Bài mới nhất

25/12/2013

TOP 10 SỰ KIỆN ĐƯỢC “CỘNG ĐỒNG BÀN PHÍM” KÊU GÀO NHIỀU NHẤT TRONG NĂM QUA (P1)



Một năm sắp khép lại với nhiều sự kiện chính trị trọng đại của đất nước. Bên cạnh những thành tựu đạt được, hoạt động lợi dụng các sự kiện chính trị - xã hội để xuyên tạc, chống phá Nhà nước ta được các đối tượng thù địch và phần tử xấu triệt để khai thác. Hãy cùng điểm lại 10 sự kiện được cộng đồng “kêu gào bàn phím” xuyên tạc nhiều nhất trong năm qua:
1. Đám tang đại tướng Võ Nguyên Giáp và chuyến thăm của thủ tướng Lý Khắc Cường.
Chuyến thăm của Thủ tướng Trung Quốc Lý Khắc Cường diễn ra trong bối cảnh đất nước ta vừa tổ chức xong lễ quốc tang cho đại tướng Võ Nguyên Giáp. Ngay lập tức, một số trang mạng thiếu thiện chí đã xuyên tạc, cho rằng Việt Nam kết thúc tang lễ sớm để đón khách Trung Quốc, từ đấy bôi nhọ hình ảnh của Đảng, Nhà nước. Thực tế rằng, Tang lễ quốc gia dành cho đại tướng bắt đầu từ 12:00 ngày 11/10 đến 12:00 ngày 13/10 trong khi ông Lý Khắc Cường đến Hà Nội lúc 12:50 ngày 13/10. Việc đón tiếp nguyên thủ quốc gia là cả một quá trình chuẩn bị từ nhiều tháng trước, và thời gian là yếu tố chính xác đến từng phút. Nhưng trò hề rẻ tiền này nhanh chóng bị cộng đồng mạng và những người yêu mến đại tướng lên án.
2. Quá trình góp ý và thông qua dự thảo sửa đổi Hiến pháp


Một đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng lấy ý kiến vào Dự thảo sửa đổi Hiến pháp được cộng đồng “kêu gào bàn phím” và các phần tử xấu triệt để lợi dụng chống phá. Những quan điểm sai trái, những luận điệu phản động được cộng đồng “kêu gào bàn phím” soạn thảo thành những tài liệu xấu mạo danh, nặc danh, thậm chí họ còn soạn ra hẳn một dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 khác với Bản dự thảo Hiến pháp duy nhất do Ủy ban Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 của Quốc hội công bố tổ chức lấy ý kiến nhân dân… phát tán trên internet nhằm kích động, lôi kéo người dân; lợi dụng việc đóng góp vào Dự thảo sửa đổi Hiến pháp để xuyên tạc, công kích, chống phá Đảng, Nhà nước. Nội dung mà họ tập trung là xóa bỏ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam (đòi bỏ Điều 4 trong Dự thảo sửa đổi Hiến pháp); “phi chính trị hóa” lực lượng vũ trang, họ cho rằng: “lực lượng vũ trang phải trung lập”; lực lượng vũ trang chỉ trung thành với Tổ quốc và nhân dân chứ không phải trung thành với Đảng Cộng sản Việt Nam hay với bất kỳ tổ chức nào…
Những hình thức chống phá mang tính nhỏ giọt của một vài cá nhân, dĩ nhiên đấy là những quan điểm sai trái, không được toàn thể nhân dân Việt Nam chấp nhận. Quyết tâm chính trị của toàn Đảng, toàn dân đã được thực hiện bằng việc Quốc hội thông qua Hiến pháp sửa đổi với hơn 97% số phiếu tán thành đã kết thúc cả quá trình kêu gào bàn phím của các đối tượng.
3. Xử lý các Vụ án tham nhũng trong thời gian qua


