Bài mới nhất

28/12/2013

TOP 10 SỰ KIỆN ĐƯỢC “CỘNG ĐỒNG BÀN PHÍM” XUYÊN TẠC NHIỀU NHẤT TRONG NĂM QUA (P2)6. Nghị định 72 của Chính phủ về quản lý mạng Internet.


Nghị định 72 về quản lý, sử dụng, cung cấp dịch vụ trên mạng Internet và mạng xã hội được Chính phủ ban hành nhằm tiếp tục thúc đẩy sự phát triển Internet tại Việt Nam. Các quy định được bổ sung, hoàn thiện tại nghị định này theo hướng thúc đẩy cạnh tranh, tạo môi trường kinh doanh công bằng, minh bạch cho các doanh nghiệp.
Thế nhưng, các phần tử xấu và cộng đồng “kêu gào bàn phím” đã cố tình xuyên tạc với các luận điệu: Nghị định 72 sẽ cấm các cá nhân sử dụng mạng xã hội chia sẻ và tổng hợp tin tức? Là căn cứ để đàn áp các Blogger, những người bất đồng chính kiến... Với cách suy diễn bậy bạ, thông tin không kiểm chứng, cùng thói quen chửi và chửi, phản ứng “tát nước theo mưa” cùng tâm lý bầy đàn, hiu sai bn cht vn đ là cơ hội để các trang Bờ lốc đen, Bờ lốc vàng… có khuynh hướng chống lại nhà nước Việt Nam tận dụng triệt để, nhào nặn thêm bớt thông tin nhằm mục đích gây dư luận xấu.
Sau một thời gian Nghị định được triển khai đi vào cuộc sống. Các luận điệu xuyên tạc về Nghị định 72 dần chìm nghỉm cùng những thành tựu vượt bậc về Internet mà Việt Nam đã đạt được. Lại một gánh hát rẻ tiền, nhàm chán của cộng đồng “kêu gào bàn phím”.
7. Vụ gây rối của giáo dân giáo xứ Mỹ Yên, Nghi Lộc, Nghệ An


Sự thật vụ gây rối của giáo dân giáo xứ Mỹ Yên, Nghi Phương, Nghi Lộc Nghệ An đã rõ như ban ngày. Dư luận cũng đã thấy rõ tính chất một vụ án hình sự như bao vụ án khác, nhưng các chức sắc, chức việc, các vị đứng đầu Giáo phận Vinh vẫn không chịu nhìn thẳng vào sự thật. Hành vi vi phạm pháp luật của những giáo dân giáo xứ Mỹ Yên đã bị các phần tử xấu và cộng đồng “kêu gào bàn phím” xuyên tạc, cho rằng: “Có lẽ chính quyền đã chuẩn bị trước; đưa cả quân đội, đưa cả cảnh sát rồi bộ đội, cơ động đến để gài bẫy người dân; rồi cũng thuê người ném đá và chụp ảnh những người được thuê ném đá đó để đưa lên”, Nhà nước Việt Nam đàn áp tôn giáo…
Không ai có quyền cho mình đứng trên pháp luật. Vụ việc cũng đến hồi kết thúc. Những luận điệu xuyên tạc của cộng đồng kêu gào bàn phím không thể che dấu cho những hành vi vi phạm pháp luật của một số giáo dân giáo xứ Mỹ Yên.
8. Lợi dụng vấn đề tranh chấp Biển Đảo để biểu tình xuyên tạc chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước.


