Bài mới nhất

10/12/2013

TÂM SỰ CÙNG CÁC “NHÀ DÂN CHỦ”“Tôi là một người Việt Nam, tôi yêu chuộng hòa bình, luôn tôn vinh những giá trị của con người và mong muốn sự bình đẳng, “dân chủ” cho mọi người đang    sống!!!”
                                              
        Bấy lâu nay, tôi luôn canh cánh trong lòng và suy nghĩ về một vấn đề mà xã hội đang quan tâm hiện nay đó là vấn đề  “dân chủ”. Nhắc đến vấn đề này tôi lại đặc biệt nhớ đến mấy nhà “dân chủ” mà thời gian gần đây giành được sự quan tâm “đặc biệt” của các cơ quan ngôn luận của Mỹ quốc và một số nước khác: RFA, VOA, BBC…. Đây là những đài phát, thanh truyền hình lập ra để đi chọc ngoáy “chuyện nhà người khác” ấy mà? Và họ nói rằng họ đòi lại dân chủ cho con người như kiểu nước Mỹ đang làm với I RAQ??? phải công nhận là để “lăng xê” các “nhà dân chủ Việt Nam” họ phải mất nhiều giấy mực đến bất ngờ!!!phải chăng những người mà họ gọi là các “nhà dân chủ Việt Nam” như: Lê Quốc Quân, Lê Thị Công Nhân, Cù Huy Hà Vũ rồi cả “Hạnh chợ Đồng Xuân”…. có mang lại cho các nhà tư bản Mỹ quốc nguồn lợi khổng lồ nào??? Người thì buôn lậu, trốn thuế,; người thì thống kê số lượng đi nhà nghỉ với “bồ”  một cách khó tin - “sinh lý tốt”; “kẻ thì ăn cơm, hít khí dưới bầu trời xã hội chủ nghĩa lại trà đạp lên chính những giá trị mà cha ông đổ máu sương, bút mực giành lại”….
        Ôi! các “nhà dân chủ của tôi” , tôi không hiểu các vị đang nghĩ gì, có thể giải đáp cho tôi một câu hỏi được không các vị được bao nhiêu Mỹ kim một ngày để làm những việc đi đòi dân chủ cho người khác dựa trên cái mồm và nước bọt của các vị??? 10 đô la, 20 đô la một lần đi “hót”? Nhưng trong các học thuyết kinh tế tư bản thì nếu các nhà tư bản đầu tư vốn lớn thế thì chắc họ thu được nguồn lợi khổng lồ từ mấy “con Vẹt” như các vị đây?
          Ôi! các nhà “dân chủ” tôi thấy ai cũng giàu có và nổi tiếng quá, nhà “dân chủ” tôi tưởng phải phải đồng cam cộng khổ với dân tộc chứ nhỉ?, Tôi thực sự khâm phục cụ Mahatma Gandhi’s Salt March với “hành trình muối” đi bộ 400 km để đòi lại sự sống cho hàng triệu người Ấn. Nhưng tôi có thấy bao giờ các “nhà dân chủ” của tôi bỏ một đồng xu nào cho đồng bào đâu nhỉ? Hay họ lại làm từ thiện như trong Kinh thánh khuyên dạy con người “nên bố thí cho người khác một cách kín đáo” nhưng điểm này thì tôi khẳng định là không vì “ những con Vẹt đòi dân chủ” bao giờ nó chẳng muốn người ta nghe tiếng “hót” và để ý đến mình? Có phải không các “Bác”. Nhưng ở đây tôi cũng có thể hiểu được “vì đồng tiền, bát gạo” thời buổi kinh tế thị trường này các “nhà dân chủ” có cái gì mà không làm được đâu? Thậm chí là chửi bố, chửi mẹ, cặp bồ, kiện người thân để lấy mảnh đất, đi buôn lậu…. những chuyện ly kỳ thế còn được nữa là….. Về việc coi thường luân lý và đạo đức con người tôi rất khâm phục các “nhà dân chủ” của chúng ta vì họ thực sự xuất sắc. Thế nhưng các “bác ấy” cứ “hót” “Việt Nam vi phạm nhân quyền”, “đòi công lý và hòa bình” trên một đất nước đang hòa bình, độc lập và pháp luật được thực thi? “Cái kiểu thằng mù dẫn người sáng đi kiểu này chỉ có các “nhà dân chủ” của chúng ta mới làm được”.

