hoạch để chỉ trong 10 đến 20 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 50 quốc gia giàu nhất thế giới, từ 20 đến 30 năm Việt Nam sẽ trở thành một trong 10 quốc gia giàu nhất thế giới.
Đúng là lời “bốc phét” của con người thất bại thể hiện trong những trò hề kệch cỡm, rẻ tiền. Tài năng theo kiểu “chém gió” của Lê Thăng Long phù hợp với sự tin tưởng của các thế lực xấu và các nhà “rân chủ rởm” hơn là những gì muốn thể hiện trước nhân dân.
Thiết nghĩ, các nhà “rân chủ rởm” cùng chung mục đích, nhưng thực ra chẳng ai tôn trọng nhau, họ đấu đá, xâu xé, dìm hàng nhau vì cái tôi xấu xa, luôn muốn đặt bản thân lên vị trí số một, khác xa so với những lời “chém gió” mà họ vẫn rêu rao hàng ngày.
                     
 Hoa đất


Hot!

Từ khóa SEO:

22 nhận xét:

đúng là Long bịp. muốn dìm hàng Nguyễn Chí Dũng thì cứ nói

đúng là Long bịp. muốn dìm hàng Nguyễn Chí Dũng thì cứ nói

Có nói gì đi chăng nữa thì Lê Thăng Long cũng đã bị ra khỏi đất nước này kể từ khi hắn phạm tội rồi nên bây giờ ai lại đi chấp hăn chứ, một kẻ chỉ chuyên đi làm những việc không đâu vào với đâu để chống phá đất nước mà thôi, chấp hắn làm gì chứ. Tên Lê Thăng Long, Lê Công Định, Trần Huỳnh Duy Thức là những tên lưu manh chính trị đã định nhân lúc đất nước khó khăn để lật đổ chế độ, dựng nên một chế độ mới thân Mỹ, những kẻ như hắn đáng bị ngồi tù nữa chứ không phải bây giờ để hắn ra ngoài hắn có cơ hội ăn nói như thằng dở thế này đâu.

Chủ nhà sửa lại những chỗ biên "Nguyễn Chí Dũng" thành Phạm Chí Dũng hết đi nhé.
Phạm Chí Dũng thì lâu nay đã bị tâm thần hoang tưởng thể nhẹ (những ai từng tiếp xúc với PCD đều có thể confirm điều này), còn Lê Thăng Long, nhẽ đâu anh ta cũng đã bị tâm thần?

Lê Thăng Long đã từng bị đem ra tòa án nhân dân TP. Hồ Chí Minh xét xử cùng với Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định và Nguyễn Tiến Trung vào ngày 20 tháng 1 năm 2010, mức án 5 năm tù, theo điều 79 Luật Hình sự với tội danh hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Có thể thấy, bộ mặt thật của Lê Thăng Long là một kẻ rận chủ, phản động, luôn muốn chống đối với nhà nước Cộng Hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Giờ đây, Lê Thăng Long còn dùng Phạm Chí Dũng làm con bài chính trị để hắn lợi dụng, thao túng nữa.

Cuối cùng sau bài của anh Thăng Long là khuyên răn người khác nên có những hành động lập đảng, tổ chức phản động để chống đối lại nhà nước, có quen thuộc quá không nhỉ? Chưa biết Nguyễn Chí Dũng xin ra khỏi Đảng vì lý do gì? hay là trực tiếp anh Thăng Long khuyên nhủ mà anh tâng bốc anh Dũng ghê vậy? Cái kiểu bợ đít cho nhau của mấy anh rận thì ai còn lạ gì nữa.

Chỉ là bọn rận chủ tự nâng bi cho nhau thôi mà. Chiêu trò này của bọn chúng có gì là lạ đâu. Cả Lê Thăng Long và Phạm Chí Dũng đều là bọn bán nước. Lê Thăng Long đã từng bị nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam phạt tù vì tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Hắn lấy tư cách gì để khuyên bảo Phạm Chí Dũng làm thế này là đúng, làm có kia là có lợi cho đất nước. Ngay cả Phạm Chí Dũng cũng là một tên phản bội lại Đảng, phản bội lại niềm tin của nhân dân Việt Nam. Nói chung, không nên nghe hai tên này luyên thuyên làm gì cho bẩn tai.