Những căng thẳng trong vấn đề tranh chấp biển đảo giữa Việt Nam và Trung Quốc được cộng đồng kêu gào bàn phím triệt để khai thác, vu cáo xuyên tạc chủ trương giải quyết của Đảng, Nhà nước vơi các luận điệu: “Đảng bán đất dâng biển cho Trung Quốc”. Nguy hiểm hơn, một số phần tử xấu còn kích động người dân biểu tình, gây rối an ninh trật tự với mục đích chống phá đất nước. Thử hỏi biểu tình mà lại xuất hiện loại người “yêu nước, loại rân chủ” như Bùi Th Minh Hng, Basam Nguyn Hu Vinh, hay Nguyn Tưng Thy, Nguyn Xuân Din… thì điều gì sẽ xảy ra? Yêu nước gì loại người này, chúng còn chỉ mong có cơ hội để bán nước kiếm tiền thôi, chúng kiếm ăn trên chính lòng yêu nước của người dân Việt Nam!
9. Bệnh nhân Lê Hiếu Đằng, TS Phạm Chí Dũng, Bác sỹ Nguyễn Đắc Diên viết đơn xin ra khỏi Đảng


Một vài cá nhân trong thời gian qua viết đơn xin ra khỏi Đảng như một căn bệnh của những người thích thể hiện. Trước đây, họ đã có một quá trình trung thành với lý tưởng họ đã lựa chọn là đi theo Đảng, họ đã có những cống hiến cho cách mạng, nhưng vì một “lý do nào đó”? họ quay ngoắt lại tung hê tất cả và tỏ ra “Ngậm ngùi sám hối” về lý tưởng mình đã theo đuổi, trong khi đồng chí, đồng đội và bạn bè họ vẫn đổ công sức, tâm huyết đóng góp cho tổ quốc, chế độ này. Chắc chắn rằng, họ đang bất mãn về cá nhân, nơi những cái “tôi” thiếu trong sáng của họ bị tập thể, cộng đồng phủ nhận. Và họ đã quyết tâm phản bội lại tổ quốc để “thoải mái” thể hiện bản chất cơ hội của mình.
Các diễn đàn, bờ lốc đen, bờ lốc vàng… luôn cập nhật hàng ngày, tung hô những hoạt động của họ như những người đã có công đi khai phá “dân chủ”, “văn minh phương Tây” cho đất nước mình. Nhưng hãy để thời gian trả lời, khi giá trị sử dụng không còn, họ dễ dàng  bị lãng quên không thương tiếc, ngậm ngùi sống trong cảnh cô độc trước lời nguyền rủa của toàn dân tộc. Giữa giá trị của sự ảo tưởng và thực tiễn không có chỗ cho những kẻ cơ hội, lung lạc ý tưởng và phản bội. Hãy chung tay lên án và gạt bỏ những ung nhọt của căn bệnh này trong đời sống xã hội.
10. Hoạt động của cái gọi là Mạng lưới Blogger, diễn đàn xã hội dân sự, Tuyên bố 258…


Một số đối tượng cơ hội chính trị có quan điểm chống đối cực đoan và các phần tử xấu đã lập ra các diễn đàn, câu lạc bộ, bờ lốc… để tổ chức các hội thảo, tọa đàm, diễn đàn có nội dung đòi hỏi đưa Hiến pháp 1992 trở về Hiến pháp năm 1946, trưng cầu ý dân về Ðiều 4 cũng như toàn bộ Hiến pháp, lập Tòa án Hiến pháp, thúc đẩy Xã Hội Dân Sự và thực hiện các quyền tự do dân chủ, tự do ngôn luận, báo chí, lập hội theo tiêu chí phương Tây, tư hữu hóa đất đai... Nếu thực hiện các nội dung này theo ý đồ của họ thì chế độ XHCN thực tế sẽ không còn tồn tại ở Việt Nam. Ðây là phương thức đấu tranh rất nguy hiểm trong chiến lược diễn biến hòa bình nhằm thay đổi thể chế ở nước ta. Tuy vậy, chỉ một vài cá nhân có tư tưởng chống phá mạo danh những người Việt Nam yêu nước hưởng ứng màn kích rẻ tiền này.  
Hoa Đất

Hot!