     Tham nhũng ở Việt Nam hiện nay đang là vấn đề “nóng” và làm ảnh hưởng nhiều mặt tới đời sống xã hội. Thời gian qua, với quyết tâm của cả hệ thống chính trị, các vụ án tham nhũng được đưa ra xử lý (Vinalines, Vinashin, Bầu Kiên…) thể hiện quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị. Nhưng điều này đang được cộng đồng bàn phím kêu gào, phát đi thông điệp với nội dung: tham nhũng “đồng nhất” với bản chất của chế độ, từ đấy phủ định những thành tựu của đất nước, đòi đa đảng, thay đổi chế độ.
Cần nhận thấy, tham nhũng xảy ra ở hầu hết các quốc gia, không phân biệt chế độ chính trị, giàu, nghèo, phát triển, đang phát triển hay kém phát triển và xảy ra ở mọi nơi, mọi cơ quan, tổ chức, trong các lĩnh vực của đời sống xã hội, nhất là những lĩnh vực liên quan đến hoạt động kinh tế và quản lý xã hội. Đảng, Nhà nước Việt Nam xem tham nhũng là một trong bốn nguy cơ cản trở sự phát triển bền vững của đất nước, đã và đang và quyết tâm đẩy lùi tệ nạn này ra khỏi đời sống xã hội.
4. Xử lý hành vi vi phạm pháp luật Nhà nước CHXHCN Việt Nam của các nhà Rân chủ rởm


Những cá nhân có hành vi vi phạm pháp luật Nhà nước CHXHCN Việt Nam bị xử lý, được cộng đồng “kêu gào bàn phím” tung hô như những hiệp sỹ dũng cảm, nhà dân chủ đích thực: Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nhật Uy, Nguyễn Văn Hải, Trương Duy Nhất, Lê Quốc Quân… đã trở thành tâm điểm của những luận điệu đả kích chế độ, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước. Những lập luận thiếu căn cứ, và định kiến theo kiểu chống phá được định hình sẵn với lý do được cộng đồng kêu gào bàn phím đưa ra nhiều nhất là “vi phạm nhân quyền”, đàn áp người bất đồng chính kiến, đàn áp tự do tín ngưỡng, tôn giáo…. nhưng cố tình bỏ qua những hành vi vi phạm của các đối tượng.
Một vài lập luận của các đối tượng được các thế lực bên ngoài cổ súy để can thiệp vào công việc nội bộ của nước ta, nhưng với yêu cầu thượng tôn pháp luật, những hành vi mang tính “ăn vạ” của cộng đồng bàn phím dành cho các nhà “Rân chủ rởm” chỉ là những trò hề rẻ tiền, lăng xê cho những ảo tưởng hão huyền của họ. Chó cứ sủa, người bộ hành cứ bước.
5. Việt Nam trở thành thành viên của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc với số phiếu cao nhất


Hiệu ứng lan tỏa từ việc Việt Nam trở thành thành viên của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc với số phiếu cao nhất đang đem đến những tác động tích cực, nâng cao vị thế Việt Nam trên trường quốc tế, phản bác các luận điệu tuyên truyền của các thế lực thù địch và phần tử xấu. Nhưng các trang mạng Bờ Lốc Đen, Bờ Lốc Vàng vẫn không ngừng thể hiện sự không đồng tình, phủ định thành công mang tính lịch sử trên bằng những bài viết, lập luận thiếu lôgic theo kiểu chống phá, đi kèm với vốn kiến thức ít ỏi và những định kiến cá nhân, như: “Đảng, nhà nước cộng sản Việt Nam không nên phấn khích kiểu trẻ con mà nên nhìn nhận, nên hiểu rằng sự kiện Việt Nam được bầu vào Hội Đồng Nhân Quyền Liên Hiệp Quốc như là thiện chí của cộng đồng quốc tế, của các nước văn minh giàu mạnh tiến bộ tạo cơ hội”, “Việt Nam cần cải thiện về nhân quyền”…