Phạm Chí Dũng là một kẻ tâm thần chính trị. Cũng giống như Lê Hữu Đằng, Phạm Chí Dũng đã xin ra khỏi Đảng, phản bội lại niềm tin của đồng đội, đồng chí, phản bội lại niềm tin của nhân dân. Còn Lê Quốc Quân, một tên rận chủ đã từng bị khép tội chống phá nhà nước. Sự kết hợp của 2 nhân vật này thì quả thật là hết sức "hoàn hảo". Cái kiểu nâng bi cho nhau như thế này thì còn gì lạ nữa. Lê Quốc Quân với Phạm Chí Dũng có còn trò hề nào mới hơn không thì diễn nốt cho mọi người xem đi.

Ra tù năm 2012, Lê Thăng Long lại núp danh đấu tranh cho dân chủ nhân quyền để dựng lên cái gọi là Con đường Việt Nam, thực chất là tuyên truyền cho các hoạt động gây rối của số đối tượng chống đối trong nước và kêu gọi sự can thiệp từ bên ngoài vào tình hình Việt Nam. vì thế việc Lê Thăng Long ca tụng, nâng bi cho Phạm Chí Dũng là điều dễ hiểu. Các cụ có câu “con hát mẹ khen hay”…chẳng phải là chỉ trường hợp như thế này sao.

Đúng là bốc phét không biết ngượng cái mồm. Lê Thăng Long quả là một kẻ thiếu suy nghĩ, suy nghĩ quá nông cạn thì phải. Hắn cùng một phe với những kẻ như Lê Hiếu Đằng, Lê Công Định mà thôi. Nói chuyện một lúc là chúng ta có thể nhận rõ những âm mưu lộ liễu của mấy tên phản cách mạng này ngay, đúng là miệng lưỡi không xương

Lại là mấy cái trò hô hào, kẻ tung người hứng của đám rận vô công rỗi việc đây mà. Ăn nói như cái tên Lê Thăng Long thì ai thèm nghe, sớm hay muộn rồi cũng gặp phải cảnh nói một mình nghe một mình cho xem. Hắn ngợi ca đủ điều về hành động của Lê Hiếu Đằng, rồi lại tỏ ý nguyện vào Đảng Cộng Sản Việt Nam là có ý gì. Đúng là ăn nói không biết suy nghĩ, tên này đáng cho vào trại thương điên giáo dưỡng

Thích thì đi mà bái Nguyễn Chí Dũng làm anh đi xem kết quả sẽ như thế nào. Một kẻ làm người không muốn mà cứ thích biến mình thành động vật. Lúc thì giở giọng tung hô, lúc thì chơi trò cắn lén sau lưng, hành động như thế thì có phải là hành động của một kẻ được ăn học hẳn hoi không hả Lê Thăng Long. Đúng là ảo tưởng điên rồ của những kẻ ngu

Người như Lê Thăng Long đúng là kẻ tận cùng của xã hội này, lời hắn nói thể hiện đúng bản chất xấu xa tận sâu trong tâm hắn. Một kẻ không hề biết đúng sai, trắng đen như hắn thì khi vào Đảng Cộng Sản Việt Nam, hắn sẽ biến Đảng ta trở thành đảng gì không biết nữa. Tình trạng này nếu như ta không xử lý tên Lê Thăng Long thì không biết chừng bệnh tình của hắn sẽ còn gia tăng hơn

Mấy cái tên ăn nói lung tung như mấy tên này thì có gì là hay ho. Hẳn là Lê Thăng Long phải tốn công tốn sức lắm mới có thể suy nghĩ ra những cái chiêu bá đạo như thế này. Rất tiếc là mấy trò này cũng được nhưng mà không ra gì. Chẳng có ai thèm quan tâm đến mấy cái trò mà bọn chúng cất công tạo dựng để tung hô nhau đâu mà chúng cứ phải làm ầm lên như thế. Đúng là ảo tưởng