Từ khóa SEO:

16 nhận xét:

Sự thật có một thì qua lời cái lũ anh hùng bàn phím này lại cho lên thành 10 có khi thành 100. Có khi còn đi ngược hoàn toàn với những gì vốn có. Những kẻ đầu tô mắt trố đó liệu có được trong đầu bao nhiêu phần não bao nhiêu phần bã đậu thì có khi còn phải giám định chán. Mạng xã hội đang dần trở thành cái nôi để bè lũ gián rận này lộng hành, có lẽ phải có một quy định nghiêm minh để xử lí cái lũ này

những vấn đề chính trị - xã hội luôn được các đối tượng triệt để khai thác để xuyên tạc, chống phá. mạng xã hội luôn là công cụ để các phần tử xấu chống phá, xuyên tạc Đảng, Nhà nước. Hãy cảnh giác với các chiêu trò chống phá theo kiểu kêu gào bàn phím này.

Những sự kiện này quả là những sự kiện của năm đấy các bạn à, blog này có nên bình chọn cho những sự kiển nổi bật không nhỉ ? cơ mà có những sự kiện nổi bật mang tính thời sự thôi nhé, đối với những sự kiện như ông Đằng, Uyên ...một số nữa , thì đúng là sự kiện này không đáng để chúng ta coi đó là một sự nổi bật cho đất nước, nó chỉ nổi bật mang tính phá hoại đất nước, bình chọn để chúng biết được những cái mà chúng làm trong năm qua là gi, chúng đã làm cho dân tộc Việt Nam những gì thì quả là điều để chúng ta khắc sâu, những kẻ này chỉ đáng để chúng ta phỉ nhổ vào chúng thôi

Bọn rận này nó có bỏ sót cái gì đâu. Bao nhiêu thứ có lợi cho quốc gia thì chúng mang ra mổ xẻ, xuyên tạc này nọ. Đúng là không thể chấp nhận nổi mà. Nhưng cuối cùng công lý vẫn chiến thắng, công lý không bao giờ bị đánh gục. Đáng đời cái lũ rận!

mình thấy cái trò xin ra khỏi Đảng thật lố bịch, thực chất chỉ là không đáp ứng lợi ích cá nhân sinh ra mà thôi. Những kẻ như thế xứng đáng khai trừ ra khỏi Đảng mới đúng chứ để viết đơn làm gì. Cái kiểu như vậy được coi như trào lưu để gây chú ý dư luận mà thôi. có gì đâu chứ.

Thật sự là những chuyện này đã quá rõ ràng như thế sự thật nó sờ sờ như thế rồi thì xuyên tạc làm gì không biết nữa không còn việc gì làm nữa hay sao mà lại đi làm mấy cái chuyện lừa dối nhân dân như thế nhỉ? Nếu thật sự muốn tốt cho nhân dân thì hãy nên làm những chuyện có ích hơn có ý nghĩa hơn là đi làm những chuyện vô bổ như thế này. Đi lừa ai chứ đi lừa nhân dân mình làm hại chính đồng bào mình chính những người trong tổ quốc mình thì vui lắm sao có thể sống mà không thấy hổ thẹn không thấy nhục nhã ah?

Một năm với nhiều sự kiện lớn lịch sử của đất nước và dường như nó cũng gắn liền với các hoạt dộng chống phá từ phía các thế lực thù địch bên ngoài. Hễ tìm được vấn đề gì nóng có thể bịa đặt, xuyên tạc để chống phá cách mạng VIệt Nam là chúng đều tiến hành. Đất nước ta tuy đang ở thời bình nhưng vấn đề bảo vệ đất nước cũng cần đặt lên hàng đầu bởi vì nếu chúng ta sơ sẩy, không chú ý thì các thế lực thù địch có thể lợi dụng để phá hoại đất nước ta. VÌ vậy mỗi người dân VIệt Nam cần hành động chống lại những kẻ phá hoại này!