Sự ghi nhận, ủng hộ của bạn bè quốc tế với tư cách là thành viên của Hội đồng nhân quyền sẽ giúp Việt Nam đóng góp trực tiếp vào công cuộc bảo vệ và thúc đẩy các giá trị quyền con người trên phạm vi toàn thế giới, nâng cao vị thế trên trường quốc tế. Kết quả này cũng là cú tát trời giáng cho các phần tử xấu như: Nhóm mạo danh “Mạng lưới Blogger Việt Nam” hay gọi tắt là nhóm “Tuyên bố 258”. Suốt nhiều tháng qua họ cùng các cơ quan truyền thông “quốc tế” lớn như BBC, RFA, VOA… không ngừng bịa đặt, vu khống về tình hình nhân quyền ở Việt Nam. Tất cả những nỗ lực đó đã thất bại thảm hại!
Hoa Đất

Hot!

Từ khóa SEO:

42 nhận xét:

Đúng là sự kiện gì cũng có thể được "cộng đồng kêu gào bàn phím" xuyên tạc. Mọi người hãy cảnh giác với các thủ đoạn chống phá này của các phần tử xấu.

trong các sự kiện trên mình thích nhất sự kiện bé Phương Uyên bị xử lí vê hành vi vi phạm pháp luật Nhà nước CHXHCN Việt Nam. trông mặt bé baby đáng yêu chết đi được. trông thấy mà mình tiếc cho em nó quá đi. tuổi này may mà không bị vào tù nếu không thì đã được các chị trong ngục cho biết luật đời rùi. may cho em đó.

đề nghị tác giả bài viết cho đăng nhanh chóng 5 sự kiện còn lãi để cho các nhà Rân chủ rởm "mãn nhãn". còn riêng mình thì mình thích sự kiện xét xử Dũng và đồng bọn nhất vì chúng ta đã xủa lý nghiêm minh, đúng người ,đúng tội . có tính răn đe cao trong dư luận xã hội. các nhà rân chủ rởm cũng im hơi tắt tiếng.

các sự kiện trên đã cho người đọc thấy rõ đường lối, chủ trương chính sách của đảng ta là đúng đắn, pháp luật của nhà nước ta la nghiêm minh. vị thế của Việt Nam trên trường thế giới có vị trí tuyệt đối quan trọng. một sức mạnh có tầm nội lực như vậy, một sự đoàn kết có một không hai như vậy thì các nhà Rân chủ còm nhom ăn thua gì.

Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Phương Uyên, Đinh Nhật Uy, Nguyễn Văn Hải, Trương Duy Nhất, Lê Quốc Quân… đã trở thành tâm điểm của những luận điệu đả kích chế độ, xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước trong thời gian qua. thế nhưng những luận điệu ấy càng cho ta thấy sức mạnh của nhân dân ta, sức mạnh của đảng ta là vô cung lớn lao

Sự kiện Việt Nam trở thành thành viên của Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc với số phiếu cao nhất đã đấm vào mặt những thế lực Rân chủ một đòn đau tím tái. chúng cứ đấu tranh vì VN không có nhân quyền, rồi đòi nhân quyền, chúng không bao giờ nghĩ tới Việt Nam lạ ngồi vào cái ghế trong hội đồng nhân quyền thế giới. Nhưng kết quả đã ngược lạ suy nghĩ của chúng, điều này như quả bom nguyên tử làm tan nát giấc mơ hão huyền của chúng.

Quả thật trong thời gian qua, có quá nhiều vấn đề cho các anh hùng bàn phím chém gió, ném gạch đá, thậm chí là đơm đặt, bóp méo, bôi đen sự thật, làm ảnh hưởng tới lợi ích quốc gia, lợi ích dân tộc, lôi kéo quần chúng nhân dân đi theo con đường xấu. Thế nhưng đáng tiếc thay mọi âm mưu của chúng đều thất bại thê thảm, thật đáng thương!