           Các “nhà dân chủ” thân mến,  những lời tâm sự của tôi là một sự mong muốn “các bác” hãy suy nghĩ lại xuất phát từ trong chính lương tâm của các “Nhà dân chủ”, thể thực sự đã là người Việt Nam có đạo đức và văn hóa. Không nên bán rẻ lương tâm, đạo đức, tư cách con người của mình vì mấy đồng Mỹ kim của những người xa lạ, “vì không ai cho không ai cái gì” điều đơn giản này ai cũng hiểu; nếu mọi người biết “quay đầu lại” dân tộc này, đất nước này luôn tạo cơ hội cho “các nhà dân chủ” được làm người một lần nữa chứ không phải mấy “con Vẹt” xấu xí của các nhà tư bản!
  - Thành Đông-

Hot!

Từ khóa SEO:

14 nhận xét:

Chúng ta tâm sự cùng các nhà dân chủ nhưng nhà dân chủ liệu có hiểu cho những gì đất nước ta đang phải đối mặt hay không ? Các nhà dân chủ đang âm mưu chống phá đất nước một cách quyết liệt như thế bây giờ lại còn có những hành động làm cho tình hình chính trị đất nước VIỆT NAm càng mất ổn định như thế,với tư cách là một cá nhân tôi không đồng ý với quan điểm của các nhà dân chủ VIỆT NAM.

Những nhà dân chủ VIỆT NAm đấu tranh cho đất nước hay là đấu tranh cho cái miệng của họ thôi.Tôi nghĩ rằng họ chỉ đấu tranh cho cái mồm thôi, chả làm được cái gì cho đất nước mà suốt ngày chỉ biết kêu la thế này thế khác, đúng là thảm họa thật đấy.

Là một người VIệt NAm tôi cũng thấy thật sự đau đớn khi đất nước ta có những con người chấp nhận làm đầy tớ cho các thế lực thù địch như vậy. Dân chủ ư! CHúng đâu có vì dân chủ thực sự đâu chứ mà chúng chỉ lợi dụng vấn đề dân chủ nhân quyền để chống phá đất nước, cách mạng ta mà thôi. THiết nghĩ là một con người trẻ tuổi của đất nước hôm nay chúng ta phải cùng nhau hành động chống lại những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch!

Thật sự tôi rất buồn vì trong xã hội văn minh của đất nước ta hôm nay vẫn có những con người sống thực dụng, bán rẻ lương tâm của mình để kiếm chát những đồng tiền nhơ bẩn từ các thế lực thù địch. Đấu tranh cho dân chủ nhân quyền ư??Làm gì có chứ> CHúng chỉ đang đấu tranh cho cái túi tiền của mình thôi. Là một nguwoif VIệt Nam thiết nghĩ chúng ta cần đứng lên đấu tranh chống lại những hành động sai trái như thế này!

Hỡi các nhà dân chủ hãy xem xét lại mình đi chứ. Chúng mày đang làm gì vậy, đã không giúp ích được gì cho đất nước thì thôi mà còn lại tiến hành chống phá đất nước, cách mạng ta nữa chứ! Mà chúng nó có hiểu gì về dân chủ đâu chứ, chúng chỉ thấy tiền là sáng mắt ra thôi. Xin khẳng định rằng nước ta là một nước vấn đề dân chủ nhân quyền luôn được đảm bảo mà bằng chứng rõ ràng nhất đó là việ đất nước ta trúng cử Hội đồng nhân quyền của LIên HỢp quốc đấy thôi.

Là một người Việt Nam yêu chuộng hoà bình, tôi mong các nhà dân chủ sớm nhận ra sai lầm của mình. Đôi khi có tiền không phải là có tất cả. Tiền có thể mua được cơm, áo, mua được niềm vui, mua được tiếng cười nhưng không mua được hạnh phúc. Vì thế mong các nhà dân chủ hãy nhớ cho, đừng nên vì đồng tiền mà bán rẻ lương tâm của mình như vậy.