cộng đồng bàn phím năm nay có nhiều việc để làm hơn năm ngoái, phải nói là như thế, phải nói là không có việc gì làm thì các bác rất năng nổ trong việc chueir bới, chửi tục việt nam chúng ta, chửi tục những người lãnh đạo hàng đầu của đất nước, những trò hề được lập ra khá nhiều và có thể nói là không có gì có ý nghĩ cả mà chỉ là những trò lố, những trò của những kẻ hèn hạ

pháp kuaajt quy định cho tôn giáo tồn tại, cái đó thì có thể chấp nhận được và đó là một sự thật đang xẩy ra ở chính quốc gia mĩ này nhưng mà chính nước này lai luôn cho rằng mình la quốc gai không có những cái gì ràng buộc với tôn giáo và ép buộn các quốc gia khác phải đi theo họ, bnieets đâu được chính đây lại la một quốc gia không có sự tự do toon giáo như thê này chứ, thật là thất vong cho quốc gia này quá

Dù ai nói ngả nói nghiêng. Lòng ta vẫn vững như kiềng ba chân. Đất nước ta vẫn đang trên con đường củng cố và xây dựng đất nước phát triển theo con đường xã hội chủ nghĩa, nhiều thế lực đang chống phá tích cực cả trực diện và thao túng đằng sau, đó là những khó khăn mà đất nước cần vượt qua, cần sự đồng lòng nhất trí của toàn dân tộc .

5 sự kiện trên là tiêu biểu cho sự thất bại thảm hại của lũ rận chủ trên đấu trường bàn phím. các thế lực thù địch không ngừng có các hoạt động chống phá đất nước ta trong thời gian qua, điển hình là những sự kiện của bài viết này nêu lên. Đó là âm mưu của các thế lực thù địch muốn chống phá ta trên mọi mặt để cản trở sự phát triển của đất nước Việt Nam.

Những vấn đề nêu trên là những sự kiện nổi bật của đất nước trong năm vừa qua. Đây thật sự là cơ hội , dịp để bọn phản động lợi dụng vào đấy đến chống đối nhà nước ta! Chúng liên tục xuyên tạc tuyên truyền những vấn đến trên tất cả các kênh truyền thông đại chúng. nhằm làm mất danh dự uy tín của đảng ta với nhân dân tiến tới mưu đồ lật đỗ sự lãnh đạo của đảng đối với nước ta. Chúng ta cần hết sức tỉnh táo trước mọi hành động của chúng, sử lý tốt những vụ việc, không để những sơ hở không đáng có để địch từ đó có thể lợi dụng.

Nhìn lại một năm vừa qua, Việt Nam đã có nhưng bước tiến rất tuyện trên con đường phát triển đất nước. Những gì việt nam làm được đã góp phần không nhỏ vào những thành công chung của nước nhà, nhưng bè lũ những kẻ rận chủ cũng không ngừng chống phá nhà nước, chống phá Đảng và chính quyền. Nếu không chú ý thì các thế lực thù địch có thể lợi dụng để phá hoại đất nước ta. VÌ vậy mỗi người dân VIệt Nam cần hành động chống lại những kẻ phá hoại này.

Đây là những vấn đề lớn địch đang cố dùng nó để kích động lòng dân biểu tình lợi dụng lòng yêu nước của nhân dân ta mà chúng lợi dụng để chống lại nhà nước ta. Với nhiều chiêu trò và hình thức khác nhau. Mọi người dân phải nhìn nhận đúng vấn đề, đừng mắc mưu chúng lợi dụng, tôi biết lòng yêu nước là tốt nhưng cũng phải biết thể hiện nó đúng cách thì mới mang được giá trị cao, ý nghĩa thiết thực

Nếu thực hiện các nội dung của các thế lực thù địch nêu ra theo ý đồ của họ thì chế độ XHCN thực tế sẽ không còn tồn tại ở Việt Nam. Ðây là phương thức đấu tranh rất nguy hiểm trong chiến lược diễn biến hòa bình nhằm thay đổi thể chế ở nước ta. Tuy vậy, chỉ một vài cá nhân có tư tưởng chống phá mạo danh những người Việt Nam yêu nước hưởng ứng màn kích rẻ tiền này.

Đăng nhận xét