5 sự kiện trên là tiêu biểu cho sự thất bại thảm hại của lũ rận chủ trên đấu trường bàn phím. Những anh hùng bàn phím đã gục ngã bởi những luận điệu ngu ngốc của mình. THật đáng thương, và cũng thật đáng buồn...cười ch cái lũ chỉ biết ngồi một chỗ mà bôi đen sự thật, một lũ ếch ngồi đáy giếng chẳng hiểu gì mà cứ thích huênh hoang.

Có thể nói các thế lực thù địch không ngừng có các hoạt động chống phá đất nước ta trong thời gian quan, điển hình là những sự kiện của bài viết này nêu lên, nào là tham nhũng, nào là việc thay đổi HIến Pháp, vấn đề nhân quyền... Vậy mục đích của bọn chúng là gì vậy? Đó là âm mưu của các thế lực thù địch muốn chống phá ta trên mọi mặt để cản trở sự phát triển của đất nước Việt Nam, đồng thời chúng muốn tạo dựng tiền đề để ong muốn xóa bỏ chế độ xã hội chủ nghĩa ở nước ta!

Một năm với nhiều sự kiện lớn lịch sử của đất nước và dường như nó cũng gắn liền với các hoạt dộng chống phá từ phía các thế lực thù địch bên ngoài. Hễ tìm được vấn đề gì nóng có thể bịa đặt, xuyên tạc để chống phá cách mạng VIệt Nam là chúng đều tiến hành. Đất nước ta tuy đang ở thời bình nhưng vấn đề bảo vệ đất nước cũng cần đặt lên hàng đầu bởi vì nếu chúng ta sơ sẩy, không chú ý thì các thế lực thù địch có thể lợi dụng để phá hoại đất nước ta. VÌ vậy mỗi người dân VIệt Nam cần hành động chống lại những kẻ phá hoại này!

Thời gian vừa qua chúng ta chắc hẳn ai cũng biết đến những cái tên như Phương UYên, Cù Huy Hà Vũ, Đinh Nguyên Kha, Đinh NHật Huy...Họ là ai vậy?? Họ chính là những tên rận chủ bán nước hại dân nhằm kiếm những đồng tiền bẩn thỉu từ các thế lực thù địch, chúng luôn tiến hành các hoạt động chống phá cách mạng ta. Không phải ngẫu nhiên mà chúng được gọi là những kẻ hoang tưởng trên bàn phím. Bởi lẽ chỉ cần đất nước ta xảy ra một sự kiện gì đó thì chúng ngay lập tức bu vào bịa đặt, xuyên tạc các vấn đề, tuyên truyền chống phá đất nước ta!

một năm 2013 biến động đang gần trôi qua va chúng ta cần nhìn lại những thăng lợi , nhưng mặt đạt được cũng như những mặt không đạt được. việt nam đã có nhưng bước tiến rất tuyện trên con đường hôi nhập của mình . nhưng gì việt nam làm được đa góp phần không nhỏ vào nhwung thành công chung của nước nhà, nhưng kẻ rận chủ cũng không ngừng có những cái vô công dồi nghề đi chửi nhà nước. do đó với nhwungx kẻ này cần phải cho một bài học cho chung biết đường mà không làm bậy nữa

những gì trôi qua tring một năm là một qua trình phấn đâu của một quốc gia. của một dân tộc. Một năm với nhiều sự kiện lớn lịch sử của đất nước và dường như nó cũng gắn liền với các hoạt dộng chống phá từ phía các thế lực thù địch bên ngoài. Hễ tìm được vấn đề gì nóng có thể bịa đặt, xuyên tạc để chống phá cách mạng VIệt Nam là chúng đều tiến hành. Đất nước ta tuy đang ở thời bình nhưng vấn đề bảo vệ đất nước cũng cần đặt lên hàng đầu bởi vì nếu chúng ta sơ sẩy, không chú ý thì các thế lực thù địch có thể lợi dụng để phá hoại đất nước ta. VÌ vậy mỗi người dân VIệt Nam cần hành động chống lại những kẻ phá hoại này

Một năm trôi qua, công nhận là đọng lại nhiều cái để mà suy nghĩ. Nhưng suy cho cùng thì mấy nhà rận chủ, mấy nhà tự xưng, tự phong cho mình là nhà dân chủ này nọ đó cũng chỉ biết sủa theo lời của mấy thằng tư bản nó bày sẵn ra cho. Haizz...thật sự thấy nhục thay cho cái bọn đó, những luận điệu của chúng đọc mà thấy buồn cười, ngu nhiều khi không tả được!