Mấy trò bịp bợm của Lê Thăng Long và đồng bọn của hắn khiến chúng ta quá mệt mỏi rồi. Hắn ca tụng đàn anh đi trước của mình là rời khỏi Đảng là quyết định sáng suốt trong khi miệng lưỡi thì luôn miệng đòi vào Đảng Cộng Sản để quyết tâm đổi mới đất nước. Ai mà cũng yêu nước như hắn, ai cũng giàu nhiệt huyết như thế thì không biết đất nước Việt Nam của chúng ta sẽ đi đâu, về đâu đây

Hành động của Lê Thăng Long thật khiến cho người ta khó hiếu. Hắn đang tung hô cho việc làm xin ra khỏi đảng của Nguyễn Chí Dũng hay đang mỉa mai trước hành động này. Hắn đúng là khó đoán, ăn nói nước đôi, hắn mà vào Đảng Cộng Sản Việt Nam thì chắc những người trong Đảng Cộng Sản sẽ lần lượt xin ra khỏi Đảng mất. Đúng là kẻ điên rồ, lúc nào cũng cho mình là trên hết

Chẳng hiếu cái tên Lê Thăng Long này nghĩ gì mà phát ngôn đấm đá nhau về ý tưởng kinh khủng. Hắn đang cười ngạo đàn anh hay đang tung hô cái tên Dũng này. Chúng ta chắc cũng thấy chán ngán cái cảnh nội bộ tung hô nhau rồi lại dìm nhau xuống như thế. Ai cũng muốn mình là trên hết, ai cũng muốn mình là trung tâm, sớm muộn gì rồi cũng tự cắn xé nhau mà tan rã hết thôi đám rận

Đảng Cộng Sản Việt Nam mà có tổng bí thư như cái tên Lê Thăng Long này thì em xin rời bỏ đảng như bố Phạm Chí Dũng. Đảng như Lê Thăng Long hứa hẹn chẳng biết sẽ trở thành cái gì nữa không biết, đất nước ta có phát triển nhanh vượt bậc như lời hắn hứa hẹn không hay chúng ta bị mất nước vào tay kẻ khác lúc nào không biết. Chúng ta đừng bao giờ tin vào những lời nhảm nhí của bọn này

Mình thật ngán ngẩm cái tên Lê Thăng Long này, hắn đang nghĩ mình là ai chứ, hắn đang đứng ở đâu mà dám buông ra những lời ngông cuồng như vậy. Ăn nói như một kẻ mắc bệnh tâm thần như hắn thì làm gì có ai tin tưởng chứ. Hắn đúng là kẻ cặn bã của xã hội này, cùng một bọn với Lê Công Định, Lê Hiếu Đằng mà thôi. Chúng ta phải nhanh chóng xử lý ngay cái bọn xấu xa này

Lại cái chiêu bài ngồi tung hô nhau của những con rận bẩn thỉu cùng bản chất. Điều này thể hiện được cái bản chất đồng bọn của chúng chỉ có những con rận này cùng bản chất với nhau nên chúng đang cố gắng bao biện tung hô nhau. Bản chất của các ngươi đều là những con người ngu học, bán nước cầu vinh, phản bội tổ quốc, khiến cho tất cả mọi người khinh bỉ mà thôi.

Làm cái đếch gì thế nhỉ Lê Thăng Long ? lăng xê cho mình bằng cách đó thì đúng là thủ đoạn của con gà rồi , bây giờ lấy ý kiến xem còn ai có thể tin tưởng được cái miệng lưỡi của hắn nữa nhỉ,. Hành động cổ súy tâng bốc đó chỉ được một giai đoạn thôi , không được lâu đâu, những việc làm đúng là vô bổ, quá trẻ con đúng không các bạn nhỉ ? theo tôi thì bản thân của thằng này nó không chỉ đạo được nó nữa ,nên nó tự kiếm một cỗ máy tốt hơn để điều khiển mình đấy. Cứ làm đi , nhiều vào, nhưng tác dụng của nó sẽ không được là bao đâu.

Những sự kiện này quả là đáng nói thật đấy , cơ mà có những sự kiện thì quả là không chấp nhận được đâu, những hành động của chúng chỉ làm cho đất nước thêm loạn mà thôi. Theo ý kiến như tôi thì tôi tẩy chay mấy cái việc của chúng đang làm , chẳng bình chọn cái gì cho mệt cả, theo tôi phải nói những sự kiện đó là quá chuối đấy.

Đăng nhận xét