Đạo đức chưa đủ làm sao nói đến chuyện dân chủ,dân chiếc ở đây. Toàn một lũ ô hợp vì đồng tiền bố thí của đám ngoại quốc mà bán đi lòng tự trọng, chà đạp lên tất cả được ăn tiền của bọn nước ngoài. Thật nhục nhã làm sao. Con người sống phải giữ lấy cái đức cho con cháu, nếu làm việc xấu chắc chắn con cháu sẽ phải chịu sự trừng phạt. Đó là thuyết nhân quả, gieo nhân nào thì gặp quả nấy...

Nếu thực sự như vậy thì thật là đáng chê trách những con người vì đồng tiền bát gạo mà bán đứng lương tâm. Một đám ô hợp, ngày ngày không có việc làm đi kiếm tiền bằng cách phản bội tổ quốc. Đáng chế diễu nhất là đám ô hợp này lại lợi dụng việc đấu tranh vì dân, vì nước, mà thực ra chả có cái gì là vì nước vì dân cả, chỉ vì lợi ích cá nhân vậy mà dám mạnh mồm mạnh miệng, ton hót suốt ngày.

Thực sự sau bước chuyển mình của Việt Nam từ năm 1986 đã đặt ra cho Việt Nam nhiều vấn đề cần giải quyết. Chuyển từ chế độ quan liêu bao cấp sang thể chế kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa, làm phát sinh rất nhiều vấn đề bất cập trong xã hội. thể chế kinh tế thị trường có thể giúp cho nền kinh tế Việt Nam cũng như các nước khác có sự vượt bậc so với chế độ quan liêu bao cấp. Nhưng nó tác động đến con người, đến xử sự của người đối với người trở nên xa lạ. Xuất hiện những người vì tiền mà có thể làm những chuyện vi phạm đạo đức, mà bán đứng danh dự nhân phẩm

Lấy tư cách là một công dân Việt Nam, tôi rất chán ghét những hành động của các nhà "dân chủ" cái mà họ đấu tranh không phải vì lợi ích dân tộc mà vì tiền rót vào túi của họ từ nước ngoài, cái xã hội mà họ cho là dân chủ và nhân quyền ấy lại thối nát đến bịt mũi không hết được mùi hôi thối, tấm gương dân chủ có Mỹ đi nghe trộm, tấm gương đa đảng có Thái Lan quanh năm bất ổn chính trị...

Tôi chỉ thấy rằng các nhà dân chủ hay dâm chủ đúng là quá cuồng vọng về chính trị mà bất chấp tất cả. Xã hội hiện nay càng ngày càng xuất hiện nhiều kẻ bệnh tật thật, không hiểu những người này họ ăn phải bùa mê thuốc lú gì mà luôn có hành động ngược đời đến vậy, tai hại hơn những hành động của họ không chỉ gây hại cho mỗi mình bản thân họ mà còn gây hại rất nghiêm trọng cho xã hội nữa. Chúng nó đua nhau làm dân chủ, dân chủ thì chẳng thấy đâu mà chỉ toàn thấy chửi bới, mạ lỵ chính quyền, chống đối xã hội mà thôi. Họ thích đập phá gì thì phá, thế mà cũng đòi làm dân chủ.

tôi không hiểu các nhà "rân chủ" đang nghĩ gì, có thể giải đáp cho tôi một câu hỏi được không các vị được bao nhiêu Mỹ kim một ngày để làm những việc đi đòi dân chủ cho người khác dựa trên cái mồm và nước bọt của các vị. đúng là đi làm những việc không đâu hại dân hại nước.

Tôi có thấy bao giờ các “nhà rân chủ” của tôi bỏ một đồng xu nào cho đồng bào đâu. Hay họ lại làm từ thiện như trong Kinh thánh khuyên dạy con người nên bố thí cho người khác một cách kín đáo nhưng điểm này thì tôi khẳng định là không vì “ những con Vẹt đòi dân chủ” bao giờ nó chẳng muốn người ta nghe tiếng “hót” và để ý đến mình?

Không nên bán rẻ lương tâm, đạo đức, tư cách con người của mình vì mấy đồng Mỹ kim của những người xa lạ vì không ai cho không ai cái gì. điều đơn giản này ai cũng hiểu; nếu mọi người biết quay đầu lại dân tộc này, đất nước này luôn tạo cơ hội cho các nhà dân chủ được làm người một lần nữa chứ không phải mấy con vẹt chỉ biết đi chửi.

Đăng nhận xét