Chẳng phải những chuyện này thì chúng cũng chả biết lấy lí do gì ra nữa, những kẻ tự cho mình là rận chủ, rồi đi hết nơi này đến nơi khác bô bô về những lí lẽ bịa đặt vô lí đến mức chẳng ai thèm tin. Có kẻ lại chỉ ở nhà cắm mặt vào bàn phím rồi trở thành anh hùng bàn phím, cứ có sự kiện gì là lại lên "chém" như đúng rồi. Trong khi bản thân chẳng có chút kiến thức nào, cũng chẳng có nổi một chút dũng khí dám công khai lên tiếng, thật nực cười

Năm 2013 sắp khép lại với nhiều sự kiện nổi bật và có ảnh hưởng sâu sắc đến tình hình kinh tế, xã hội của đất nước. Đất nước cũng chứng kiến sự ra đi của một trong những con người kiệt suất nhất của cách mạng Việt Nam, Đại tướng Võ Nguyên Giáp, đại tướng ra đi để lại sự tiếc thương vô hạn của người dân Việt Nam đối với đại tướng.

Những sự kiện chính trị trên là những sự kiện có ảnh hưởng sâu sắc đến tình hình đất nước ta, tin vui có, tin buồn có. Những thành tích tốt đáng được ghi nhớ và những thành quả của sự hoạt động miệt mài của những con người có tâm với đất nước cuối cùng cũng đã gặt hái được những thành quả đối với cả đất nước và có ảnh hưởng sâu sắc đến tương lai như sự việc Việt Nam được gia nhập Hội đồng nhân quyền Liên Hợp Quốc.

Những sự kiện trên là những sự kiện nổi bật và có sức ảnh hưởng to lớn trong xã hội. Cộng đồng mạng quan tâm đến những sự kiện trên cũng là điều tất nhiên thôi khi mà nó là những sự kiện nóng hổi của hiện tại và cũng có sức ảnh hưởng đến cả tương lai, liên quan đến nhiều người và có ảnh hưởng đến kinh tế, chính trị của đất nước.

Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

Đây là những vấn đề khá nổi cộm, liên quan đến đảng nhà nước ta! Đây thật sự là cơ hội , dịp để bọn phản động lợi dụng vào đấy đến chống đối nhà nước ta! Chúng liên tục xuyên tạc tuyên truyền những vấn đến trên tất cả các kênh truyền thông đại chúng (bao viết, báo mạng, đài...) nhằm làm mất danh dự uy tín của đảng ta với nhân dân tiến tới mưu đồ lật đỗ sự lãnh đạo của đảng đối với nước ta. Chúng ta cần hết sức tỉnh táo trước mọi hành động của chúng, sử lý tốt những vụ việc, không để những sơ hở không đáng có để địch từ đó có thể lợi dụng!

Quốc hội thông qua Hiến pháp 1992 sửa đổi là một sự kiện vô cùng quan trọng. Tại các kỳ họp thứ 5 và thứ 6, Quốc hội Khóa XIII đã thông qua Hiến pháp 1992 sửa đổi, Luật Đất đai sửa đổi và nhiều luật quan trọng khác; quyết định nhiệm vụ kinh tế - xã hội trong chặng đường còn lại của Kế hoạch 5 năm; tăng cường giám sát tối cao qua việc lần đầu tiên tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với người giữ chức vụ do Quốc hội bầu hoặc phê chuẩn. Các sự kiện này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đối với sự phát triển của đất nước, đáp ứng mong đợi của cử tri và đồng bào cả nước.

Năm qua đối với mình cũng như tất cả người con của đất nước Việt Nam thì sự ra đi của Bác Giáp, một người anh hùng của dân tộc, một vị tướng tài ba của đất nước cũng như của thế giới, sau gần 50 năm đất nước Việt Nam lại chứng kiến nước mắt dân tộc rơi. Qua sự kiện này càng thể hiện tinh thần đoàn kết của đất nước ta, tinh thần dân tộc không bao giờ mất mà được thể hiện theo nhiều cách khác nhau đối với từng thời kỳ khác nhau mà thôi.

Mỉa mai thay, các ông nghị gật để đảng ngồi xổm lên đầu khi thông qua Hiến phảp

một năm 2013 với nhiều biến động nhưng cũng có những tín hiệu đáng mừng đối với tất cả người dân Việt Nam, những niềm tin và hi vọng của người dân nơi đảng cộng sản được nhen nhóm và chúng ta hãy cùng nhau chờ đợi những thành công trong năm 2014 này, với những cú nhảy vượt bậc hơn và có thể đưa việt nam sánh vai với các cường quốc năm châu hơn.

gào thét có thể là bản năng của những kẻ rận chủ, năm nay , họ cũng liên tục gòa thét cho các sự kiên lớn củ đất nước, trong đó có việc ra đi của đại tướng võ nguyên giáp, sự ra đi của một con người dân tộc, một người anh hùng vĩ đại đã làm cho một số kẻ rận chủ hả hê, mặc cho dân tộc đang đau khỏ, mặc cho đất nước đang tiệc thương, sự hả hê của những kẻ này không xứng đáng với những gì mà người dân việt nam nên có

Qua lời cái lũ anh hùng bàn phím này thì giá trị thông tin đảo lộn hết cả, chẳng biết đâu mà lần nữa. Mạng xã hội đang dần trở thành cái nôi để bè lũ gián rận này lộng hành, có lẽ phải có một quy định nghiêm minh để xử lí cái lũ này. Những vấn đề chính trị - xã hội luôn được các đối tượng triệt để khai thác để xuyên tạc, chống phá. Mạng xã hội đang dần trở thành cái nôi để bè lũ gián rận này lộng hành, có lẽ phải có một quy định nghiêm minh để xử lí cái lũ này.

Những chuyện này đã quá rõ ràng như thế sự thật nó sờ sờ như thế rồi thì xuyên tạc làm gì không biết nữa. Phải chăng cái bọn rận chủ này ăn no dửng mỡ đi làm toàn những chuyện không đâu. Đi lừa ai chứ đi lừa nhân dân mình làm hại chính đồng bào mình chính những người trong tổ quốc mình thì vui lắm sao có thể sống mà không thấy hổ thẹn không thấy nhục nhã à :-t

Đất nước ta vẫn đang trên con đường củng cố và xây dựng đất nước phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa, nhiều thế lực đang chống phá tích cực cả trực diện và thao túng đằng sau, đó là những khó khăn mà đất nước cần vượt qua, cần sự đồng lòng nhất trí của toàn dân tộc. Đồng thời cũng mong nhà nước cần có những biện pháp trừng trị nghiêm khắc hơn với bọn rận chủ phá hoại đất nước để có thể răn đe với những thành phần có ý định gây ảnh hưởng xấu đến chính quyền.

Hiến pháp 1992 sửa đổi là một sự kiện vô cùng quan trọng. Tại các kỳ họp thứ 5 và thứ 6, Quốc hội Khóa XIII đã thông qua Hiến pháp 1992 sửa đổi, Luật Đất đai sửa đổi và nhiều luật quan trọng khác; quyết định nhiệm vụ kinh tế - xã hội trong chặng đường còn lại của Kế hoạch 5 năm,Đây là những vấn đề khá nổi cộm, liên quan đến đảng nhà nước ta! Đây thật sự là cơ hội , dịp để bọn phản động lợi dụng

Đăng nhận xét